ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรื่อง I Hear Your Voice (2013) ประเด็นนี้พระเอกเป็นเด็กผู้เรียน ม.ปลาย นางเอกเป็นทนายความของรัฐ ระหว่างเด็กพระเอกกับพ่อกำเนิดอุบัติต้นเหตุและพ่อโดนฆ่าตาย พระเอกจำหน้าฆาตกรได้แต่ศาลไม่ยอมรับฟังเพราะเหตุว่าคิดว่าพระเอกเป็นเด็กวิกลจริต แต่อยู่ ๆ ก็มีเด็กเพศหญิงคนนึง โผล่เข้ามาในศาลและให้การว่าแสดงตัวคนร้าย นำมาซึ่งการทำให้พระเอกชนะคดี นำมาซึ่งการทำให้พระเอกคำสัญญากับตนเองว่าเขาจะคุ้มครองป้องกันนางเอก

แล้วใน 10 ปีต่อมา พระเอกก็ได้เช่นกันเหน้าจอกับนางเอกอีกสักรอบ ซึ่งเวลานั้นฆาตกรกำลังจะออกไปจากคุก และมันจะตามล่านางเอก พระเอกเลยตามมาปกป้อง อยู่ใกล้ ๆ คอยชมแลห่วงใย ฟินมาก ๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย พระเอกดูรักนางเอกมากเลยนี้ ถึงอายุจะห่างกันมากก็ตาม แต่เคมีเข้ากันดีสุด ๆ ยิ้มไม่หุบฟินสุด

The Imitation Game

The Imitation Game (2014) กล่าวถึงมาจากชีวิตของ ‘อลัน ทัวริง’ นักคณิตชาวอังกฤษ ที่เป็นผู้คิดค้นเทคโนโลยีที่เป็นรากฐานของComputerในปัจจุบัน โดยเขาก็ได้เข้าไปทำภารกิจลับลำดับชาติให้กับรัฐบาล ในการถอดโค้ดลับอินิกม่า (Enigma) ที่กองทัพนาซีใช้ ซึ่งเครื่องจักที่เขาคิดขึ้นมาได้ช่วยจบสงครามโลกให้จบเร็วทันใจขึ้นถึงเช่นเดียวกับ 2 ปี ช่วยชีวิตผู้คนได้นับล้าน และเป็นเบื้องต้นของเครื่องcomputerในตอนนี้

ทั้งในหนังและชีวิตจริง อลัน ทัวริง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย จำเป็นจะต้องเหน้าจอทั้งข้อขัดแย้งและความกดดันเยอะมาก เพราะว่าเขามีนิสัยไม่เข้าสังคม ดำเนินงานร่วมกับคนอื่นไม่ได้ รวมถึงรสนิยมทางเพศที่ถูกใจผู้ชายด้วยกันที่เขาจำเป็นที่จะต้องปิดให้เป็นความลับ เพราะเหตุว่าเป็นความไม่ถูกอาญาในอังกฤษในยุคนั้น

“Am I a war hero? Or am I a criminal?” (ผมเป็นวีรบุรุษสงคราม หรือเป็นอาชญากร?) คือประโยคที่นักทำให้รู้เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbacth) กล่าวในเรื่องขณะโดนหยิบกุม และสะท้อนถึงทั้งชีวิตที่ต้องทนอยู่กับความไม่น่ายินดีและความโดดเดี่ยวของนักคณิตอัจฉริยะคนนี้

Missing You (2012)
เหตุการณ์ของนางเอกในตอนเด็กใช้ชีวิตเหนื่อยยากมากเนื่องจากว่าพ่อถูกจับในสถานะฆาตกร โดนแต่เพื่อนกลั่นแกล้ง มีเพื่อจะนคนเดียวคือพระเอก ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แต่แล้วเรื่องราวเกิดพลิกผัน นางเอกถูกคนร้ายลักพาตัว พระเอกปรากฏสถานะการณ์เลยหนีและตามคนมาช่วย แต่ก็ไม่ทันคนร้ายที่ถูกหยิบตัวได้สารรูปว่าได้ข่มขื่นและฆ่านางเอกและทิ้งศพไปแล้ว แต่พระเอกก็ยังไม่ปักใจเชื่อ

