หนังใหม่

หนังใหม่

หนังใหม่

หนังใหม่ เสมอๆทุกเดือนที่หนังน่าดู 2022 จะถูกปล่อยให้ชมกันผ่านแพลตแบบฟอร์มหญิงมมิง Netflix โดยจะมีรายชื่อทั้งหนังออริจินัลของ Netflix, หนังเช่นเดียวกับ, ซีรีส์ณ เวลาแบบใหม่ มาอัปเดตพร้อมระบุวันปลดปล่อยหญิงมมิงให้แฟนๆ ได้รอดูกันผ่านจอ เพื่อเดือนม.ค.จะมีเรื่องราวไหนน่าดูบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้

ในตอนนี้ Netflix เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการเพศหญิงมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่สิ้นสุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้ะ ซึ่งสะดุดตาด้านความมากมายหลากหลายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกจากนั้นนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์เหล่านี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ชมโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือนได้นำภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ที่สามารถรับดูได้ใน Netflix โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จึงนำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเลือกเฟ้นดูกันผิดกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุดังกล่าวในวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความครึกครื้นครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

สำหรับหนังน่าชม Netflix 2022 ของเดือนมกราคม ยกทัพหนังและซีรีส์รายละเอียดเข้มข้นมาอย่างครบรส หนังผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์หนังเช่นเดียวกับ ซีรีส์เกาหลี รวมถึงแอนิเมชันที่เหมาะกับทุกท่านในครอบครัว ไทยรัฐออนไลน์ได้คัดสรรมาแนะนำกัน ราวต่อไปนี้

ความรัก คือ สิ่งที่อาจอยู่และไม่มีทางจบสิ้น นี่คือใจจุดสำคัญหลักที่ผู้กำกับและทีมงานสร้างหนังรักขึ้นมา ผู้กับกับแต่ล่ะคนก็อุตสาหะจะส่อให้เห็นให้ผู้ดูมีความคิดเห็นว่า ความเกี่ยวพันที่บริบูรณ์แบบของแต่ละคู่นั้นย่อมไม่เหมือนและเป็นไปได้ยาก และเมื่อคุณได้ดูหนังพวกนั้น ในใจคุณก็คงจะควรมีคิดแหละว่าต้องการที่จะให้นี่เกิดเรื่องตั้งใจจริงเลย! วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปชม หวานซึ้ง! ดูหนังออนไลน์ 14 หนังรักโรแมนติก ที่เข้าถึงแก่นแท้ซะจนคนชม อยากให้มันกลายเป็นเรื่องจริง!! มีเรื่องมีราวอะไรบ้างไปดูกัน

หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่ผู้ชมให้ความสนใจค่อนข้างมาก ด้วยรายละเอียดที่มีทั้งความน่ารักและเบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลที่ช่วยทำให้ผู้ดูคลายเครียด และหนังบางเรื่องก็ยังช่วยเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วเราก็จำเป็นต้องลิสต์รายชื่อหนังรักโรแมนติกมาชี้แนะเพื่อจะน ๆ หมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างพวกเราขอบอกต่อให้เพื่อจะน ๆ หาซื้อหมอน, ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มกันเผื่อเอาไว้ไว้ก็ดีนะคะ เพราะเหตุว่าดูหนังแล้วเพื่อน ๆ คงจะจะฟินจนจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้เหมือนกัน

หนังใหม่

SO NOT WORTH IT

มาที่เรื่องแรกของพวกเรา So not worth it ซีรีส์เกาหลีที่ชมแล้วฟีลกู้ดมากๆ เนื่องจากนอกจากจะโรแมนติกใส ๆ แล้วยังแฟงไปด้วยเรื่องของมิตรภาพความสัมพันธ์อันดีงามเวลาเชื้อชาติอีกด้วย เหตุการณ์ของนักเรียนรู้มากมายเชื้อชาติที่เดินทางมาเรียนแลกเปลี่ยนเปลี่ยนที่ประเทศเกาหลี และด้วยความไม่เหมือนกันอย่างไม่น่าดูนี้ก็เลยทำให้มีการเกิดเหตุการณ์วุ่นเยอะๆเกิดขึ้น

