ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เต็มเรื่อง เป็นหนังที่เล่นกับเนื้อหาเวลาพวกเราคบกันคนใดกันแน่ก้าวหน้าครับ ซึ่งมันจะมีแบบเนี้ย ตลอดตัวพวกเรากับแฟนเองที่มีทั้งยังเรื่องดีและไม่ดีที่สามารถมีผลต่อความเกี่ยวพันได้ และก็มันก็ไม่ใช่ความเกี่ยวพันเพียงแค่คนสองคน มันจะมีเพื่อนฝูงมีบุคคลอื่นรอบกายของแต่ละคนมาส่งผลด้วย รู้สึกมันเหมือนจริงดี

บางครั้งบางคราวก็ชักชวนให้นึกย้อนไปครับผม ว่าสหายพวกเราน่ะ ฟังพวกมันบ้างก็ดี แต่ว่าอย่าฟังทั้งสิ้นโดยไม่มีการคิดไตร่ต่อง พวกเราจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนที่จะมองดูชีวิตรักของพวกเราด้วยสายตาพวกเรา ทั้งดูมันผ่านสายตาของแฟน รวมทั้งมองผ่านสายตาบุคคลภายนอกเกมบ้าง พวกเราควรจะดูให้รอบครับผมเพื่อจะได้รู้เรื่องรักที่มีแล้วก็แฟนของพวกเราได้ ประเมินราวๆอนาคตได้ การจะฟังแม้กระนั้นบุคคลภายนอกเกมสิ่งเดียวย่อมไม่ใช่สิ่งที่ดี เมื่อจะฟังแม้กระนั้นตนเองสิ่งเดียวก็ถือว่าน้อยไป

การมองในมุมผิดกติกาสำคัญครับ อย่างผมนี่ตอนมองก็ทำให้สะท้อนถึงรักตนเองนะ บางโอกาสพวกเราจะต้องมองดูให้ดี อย่างบางโอกาสคู่รักของพวกเราต้องการช่วยเหลือพวกเรา ต้องการทำอะไรให้พวกเราสักอย่างโดยที่พวกเราไม่ขอร้อง ซึ่งบางอารมณ์พวกเราอาจมองว่ามันเรื่องของพวกเรา เขา (หรือคุณ) จะมายุ่งเพราะเหตุไร

แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วมันก็ส่งผลต่อคู่รักครับ ถ้าพวกเราไม่ชี้แจงให้เขารู้เรื่อง หรือนิ่งเฉยต่อความประสงค์ดีของเขา เขาบางทีอาจจะห่วงพวกเรามากยิ่งขึ้น หรือเขาบางทีอาจรู้สึกว่าพวกเรารู้สึกไม่ไว้ใจเขา มีอะไรก็ไม่แชร์กัน แบบงี้จะส่งผลต่อความรู้สึกกันและกันไม่น้อยเลยล่ะครับผม

ดูหนังแนวนี้แล้วดีอย่างนะครับ มันทำให้พวกเราย้อนมาดูตนเอง แต่ว่าพวกเราก็ควรจะดูให้เป็นผลบวกครับผม ดูให้กำเนิดผลดี ไม่ใช่มองดูไปเศร้าหมองไปหรืออารมณ์เสียกับอดีตกาลที่ผ่านไปแล้ว

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เต็มเรื่อง สาระอีกอย่างที่ผมถูกใจเป็น การสอนให้พวกเรารู้จักมองดูสิ่งที่มีความต้องการของคนสองคน ด้วยเหตุว่าบางคราวพวกเราก็มองดูแต่ว่าของพวกเรานะครับ อย่างเพศชายบางทีอาจต้องการมีชีวิตสนุกสนานไปบ่อย ส่วนสตรีต้องการแต่งงาน มีลูก นี่เป็นยังไงที่พวกเราจำต้องปรับ จะต้องย้อนคิด ไหนจะมีเรื่องมีราวการหวงเพื่อนฝูง อย่างบทโจแอน (Elizabeth Perkins) สหายของเด็บบี้ที่หวงเพื่อนพ้อง เลยเพียรพยายามชี้ให้เด็บมองเห็นจุดด้วยของดินแดนนี่ตลอด ว่านอนสอนง่ายๆเป็นต้องการให้ดินแดนนี่รวมทั้งเด็บบี้เลิกน่ะขอรับ ด้วยเหตุว่าคุณไม่เชื่อว่าดินแดนนี่เป็นคนดี และก็อยากได้เพื่อนพ้องกลับมาอีกต่างหาก