ผ่านมาหลายๆปีพระเอกได้มาเป็นตำรวจ และได้มาเจอกับนางเอกอีกสักทีในสถานะดีไซเนอร์สาวที่ปลอมแปลงร่างตนใหม่ทั้งสิ้น นางเอกรู้เรื่องพระเอกไม่ถูกเกี่ยวกับเรื่องในอดีต นำมาซึ่งการทำให้ทั้งพิจารณาถึงและแสืบค้นต้องการเอาคืน รวมทั้งกลับมาแก้แค้นหมู่คนร้ายที่เคยจับตัวไปด้วย ไปติดตามสถานะการณ์ของทั้งสองกันจ้ะว่าจะเป็นยังไงต่อ ไม่อยากสปอย แต่บอกได้ว่าทั้งสนุกและเศร้ามาก ๆ นักทำให้ทราบเล่นดีมาก ๆ

THE VAMPIRE DIARIES

The Vampire Diaries เป็นซีรีย์ที่มีกระแสตอบรับดีถล่มทลายทั้งในอเมริกา ฝั่งประเทศไทย และอีกหลากหลายประเทศ ด้วยเหตุว่าเนื้อเรื่องที่รื้นเริง เป็นการทำหนังที่เจาะแนวการตลาดได้อย่างดิ่งจุดเป็นอย่างมาก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 เนื้อเรื่องยึดแนวเหนือธรรมชาติเป็นหลัก ทั้งแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า แม่มด และอีกเพียบเลย แถมสถานะการณ์ความรักก็ยังเข้มข้นไม่แพ้กัน ทำให้ประเด็นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาดนั่นเอง นักชี้ให้เห็นภาพรวมในเรื่องหน้าหน้าตาเหมาะสมที่สุดอีกด้วย ชี้แนะหัวข้อนี้ใสๆ ไม่เครียดจนเกินไปจ้า

แผนลับแหกคุกนรก หรือ Prison Break

หัวข้อนี้พูดถึงแผนการหนีไปจากกคุกของ ไมเคิล สกอร์ฟิลด์ ซึ่งตกลงใจเข้าไปในคุก เพื่อชิงตัว ลินคอล์น เบอร์โรวส์ พี่ชายออกมาจากคุกในข้อหาฆ่าคนตายจนโดนโทษประหารชีวิต ซึ่งเนื้อเรื่องจำเป็นต้องลุ้นระทึกต่อเนื่อง และนำมาซึ่งการทำให้คนดูคาดเดาทางไม่ออกด้วยซ้ำ โดยมีทั้งสิ้น 5 ซีซั่นร่วมกัน

หน้าจอมโจร ลูแปง หรือ LUPIN

หัวข้อนี้จะเล่าถึง ฮัซซัน ชายหนุ่มผิวสีที่ตัดสินใจเลียนแบบนิยายหน้าจอมโจรที่มีชื่อเรื่องว่า ลูแปง โดยมีวัตถุประสงค์คือควรจะเป็นทวงคืนความยุติธรรมให้พ่อของเขา ซึ่งโดนใส่ร้ายเมื่อ 25 ปี ก่อน ส่งผลให้เขาตัดสินใจโจรกรรม สร้อยเพชรของพระนางมารีอังตัวเนต ซึ่งเก็บเอาไว้ในพิพิธภัณฑ์ลูฟว์แห่งฝรั่งเศส โดยประเด็นนี้ได้รับความนิยมไม่บางส่วน เนื่องด้วยเป็นการวางแผนซ้อนแผนปล้นต่อเนื่อง จนตามแทบจะไม่ทันว่า แต่ละเหตุการณ์กำเนิดขึ้นมาได้ยังไง โดยเรื่องนี้มีทั้งปวง 1 ซีซั่น

