movies hd

movies hd

movies hd

movies hd หนังรักจากเกาหลีใต้ที่ได้นักบ่งบอกแถวหน้ามาถ่ายทอดความรักกึ่งสามเส้าในต้นแบบของพวกเขา โดยเอ่ยถึงอีจางฮยอก วิศวกรหนุ่มผู้มากสมรรถนะกับพยาบาลสาวอย่างจองดาอึน ซึ่งความรักของเขาผ่านไปได้อีกด้วยดีตลอด จนถึงวันที่อีจางฮยอกจำเป็นจะต้องย้ายไปทำงานที่บริษัทใหญ่ในกรุงโซล

ส่งผลให้หมู่เขามีตอนให้กันลดลง จนความสัมพันธ์เริ่มจืดจางและไร้ซึ่งความสุข นอกเหนือจากนี้เขายังได้เข้าร่วมกลุ่มกับพนักงานใหม่สาวสวยฮันโบยอง และทั้งคู่ยังเกิดความหวั่นไหวซึ่งกันและกันอีกต่างหาก ทางหนึ่งก็คนรักที่อยู่ไกลห่าง อีกทางก็คนใกล้ตัวที่ส่งผลให้หัวใจสั่นไหว ท้ายที่สุดแล้วสถานะการณ์จะดำเนินต่อในต้นแบบใด จำเป็นจะต้องไปติดตามจ้ะ

หนังรัก (ยุ่งๆ) แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับสถานะการณ์ของชายหนุ่มแสนซุกซนที่หลงลืมไปมีอะไรกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ และเก็บนามบัตรของเธอไว้ภายในกระเป๋า จนเช้าวันหนึ่งแฟนตัวจริงค้นเหน้าจอนามบัตรใบนั้นแล้วทึกทักไปเองว่าเขาจะขอเธอแต่งงาน พร้อมเซย์เยสสำเร็จสรรพ คเช่นเดียวกับนี้แหละความโกลาหลบังเกิด เมื่อเจ้าหนุ่มจำเป็นต้องใช้บริการกิ๊กสุดแซ่บ จัดงานแต่งให้เขาและแฟนตัวจริง สถานะการณ์จะเป็นยังไงไปตามดูกันได้เลย

Valerian เป็นหนังดังที่มีซีจีเลิศล้ำอลังการ หนังใหม่ โดยมีทีมเรื่องเป็นจักรวาลอวกาศอันไร้ขอบเขต เอ๋ยถึง “วาเลอเรียนรู้” และ “ลอเรลีน” สุดยอดคู่หูมือดีประจำหน่วนงานรัฐบาลที่ดำเนินการงานเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันความสงบสุขของจักรวาล วันหนึ่งพวกเขาได้รับภารกิจให้ไปยังเมืองอัลฟ่าที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากเผ่าพันธุ์

รวมถึงวิทยาการทันสมัยจำนวนมาก แต่ในขณะที่ปฎิบัติภารกิจ ทั้งคู่กับได้พบความไม่ถูกธรรมดาอะไรบางอย่างที่ใครสักคนแอบซ่อนไว้ วาเลอศึกษาเล่าเรียนก็เลยลงมือเพื่อที่จะปรับแต่งเรื่องราวร้าย ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมด้วยหาทางเอาชนะใจคู่หูอย่างลอเรลีนที่เขาแอบหลงรักมายาวนาน !

Valerian เป็นหนังดังที่มีซีจีเลิศล้ำอลังการ โดยมีทีมเรื่องเป็นจักรวาลอวกาศอันไร้ขอบเขต เอ่ยถึง “วาเลอศึกษาเล่าเรียน” และ “ลอเรลีน” สุดยอดคู่หูมือดีประจำหน่วนงานรัฐบาลที่จัดการงานเพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องความสงบสุขของจักรวาล วันหนึ่งหมู่เขาได้รับภารกิจให้ไปยังเมืองอัลฟ่าที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากเผ่าพันธุ์

รวมถึงวิทยาการล้ำสมัยเป็นจำนวนมาก แต่ในช่วงเวลาที่ปฎิบัติภารกิจ ทั้งคู่กับได้พบความไม่ถูกธรรมดาบางสิ่งที่ใครบางคนแอบซ่อนไว้ วาเลอศึกษาเล่าเรียนจึงลงมือเพื่อที่จะปรับปรุงสถานะการณ์ร้าย ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งหาทางเอาชนะใจคู่หูอย่างลอเรลีนที่เขาแอบหลงรักมานาน !

