ดูหนังใหม่2023 ชนโรงล่าสุดดูฟรี 24 ชม.

ดูหนังใหม่2023

ดูหนังใหม่2023 HD 4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก

ดูหนังใหม่2023 โจนัส เทย์เลอร์ กำลังทำการค้นคว้า ลูกปลาฉลามเมกาโลดอน ที่ถูกเอามากักไว้เพื่อศึกษาค้นคว้า ในตอนที่ทีมนักวิจัยผู้อื่นกลับออกไปตรวจสอบร่องห้วงสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาเจอกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ตรงนั้นทีมงานนักวิจัยตรวจสอบเจอกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งเป็น วัวรโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในสมุทรขนาดใหญ่ที่พัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะที่นี้ ทีมงานนักวิจัยและก็ โจนัสจำเป็นจะต้องเจอหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวชั่วร้ายตัวใหม่ รวมทั้งการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

ดูหนังใหม่2023

ซึ่งชื่อไทยพวกเราก็ยาวจนถึงจำเป็นต้องกดดูแล้วว่ามันเกี่ยวกับอะไร โดยประเด็นนี้เป็นหนังจากประเทศเกาหลี ที่เล่าถึงตัวของ นามิ สาวบุคลากรการตลาดในบริษัทสตาร์ตอัพแห่งหนึ่ง ที่ตัวคุณนั้นก็มิได้ต่างไปจากคนอื่นที่ใช้โทรศัพท์มือถือบ่อยๆอีกทั้งเล่นโซเชียลหรือการถ่ายภาพธรรมดา ตราบจนกระทั่งคุณเมาหนักแล้วก็ทำโทรศัพท์มือถือหาย ดูหนังใหม่2023 แต่ว่าก็ได้รับกลับมาจาก จุนยอง ผู้ที่อีกทั้งเก็บมาคืนรวมทั้งแอบติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณทุกก้าว ไม่ว่าจะเป็นการแอบฟัง มองกล้องถ่ายภาพ

แล้วก็การเข้าถึงต่างๆเพราะเขามีเป้าหมายเป็นการฆาตกรรมจนถึงทำให้คุณจิตตก แม้กระนั้นดังนี้ก็ยังมีตำรวจสายจีมัน ที่รอสืบแล้วก็ติดตามคดีหนึ่งที่มีเค้าเงื่อนเกี่ยวโยงไปยังจุนยองด้วยได้รับแรงดลใจจากความจริงของ อโกจี (Agojie) หน่วยรบหญิงล้วนคนแอฟริกาที่ปกป้องรักษาอาณาจักรดาโฮมีย์ในศตวรรษที่ 18 นายพลนานิสกา นายทัพหญิงสุดแข็ง คุณรับหน้าที่ฝึกหัดทหารใหม่เพื่อคุ้มครองอาณาจักรจากนักล่าอาณานิคมคนยุโรปที่กำลังบุกมารุกรานแผ่นดิน

อ้ายคนหล่อลวง (2020)ภาพยนตร์ตลกไทยที่มิได้เน้นย้ำฮาสิ่งเดียว แม้กระนั้นยังมีรายละเอียดซึ้งๆให้อินตามกันอีกด้วย เล่าราวของหญิงสาวพนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่คิดต้องการแก้เผ็ดคนรักเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตนเอง คุณก็เลยไปติดต่อชายหนุ่มมิจฉาชีพมือโปรให้ช่วยคิดแผนให้ จนกระทั่งทำให้เกิดเรื่องป่วนปั่นๆวุ่นวาย รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองก็เบาๆก่อตัวขึ้น โดยภาพยนตร์ไทยหัวข้อนี้ยังคว้าตัว กางมกางม-โกนพิมุกต์ ภูเขาวกุล นักแสดงจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมขับร้องมี

นี่เป็นปฏิบัติงานลักลอบหนีเข้าเมืองผ่านพื้นที่หมู่บ้านเล็กๆริมหาดอันสงบเงียบในตอนสมัยปี 1970s ที่มีสมาชิกตัวเป้ง อย่าง โจชุนจา พี่สาวใหญ่ที่เป็นนักค้าของหนีภาษีเพื่อดำรงชีวิตตนเอง ร่วมด้วยเพื่อนพ้องของคุณ ออมจินซุก หนึ่งในกลุ่มมนุษย์กบหญิงหาของทะเลหน้าในหมู่บ้าน รวมทั้ง นายสิบสิบเอกควอน ที่มีศักดาเป็นราชาวลีที่แวดวงค้าของหนีภาษีระดับประเทศ