The Secret Circle

ซีรียส์แนวแฟนตาซีอีกเรื่องที่น่าดึงดูด โดยคนเขียนเรื่องนี้คือ L. J. Smith คนเขียนคนเดียวกับ The Vampire Diaries ด้วยเหตุฉะนี้ผู้คนที่เคยชมเรื่องแวมไพร์มาก่อนแล้ว ก็ไม่แนะนำให้จะพลาดหัวข้อนี้เช่นเดียวกัน โดยประเด็นนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับพ่อมดแม่มด ซึ่งก็มีแง่มุมลึกลับน่าสืบค้นหาเท่ากับเรื่องแวมไพร์เลย ชมแล้วติดพอกัน แถมถูกใจมาโปรยอะไรน่าติดตามไว้ส่วนท้าย คนชมก็คลั่งซิคะ รอตั้งอาทิตย์กว่าแหนะกว่าจะได้ชมต่อ

ประเด็นนี้นักทำให้รู้นำส่วนมากจะยังเป็นวัยรุ่นแบบวัยรุ่นอยู่ ก็เลยอาจจะจะชมไม่ร้อนแรงพอๆกับนักทำให้รู้ของแวมไพร์ซักเท่าไหร่ สังเกตว่าเค้าจะเอาประเด็นนี้เทียบกับแวมไพร์ตลอดเหตุเพราะเนื้อเรื่องมันแนวๆเดียวกันจ้ะ แต่แนวเดียวกันก็ใช่ว่าจะเหมือนกันนะคะ สนุกคนละแบบเลย นักแสดงที่เค้าขอความปรานีที่สุดคือไดแอนน่าค่ะ น่ารักทั้งเค้าหน้าและนิสัยเลย ส่วนตัวละครที่เค้าเพลียบ่อยสุดคือเฟย์ค่ะ เอาแต่ใจซะเกินความจำเป็น ถึงอย่างนั้นผู้แสดงทุกตัวก็จะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป คู่ที่เค้าชอบที่สุดคือถูกใจอดัมกับไดแอนค่ะ ต้องการที่จะให้คู่กันถึงจะแอบทราบอยู่ลึกๆว่ามันยากแงๆ ประเด็นนี้พึ่งจะฉายเพียงซีซั่นแรกแค่นั้น ดังนั้นถ้ารีบไปชมแปปเดียวก็ถึงเวลาปัจจุบันแล้ว

THE INBETWEENERS

เป็นซีรีส์เกี่ยวกับวัยรุ่นอังกฤษ 4 คนที่ทำตัวเพี้ยนๆ ชมรื้นเริงๆ เรื่อย แต่ประเด็นนี้ส่วนมากจะเป็นศัพท์แสลง บอกครึกครื้นๆกับเพื่อน ไม่เหมาะสมกับ ใช้ประโยชน์ในการสนทนากับผู้ใหญ่น้าา

Good Doctor (Season 1 – Season 3)

เป็นการกล่าวเล่าเหตุการณ์ของ Shaun Murphy รับบทโดย Freddie Highmore ศัลแพทย์หนุ่มที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก มีเรื่องราวให้จำเป็นที่จะต้องย้ายจากพวกบ้านอันเงียบสงบ เพื่อที่จะมาดำเนินงานกับทีมแพทย์โรงพยาบาล San Jose ซึ่งเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรค ทั้งการกีดกัน รวมถึงการดูถูก เพื่อที่จะให้ได้เป็นศัลยแพทย์ตามที่ตัวของเราเองควรจะเป็น โดยเวอร์ชั่นนี้จะมุ่งเน้นไปที่การคลี่คลายปมข้อขัดแย้งต่างๆของตัวละครที่จำเป็นจะต้องเจอ ซึ่งทำออกมาได้อย่างรื้นเริง

