ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd เรื่อง Who Are You – School 2015 (2015) ซีรี่ย์แนวโรงศึกษาเล่าเรียน กล่าวเล่าถึงเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งชื่อเรื่อง อีอึนบี ซึ่งมีพี่น้องฝาแฝดชื่อเรื่อง โกอึนบยอล อีอึนบี ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเด็กกำพร้า ต้องโดนเพื่อนในโรงเล่าเรียนกลั่นแกล้ง ในทางตรงกันข้าม โกอึนบยอลเธอเป็นสาวฮอต เรียนรู้อยู่ที่โรงเล่าเรียนมัธยมเซกัง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd โรงเล่าเรียนหรูในกังนัม จนมาวันหนึ่งโกอึนบยอลได้หายตัวไป อีอึนก็เลยสวมรอยแทนและได้กลับกลายเป็นสาวฮอตของโรงเรียนรู้ เธอพากเพียรค้นหาหาที่แท้ได้เผชิญเงื่อนงำต่าง ๆ รวมไปจนกระทั่งความลับเกี่ยวกับโรงศึกษาเล่าเรียนด้วย หัวข้อนี้นัมจูฮยอกเป็นนักว่ายน้ำของโรงศึกษา คอยตามช่วยนางเอกแทบทั้งเรื่อง ฟินมาก พระรองก็ดีงาม

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง LOVE AND RUN (2019)

Love and Run ผลงานจากค่าย รฤก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ที่มีโต้โผใหญ่อย่าง ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ดูแล แม้ผลงานความสามารถของยอร์ชโดยดิ่งจะนานมาแล้ว แต่ผลงานของค่ายเองก็ยังไม่ห่างหายเลิกราจากวงการหนังไทย และยังผลิตหนังอารมณ์ดีออกมาสู่ตลาดสม่ำเสมอไป ไม่ว่าจะ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า หรือ สุดเขตเสลดเป็ด และตอนนี้ที่พึ่งออกโรงไปไม่นานอย่าง ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก

The Danish Girl

ถ้าผู้คนที่พวกเรารักไม่น่าใช่คนเดิมอีกถัดไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd พวกเราจะยังรักเขาอยู่บ้างมั๊ย? ข้อสงสัยและปัญหานี้วนอยู่ภายในหัวหลากหลายรอบภายหลังที่ดู The Danish Girl จบ ก่อนที่จะประสบว่าพวกเราอาจจะไม่คงจะตอบได้ในทันทีทันใด เพราะว่าพวกเราไม่ทราบว่าอีกคนจะแปรไปเป็นแบบไหน ด้วยสาเหตุผลอะไร และเราจะรู้เรื่องได้มากบางส่วนเยอะแค่ไหนเมื่อมันเกิดขึ้นจริงๆ เหมือนเรื่องราวในหนัง

The Danish Girl สร้างจากเรื่องจริงของ ไอนาร์ เวเกเนอร์ (เอ็ดดี เรดเมน) จิตรกรชื่อเรื่องเหมือนกับชาวเดนมาร์ก และ เกอร์ดา (อลิเซีย วิกันเดอร์) ภรรยาซึ่งเป็นจิตรกรด้วยเหมือนกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 แต่ยังหาแนวทางของตนไม่เจอทำให้ผลงานไม่เป็นที่ยอมรับ ทั้งสองยังไม่มีลูกด้วยกัน ชีวิตครอบครัวก็ดูปกติดี แม้ว่าจะมีเรื่องราวที่ไม่เข้ากันอยู่บ้างดิ่งที่ ไอนาร์ ไม่ชอบออกงานสังคม ด้วยเหตุว่าไม่ต้องการ ‘สวมบทเป็นตัวเราเอง’ เฉพาะหน้าคนไหน

อุปสรรคของเขาและเธอ เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อวันหนึ่ง เพื่อนของ เกอร์ดา ไม่ว่างมาเป็นแบบให้เธอวาด เธอจึงขอให้ไอนาร์แต่งผู้หญิงเป็นแบบแทน นั่นเป็นครั้งแรกที่ไอนาร์สัมผัสได้ถึงความรู้สึกส่วนลึกที่แท้จริงของตนเองที่กระซิบบอกอยู่ตลอดช่วงเวลาว่า เขาเกิดมาเพื่อเป็นผู้หญิง ที่ทุกท่านคุ้นเคยในชื่อ ‘ลิลี่’ ในเวลาต่อจากนั้น