สถานะการณ์ความรักชุลมุน ๆ ของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่ตั้งใจจะเก็บซ่อนจดหมายรักที่เธอเขียนถึงเพื่อนชายสมัยประถมทั้ง 5 คนที่เธอแอบรักไปชั่วกัลปาวสาน แต่แล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงเล่าเรียนและเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามาพร้อมด้วยความลับที่เธอตั้งใจจะเก็บไว้จนวันตาย

ทำเอาลาร่าถึงกับเข่าทรุดเป็นลมไปอย่างยิ่งจริงๆ และภายหลังจากตื่นขึ้นมาเธอก็ได้ตกลงทำสัญญาเป็นแฟนหลอก ๆ ดูหนังออนไลน์ ให้ปีเตอร์มีความต้องการที่จะจะประชดแฟนเก่า เอาล่ะสิคราวกับนี้ความเชื่อมโยงปลอม ๆ นี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังบ้างมั๊ยควรต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องค่ะ

movies hd

All of Us are Dead (มัธยมซอมบี้)

ไวรัสซอมบี้มรณะระบาดไปทั่วโรงเรียนรู้ กลุ่มนักเรียนผู้เหลือรอดจึงจะต้องลุกขึ้นสู้เพื่อจะรักษาชีวิตและหนีออกไปให้ได้ เป็นเรื่องราวมนุษย์ต่างดาวบุกโลก ที่เหล่ามนุษย์จำเป็นจะต้องสู้ศึกสงครามเพื่อจะเอาชนะผู้มาเยือน ซึ่งเคจ รับบทโดยซุปตาสุดหล่ออย่าง “ทอม-ครูซ” ร่วมสู้อย่างไม่เต็มใจและเขาก็ตายในสงคราม

แต่เมื่อเขาตาย เขากลับวนกลับมาสู่จุดเริ่มแรกอีกที เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ๆ จนไปพบเจอกับริต้า หญิงสาวผู้เชี่ยวชาญ ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องช่วยกันค้นหาผลลัพธ์ของที่แท้นี้และเคล็ดวิธียุติยั้งเพื่อจะเอาชนะมนุษย์ต่างดาวให้ได้ รูปยนตร์ประเด็นนี้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายญี่ปุ่น ทำให้ผิดแผกจากเดิม เกิดการแฝงปม ยิ่งย้อนช่วงในแต่ละครั้ง ยิ่งสนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ

สถานะการณ์ภาคต่อของโลกสัตว์วิเศษที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง ในภาคนี้จะเล่าเรื่องของ “ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเใบเสร็จดอร์” ที่จะต้องสิ้นสุดพฤติกรรมอันไม่ดีของพ่อมดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นแต่ก่อนเพื่อนรักของตัวเอง ดัมเใบเสร็จดอร์จึงมอบหมายให้ “นิวท์ สคามันเดอร์” นักสัตว์วิเศษวิทยา มาร่วมภารกิจเสี่ยงอันตราย

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย ผลิตมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของหัวหน้าศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำเป็นต้องตกที่นั่งยากลำเค็ญ เมื่อเขาจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นระหว่างหน้าที่ของครอบครัวและวิธีการทำตามดวงใจตัวเราเอง

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ดอยซ์) ทำงานเป็นหมายเลขาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้สื่อเนื้อหาข้อมูลข่าวสารชื่อราวกับ คริสเทนจัดอยู่ภายในหมู่คนบ้างานชั้นต้น ๆ เธอดำเนินงานแทบจะ 24 ชั่วโมงจนทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนเกือบมิได้ประพฤติตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อเห็นว่าอนาคตการเป็นคนเขียนคนเก่งเริ่มริบหรี่ลงรายวัน ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) ชายหนุ่มที่ปฏิบัติการอยู่ภายในตึกเดียวกัน ชาร์ลีเป็นเลขลำดับาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์)

ผู้ประกอบการไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน ภายหลังทั้งสองปรากฏพ้องดิ่งกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งสองคนไปเดตกันซะเลย หมู่เขาจะได้มีเวลาไปพักหายใจหายคอได้เพิ่มขึ้น หลังแล้วต่อจากนั้นทั้งสองก็เริ่มต้นโครงการต่าง ๆ movies hd ที่จะก่อให้เจ้านายได้สนิทสนมและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าหมวดเขาเองก็ติดกับที่ขุดไว้อย่างช้า ๆ ไม่ไม่เหมือนกัน