เดอะวิซาร์ดออฟออซ (The Wizard of Oz) เป็นภาพยนตร์อเมริกันในปี ค.ศ. 1939 movies hd แนวดนตรีจินตนิมิต สร้างโดยเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ ถือได้ว่าเป็นเยี่ยมในรูปยนตร์ที่ยอดดีเยี่ยมที่สุดในประวัติสาสตร์วงการรูปยนตร์[5] เป็นที่รู้จักจำนวนเยอะที่สุดและบรรลุความสำเร็จจำนวนเยอะที่สุดในบรรดางานที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากผลงานหนังสือเยาวชนของลีแมน แฟรงก์ บอม

เรื่อง พ่อมดมหัศจรรย์แห่งเมืองออซ รูปยนตร์นำส่อให้เห็นโดยจูดี การ์แลนด์ รับบทโดโรที เกล, เข้าร่วมด้วยเรย์ โบลเกอร์, แจ็ก เฮเลย์, เบิร์ต ลาร์, แฟรงก์ มอร์แกน, ใบเสร็จรับเงินลี เบิร์ก และมาร์กาเรต แฮมิลตันมีชื่อเสียงสำหรับในการใช้เคล็ดลับคัลเลอร์, การดำเนินเรื่องแบบจินตนิมิต, วิธีใช้สกอร์เพลง และตัวละครที่น่าจดจำ ยังเป็นสัญภาพในวัฒนธรรมยุคนิยมอเมริกัน ภาพยนตร์ยังได้รับการนำเสนอชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ 6 ค่าตอบแทน

รวมทั้งสาขารูปยนตร์เหมาะสมที่สุด แต่พ่ายให้เรื่อง วิมานลอย ได้รับค่าตอบแทนสาขาเพลงเริ่มแรกเหมาะสมที่สุดจากเพลง “Over the Rainbow” และเพลงสกอร์เริ่มแรกยอดเยี่ยม โดยเฮอร์เบิร์ต สโตทาร์ต ช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ถือได้ว่าได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งออกฉายเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1939 แต่ก็ไม่ได้ทำกำไรมากนักให้กับเอ็มจีเอ็ม ทำค่าตอบแทนเพียง $3,017,000 จากงบโดยประมาณ และยังหยิบเป็นงานสร้างที่มากที่สุดของค่ายเอ็มจีเอ็ม จนถึงในขณะนี้

หนึ่งในหนังรอมคอมเรื่องดีเยี่ยมที่สุดที่ผู้คนจำนวนมากจะต้องกลับมาชมซ้ำ ๆ แบบไร้เบื่อ พระเอกของเรื่องอย่าง Tim เป็นผู้มีสมรรถภาพสำหรับการย้อนเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าว เขาก็เลยเอาไปใช้จากที่นี่สำหรับในการนำมาซึ่งการทำให้ทุกเรื่องในชีวิตเป็นไปแบบที่เขาควรจะเป็น แม้กระทั้งความรักของเขากับ Mary ก็ได้เช่นกันสมรรถภาพที่นี่มาช่วยให้ความรักของเขาสมหวัง

แต่แล้วเขาก็ได้เหมือนกันเรียนรู้ว่ามีอะไรอีกมากที่การย้อนช่วงนั้นไม่อาจจะแก้ปัญหาได้ คนไม่ใช่น้อยชอบตรงที่หนังเรื่องนี้เป็นมากกว่าการรักกันของคนสองคนแต่ยังทำให้คนดูมีความรู้สึกว่าระหว่างเป็นสิ่งที่ควรค่าและไม่แนะนำให้ปล่อยให้ผ่านเลยไปอีกต่างหากค่ะ

“ย้อนระหว่างหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยง่ายและชมได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันเลิศล้ำ เอ๋ยถึงเด็กชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียบิดาผู้เป็นที่รักไป วันหนึ่งอดัมได้พบเจอกับชายปริศนาในชุดประหลาดที่สวนข้างหลังบ้าน