แม้กระนั้นเพียงพอคุณทำเป็น คุณกลับรู้สึกว่าตนเองทำอะไรลงไป คุณเบาๆทวนจนกระทั่งพบว่าคุณมิได้ทำด้วยเหตุว่าห่วงเพื่อนพ้องเลย แม้กระนั้นทำเพราะว่าห่วงตนเอง กลัวจะเสียเพื่อนฝูงไป

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986)

หรือเบอร์นี่ย์ (James Belushi) เพื่อนฝูงของดินแดนนี่ที่รอยุยงให้เพื่อนพ้องอย่ามีห่วงผูกคอ มาดำรงชีวิตวัยชายหนุ่มให้คุ้มดีมากกว่า ซึ่งในกรณีนี้ก็เป็นเพื่อนอีกแบบที่พวกเราบางทีอาจได้พบครับผม เว้นแต่สหายที่กลัวจะเสียพวกเราไปจนกระทั่งออกอาการหวงแล้ว ก็ยังมีสหายแบบที่อยากที่จะให้พวกเราเชื่อในสิ่งที่เขาบอก เนื่องจากว่าเขาคิดอย่างงั้นเลยอยากที่จะให้พวกเราคิดตามเขาไป ซึ่งการคิดมันบางทีอาจไม่มีถูกไม่ถูกที่แน่ๆนะครับ การคิดว่าดำเนินชีวิตบันเทิงใจไปเรื่อยโดยไม่จำเป็นต้องไปหาคู่มันบางทีอาจเหมาะกับบางบุคคลก็ได้เช่นกัน

Sex vs Love หนังน่าดูขอรับ ฉันรู้ดีว่าคุณมองดาราหนังแล้วบอกว่า “Geez หนังหยาบช้าอีกประเด็นจากสมัย 80” แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้ดีจังๆส่วนที่น่าสยองที่สุดเป็นความเที่ยงตรงของหนังสำหรับในการถ่ายทอดความท้าสำหรับเพื่อการค้นหารักจริงในกลุ่มวัยรุ่นวัย 20 บางสิ่งบางอย่างในสมัย 80 ซึ่งทั้งผองนี้ยังคงใช้อยู่ในขณะนี้ David Mamet ทราบบางสิ่งเมื่อสามสิบปีกลายที่พวกเราไม่รู้เรื่องหรือไม่? แม้กระทั้งผู้แสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัวและก็ลักษณะท่าทางที่แตกต่างก็เชื่อมโยงรวมทั้งรู้เรื่องได้ง่ายเหมือนกันเพราะว่าพวกเขาเป็นผู้ที่พวกเรารู้จักหรือเคยรู้จัก!!!!! ดินแดนนี่ (ร็อบ โลว์) พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายเครื่องมือในห้องอาหาร และก็เด็บบี้ (เดมี มัวร์) ผู้กำกับศิลปของบริษัทประชาสัมพันธ์ เจอกันที่การแข่งขันชิงชัยเบสบอล รวมทั้งถัดมาก็เจอกันที่บาร์สำหรับคนไม่มีแฟนในชิคาโก เขาเป็นชายหนุ่มหล่อที่เคยเล่นวันไนท์สแตนด์ คุณมีความเชื่อมโยงกับนายจ้างของคุณแต่ว่ากำลังมองหาอะไรบางอย่างที่โรแมนติกมากยิ่งกว่าและไม่เปรอะเปื้อน

