ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986)

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986)

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ที่เปิดตัวในปี 1986 ซึ่งเสนอเรื่องราวของความรักและก็ความสลับซับซ้อนในความเชื่อมโยงของสองคู่ควงในสมัย 1980 ที่จำเป็นต้องพบเจอกับแรงกดดันจากความรักรวมทั้งความรู้สึกที่สลับซับซ้อน.

เรื่องราวเล่าถึงดิว ชาดาน (Danny) รวมทั้ง เดซี่ (Debbie) ทั้งสองเป็นแฟนในสมัยที่ความเสรีแล้วก็การขว้างร์ตี้มีความจำเป็น ภาพยนตร์ตามติดความความเห็นแล้วก็ความรู้สึกของพวกเขาเมื่อจำต้องเจอกับความสัมพันธ์รวมทั้งเรื่องจริงในความเกี่ยวพันของพวกเขา.

รายละเอียดของภาพยนตร์ย้ำการแสดงความรู้ความเข้าใจแล้วก็ความสลับซับซ้อนในความรัก ภาพยนตร์นี้มอบการส่องความเร้นลับของความข้องเกี่ยวระหว่างสองคน การผลักดันและสนับสนุนกันแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจในความรักกับการจำเป็นต้องพบเจอกับความรู้สึกที่เร็วทันใจแล้วก็ฉับไว ภาพยนตร์นี้เป็นการสื่อถึงความสลับซับซ้อนของการมีความเกี่ยวเนื่องในสมัยที่การคบหารวมทั้งการเชื่อมต่อกันเป็นสิ่งที่อยู่ในแหล่งกำเนิดของความรัก.

นอกเหนือจากความสนุกและก็ความอารมณ์ของภาพยนตร์ “About Last Night” ยังมอบการส่องสล้องวิถีทางดนตรีแล้วก็วัฒนธรรมในสมัย 1980 ที่เต็มไปด้วยสีสันแล้วก็เอกลักษณ์ตัว ดาราหนังที่เป็นที่รู้จักอย่าง โรเบิร์ต ดีนีโร (Rob Lowe) รวมทั้ง เดมิ มูร์ (Demi Moore) ให้การแสดงที่น่าดึงดูดแล้วก็เต็มไปด้วยความรู้สึกที่สลับซับซ้อน.

เพื่อนรักแล้วก็ความข้องเกี่ยวที่สลับซับซ้อนมากับความสนุกแล้วก็ความนึกถึงใน “About Last Night” แนวความรักรวมทั้งการเสี่ยงในสมัย 1980 ถูกพรีเซนเทชั่นอย่างน่าไว้ใจรวมทั้งมีความคิดถึงความรักที่จริงจริงในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด. หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์คอมเมดี้ที่มีการแสดงอารมณ์และก็ความสนุกสนานร่าเริงเพื่อนรัก ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) บางทีอาจเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับคุณ.

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986)

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986)

ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นและก็นึกถึงความรักแล้วก็ความเกี่ยวพันในสมัย 1980 ที่ต่างจากยุคในตอนนี้ ภาพยนตร์นี้เน้นย้ำการพัฒนาของความเกี่ยวพันระหว่างดิวรวมทั้งเดซี่ตลอดทั้งภาพยนตร์ มันสัมผัสถึงความรักแล้วก็ความเกี่ยวข้องที่รู้เรื่องได้ขณะที่คนแตกต่างกันสามารถมีการเชื่อมต่ออย่างอารมณ์รวมทั้งกายภาพกันได้.

โรเบิร์ต ดีนีโรรวมทั้งเดมิ มูร์ให้การแสดงที่น่าดึงดูดรวมทั้งเป็นธรรมชาติ พวกเขาสร้างการเปลี่ยนแปลงแล้วก็ความชาติชั้นในหน้าที่ของดิวรวมทั้งเดซี่ การแสดงนี้ช่วยทำให้ผู้ชมเผลอไผลในความข้องเกี่ยวของพวกเขารวมทั้งความรักที่ปรับปรุงขึ้น.