แม้กระนั้นหากมองในความเป็นจริงแล้วก็แอบน่าผิดหวังนิดหน่อย แต่ว่าถ้าเกิดมองแบบไม่คิดอะไรมากมายก็พอใช้ได้อยู่ โดยหัวข้อนี้ได้เล่าราวออกเป็นสี่ประเด็นหลักที่เชื่อมโยงกัน โดยมี เนฟ หญิงผิวดำที่สลับตัวเองจนกระทั่งเป็นผิวขาว กระทั่งคุณได้เจอกับชายสตรีผิวดำคู่หนึ่งแถวใกล้เมืองรวมทั้งครอบครัวของคุณ ซึ่งตัวคุณก็เคยเป็นผู้เดียวที่มีผิวสีมาก่อนในเมืองนี้ และก็โน่นทำให้คุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆและก็เริ่มเฉลยคำตอบเรื่องราวออกมาเป็นตอนๆสลับไปๆมาๆระหว่างผู้แสดงหลัก แล้วก็นักแสดงในอีกมุมมอง ตราบจนกระทั่งหนังเบาๆเผยตัวตนของเนฟออกมาเรื่อยแล้วก็ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราระทึกไปกับผู้แสดงด้วย

เรื่องราวความรักความข้องเกี่ยวที่บางทีอาจถูกลืม รวมทั้งการบรรลุเป้าหมายในชีวิตของวัยรุ่นสมัยไซเบอร์ที่มีตัวเลขสถิติเป็นสิ่งชี้นำวัด มันถูกเชื่อมโยงรวมทั้งทำให้พวกเขาจำเป็นต้องตกลงใจเลือกบางสิ่งบางอย่าง ลบบางสิ่งบางอย่าง ดูหนังใหม่2023 และก็ก้าวผ่านไป… เมื่อ ยี่หว่า ยูทูบเบอร์สาวคนที่ใครๆก็รู้จักที่กำลังเดินมาถึงจุดที่จะจำต้องเลือกระหว่างความเจริญรุ่งเรืองทางการงานและก็ความข้องเกี่ยวกับคู่รัก แล้วคุณก็บังเอิญไปพบ ‘เม-บอต’ (May-Bot) แอปอัจฉริยะที่สามารถช่วยตกลงใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต มันก็จะก่อให้คุณศึกษาและทำการค้นพบอะไรหลายๆอย่าง รวมทั้งได้ศึกษาคุณประโยชน์ของชีวิตและก็ความเกี่ยวพันส่วนตัวกับครอบครัวอีกด้วย

ออพเพนไฮเมอร์ ชายผู้มีปัญหาในตนเองล้นหลาม แม้กระนั้นก็ถูกละเลยไปด้วยความเฉลียวฉลาดของตัวเขา เมื่อเขาถูกวิงวอนให้หาแนวทางเลิกสงครามโลกครั้งที่สอง เขาก็ชี้ไปที่ความมุ่งหวังเดียวเพียงแค่นั้นเป็นอาวุธนิวเคลียร์ที่มีพลังทำลายร้ายแรงจนกระทั่งสามารถยั้งไม่ให้ทุกฝ่ายต่อสู้กันถัดไปได้อีก

Why Him (2016)

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อป๋าสุดที่รักบุตรสาวมากมายๆพบว่าแฟนชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับบุตรสาวของตนเอง ถึงแม้แลดจะเป็นคนมั่งคั่งที่มีฐานะมีเงินมีทอง แต่ว่าหลายๆความประพฤติของเขาทำให้คนเป็นบิดาหนักใจ กังวลใจว่าจะมาทำให้บุตรสาวเศร้าใจในอนาคต ความตลกขบขันก็เลยเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเริ่มต้นสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งสอง แม้ว่าจะเป็นหนังฮาๆแต่ว่า Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นจุดสำคัญของความรักในครอบครัว