ภายหลังการยืนหนึ่งคืนที่อพาร์ตเมนต์ของดินแดนนี่ เด็บบี้บอกเขาว่า “มันราวกับสรวงสวรรค์เลย” คุณกลับไปยังสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่กับโจน (อลิซาเบธ เพอร์รับประทานส์) คุณครูอนุบาลที่ลิ้นเก่งทำให้เพศชายส่วนมากหมดกำลังใจ ในเวลาเดียวกันในสถานที่ทำงาน เบอร์นี เพื่อนฝูงของดินแดนนี่ ซึ่งเป็นมนุษย์มนุษย์ยุคหินไร้มนุษยธรรมราวกับเพื่อนพ้อง (รับบทบาทโดยจิม เบลูชีอย่างงดงาม) ซึ่งคิดว่าตนเองเป็นมือสังหารสาว ได้ซักถามสหายของเขาเกี่ยวกับการออกเดตของเขากับเด็บบี

หัวข้อนี้เดินต่อไป แล้วก็เด็บบีตกลงใจย้ายมาอยู่กับดินแดนนี่ การอยู่ร่วมกันนับว่าเป็นประสบการณ์ที่เหนื่อยยากสำหรับพวกเขา พวกเขาทดลองท่าใหม่ๆมากมายก่ายกองสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่าพบว่าการจัดการกับนิสัย นิสัยแปลกๆแล้วก็ความหวังของกันและกันนั้นท้ามากกว่ามากมาย ความนิ่งนิ่งและก็การไม่สามารถที่จะเปิดใจของดินแดนนี่ก่อกวนเด็บบี้ จนกระทั่งจุดหนึ่ง เขาศึกษาค้นพบว่าคุณกำลังดูสมบัติส่วนตัวของเขาเพื่อหาเค้าเงื่อนเกี่ยวกับชีวิตในสมัยก่อนของเขา

แน่ๆว่าเด็บบีต้องการให้พวกเขาเป็นแฟนกัน ในช่วงเวลาที่ดินแดนนี่ซึ่งหลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังตำนานของชายผู้รักอิสระ ไม่ได้อยากต้องการผูกมัดตนเองไว้ รวมทั้งจบลงด้วยการกระทำต่อเด็บบีเป็นเพียงแค่วัตถุทางเพศที่มีชีวิต แล้วก็ถ้าเกิดว่าไม่มีความเครียดระหว่างพวกเขามากพอ เบอร์นีและก็โจนก็มานะบั่นทอนความเกี่ยวข้องของพวกเขาอยู่เสมอเวลา ด้วยเหตุนั้นจุดเริ่มของวาระสุดท้ายก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อดินแดนนี่แล้วก็เด็บบีใช้คำว่า “L”

ภายหลังจากเวลากลางคืนที่ความคลั่งไคล้อันรุ่มร้อน ความขุ่นข้องในอาชีพงานการของดินแดนนี่ขยายไปสู่ความเกี่ยวข้องระหว่างเขากับเด็บบี ความรำคาญมากยิ่งขึ้นเกิดขึ้นเมื่อเบอร์นีคู่หูของเขาทำให้เขาอึดอัดใจสำหรับเพื่อการอยู่กับเด็บบี สูญเสียการติดต่อกับตัวตนที่มีจิตวิญญาณอิสระของตน และก็ไม่มีการติดต่อติดต่อสื่อสารกับเด็บบี สุดท้ายสิ่งนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฉากการเลิกราที่บีบบังคับตามมาด้วยความอุตสาหะอันเจ็บของดินแดนนี่ที่จะดึงเด็บบีกลับมา ภายหลังที่สุดท้ายเขาก็ใส่ใจได้ว่าสิ่งที่เขามีนั้นพิเศษแล้วก็ช่วงนี้อยากสิ่งที่เขาสูญเสียไปกลับมา

