ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง ซึ่งเล่นเป็นตัวเองในอีกเวอร์ชันหนึ่ง เสาะหาทางแบบเสี่ยงตายเพื่อเป็นศิลปินดังแอ็กชัน รวมทั้งด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลนิดหน่อยจากจอห์น ทราโอ้อวดลตา ทุ่งนาธาลี เอ็มมานูเอล รวมทั้งหน้าจอช ฮาร์ตเน็ตต์ เขาบางครั้งอาจจะทำสำเร็จ

จากที่เคยทำออกมาเป็นซีรีส์ออกฉายไปเมื่อแทบจะ 3 ปีก่อน เขาก็กลับมาอีกครั้งในแบบเดอะมูฟวี่ อย่าง “Die Hart: The Movie” หนังบู๊ขบขันสายเจ็บตัวรวมทั้งแผดเสียงแนวถนัดของนักแสดงสุดฮา “เควิน ฮาร์ท” ที่อาจจะกล่าวว่าเป็นฉบับแก้ไขจากเดิม ต่อเติมเสริมแต่งเพิ่มอรรถรสเข้าไปอย่างเต็มเปี่ยม แต่ผลที่ออกมาจะยังเวิร์กอยู่ไหม…จึงควรมาพิสูจน์

 

ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

Die Hart: The Movie ถือเป็นการแตกหน่อออกมาจากฉบับซีรีส์ ที่จะพาตามติดไปดูชีวิตในเวอร์ชั่นมายาคติของ เควิน ฮาร์ท ในเวลาที่เขากำลังเดินทางมานะจะเป็นผู้แสดงแอคชั่น เขาได้เข้าห้องเรียนที่สถานที่เรียนการแสดง โดยที่ได้ รอน วิลค็อกซ์ มารับหน้าที่เป็นคุณครู เขาตั้งอกตั้งใจเรียนรู้และก็หาวิธีที่จะเป็นแอคชั่นสตาร์เบอร์ต้นๆที่วงการสราญใจอยากได้ตัวมากที่สุด

และนี่เป็นการนำเอาต้นฉบับเวอร์ชั่นซีรีส์มาหล่อรวมเปลี่ยนแปลงขึ้นมาใหม่ ออกมาเป็นฉบับหนังยาวเรื่องหนึ่ง ที่พูดจากใจจริงก็ไม่เคยทราบเหมือนกันว่าจะทำอย่างนี้ออกมาเพราะเหตุใด เนื่องจากเวอร์ชั่นชื่อเดียวกันที่ฉายออกไปแล้ว 10 ตอน ในตอนโควิด-19 กำลังระเบิดหนัก ทำให้ตัวซีรีส์ไม่ค่อยจะปังซักเท่าไหร่ นี่บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกมูลเหตุที่พวกเขาตกลงปลงใจทำแยกอีกฉบับเป็นหนังด้วยDie Hart: The Movie ได้ “อีริค แอปเพล”

ผู้กำกับจากซีรีส์ดัง Brooklyn Nine-Nine มารับช่วงต่อ โดยเครดิตบทหนังยังยกให้กับ “ดีเร็ค โคลสตาด” จากหนัง John Wick ทุกภาค กับ “ทริปเปอร์ แคลุกลนลานซีย์” (จาก Stuber) ที่ผนึกความรู้ความเข้าใจกันเขียนบทออกมาให้ เป็นจะพูดว่าเป็นการทำหนังใหม่ก็บางครั้งก็อาจจะไม่เชิง เพราะน่าจะเรียกว่านำมาผสมโรงและจากนั้นก็ตัดต่อใหม่ให้กลมกล่อมละมุนละไมเป็นหนังมากกว่า