ดูหนังใหม่2023

อีกทั้งฮา ทั้งยังเฮี้ยน นำแม่นาคมาเล่าใหม่ เพิ่มเผือก เคยชิน เต๋อแล้วก็เอเผือก เคยชิน เต๋อรวมทั้งเอ ดูหนังออนไลน์ 4k 88 นับว่าเป็นกรุ๊ปนักแสดงเด่นจากค่าย GTH เนื่องจากว่าแจ้งมีสาเหตุจากหนังผี กลุ่มผู้ผลิตก็เลยจับกุมตัวละครทั้งยัง 4 มาคอมโบกับตำนานผีโบราณของไทยอย่างนางนาค กระทั่งเปลี่ยนเป็นหนังระดับตำนานที่ทำเงินทั้งยังในไทยแล้วก็เมืองนอก เรื่องราวยังคงแก่นของความเป็นแม่นาคเอาไว้ แต่ว่าเพิ่มความขำขันมากขึ้นเรื่อยๆ  ดูหนังใหม่2023 คนใดที่กลัวผีก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเพราะเหตุว่าความสยดสยองประเด็นนี้มิได้น่าสยดสยอง เน้นย้ำแม้กระนั้นความฮารวมทั้งหักมุมแบบคิดไม่ถึงเป็นส่วนมาก นอกเหนือจากนี้ ยังมีมุมซึ้งๆระหว่างความรักที่เป็นอมตะของนางนาคแล้วก็พี่มากมายอีกด้วย

We’re the Millers (2013)ภาพยนตร์ตลกต่างแดนที่ชอบติดในลิสต์เสนอแนะ เมื่อเอเยนต์ค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” อยากรอดพ้นจากการตรวจทานของข้าราชการศุลกากรประเทศเม็กซิโก เขาก็เลยจำเป็นต้องทำเนียนด้วยการไปว่าจ้างนักระบำโป๊ แล้วก็ผู้อื่นมาเป็นครอบครัวเลียนแบบๆรู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวไม่ลเลอร์” แม้กระนั้นทุกสิ่งที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายถางเหมือนอย่างที่คิด จำเป็นต้องไปตามลุ้นกันว่าปัญหาแต่ละอย่างที่เขาจำต้องปรับปรุงแก้ไขจะเต็มไปด้วยความป่วนปั่น มัน แล้วก็ฮามากแค่ไหน

Slumberland: สลัมเบอร์แลนด์ (กดดูหนัง Netflix ตรงนี้) พลาดมิได้จริงๆสำหรับหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 ที่ต่อให้เปิดตัวออกมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แม้กระนั้นถ้าหากผู้ใดยังไม่เคยมองชี้แนะว่าจะต้องมองเลย ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้สนุกสนานมองได้เพลิดเพลินๆกับเรื่องราวเกี่ยวกับความฝันของเด็กหญิง นีบด ที่เคยอาศัยอยู่กับบิดา แม้กระนั้นบิดาของคุณนั้นพลัดหล่นเรือแล้วก็จมหายไป ทำให้คุณจำต้องมาอยู่กับอาของคุณอย่าง ฟิลิป ชายคนที่ไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อน ก็เลยทำให้ทั้งคู่คนไม่ค่อยจะเข้าดวงใจกันและไม่ลงรอยกันเท่าไรนัก เรื่องภายหลังที่บิดาหายไปทำให้นีบดเริ่มฝันแปลกๆในดินแดน สลัมเบอร์แลนด์ ที่เข้าไปพบกับ ฟลิป ขุนโจรในโลกที่ความฝันที่กำลังตามหาไข่มุขที่ดีเลิศ ซึ่งสามารถขออะไรก็ได้ตามใจตนเอง นีบดก็เลยขอติดตามไปด้วย เพราะว่าคุณอยากที่จะให้บิดากลับมาอีกที การเสี่ยงอันตรายในโลกที่ความฝันควบไปกับเรื่องจริงก็เลยเริ่มขึ้น

ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นทั้งยังความเพลิดเพลินน่าติดตาม และก็ความสยดสยองไปพร้อมเพียงกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนเป็นแฟนหนังสยองขวัญไม่สมควรพลาดเลย หัวข้อนี้ได้เอ่ยถึงเด็กหญิงม.ปลายอย่าง อาสึกะ โมริซากิ ที่ชอบอยู่ตัวผู้เดียวเฉยๆกระทั่งกระมั่งวันหนึ่งที่คุณได้เจอกับวิญญาณเด็กสาว ที่เข้ามาขอให้คุณช่วยตามหาร่างที่เหลือจากอดีตกาลที่หายไป ดูหนังใหม่2023 ต่อให้ไม่ต้องการทำแม้กระนั้นเมื่อคุณหลับตาลง คุณกลับตื่นมาอีกรอบในสถานที่เรียน และก็พบว่ามีเพื่อนฝูงอีก 5 ผู้ที่พบแบบเดียวกัน ซึ่งการวนรอบลูปอย่างนี้จะไม่มีทางจบและไม่มีวันพรุ่งถ้าว่าหาองค์ประกอบไม่ครบ ในช่วงเวลาที่ คนแดง ที่เสมือนผีผสมอสุรกายก็รอตามไล่ล่าแต่ละคน แน่ๆว่าหากตายรวมทั้งยังหาองค์ประกอบไม่ครบก็จำเป็นต้องวนลูปกลับมาอย่างเดิม กล่าวได้ว่าตายแล้วตายอีก ตื่นแล้วตื่นอีกจนกระทั่งจะหาองค์ประกอบครบนั่นเอง

พี่มากมาย..พระโขนง (2013)

ภาพยนตร์ตลกไทยที่สร้างสถิติภาพยนตร์รายได้พันล้าน จับตำนานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่ชาวไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มานำเสนอในอีกมุมมองหนึ่ง เมื่อ “มากมาย” จำเป็นต้องไปออกศึก แล้วจำเป็นต้องทิ้ง “นาค” เมียครรภ์แก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้พาสหายที่ร่วมรบกลับมาด้วย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ หากแม้เรื่องราวทุกๆอย่างจะราบรื่น แต่ว่ากลุ่มเพื่อนพ้องของมากมาย กลับมองเห็นความเปลี่ยนไปจากปกติบางสิ่งบางอย่าง ทำให้เกิดความวุ่นวาย ที่ผสมทั้งยังความน่าสะพรึงกลัวและก็ความฮาในครั้งเดียวกัน

เมื่อนางอิจฉาอย่างอีเรียม จำต้องออกเผชิญภัยเพื่อช่วยครอบครัวนับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยขบขันอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตา เพราะว่ารวมเอาดารามากมายความสามารถมาไว้อย่างแน่น นำโดยเบลลา ราณี ในบท อีเรียม น้องสาวของ แรม ผู้อิจฉาตาร้อนในตัวพี่สาวแสนเป็นระเบียบเป็นแม่บ้านแม่เรือน ระหว่างที่ตนเองมัวแต่เที่ยวเล่นจนกระทั่งถูกประชาชนเอาไปพูดเปรยเป็นประจำอีเรียมก็เลยชอบหาวิธีแกล้งพี่สาวของตนเองเสมอ แต่ทว่าวันหนึ่ง กลุ่มมิจฉาชีพฟันแดง  ดูหนังใหม่ ผู้มีคาถาเป็นอาวุธก็ได้เผยตัวและก็หมายจับตัวพี่สาวแล้วก็แม่ของคุณไป กำเนิดเกิดเรื่องราวที่เชิญให้ขำตามได้ง่ายๆอย่างยิ่งจริงๆ

ซึ่งหัวข้อนี้เป็นภาคต่อของเรื่องคนไหนกันฆ่าปู่ แม้กระนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมองภาคแรกก็มองภาคนี้ได้ทราบเรื่อง โดยในภาคนี้ก็ยังได้สายสืบชำนาญอย่าง เบนัวต์ บทดลองค์ เข้ามาสืบเรื่องราวการฆาตเกลื่อนกลาดรรมจากชายหนุ่ม ไมล์ส มหาเศรษฐีที่ได้เชิญชวนสหายเพื่อนมายังเกาะส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ในดินแดนประเทศกรีซ แม้กระนั้นจากนั้นก็เหตุการณ์กลับตาลปัตร มันก็คือหนึ่งในเพื่อนร่วมงานนี้เสียชีวิตลงอย่างปัญหา ทำให้เบนัวต์ บทดลองค์จำเป็นต้องเข้ามาช่วยสืบเสาะหาตัวการของเรื่อง รวมทั้งตามหาว่าคนใดเป็นคนร้ายตัวจริง จากเงื่อนปัญหาที่แต่ละคนก็มีเงื่อนให้คิดรวมทั้งสลับซับซ้อน จนถึงทำให้การแสวงหาผู้ร้ายยากกว่าที่คิด