About Last Night (1986) รักนี้…ยากจะบอกคุณ ยังเป็นการส่องสล้องวัฒนธรรมและก็สไตล์การใช้ชีวิตในสมัย 1980 ที่ไม่เหมือนกับสมัยนี้ การอ้างอิงถึงเครื่องดื่มรวมทั้งสถานที่นั่งพักผ่อนยังคงเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องราว มันเป็นภาพยนตร์ที่ล่อใจในเชิงวัฒนธรรมแล้วก็สถานที่ของสมัย 1980 ซึ่งสามารถนำผู้ชมไปสู่สมัยก่อนรวมทั้งสัมผัสความจำของสมัยนั้น.

“About Last Night” (1986) เป็นภาพยนตร์ที่เสนอเรื่องราวของความรักรวมทั้งความเชื่อมโยงที่สลับซับซ้อนในสมัย 1980 ที่ผู้ชมยังคงตรึงใจและก็ประสงค์ดีในความรักแบบเริ่มแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาภาพยนตร์คอมเมดี้ที่มีการแสดงอารมณ์ความรู้สึกแล้วก็ความสนุกเพื่อนรัก “About Last Night” (1986) บางทีอาจเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับคุณเพื่อคุณได้สัมผัสความอบอุ่นแล้วก็ความสลับซับซ้อนในโลกของความรักในสมัย 1980.

About Last Night (สุกในชื่อ “About Last Night…”) ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 1986 ดูแลโดย Edward Zwick แล้วก็แสดงนำโดย Rob Lowe รวมทั้ง Demi Moore3 ในบทของ Chicago yuppies Danny Martin และก็ Debbie Sullivan ที่เข้ามา ความเชื่อมโยงที่เอาจริงเอาจังเป็นครั้งแรก นอกเหนือจากการนำเจมส์ เบลูชีมารับบทเบอร์นี ลิตโก เพื่อนพ้องรวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของดินแดนนี่แล้ว

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังถือได้ว่าเป็นการเข้าฉายบนหน้าจอของเอลิซาเบธ เพอร์รับประทานส์รวมทั้งแคทเธอรีน คีเนอร์ด้วย บทภาพยนตร์โดยทิม ค้างซูรินสกีและก็เดนิส เดอคลูอิงจากละครของเดวิด มาเม็ตในปี 1974 เรื่อง Sexual Perversity ในชิคาโก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไปถึงเป้าหมายอีกทั้งในทางวิภาควิจารณ์รวมทั้งเชิงการค้า และก็ได้รับการผลิตขึ้นใหม่โดยมีนักแสดงผิวสีเป็นส่วนมากในปี 2014

พล็อต ในชิคาโก Daniel “Dan” Martin แล้วก็ Bernard “Bernie” Litko เพื่อนฝูงสองคนรวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานในวัยยี่สิบ คุยเรื่องเซ็กซ์ของพวกเขา ถัดมากลุ่มซอฟต์บอลเพื่อนันทนาการของพวกเขา ซึ่งได้รับการช่วยสนับสนุนจากบาร์เขตแดน Mother’s เล่นกับเอเจนซี่โปรโมทแคว้นใน Grant Park รวมทั้งชนะ ผู้เข้าร่วมเกมนี้กับแฟนสาวของคุณเป็น เดโบราห์ “เด็บบี” ซัลลิแวน ซึ่งดำเนินงานที่บริษัทประชาสัมพันธ์และก็มีความข้องเกี่ยวกับนายจ้างของคุณ สตีฟ คาร์ลสัน

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เด็บบี้มองตากับดินแดน รวมทั้งพวกเขาก็จีบถังเบียร์สด คุณรวมทั้งเพื่อนฝูงๆของคุณ Joan และก็ Pat ตกลงใจร่วมอาฟเตอร์งานเลี้ยงของเกมที่ Mother’s โดยที่ Debbie ได้เจอกับ Dan อีกที ซึ่ง Pat จีบอยู่ ส่วน Joan ก็เกลียดชังในทันที พวกเขากลับมาที่อพาร์ตเมนต์ของดินแดนและก็ร่วมเพศกัน ต่อไปเด็บบีก็รีบจากไป