อีกอีกทั้งที่มีท่าทีเหมือนกันกับเคยชินบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม และชายคนนั้นอ้างอิงว่าตนเองเดินทางข้ามเวลามาจากอนาคต เพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจยับยั้งสถานะการณ์อันกระตุ้นให้เกิดขาดหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตด้านหน้า ! ซึ่งสถานะการณ์จะเบิกบานและน่าติดตามแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องไปรับชมด้วยตัวเราเองนะคะ

หากจะเอ๋ยถึงหนังรักคนต่างประเทศ ก็ต้องกล่าวเลยว่ามีครบทุกรสชาติ ความสำราญสมหวัง อกหัก เศร้า หรือรักกันแต่ไม่สามารถจะอยู่ร่วมกันได้ ด้วยปัจจัยผลต่าง ๆ สำหรับหนังฝรั่งรักโรแมนติกแนะนําที่ทุกท่านจำเป็นที่จะต้องดูที่คนเขียนจัดหาให้นี้การันตีว่าจำเป็นที่จะต้องบีบหัวใจอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักหรือคนโสดก็สามารถจะคัดสรรค์ดูกันได้ในณ เวลาที่จะต้องกักตัว หรือเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ก็เฟ้นดูได้ ชมซีรีส์แล้วจึงควรใช้ระหว่างช้านานหลากหลายระหว่างกว่าจะจบ งั้นเรามาชมหนังกันได้เปรียบกว่า ไปชมกันเลย

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่ยาวนานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่นำมาซึ่งการทำให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ หลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเชื่อมโยงของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป หลายๆวันหลังจากนั้นหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเล่าเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ช่วงเวลาที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อจะนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างชมดดื่ม

ภายหลังจากสถานะการณ์นั้นความเชื่อมโยงขณะเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มห่วยและจบลงในที่สุด ความเกี่ยวเนื่องหอมหวานตอนเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดระหว่างรอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย

บอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ และแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเหน้าจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบชมดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีขณะเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนชมฟินสุด ๆ จนเวลานี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

หนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับพระเอกที่เป็นหนุ่มขี้อายใจดีเจ้าของร้านขายของหนังสือ ที่ได้เจอกับนางเอกอย่างกับฮอลลีวูดและรวมทั้งหลงรักกัน เรื่องนี้ควรต้องกล่าวก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมาหลายๆปีแล้ว แต่ดูยังไงความโรแมนติก็ไม่ลดลงเลย เมื่อ 2 คนรักกันแล้ว จะต้องทำเช่นไรกับความแตกต่าง และความไม่เป็นระเบียบที่กำเนิดเพราะเหตุว่านางเอกที่เป็นที่รู้จัก มีเงินทอง เธอจะยอมทิ้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เพื่อจะเฟ้นความสุขสำราญ ความสมหวังกับความรักมั๊ย

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” นักประพันธ์เว็บไซต์ตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อหาแรงกระตุ้นที่ต่างไปจากเดิม สำหรับในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับพบกับชายลึกลับผู้ชมแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ยอมรับฟัง แต่เรื่องราวในครั้งนี้จะเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปนิรันดร

After อาฟเตอร์

หนังชาวต่างชาติรักโรแมนติกที่จะกล่าวเล่าสถานะการณ์ของ เทสซา เด็กสาวที่เข้าสถาบันอุดมศึกษาปีหนึ่ง ที่อยู่ ๆ ก็มีต้นเหตุให้เธอตกหลุมรักผู้ชายหน้านิ่งอย่าง ฮาร์ดิน ทั้งคู่คนเริ่มรักกันและมีความเชื่อมโยงกัน และย้ายออกมาอยู่ร่วมกันนอกรั้วสถาบันอุดมศึกษา และก็ถึงวันที่ทุกๆอย่างเริ่มถูกเปิดเผยนำมาซึ่งการทำให้ระหว่างนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่วาดฝันเอาไว้อาจจะจำเป็นต้องส่งผลให้เธอจะต้องหมดแล้วซึ่งความหวัง และมันเป็นเรื่องดังอะไรกันแน่ ประเด็นนี้จะเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นมาก ๆ ในประเด็นใดมุมหนึ่ง