ระหว่างที่ฉันกำลังมองภาพยนตร์หัวข้อนี้ ฉันพบว่าตนเองกำลังดิ้นอยู่บนที่นั่งในเวลาที่ผู้แสดงกลุ่มนี้มานะจะเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน มันไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับฉันที่จะคิดออกว่าฉันเคยผ่านความเกี่ยวข้องที่ดีในตอนวัยยี่สิบต้นๆที่อกหักเช่นกัน เนื่องมาจากขาดการติดต่อสื่อสารและไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องของจิตใจราวกับดินแดนนี่ในรูปภาพยนตร์ แล้วก็มันจะยากขนาดไหนที่จะก้าวถัดไป ความอุ่นใจเพียงอย่างเดียวของฉันเกิดขึ้นเมื่อดินแดนนี่และก็เด็บบีตกลงใจเริ่มคบกันอีกที ครั้งนี้ด้วยความเข้าใจว่าพวกเขาอีกทั้งไม่สมจริงสมจังแล้วก็ไม่รู้เดียงสา และก็พวกเขาจะดียิ่งขึ้นต่อกันเพราะเหตุว่าบทเรียนอันเจ็บที่ได้ทำความเข้าใจ เสียงข้างในดินแดนนี่ เด็บบี เบอร์นี และก็โจนเอ๋ยถึงความเดียวดาย ความโมโห ความไม่ชอบตัวเอง รวมทั้งความหวาดกลัวของชายและก็หญิงที่ยังคงงงงันเกี่ยวกับตนเองแล้วก็เพศตรงข้าม   About Last Night (1986) เป็นภาพที่ตื่นเต้นของหนุ่มสาว หนังที่ประเมินคุณค่าต่ำมากมายรวมทั้งจำเป็นต้องมอง

About Last Night เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 1986

"</p

ดูแลโดย Edward Zwick และก็อิงจากละครเรื่อง Sexual Perversity in Chicago ของ David Mamet ในปี 1974 ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นการสำรวจความโรแมนติก ความรัก รวมทั้งความเชื่อมโยงยุคใหม่ที่มีเชาว์ปัญญาแล้วก็เข้าถึงได้ในเมืองชิคาโกอันครื้นครึก ด้วยดาราหนังที่มีความเข้าใจ การประสมประสานระหว่างอารมณ์ขันแล้วก็ตอนที่บริสุทธิ์ใจ “About Last Night” ก็เลยยังคงเป็นภาพยนตร์คลาสสิกในวงการโรแมนติกคอมเมดี้

พล็อตเรื่อง: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่ในเมืองชิคาโก โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของคู่ครองสองคู่ ยกตัวอย่างเช่น ดินแดนนี่ มาร์ติน (เล่นบทโดยร็อบ โลว์) รวมทั้งเด็บบี้ ซัลลิแวน (สวมบทโดยเดมี มัวร์) และก็เบอร์นี ลิตโก (สวมบทโดยเจมส์ เบลูชี) รวมทั้งโจน (สวมบทบาทโดยเอลิซาเบธ เพอร์รับประทานส์) เรื่องราวติดตามความท้าแล้วก็ความสบายของความข้องเกี่ยวของพวกเขา โดยสะสมเรื่องราวขึ้นลงของความรักรวมทั้งการออกเดทในตอนทศวรรษ 1980

ดินแดนนี่รวมทั้งเด็บบีเจอกันที่บาร์แห่งหนึ่งในชิคาโก แล้วก็ความคลั่งไคล้ในตอนแรกของพวกเขาได้ปรับปรุงไปสู่เรื่องรักๆใคร่ๆอย่างเร็ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าราวการเดินทางของพวกเขาตั้งแต่ระยะเริ่มต้นของความคลั่งไคล้ไปจนกระทั่งความสลับซับซ้อนแล้วก็ความไม่ลงรอยกันที่มากับความเชื่อมโยงระยะยาว

ดูหนังออนไลน์ About Last Night (1986) เต็มเรื่อง ตรงกันข้าม ความข้องเกี่ยวของเบอร์นีและก็โจแอนเป็นแบบสบายๆรวมทั้งป่วนปั่นมากยิ่งกว่า เบอร์นีเป็นเพื่อนที่เยี่ยมที่สุดของดินแดนนี่ แล้วก็นิสัยรักสนุกที่ไม่มีผู้ใดกีดกันของเขาไม่ตรงกันกับบุคลิกลักษณะอนุรักษ์นิยมของโจน ความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาตรวจสอบความท้าสำหรับในการรักษาความข้องเกี่ยวที่สมดุลแล้วก็เต็มไปด้วยความรัก