จากวันนั้นไอนาร์ก็ได้เหมือนกันสวมบทเป็นลิลี่บ่อยครั้ง ทั้งไปออกงานคู่เกอร์ดา โดยพูดทุกคนว่าเป็นญาติของไอนาร์ รวมทั้งเป็นนางแบบให้เกอร์ดาวาดจนผลงานของเธอโด่งราวท้ายที่สุด ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย แล้วลิลี่ก็เริ่มต้นมีตัวตนแจ่มแจ้งและชัดเจนขึ้นจนไอนาร์ไม่อาจจะกลับไปปฏิบัติภารกิจสามีได้

สถานะการณ์ดำเนินถัดไปผ่านการหาทางของหัวข้อนี้ของตัวละคร ทำให้เราได้เห็นประเด็นใหญ่ที่หนังถ่ายทอดผ่านชีวที่มาที่ไปของจิตรกรคนนี้ นั่นคือเรื่องของ ‘ความเข้าใจ’ ไม่ว่าจะเป็น เกอร์ดา ที่เป็นผู้แทนของคนใกล้ชิด คนรัก ครอบครัว ซึ่งความเข้าใจจากคนกลุ่มนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีที่สุดที่ชาว LGBTQ+ ต้องการในสถานภาพมนุษย์คนหนึ่ง

และที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ ความเข้าใจจากสังคม โดยหนังได้เล่าถึงการมานะหาทางรักษาไอนาร์ เขาจำเป็นต้องผ่านทั้งการฉายรังสี และถูกหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคจิตเภทเนื่องจากขาดความรู้ความเข้าใจ เป็นเรื่องสะเทือนใจที่คนใดคนไม่ใช่น้อยอดเสียน้ำตาให้ไม่ได้

PRISON BREAK

อีกหนึ่งซีรีย์เนื้อเรื่องน่าติดตามกับการแหกคุกที่ได้รับความนิยมที่สุดของคนไหนหลายๆ คน โดยเนื้อเรื่องย่อคือพระเอก ไมเคิล สโคฟิล ยอมติดคุกเพื่อจะไปช่วยพี่ชายของเขาที่โดนบรรจุร้าย เขาสักพิมพ์เขียวไว้เต็มตัวเพื่อพาพี่ชายของเขาแหกคุกออกมา แต่เรื่องมันไม่ได้ง่ายเหมือนที่เขาคิด ด้วยเหตุฉะนี้ถึงส่งผลให้เนื้อเรื่องสนุกลุ้นละทึกตลอดทั้งเรื่องแบบเผลอเพลินขาดหายใจ ความดีงามคือพระเอกฉลาดมากจริงๆมาก แถมเนื้อเรื่องก็หน้าติดตามทุกระหว่างจ้ะ

ล่าอาชญากร ยูนาบอมเบอร์ หรือ MANHUNT: UNABOMBER

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และกว่าจะหาตัวผู้ร้ายตัวจริงเจ้าหน้าที่ FBI จำเป็นมากจึงควรใช้ขณะนานหลายสิบปี แต่ท้ายสุดเจ้าหน้าซึ่งสามารถหาตัวคนร้ายได้ผล และเขาคนนั้นคือ เท็ด คาซินสกี หรือฉายา “ยูนาบอมเบอร์” มือระเบิดคนหนึ่งที่ส่งความตายโดยบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งเขาได้ส่งพัสดุระเบิดติดต่อและทำการสื่อสารกันช้านานถึง 17 ปี

ด้วยกัน ซึ่งวิธีการเฟ้นเหยื่อของเขาไม่มีอะไรมาก ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hdเพราะว่าเขามิได้ตั้งใจหรือเจาะคงคนใดเป็นพิเศษ ซึ่งหัวข้อนี้ชวนให้น่าติดตามสุด ๆ เนื่องมาจากตลอดช่วงเวลาที่เล่าถึงคดีอาชญากรรมครั้งสำคัญของสหรัฐอเมริกา ชวนให้น่าคิดและติดตามว่า เหตุใด “ยูนาบอมเบอร์” ถึงจำเป็นต้องส่งระเบิดไปให้คนอื่นๆ ซึ่งในตอนท้ายมีคำเฉลยจากคนในครอบครัวว่า เขาเป็นโรคจิตชนิดหวาดระแวง มีทั้งหมดทั้งมวล 1 ซีซั่น