หนังรักในหัวใจของคนใดหลายท่าน ที่ทำขึ้นจากคำถามสะดวกสบาย แต่ไม่เคยหาผลลัพธ์ที่ตายตัวได้ นั่นคือ “สตรี และผู้ชาย เป็นเพื่อที่จะนกันจริงๆ ได้มั๊ย?” โดยเล่าผ่านตัวละคร “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนพึ่งจบสถาบันอุดมศึกษา และจำเป็นที่จะต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก

ระหว่างทางทั้งสองได้แลกเปลี่ยนมุมมองความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ณ เวลาอยู่ด้วยกันก็เริ่มมีมิตรภาพจนกลายเป็นความสนิทสนม พร้อมๆ กับความไม่มั่นใจว่า หากจะเปลี่ยนมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก หมู่เขาควรต้องสูญเสียอะไรบ้าง

ไม่บ่อยครั้งนักที่หนังเกาหลีจะหยิบยกเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ อีกอีกทั้งที่เป็นแถวคอมเมดี้ผจญภัยที่ชวนให้ทั้งตื่นเต้นและตลกโปกฮาไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงยังได้นักทำให้รู้มากฝีมือมาถ่ายถอดสถานะการณ์ชวนหัวนี้ โดยจะเอ๋ยถึง “อูมูชิ” ผู้นำโจรภูเขาที่ต้องลอยเคว้งในท้องทะเลอันกว้างขวางเนื่องมาจากถูกเนรเทศด้วยสาเหตุบางสิ่ง ในระหว่างที่แนวทางรอดริบหรี่ลงเรื่อย ๆ เขาก็ได้เช่นกันประสบพบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดสวยอย่าง “แฮรัง” และได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากโจรสลัดเหล่านี้ ต่อจากนั้นโจรภูเขาก็ได้เช่นกันเปลี่ยนเป็นโจรสลัดและออกตามหาสมบัติที่หายสาบสูญไปด้วยกัน

หนังใหม่น่าชมกับสถานะการณ์สุดน่ารัก ชมได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้ประสบกับพันธมิตรสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวบางส่วนสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดคิดว่าจะเติบโตเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต ก่อให้เกิดเรื่องราวรื้นเริงๆ ชวนอมยิ้ม

เหตุการณ์การย้ายถิ่นฐานไปอยู่ด้านในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่าง การปรับตัวและความขัดถกเถียงข้างในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งสอง เพราะเหตุว่าเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้บ้างมั๊ย?

โรซี่ ดันน์ (ลิลลี่ คอลลินส์) กับ เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต (แซม คลาฟลิน) ที่โตขึ้นมาร่วมกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยแห่งเดียวกันในอเมริกา แต่ภายหลังจากไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในคืนหนึ่ง โรซี่กลับประสบว่าตัวเองพลาดพลั้งตั้งท้องโดยมิได้ใส่ใจ ก็เลยตัดสินใจที่จะปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวเข้าสู่สังคมใหม่ โดยปราศจากเธอและไม่บอกเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น

จนถึงตอนผ่านไป 12 ปี เพื่อจะนรักทั้งสองจำเป็นจะต้องโคจรมาเจอกันอีกครั้ง การเผชิญกันครั้งนี้ หนังใหม่ อาจจะจะช่วยค้นหาหาคำตอบว่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น คือบทพยายามของชะตากรรม และหมวดหมู่เขาเกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ ไหม หรือเป็นแค่เพื่อน หรือไม่ได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

ที่แนะนำหนังรักหัวข้อนี้ เนื่องด้วยดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีมาก เรื่อยสะดวกสบายๆ รู้เรื่องได้ ทั้งพระเอกและนางเอกสื่ออารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมาก จนควรจะมีสักซีนแหละที่น้ำตาไหลพรากแน่ๆ ความรักของหนังประเด็นนี้จะออกแนวความรักที่มีเหตุที่เกิดจากความผูกพัน ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน อยู๋ไกลกันสักเพียงไร ความรักที่คนสองผู้คนที่มีให้กันก็ไม่เคยปรับเปลี่ยน จับเป็นหนังวาเลนไทน์ซึ้งๆ อีกเรื่องที่น่าดูมาก

https://www.bhopalmovie.com/