พรุ่งนี้ ดินแดนโทรศัพท์หาเด็บบี้สถานที่สำหรับทำงาน “เมื่อคืน” แล้วก็ขอให้คุณออกเดตครั้งลำดับที่สอง ซึ่งคุณก็เห็นด้วย ต่อไป ทั้งสองก็จบบนเตียงร่วมกันอีกรอบแล้วก็ใช้เวลาในพรุ่งนี้ตรวจเมือง โดยที่ดินแดนเผยให้เด็บบีฟังว่าความฝันของเขาเป็นการลาออกจากงานในบริษัทหาห้องอาหารและก็เปิดร้านของกินของตนเอง พวกเขาเริ่มออกเดทกันอย่างเอาจริงเอาจังมากขึ้นเรื่อยๆและก็ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน ทำให้โจนแล้วก็เบอร์นีผิดหวังอย่างยิ่ง ซึ่งเกลียดซึ่งกันและกันด้วยเหมือนกัน

เนื่องมาจากไม่เคยมีความเกี่ยวพันที่แท้จังมาก่อน พวกเขาก็เลยมานะดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกัน

โดยมิได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสหายมากสักเท่าไรนัก พวกเขามีประสบการณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวตลอดความเชื่อมโยง: ดินแดนได้รับการติดต่อจากอดีตกาลคู่ครองที่สมรสแล้วและก็มีลูก สตีฟนายจ้างของเด็บบี้มีปัญหาสำหรับการสารภาพการหยุดความข้องเกี่ยวของพวกเขา โจนอ่อนลงเมื่อคุณเริ่มออกเดทกับคู่รักใหม่มึงปรี่ ความกลัวสำหรับการมีท้อง รวมทั้งการประจันหน้ากันของดินแดน กับนายจ้างของเขาซึ่งสั่งให้เขาหยุดหาเสบียงอาหารให้กับ Swallow ซึ่งเป็นห้องอาหารโบราณที่ Gus ซึ่งเป็นลูกค้าของเขาซึ่งแปลงเป็นสหายของเขาเป็นเจ้าของเนื่องจากว่าการชำระเงินช้า

แม้ว่าจะบอก “คำ L” กัน แต่ว่าความข้องเกี่ยวของเด็บบี้และก็ดินแดนก็เริ่มเคร่งเคลียด ถึงจุดเดือดในงานงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าที่ร้านค้า Mother’s โดยที่เด็บบีมองเห็นแพทขี้เหล้าพากเพียรเข้าพบดินแดน ส่วนโจนพบว่าแฟนของคุณสมรสแล้วและก็กำลังจะกลับไปพบเมียของเขา โจนร้องไห้ขอให้เด็บบีพาคุณกลับไปอยู่บ้าน ซึ่งคุณก็เห็นด้วย ถึงแม้ว่าดินแดนจะปฏิเสธอย่างเมาหยำเปก็ตาม เมื่อเด็บบีกลับไปอยู่บ้าน ดินแดนแสดงความไม่ถูกใจและก็จบความข้องเกี่ยวของพวกเขา เด็บบีย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์ในทันทีรวมทั้งกลับเข้าไปอยู่กับโจน เด็บบีรวมทั้งดินแดนทั้งสองออกเดตกับคนอื่นๆ แม้กระนั้นเขาเริ่มเศร้าใจที่พวกเขาเลิก

ต่อจากนั้นไม่นาน ดินแดนโทรศัพท์หาเด็บบี้สถานที่ทำงานเพื่อขอจังหวะอีกรอบ แต่ว่าคุณไม่ยอมรับเขาแล้วก็วางสายโทรศัพท์ไป เมื่อพวกเขาเจอกันในงานรื่นเริงวันเซนต์แพทริคที่บ้านแม่ ดินแดนบอกเด็บบีว่าเขาทำผิดแล้วก็ยังคงรักคุณ คุณรับรองว่าคุณได้เดินหน้าถัดไปแล้วและก็ความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็จบลงแล้ว

ด้วยความคาดหมายที่จะดำรงชีวิตถัดไป ดินแดนร่วมมือกับกัสเพื่อทำให้นกนางแอ่นกลับมาเบิกบานใจอีกรอบให้แปลงเป็นห้องอาหารแบบเดิมๆและก็บรรลุความฝันของเขา หน้าร้อนปีนั้น ในเกมซอฟท์บอลอีกเกม ดินแดนและก็เบอร์นีมองเห็นเด็บบี้ปั่นจักรยานผ่านสวนสาธารณะกับโจน