ชนิด: แอคชั่น / เฮฮา Die Hart The Movie (2023) รวมทั้งคำตอบที่ออกมานั้น อาจต้องนิยามให้เลยว่า “เปรอะเปื้อน” ถึงแม้ว่าจะไม่เคยดูฉบับซีรีส์มาก่อน แม้กระนั้นเชื่อไหมว่าแค่นั่งดูเวอร์ชั่นหนังเพียง 80 กว่านาคราว ก็เรียกได้ทรมาทรกรรมมากมายก่ายกองจริงๆน่าจะเป็นแฟนเดนดายของ เควิน ฮาร์ท ถึงจะพึงใจในผลงานหนังชิ้นนี้ เนื่องจากว่าทุกอย่างเกือบจะไม่มีอะไรที่น่าอภิรมย์จิตใจเลยสักนิดสักหน่อย ทุกซีนเป็นการประดิษฐ์ประดอย บวกกับมุมานะทำให้ออกมาขบขันเกือบทั้งหมด

เห็นด้วยตรงๆกับคุณคนอ่านเลยว่า  ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง  ผู้แต่งไม่ค่อยจะมีสมาธิและจากนั้นก็หลุดจุดโฟกัสหลายครั้งกับหนังเรื่องนี้จริงๆเรียกว่าเพียงแต่เปิดหนังเรื่องนี้มองดูไปแบบพลางๆก็ยังรู้สึกว่าหนังไม่มีความสนุกสนานเลย มันเต็มไปด้วยจังหวะน่าหัวเราะเดิมๆสไตล์ตะโกนและเจ็บตัวของเควิน ฮาร์ท ที่เดี๋ยวนี้มันไม่ใช่มุกที่สดใหม่และก็มีเสน่ห์เช่นเดียวกันกับเมื่อครั้งที่เขาพึ่งเล่นในหนังดังหัวข้อต่างๆในตอนทศวรรษก่อนอีกต่อไป

ถึงหนังเรื่องนี้จะสบโอกาสมนักแสดงระดับตัวเป้งๆมาร่วมสมทบ ไม่ว่าจะเป็น “จอห์น ทราคุยโวตร้า”, “นาตาลี เอ็มมานูเอล”, “จอช ฮาร์ตเน็ตต์” หรือ “ฌ็อง เรโน” แต่พวกเขาไม่สามารถฝ่าด่านอรหันต์ของบทหนังที่แสนชั่วช้าสารเลวไปได้เลย ทำให้การแสดงของพวกเขาค่อนจะเสื่อมโทรม เนื่องจากว่าบทไม่อาจจะส่งถึงได้เลย ซ้ำยังสบโอกาสติดโผเข้าชิงรางวัลราซซี่ อวอร์ดส์ ได้คนไม่ใช่น้อยทีเดียว

ฉะนั้นโดยภาพรวมของ ฮาร์ต อึดสุดพลัง Die Hart: The Movie เป็นหนังที่ไม่สมควรจะทำออกมาอีกแล้วในปี 2023 พล็อตแล้วก็องค์ประกอบทุกอย่างเป็นราวกับหนังเกรดบีทุนน้อยในตอนต้นสมัยปี 2010s จังหวะแล้วก็การเล่าเรื่องต่างๆที่เป็นราวกับหนังซ้อนหนังออกจะเชยสลัด รวมทั้งมุกขำขันของเควิน ฮาร์ทก็แทบจืดชืดสนิทไปแล้ว แม้ว่าจะได้ยินว่าหัวข้อนี้กำลังมีซีรีส์ฤดูกาลใหม่ ก็ได้แต่ว่าภาวนาว่าควรทำออกมาเป็นเพียงแค่ซีรีส์สิ่งเดียวก็เพียงพอ อย่าหาทำออกมาเป็นหนังอย่างงี้อีกเลย…เพี้ยง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

ในขณะเทรนด์การผลิตหนังสไตล์ whodunit ยังคงเวิร์กอยู่ถัดไปในช่วงนี้ ใครๆก็นิยมกล่าวโทษเบิกบานแอบแฝงด้วยปัญหาสนุกสนานๆกันออกมา ฝั่งประเทศญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้โอกาสถือเอาไว้นิยายแฟนตาซีมาขึ้นหน้าจอ เปลี่ยนมาเป็นหนังแฟนตาซีแนวสืบสวนใน “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา” ที่เป็นการขมวดปมปัญหาลึกลับกับการไขคดีกับโลกเทพนิยายได้อย่างเห่อเหิมสมควรตามสไตล์ความญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่น

Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา เล่าราวในโลกเทพนิยายระหว่างที่สินเดอเรลลาได้ร่วมปาร์ตี้เต้นรำกับเหล่าวงศ์สกุลอันมีเกียรติ ปรากฏว่าคุณกับหนูน้อยหมวกแดงได้เข้าไปพันพัวกับวังวนปัญหาเข้า ทำให้พวกคุณจำต้องใช้ไหวพริบสำหรับเพื่อการขยายความแจ้งชัดแล้วก็สืบหาความเป็นจริงที่หลบอยู่ ก่อนที่จะเสียงระฆังจะดังขึ้น…บอกเวลาเที่ยงคืน

หนังดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีของ “อาอิโตะ อาโอะยากิ” ที่เคยเผยแพร่ในปี 2020 โดยได้ผู้กำกับโด่งดัง “ยูอิจิ ฟูกุดะ” จากหนัง Gintama มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และก็ร่วมดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเขียนบทหนังกับ “”ทัตสึโอะ ค้างมาตะ” ที่พวกเขาเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจาก Black Night Parade นั่นเอง จะต้องเห็นด้วยว่าคำโคลงต้นฉบับของหนังออกจะมีองค์ประกอบที่แข็งแรง แม้ว่าจะเป็นการยำแล้วยำซ้ำ ดัดแปลงแก้ไขมาหลายทอดตามที

การถือเอาการราวในเทพนิยายมายำแล้วก็แต่งเป็นจานใหม่ ถือได้ว่าเป็นการขอยืมเนื้อเรื่องที่ฉลาดเฉลียว นำเอาเรื่องที่คนทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว มาพ่วงใส่กับหลักสำคัญสอบสวนสืบสวน แสวงหาว่าคนไหนกันเป็นคนทำ แน่ๆว่าเรื่องสไตล์ whodunit เป็นอะไรซึ่งสามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม แม้เอามาผูกเรื่องแล้วก็เงื่อนปัญหาได้อย่างน่าดึงดูด แล้วก็ดูเหมือน Once Upon a Crime ก็ถ่ายทอดออกมาใช้ได้อยู่

หากว่างานโปรดักชั่นต่างๆจะเต็มไปด้วยความเป็นญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่นทุกกฎระเบียบนิ้ว ทั้งยังฉาก ทั้งยังแสงสว่าง อีกทั้งรูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัว บ่งชี้ถึงความเป็นงานสร้างฉบับประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง ที่แน่ๆว่าโปรดักชั่นของประเทศญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้พอเพียงถึงแก่นอยู่ ยิ่งได้มาอยู่ในหมวดหนังแฟนตาซี จะต้องจัดว่ากลุ่มผู้ผลิตจัดจ้าแล้วก็มีฝีมือถ่ายทอดออกมาได้ออกจะประพึงพอใจ

ถ้าหากคุณเป็นแฟนหนังประเทศญี่ปุ่น หรือเป็นคออนิเมะ-มังงะอยู่แล้ว Once Upon a Crime ก็น่าจะเป็นหนังไต่สวนสอบที่ใส่จังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบการ์ตูนออกมาได้กำลังกลมกล่อมละมุนละไมมองอยู่ ถึงมันจะยังมีหลายๆจุดในหนังที่ยังเว้าแหว่งอยู่ก็ตาม หลายมุมก็ยังทำออกมาครึ่งๆกลางๆโดยที่ความแหลมคมคายของบทหนังและก็การเล่าเรื่องก็ยังไม่สุดสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็ยังสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้ตลอดทาง