เป็นหนักรักปนฮาสไตล์วัยดำเนินการงานที่ชมไปขำไป เนื้อเรื่องคงจะจะไม่มีอะไรมากไปกว่าโครงงานแสบ ๆ ที่ทั้งสองคิดขึ้นมาเพื่อจะหยิบคู่เจ้านาย แต่ความน่ารักของโซอี้ ดอยซ์ และเสน่ห์เหลือล้นของเกลน พาเวลล์เป็นจุดขายทำให้หนังชมเพลิดเพลินใจ ความเชื่อมโยงของทั้งคู่ที่ขยับใกล้กันทีละนิด ๆ แบบไม่ทราบตัวจะทำให้คุณคอยลุ้น และแอบอมยิ้มไปกับความแสบ ความน่ารักของทั้งคู่จ้ะ

นวนิยายชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง Pride & Prejudice ได้ถูกนำมาสร้างเป็นหนังอีกรอบ สถานะการณ์ของ Elizabeth บุตรสาวหัวก้าวหน้าที่ไม่ประนีประนอมประพฤติตามธรรมเนียมของสังคมในระหว่างที่นั้นและ Mr.Darcy หนุ่มเย็นชามากทิฐิแต่มอบความรักให้เธอจนหมดดวงใจ

พระเอกหนุ่มที่แปรเปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ในจิตใจของสาว ๆ ทั่วโลก ในหนังนั้นก็ยังคงเล่าเรื่องตามแบบฉบับของหนังสือ แต่ด้วยมุมกล้อง สถานที่และส่วนประกอบการถ่ายทำ ช่วยทำให้เรื่องนี้ออกมาดูละมุนไปหมด ที่สำคัญเพลงประกอบในเรื่องก็ด้วยเหตุว่าทุกเพลงเลยค่ะ

หนังคนต่างประเทศเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเหตุการณ์ของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กเพศหญิงที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ด้านในขณะทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น มารดาและบิดาพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดแจงกับข้าวของ

แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่ Nelly จะได้เจอกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กหญิงอีกคนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปเหมือนกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในชาวต่างชาติเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

ติดเกรดต้น ๆ ของหลายๆโพลล์ตรวจทานหนังน่าชมในปี 2020 เพื่อ Birds of Prey หนังรวมดาวสาวตัวร้ายขาโหดที่จะกล่าวเล่าเรื่องราวของฮาร์ลีย์ ควินน์ หลังเลิกกับโจ๊กเกอร์ เธอพากเพียรโค่นอำนาจตัวตนเดิมและสร้างตัวตนใหม่ เริ่มต้นตั้งแต่ ตัดผม กินอาหารขยะ สักลายใหม่บนตัว และซื้อหมาไฮยีน่า มาเลี้ยง

แล้วต่อจากนั้นเราจะแสดงตัวฮาร์ลีย์กลับไปยังโรงงานสารเคมี สถานที่ที่โจ๊กเกอร์สร้างเธอขึ้นมาในภาค Suicide Squad เมืองก็อตแธมจะดูแตกต่างและเต็มไปด้วยสีสันมากกว่าที่เห็นมาในเรื่องไหน ๆ ต้นสายปลายเหตุผลก็เพราะหนังจะเล่าผ่านแง่มุมของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่มองทุกสิ่งทุกอย่างแบบ “คัลเลอร์ฟูล”

สมทบด้วยผู้แสดงอื่นอย่างเช่น แบล็คแคนารี และฮันท์เทรส ในตัวอย่าง คนดูจะได้แสดงตัวแบล็คแคนารีใช้พลังเสียงเหนือมนุษย์ “แคนารีคราย” และตัวละครที่มาเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง รับบทโดย Ewan McGregor ที่ได้สวมหมวกกระโหลกเป็นครั้งแรก

ถึงจะเป็นตัวละครสมทบ แต่นาทาชา โรมานอฟก็เปลี่ยนเป็นที่จดจำทุกครั้งที่ขึ้นจอ ซึ่งก็จึงควรให้เครดิตกับการบ่งบอกของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย และกับหนังนำเดี่ยวเรื่องแรก เราจะได้รู้ประวัติของเธอก่อนเป็นหนึ่งในทีมอเวนเหน้าจอร์ โดยสถานะการณ์จะกำเนิดขึ้นข้างหลังเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ที่นอกจากโยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ และรุ่นใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมหน้าจอ

พูดได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำยาวนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องอย่างกับความรักที่มีปัญหาทางด้านชนเกรด ตอน แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้เผชิญรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็ถือเกิดเรื่องดังความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ดูเป็นอย่างยิ่ง แม้จะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้านาน ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่หมวดหมู่หนังรัก ซึ้ง ๆ สุดโรแมนติกที่ดูทีไรก็น้ำตาไหลทุกที กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดีลำดับหนึ่งของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีบุคลิกล่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี ที่ใช้ชีวิตอย่างทุกข์ยาก และจะต้องดื้นรนสำหรับการหางานทำ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตช้านานถึง 2 ปี และไม่สามารถที่จะขยับตัวในส่วนข้างล่างได้