ซึ่งเกื้อหนุนให้คุณคุยกับดินแดน คุณเข้าพบเขารวมทั้งทั้งสองก็แสดงความเศร้าใจกับความข้องเกี่ยวของพวกเขาที่ออกมา ในตอนที่เด็บบีเริ่มหันหลังกลับ ดินแดนถามคุณอีกรอบและก็ชี้แนะให้พวกเขาไปยังสถานที่ใหม่ที่สุดยอด แต่ว่าคุณชี้แนะด้วยรอยยิ้มว่าพวกเขาพึ่งจะไปที่ “ร้านค้าเก่า” ซึ่งแสดงว่าคุณรู้จักห้องอาหารใหม่ของเขาแล้ว ในช่วงเวลาที่คุณปั่นจักรยานออกไป เบอร์นีชักพาให้ดินแดนวิ่งตามคุณ แล้วก็กล้องถ่ายรูปก็แพนออกไปมองเห็นดินแดนรวมทั้งเด็บบีเดินผ่านสวนสาธารณะ โดยบอกเป็นนัยถึงความเกี่ยวเนื่องครั้งใหม่ของพวกเขา

ดินแดนนี่ มาร์ติน (Rob Lowe) ชายหนุ่มรักสนุกที่ได้โอกาสได้พบกับ เด็บบี้ (Demi Moore) ที่บาร์ภายหลังเขาพึ่งจะเสร็จการแข่งขันชิงชัยเบสบอล แล้วหลังจากนั้นก็มีความเกี่ยวพันกันนะครับ ซึ่งทีแรกๆก็นึกว่าจะเป็นเพียงแค่ชมรมเลวข้ามคืนตื่นแล้วล่ำลา แต่ว่าทั้งยังเขารวมทั้งคุณกลับรู้สึกอะไรบางอย่างต่อกัน ก็เลยสานสมาคมต่อ จนถึงตกลงปลงใจที่จะย้ายเข้ามาอยู่ร่วมห้องกัน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆด้วยกันสานสายสัมพันธ์รัก สร้างความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันให้ชื่นบาน

… แต่ต้นรักนั้น มันปลูกได้ไม่ยากอย่างที่พวกเขาคิดซะเวลาใดล่ะครับผม ผมถูกใจคำโปรยปรายของหนังประเด็นนี้ครับผม Making love was easy… being in love difficult แปลแบบตรงๆก็คือ วิธีการทำรักนั้นมันง่าย แต่ว่าจะสานรักนั้นยากกว่ามากมาย หนังก็เสมือนจะสอนวัยรุ่นอยู่ในหนนะครับ ซึ่งวัยนี้นับว่าเป็นวัยริรักและก็สอดรู้สอดเห็นเรื่องเพศ และก็หนังก็เพียรพยายามให้พวกเราดูประเด็นนี้ให้กว้างนะครับ สื่อให้พวกเราใส่ใจว่าความรักมันมิได้มีเพียงแค่เรื่องเซ็กซ์ เพียงเท่านั้น

อันที่จริงแล้วใน “หนึ่งความรัก” นั้น เซ็กซ์นับว่าเป็นเรื่องหนึ่งแค่นั้น เป็นส่วนประกอบเล็กๆนอกเหนือจากนั้นมันยังมีเรื่องมีราวการปรับตัวถูกกัน การยกโทษให้ กระบวนการทำความรู้ความเข้าใจ การเปิดใจ การแบ่งปัน การให้กำลังใจ การตำหนิอย่างประดิษฐ์ อื่นๆอีกมากมาย โอย อีกมากขอรับ มั่นใจว่าผู้ที่เคยทดลองปลูกต้นรักคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าผมกำลังเอ๋ยถึงเรื่องอะไร