“คันนะ ฮาชิโมโตะ”  ถือได้ว่านักแสดงหลักสำหรับในการนำทางหนังหัวข้อนี้ไปตลอดทั้งเรื่อง เสน่ห์ของคุณช่วยให้หนังน่าดึงดูดเจริญขึ้น แม้ว่าจะอยู่บนรากฐานของผู้แสดงในเทพนิยาย แม้กระนั้นคุณก็ถ่ายทอดหน้าที่นี้ออกมาได้ในลักษณะของคุณเอง แปลงเป็นราวกับยอดสืบหนูน้อยหมวกแดง ที่บางครั้งก็อาจจะยังไม่แยบคายที่สุด รวมทั้งสร้างเอกลักษณ์ให้กับนักแสดงนี้ได้น่าดึงดูด

 

ดูหนัง ออนไลน์ Die Hart The Movie (2023) ฮาร์ต อึดสุดพลัง เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Love at First Sight รักแรกพบ

มาๆถ้าว่าคุณยังไม่เบื่อพวกหนังโรแมนติกบนสตรีมไม่ง ก็ขอต้อนรับรวมทั้งเปิดใจรับดูหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่ที่มองทรงราวกับจะน้ำเสียและก็เชยกระจาย เนื่องจากเพียงแค่ชื่อ “Love at First Sight รักแรกพบ” ก็เชิญชวนให้ขนลูกซู่แล้ว แม้กระนั้น..เขาถึงบอกอย่างไรว่าอย่าเพิ่วินิจฉัยอะไรจากเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก เนื่องจากเปลี่ยนเป็นว่านี่ไม่ใช่แค่หนังรัก แม้กระนั้นมันมีกิมไม่กที่พิเศษมากยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ และเต็มไปด้วย…เซอร์ไพรส์

Love at First Sight รักแรกพบ เกิดเรื่องราวของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ วัยรุ่นที่บังเอิญเจอกันหนแรกระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก จากฝั่งนิวยอร์กมายังลอนดอน จังหวะที่ชะตาชีวิตของพวกเขาเป็นเสมือนฝัน ไม่ว่าจะเป็นความเป็นได้ สถิติ แล้วก็ช่องทาง มีแค่เพียงคุณกับเขาเพียงแค่นั้นที่จะตีเส้นระบุทางความเกี่ยวเนื่องของกันและกัน แม้กระนั้น..อย่าพึ่งมีความคิดว่าทุกๆอย่างมันจะประจวบเหมาะอะไรขนาดนั้น

ก็แน่ๆล่ะ Love at First Sight ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีระดับนานาชาติของ “เจนนิเฟอร์ อี. สมิธ” ที่เคยถูกใจผู้อ่านมาแล้ว เมื่อจำต้องมาขึ้นหน้าจอเป็นหนังรักยาว 90 นาทีประเด็นนี้ มันบางครั้งก็อาจจะไม่มีแก่นอะไรมากแค่ไหน เสมือนจะมีเพียงแค่จังหวะรอมคอมธรรมดาที่มิได้มีอะไรพิเศษ แต่ว่าปรากฏว่าเนื้อความที่แทรกสอดอยู่ในหนังหัวข้อนี้กลับซึบซึมซับแทรกไปสู่จิตใจผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากว่านี่ไม่ใช่หนังวัยรุ่นเจอะกัน แล้วหลงเสน่ห์กันเท่านั้น มันยังแทรกหัวข้อที่เชิญชวนกระตุ้นความน่าดึงดูดใจให้ได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น“วาเนสซา แคสวิลล์”

ผู้กำกับผู้หญิงอังกฤษ ที่เคยมีประสบการณ์สร้างไม่นิซีรีส์ของอังกฤษมาหลายเรื่อง นี่น่าจะเป็นหนังยาวเรื่องแรกในชีวิตรูปแบบการทำงานของคุณ งานสร้างของคุณนับว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานหนังรัก พื้นฐาน อีกทั้งสูตรสำเร็จและก็จังหวะต่างๆทำออกมาได้อยู่ในกรอบ แม้ว่าจะไม่ฉีกและก็แปลก แม้กระนั้นบนเซฟโซนนั้นๆก็ทำให้หนังหัวข้อนี้จุนเจือตนเองไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างน่าพอใจ