ทำให้ชีวิตของเขาดูน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เหน้าจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นพี่เลี้ยงชมแล วิล ซึ่งเมื่อจำเป็นต้องใกล้ชิดกัน ความรู้สึกดี ๆ ของทั้งสองจึงเกิดขึ้น เรื่องนี้ขอแนะนำว่าจำเป็นที่จะต้องไปดู การันตีว่าจะซึ้งจนน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่ๆ

The Third Man

จัดเป็นหนังคลาสสิคจำพวก ‘Film-Noir’ ที่แสดงความรู้สึกหมองหม่น อาศัยโทนสีสว่างดำแบบเข้มจัดที่ส่อให้เห็นสภาพสะท้อนดวงใจของตัวละครและตัวรูปยนตร์ไม่ได้มีตัวเอกตัวรองหรือตัวดีตัวร้ายแบบกระจ่าง หน้าที่ของหนังประเภทนี้คือการพาพวกเราไปพิจารณาดวงใจมนุษย์ที่มิได้แยกดีกับเลวทรามอย่างแจ่มชัด นอกจากเทคนิคแบบที่พูดมาของหนังแล้ว ‘The Third Man’

ยังเป็นหนังที่อยู่ในหมวดหมู่ ‘Mystery’ และ ‘Thriller’ อีกด้วย ตัวภาพยนตร์เล่าสถานะการณ์ของนักเขียนคนหนึ่งที่พากเพียรสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเพื่อนสนิทจากอุบัติสาเหตุรถชน เขาเผชิญว่ามีข้อสงสัยต่างๆมากมายเกี่ยวกับคดีนี้ จนส่งผลให้ตัวเขาออกสืบค้นหาจริงๆแล้วและมันก็กลับกลายเป็นคดีที่ไม่น่าใช่แค่อุบัติเหตุปกติ ทั้งหมดทั้งมวลนำพาไปถึงจุดที่คดีพลิกจนนำมาถึงการตามหา “บุคคลที่ 3” เหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลก็เลยสลับสลับซับซ้อนและซ่อนปมอุปสรรคเยอะมากๆ

อีกทีกับการเห็นได้ชัดตัวบนหน้าจอหนังของ Batman และครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้คนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman ต้นแบบที่มืดหมองและสมจริงขึ้น

Chocolate หรือ หวานนักรักช็อกโกแลต เริ่มต้นจากหมวดบ้านอันเงียบสงบแห่งหนึ่งในประเทศคนต่างประเทศเศส คนในหมวดหมู่บ้านต่างให้ความเคารพนับถือท่านเคานท์เรย์นอว์ ผู้เข่งขรึมและอุตสาหะวางตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีต่อชนชาวคาทอลิคที่เป็นคนทั่วไปของพวกบ้าน

ในวันเริ่มต้นของการหยิบศีลอด เวียนน์พาอานูล บุตรสาวของเธอมาอาศัยอยู่ด้านในหมวดหมู่บ้าน ตั้งรกรากตัวเองด้วยการเปิดร้านรวงช็อกโกแลต และสิ่งของตกแต่งสไตล์มายา ผู้คนในหมวดบ้านก็มีความสนใจเป็นอย่างมาก จนวันหนึ่งมีเรือของโจรสลัดมาหน้าจอดเปรียบท่าริมฝั่งแม่น้ำของเมืองนี้ ทำให้เธอได้รู้จักกับโจรสลัดหนุ่ม (หน้าจอห์นนี่ เดปป์) เธอและเขามีสิ่งหนึ่งที่ด้วยเหมือนกันคือ โชคชะตาที่ควรต้องเร่ร่อนไปเรื่อย ที่สืบทอดมาตั้งแต่ปู่ย่าตายาย โดยมีเป้าหมายเพื่อเผยแพร่สูตรช็อกโกแลตของเผ่ามายาให้กับผู้คน

หนังวาเลนไทน์หัวข้อนี้ก็เลยเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้อย่างน่ารัก การใช้ช็อกโกแลตสำหรับเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ของคนในเมือง รวมถึงความรักแบบใช้ความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันของพระเอกและนางเอก เลยอยากบอกต่อหนังรักที่หวานละมุน และเต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลายเหมือนช็อกโกแลตประเด็นนี้ให้ได้ชาวหนังหวานได้ลองชิมกัน

https://www.bhopalmovie.com/