ก็นับว่าเป็นหนังโรแมนติกเกี่ยวกับความรักที่แม้ว่าจะเก่ากว่า 25 ปี

แม้กระนั้นก็สอนเรื่องรักได้อย่างน่าดึงดูด โอ้ ลืมบอกไป หนังควบคุมโดย Edward Zwick ขอรับ ใช่แล้ว เจ้าเดียวกับที่ทำหนังสารพัดสารพันศักดิ์ศรีอย่าง Glory, Legends of the Fall, Courage Under Fire, The Last Samurai, Blood Diamond ซึ่งผมเคยดูหนังประเด็นนี้เมื่อก่อนครับผม มากปีเลย ในเวลานั้นได้มองทางเคเบิ้ล และจากนั้นก็ย้อนมาดูอีกครั้งเมื่อโตขึ้น พอใช้มองก็ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจครับผม ว่าเพราะเหตุไรในขณะที่พี่เอ็งทำเรื่อง Love and Other Drugs ถึงทำเป็นอย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งน่าดึงดูดอย่างงั้น

พล็อตเรื่อง ดินแดนนี่แล้วก็เบอร์นี่เป็นหนุ่มโสดสองผู้ที่ดำเนินชีวิตอย่างทารุณโหดร้าย แต่ว่าเมื่อดินแดนนี่เจอกับเด็บบีที่บาร์แห่งหนึ่งแล้วก็ทั้งคู่เริ่มมีความเชื่อมโยงแบบวันไนท์สแตนด์ ชีวิตของดินแดนนี่ก็แปรไป ช่วงเวลาค่ำคืนอันรุ่มร้อนนี้จะเปลี่ยนเป็นความข้องเกี่ยวที่บริบูรณ์ได้เช่นไร แล้วก็ความเชื่อมโยงนี้จะมีผลยังไงต่ออีกทั้งผู้คนแล้วก็มิตรภาพของพวกเขากับสหายที่เยี่ยมที่สุดของพวกเขา ?

ถ้าหากความบันเทิงอย่างหนึ่งของการดูภาพยนตร์เป็นการได้มองเห็นเรื่องแปลกใหม่บนจอ ความสบายอีกอย่างหนึ่งรวมทั้งบางทีอาจลึกซึ้งกว่านั้นเป็นการได้สัมผัสกับขณะที่การเขียนจำ ตอนที่พวกเราสามารถบอกได้ว่า ใช่ ถูกเลย โน่นเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้น เกิดขึ้น.

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เป็นหนังที่เต็มไปด้วยระยะเวลาแบบงั้น มันมีตาแล้วก็หูสำหรับวิถีชีวิตของพวกเราปัจจุบันนี้ และมีหัวดวงใจด้วย รวมทั้งมีอารมณ์ขันด้วย

มันเกิดเรื่องราวความรัก เด็กหนุ่มแล้วก็หญิงสาวเจอกันแล้วก็หลงรักกัน รวมทั้งตลอดเวลาหนึ่งปีพวกเขาบากบั่นค้นหาว่าสิ่งนั้นสื่อความหมายต่อพวกเขายังไง ดูราวกับว่าเกิดเรื่องราวที่เรียบง่าย แต่ว่า ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986)” ก็เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์อเมริกันที่หายากที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากมันเกี่ยวเนื่องกับคนจริงๆอย่างไม่กลัว แทนที่จะใช้เอฟเฟกต์พิเศษ

หนังดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีนะครับ มองเพลิดเพลินนะ เค้าเรื่องหลักก็คือการถักรักระหว่างคนสองคน ส่วนพล็อตรองก็คือ การสะท้อนโลกของวัยรุ่นแบบครบมุมนะครับ เนื่องจากว่าเอาเข้าจริงๆยุควัยรุ่นนั้น ยามพวกเรารักใครซักคนมันจะไม่ใช่แค่เรื่องของคนสองคนหรอกครับผม แม้กระนั้นคนรอบข้างพวกเราก็จะอดทรงอิทธิพลมิได้ ไม่ว่าจะบิดามารดาหรือเพื่อนพ้อง พวกเราชอบได้รับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับแฟนของพวกเรา ผ่านปากเพื่อนฝูงที่ อย่างเพื่อนพ้องดินแดนนี่ก็บอกให้ดินแดนนี่มีความคิดว่า อย่าผูกโซ่จับกุมตัวเองขังกรงเลย อย่าเพิ่งจะรีบมีคนรักแต่ว่าน่าจะกล่าวโทษสนุกสนานไปเรื่อยดียิ่งกว่า