Love at First Sight ใช้เวลาในตอนครึ่งแรกสำหรับเพื่อการปูพรมและก็เรื่องราวจากประเด็นของ 2 นักแสดงหลัก ดูหนังออนไลน์ 4k 88  พวกเขาต่างมีเหตุมีผลรวมทั้งวัตถุประสงค์สำหรับการเดินทางคราวนี้ เวลาที่ช่วงหลังเป็นการพาผู้ชมเข้าไปตรวจด้านในของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ ที่พวกเขาต่างเป็นคนวัยหนุ่มวัยสาวที่กำลังเผชืญหน้าจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิตพวกเขา ที่เชื่อมกับหลักสำคัญทางครอบครัว หากแม้มันจะเป็นบทที่เฉิ่มๆเชยๆกลับเต็มไปด้วยคีย์เวิร์ดที่ลึกซึ้งซาบซึ้งใจอย่างไม่ได้นึกฝัน

รีวิวหนัง “ของแขก”

ถึงคิวของหนังผีไทยอีกประเด็นในก.ย.ปีนี้ ที่นับว่าเป็นโปรเจกต์หนังที่มาเฉยๆแม้กระนั้นกระตุ้นต่อมความน่าดึงดูดใจของผู้ชมได้ไม่น้อยกับ “ของแขก The Djinn’s Curse” หนังสยองขวัญลี้ลับที่เป็นการผสมเงื่อนอาถรรพณ์ความเลื่อมใสเกี่ยวกับคนมุสลิม ที่ถือว่าเป็นแนวหนังผีของไทยที่ไม่ค่อยจะเคยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก รวมทั้งโน่นทำให้หนังเป็นต่อในด้านหลักสำคัญที่แปลกใหม่ที่น่าดึงดูด

ของแขก เล่าราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายถิ่นไปอยู่พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะเหตุว่าหน้าที่ทางการ แม้กระนั้นพวกเขาบังเอิญเข้าไปพันพัวกับพิธีการทางไสยเวทลึกลับ ที่เรียกว่า “ของแขก” โดยไม่ได้ตั้งใจ ความเร้นลับ การฉ้อโกงจากปีศาจจอมพูดปด รวมทั้งภจนกระทั่งอันตรายต่างๆที่ครอบครัวนี้จะต้องพบเจอ พวกเขาจะมีแนวทางหนีพ้นออกมาจากไสยเวทมนต์ดำในคราวนี้หรือเปล่า

แน่ๆว่าหากว่ากันตามหลักอิสลามแล้ว หัวข้อความเชื่อถืออะไรทำนองนี้เข้าเกณฑ์เป็นแถวคิดที่ไม่ถูกหลักทางศาสนาแบบเต็มๆแม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้ก็ได้กระทำแจกแจงให้กับผู้ชมได้รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มรายละเอียดทั้งสิ้นแล้วว่า เป็นเพียงแค่เรื่องแต่งเพื่อความสนุกสนาน รวมทั้งยังย้ำชัดว่ามิได้เป็นสิ่งที่มีอยู่ในตามหลักของศาสนา ถือได้ว่าเป็นเพียงแค่การยืมเอาความเป็นศาสนามาเป็นเบื้องหลังเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นมีจุดหมายในรายละเอียดของตนที่ออกจะแน่ชัด

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

รวมทั้งนี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้ทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาและก็เกียรติยศจำนวนมาก เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดกำเนิดสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวจิตใจตนเอง

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติเตียนโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุเป้าหมายแล้วก็มีชื่อระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการดูแลและก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ คอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมา
ในด้านงานควบคุมจัดว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่ว่าเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติบุคคลประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความสนุกสนานที่ผสมไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสจำนวนมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