BATES MOTEL

เป็นซีรีย์ที่ดูสนุกอีกเรื่องหนึ่ง บันเทิงใจแบบกล้ากล่าวได้เต็มปากเลยจริงๆ เป็นซีรีย์ที่เหมาะสำหรับคนที่ถูกใจดูแนวโรคจิตแบบมีปม และด้านมืดที่ถูกบ่งชี้ออกด้วยความปกติของตัวละครทุกคนในเมือง นักแสดงหลักอย่างแม่กับลูกในประเด็นนี้ไม่เหมือนใครจริงๆ เขาตัดขาดจากสังคมและความเป็นไปของโลก ในแต่ละสัปดาห์เราคอยลุ้นว่ามีคนซื้อมาแล้วมีคนมาตายที่โรงแรมเสริมเติมขึ้นกี่คน ตัวละครตีบทแตกมาก เป็นซีรีย์หลากอารมณ์ ที่ต้อลคิดตามแล้วก้ลุ้นในความเป็นจริงๆ ห้ามพลาดเลยเฉียบขาดค่ะ

Handsome Devil

ประเด็นเรื่องการบูลลี่ การเหยียด การแบ่งพรรคหมวด คือสิ่งที่พวกเราจะได้เห็นบ่อยๆ ในหนังหรือซีรีส์ชาวต่างชาติแนว coming of age ที่ส่วนมากจะมีฉากหลังเป็นไฮสคูล สะท้อนให้เห็นรูปของสังคมวัยรุ่นที่ต้องการ ‘การยอมรับ’ เพื่อให้ตัวเราเองได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม

เรื่องราวที่กำเนิดขึ้นใน Handsome Devil ก็ถือได้ว่าอยู่ในขนบเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องของ ‘การเป็นตัวของตน’ ถ่ายทอดผ่านชีวิตไฮสคูลของ เนด (ฟิออนน์ โอเชีย) หนุ่มวัย 16 ปี เด็กใหม่ของโรงศึกษาประจำชายล้วน ที่ซึ่งคนพวกมาก (นับตั้งแต่ครูใหญ่ไปจนกระทั่งเพื่อนเข้าร่วมลำดับชั้น) มุ่งมั่นกับการแข่งขันชิงชัยรักบี้เป็นชีวิตดวงใจ ในเวลาที่เนดเองไม่ให้ความสนใจในกีฬาชนิดนี้เลย และเมื่อรวมกับเรื่องที่เขาเป็นเกย์ด้วยแล้ว เนดก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นคนส่วนบางส่วนที่ไม่ถูกยอมรับจากสังคมนักกีฬาชายล้วนแห่งนี้

ไม่นานหลังจากเนดย้ายมาที่โรงเรียนแห่งนี้ คอเนอร์ (นิโคลัส กาลิตซีน) หนุ่มนักกีฬาที่มักมีอุปสรรคต่อยตีกับเพื่อนเข้าร่วมโรงศึกษาเก่า ก็เข้ามาเป็นเด็กใหม่และเป็นรูมเมตของเนด ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนของทั้งสอง เริ่มตั้งแต่ต้นเลวร้ายเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าในขณะที่เนดไม่มีเพื่อจะนเลย คอเนอร์ กลับเป็นที่ยอมรับมากมายยิ่งกว่าจากสมรรถนะสำหรับเพื่อการเล่นรักบี้อันสะดุดตา เขาก็เลยเลือกเฟ้นที่จะอยู่ด้านในหมู่ใหญ่ มากยิ่งกว่าที่จะเป็นเพื่อจะนเนด แม้จะนอนร่วมห้องกันทุกคืนก็ตาม

แต่ภายหลังได้ค่อยๆ ทำความรู้จักกัน เนดและคอเนอร์ก็สนิทกันเพิ่มขึ้น จนเนดได้รู้ความลับบางสิ่งบางอย่างที่คอเนอร์ปิดบังทุกท่านมาตลอด และเขาก็ควรจะเป็นให้คอเนอร์เลิกวิ่งหนีที่แท้และเป็นตัวของตน

Handsome Devil เล่าเรื่องผ่านความสัมพันธ์แบบ ‘เพื่อจะน’ ที่เข้าใจและสร้างพลังบวกให้กัน กลับกลายเป็นหนังฟีลกู๊ดที่คนชมเองก็จะได้รับพลังบวกนั้นไปด้วย

bhopalmovie