ดูหนังใหม่2023

โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ เลดี้บัก หนุ่มมือสังหารมือพระรอยดำที่เดินทางไปยังญี่ปุ่น เพื่อบรรเทาแต่ว่าก็ยังไม่วายได้รับภารกิจจาก มาเรีย บีเทิล ที่โทรมาขอให้ทำแทนมือสังหารอีกหนึ่งคน ซึ่งภารกิจนี้ก็ไม่ได้ยากอะไรเพียงแต่ไปนำกระเป๋าบนรถไฟฟ้าความเร็วสูงชิงกันเซ็ง ต่อจากนั้นก็ออกมาเท่านั้นเลย แม้กระนั้นเมื่อเขาเข้าไปยังขบวนรถไฟที่นี้ ก็จะต้องพบว่าตนเองเข้าไปพันพัวกับคนอื่นในขบวน ผู้ซึ่งเป็นที่รวมตัวมือสังหารทั้งหมด แถมทุกคนก็มีวัตถุประสงค์เดียวกันหมดด้วย ก็เลยทำให้ทั้งสิ้นจำต้องมาพบกันรวมทั้งประมือกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ท้ายที่สุดแล้วจะคืออะไรรวมทั้งทุกคนเกี่ยวตรงไหนบ้างจำเป็นต้องไปดูกัน

เรื่องราวที่ได้แรงดลใจจากประวัติศาสตร์ไทย ย้อนอดีตไป 173 ปี

ในตอนยุครัชกาลที่ 3 ปี พุทธศักราช 2393 ที่เล่าถึงสถานที่ลับ สำหรับเพื่อการคบหาสมาคม พบปะสนทนา สนทนาธุรกิจของผู้กุมอำนาจ นักธุรกิจ พ่อค้าเชื้อสายจีน แล้วก็ฝรั่งมากมายประเทศ ที่นัดแนะมาต่อรอง ตกลง ผลตอบแทนต่างๆกัน ท่ามกลางความรื่นเริงใจนานัปการที่ย้อมใจให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้โดยง่ายเรื่องราวต่างๆมากมายก่ายกองเกิดขึ้นตรงนี้ อีกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังของดาราหนังละคร การช่วงชิงอำนาจ การแอบลอบทำร้าย การกล่าวหา การทรยศหักหลังดูหนังใหม่2023  การเสาะหาความลับ การยืนยันเรื่องจริง การศึกษาค้นพบเพื่อนแท้ แล้วก็ศัตรูที่ไม่คาดคิด การกลับผันระหว่างการดำรงชีวิตแล้วก็ความตาย รวมทั้งการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดไป

สำหรับผู้ที่ถูกใจแนวรักโรแมนติก ผสมไปกับน้ำตาที่ทำออกมาได้ฟีลสมัย 90 จากเหตุที่เกิดขึ้นในปี 1999 ที่มีสาววัยม. ปลายอย่าง ทุ่งนาโบรา ที่คุณนั้นมีเพื่อนซี้เป็น ยอนมอง หญิงสาวอีกผู้ที่ป่วยด้วยโรคหัวใจ แล้วก็จะต้องไปผ่าตัดถึงอเมริกา แม้กระนั้นคุณก็ยังไม่ยินยอมไปเพราะว่าคุณแอบรัก กางคฮยอนจิน ก็เลยทำให้ตัวของที่นาโบราขอสมัครใจช่วยเพื่อ

เพราะว่าต้องการที่จะให้ไปผ่าตัด คุณก็เลยได้ไปสืบเรื่องของกางคฮยอนจิน รวมทั้งพบว่าเขาก็มีเพื่อสนิทอีกคนเป็น ท้องอุนโฮ ที่อยู่ชุมนุมเดียวกัน ภายหลังสืบไปสืบมาก็ดันไปถูกใจอุนโฮ แม้กระนั้นกางคฮยอนจินที่คุณไปสืบก็ดันมาถูกใจทุ่งนาโบราด้วย เรื่องราวเชิญปวดศรีษะก็เลยได้เริ่มขึ้น ส่วนจะจบเช่นไรไม่ขอสปอยล์