ในตอนที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดำเนินไป ดูหนังออนไลน์ 4k จะเจาะลึกถึงความสลับซับซ้อนของการเดทยุคใหม่ จุดสำคัญของความเชื่อมั่นแล้วก็การติดต่อสื่อสารในความเชื่อมโยง แล้วก็การอะลุ้มอล่วยที่จำเป็นจะต้องสำหรับความรักที่ยืนยง “About Last Night” เสนอความท้ารวมทั้งชัยของความเกี่ยวข้องโรแมนติกที่เหมือนจริงและก็เข้าถึงได้ โดยล่อใจผู้ชมให้เข้ามาในชีวิตของผู้แสดงที่วาดไว้อย่างยอดเยี่ยม

หัวข้อหลัก:

The Joys and Struggles of Romance: “About Last Night” ถ่ายทอดความสบายและก็ความท้าของความโรแมนติกยุคสมัยใหม่ได้อย่างเต็มตา โดยสะสมความระทึกใจของความรักครั้งใหม่ และก็ความยากแค้นที่เกิดขึ้นเมื่อความข้องเกี่ยวปรับปรุงขึ้น

มิตรภาพและก็ความเกี่ยวเนื่อง: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจว่ามิตรภาพสามารถเกื้อหนุนและก็ทำให้ความเกี่ยวพันโรแมนติกสลับซับซ้อนได้ยังไง ตามที่มองเห็นผ่านพลวัตระหว่างดินแดนนี่ เด็บบี้ เบอร์นี และก็โจน

การเจริญเติบโตรวมทั้งวุฒิภาวะ: นักแสดงในรูปภาพยนตร์มีประสบการณ์การเจริญเติบโตและก็วุฒิภาวะเฉพาะบุคคลในขณะพวกเขาจัดแจงกับความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวพันของพวกเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกให้เห็นถึงจุดสำคัญของการศึกษาจากประสบการณ์ของตน

ความจริงในความรัก: “เกี่ยวกับคืนในที่สุด” ย้ำถึงจุดสำคัญของความถูกต้องชัดเจนและก็การติดต่อสื่อสารสำหรับเพื่อการรักษาความเกี่ยวพันที่ดีและก็เปี่ยมด้วยความรัก

ผลสรุป: “About Last Night” ยังคงเป็นภาพยนตร์คลาสสิกยอดฮิตในแวดวงโรแมนติกคอมเมดี้ เหตุเพราะมีการเสนอความรักรวมทั้งความเกี่ยวพันแท้จริงหัวใจรวมทั้งเข้าถึงได้ ผู้แสดงที่จริงจริงและก็บทพูดอันปราดเปรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกอกถูกใจผู้ชมในตอนที่ตรวจความเกี่ยวพันที่เปลี่ยนไปของความเชื่อมโยงโรแมนติก มิตรภาพ ความสบายและก็ความท้าของความรักยุคใหม่ ด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน หัวใจ แล้วก็ผู้แสดงที่มีพรสวรรค์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงเป็นการบรรยายถึงการทดสอบและก็ความลำบากของความโรแมนติกเหนือเวลา ทำให้เป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่น่าชอบใจรวมทั้งจีรังยั่งยืนสำหรับผู้ชมทุกคน

การโต้ตอบที่สำคัญ ในเว็บสะสมคำวิพากษ์วิจารณ์ Rotten Tomatoes

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับคะแนนการอนุญาตที่ 61% จากบทวิเคราะห์ 28 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 6.3/10 ฉันทาความเห็นของนักวิพากษ์วิจารณ์ของเว็บอ่านว่า “เกี่ยวกับ Last Night จะมีผลให้แฟนคลับของละครเวทีเริ่มแรกจำเป็นต้องก่อกวนด้วยการขัดขอบที่หยาบคายกว่าของมัน แต่ว่าผู้แสดงที่เป็นมิตรและก็ความเที่ยงธรรมทางเพศทำให้หัวข้อนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีพื้นฐานที่น่าพอใจ” Metacritic ซึ่งใช้การถ่วงน้ำหนัก โดยเฉลี่ย ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 70 จาก 100 คะแนน จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 17 คน ซึ่งกล่าวว่า “คำวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดาเป็นที่ชอบใจ” ผู้ชมที่ตรวจโดย CinemaScore ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ “A−” จากระดับ A ถึง F