รีวิวหนัง “Psycho-Pass Providence

อาจจะจำเป็นต้องพูดว่าสมการรอจริงๆสำหรับภาพยนตร์อนิเมะ “Psycho-Pass Providence” (ไซวัว-พาส โพรพิเดนซ์) จากอนิเมะแอ็คชัน ไซไฟ สู่การกลับมาเป็นอย่างมากใหญ่สังสรรค์ครบรอบ 10 ปี ที่จัดหนักจัดเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอีกทั้งด้านรายละเอียด และก็โปรดักชัน พร้อมผู้กำกับคนเดิม “ที่นาโอโยชิ ชิโอตานิ” ที่มาเล่าราวผ่านการใช้ระบบ AI และก็มนุษย์ที่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกันในอนาคต อันเป็นบ่อเกิดของเรื่องลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนที่คอยคุณมาคลี่คลายไปพร้อมเพียงกัน บอกเลยว่างานนี้แอ็คชันสนั่นถึงใจถึงอารมณ์บ้าเกินคาด!

“Psycho-Pass Providence” เล่ารายละเอียดผ่านตอนมกราคม ปี 2118 อากาเนะ สึเนะโมริ คุณได้รับแถลงการณ์ว่าเกิดเหตุขึ้นบนเรือบรรทุกผู้โดยสารฝรั่ง โดยมีการศึกษาค้นพบร่างของศ.จ.ไม่ลิเชีย สตรอนสกายา ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังเหตุนี้เป็นกรุ๊ปที่เรียกตัวเองว่า พีซเบรกเกอร์ส เป็นกองกำลังครึ่งหนึ่งทหารฝรั่งแล้วก็ภัยรุกรามใหม่จากด้านนอก พวกเขาหมายมั่นงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยของศ.จ. ที่คนรู้จักกันในนามของ “เอกสารสตรอนสกายา” สู่การไขคดีที่ขยายใหญ่มหึมาเกินกว่าที่พวกเขาจะคาดหมายเอาไว้

รีวิวหนัง “Spy Kids: Armageddon เสือจิ๋วไฮเทค

กลับมาอีกรอบกับหนังแอคชันเผชิญภัยวัยเด็กในตำนาน กับการรีบูตครั้งใหม่ที่เป็นการยกเครื่องในรอบกว่า 10 ปี แม้กระนั้นยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิมมาดูแล้วใน “Spy Kids: Armageddon พยัคฆีจิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ช่วงที่แปรไป กับเทคโนโลยีการผลิตหนังที่ปรับปรุงขึ้นไปมากมาย จำเป็นต้องมาดูกันว่าหนังสายตัวจิ๋วสุดไฮเทคในเวอร์ชั่นนี้จะทำออกมาได้น่าตื่นเต้นสักมากแค่ไหน

Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก กล่าวถึงเรื่องราวของอุบัติการณ์จากนักปรับปรุงเกมเปลี่ยนเป็นมูลเหตุที่ทำให้เชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์น่านับถือกำเนิดแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้เด็กๆที่เป็นลูกของข้าราชการสายจำต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางปกป้องรักษาบิดามารดาของพวกเขาและก็ช่วยเหลือกันปกป้องโลกใบนี้เอาไว้

“โรเบิร์ต รอดริเกรซ” คนที่ปลุกปั้นและก็สร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคก่อนหน้านี้ กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงสนับสนุนและก็กลับมารับหน้าที่เดิมอีกรอบ ดูเหมือนกับว่าตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป เขายังคงบันเทิงใจกับการผลิตสรรค์รวมทั้งละเลงการผลิตเสือจิ๋วไฮเทค และก็คราวนี้ก็อย่างเดียวกัน เขายังคงเอ็นหน้าจอยกับการปลดปล่อยแนวความคิดของตนลงในหนังแอคชันเด็กๆหัวข้อนี้