Glee

ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักประเด็นนี้แน่นอน แต่ก็ยังอยากจะกล่าวถึงอยู่ดี เป็นซีรีย์ที่รักที่สุดเลยก็ว่าได้จ้ะ ใครที่ชอบรับฟังเพลงสากลพลาดไม่ได้จริงๆ เนื่องมาจากทั้งซีรีย์ขนเพลงฮิตทั้งอดีตสมัยสมัยใหม่มาทำใหม่ในสไตล์ของตน ซึ่งเค้าว่าบางเพลงทำแล้วได้เจ๋งกว่าต้นฉบับอีก โดยเนื้อเรื่องก็เกี่ยวกับการแข่งขันร้องเพลงของกลีคลับ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ซึ่งขณะนั้นก็มีเรื่องมิตรภาพความสัมพันธ์ความเชื่อมโยงของวัยรุ่นมาเกี่ยวพันมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งเรื่องรักร่วมเพศและเรื่องของคนอ่อนแอคนพิการในสังคมที่โดนชมถูกและถูกรังแกมาตลอด เป็นซีรีย์ที่เรียกน้ำตาได้ดีมาก ทั้งน้ำตาเหตุเพราะความฮาที่ทำเอาขำจนน้ำหูน้ำตาไหลและน้ำตาที่ไหลเพราะว่าซึ้งในความมุ่งมั่น ในความสนิทสนม ในความรักของหมวดเขา ในเวลานี้กลีก็ดำเนินเรื่องมาถึงซีซั่นสามแล้ว เนื้อเรื่องเข้มข้นและดราม่าขึ้นทุกๆช่วงจริงๆจ้ะ ผู้ใดยังไม่เคยชมไปหาดูในเวลานี้ก็ยังทันนะคะ จะมีความรู้สึกว่าดูแปปเดียวก็จบจริงๆจ้ะ ตอนเค้าเริ่มชมแปปๆก็จบซีซั่นแล้ว แล้วยิ่งชมจะยิ่งรักแต่ละผู้แสดงมากขึ้นเรื่อยเลยค่ะ

SHERLOCK

เป็นซีรีส์ที่มั่นใจว่าทุกคนจำเป็นจะต้องคุ้นเคย เพราะเป็นซีรีส์สืบสวนที่ดัดเเปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องราวกับอย่าง Sherlock Holmes แต่เเค่แปลงช่วงเวลาการถ่ายทำจากในยุคก่อน มาเป็นลอนดอนในสมัยปัจจุบัน ศัพท์เยอะสุดๆหัวข้อนี้

The Imitation Game (2014)

เรื่องย่อ สร้างขึ้นจากเรื่องจริง หนังเรื่อง The Imitation Game เป็นเรื่องเช่นเดียวกับเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ทำให้สงครามครั้งที่ 2 สิ้นสุดลงได้ เกิดเรื่องราวของ แอลัน ทัวริง (Alan Turing) นักเลขชาวอังกฤษ อีกอีกทั้งที่เป็นนักตรรกศาสตร์ของ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ แอลัน ปฏิบัติงานให้กับรัฐบาลอังกฤษเพื่อ ถอดโค้ดลับอินิกม่า ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd จากในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งคีย์สำคัญอยู่ที่รหัสลับแต่ละชุดที่ออกมาจะมีตอนแก้ด้านใน 24 ชม. แค่นั้น และจะถูกเปลี่ยนแปลงการตั้งรหัสใหม่ทั้งปวง ถ้าถอดไม่ได้ต้องเริ่มใหม่ทั้งปวง ท้ายสุด แอลัน ก็ทำได้ผลสำเร็จ และถูกแจ้งข้อบอกหาว่าก่ออาชญากรรม เนื่องด้วยว่าเขาเป็นเกย์ การเป็นเกย์ในยุคนั้นยังไม่ได้รับการยอมรับ และจำเป็นต้องติดคุก เน้นไปเรื่องของสังคม การไม่ยินยอมอ่อนข้อรับเพศที่สาม

You’ve got mail (1998) เชื่อมใจรักทางอินเตอร์เน็ท

หนังรักโรแมนติกที่สนุกสนานชมแล้วอารมร์ดีกับเรื่อง “เชื่อมใจรักทางอินเตอร์เน็ท” ที่ตอนนั้นยุคเน็ตกำลังเริ่มต้นเข้ามา เขาเลยหยิบแง่มุม แชทกันทางอีเมล โดยให้พระเอกและนางเอกอยู่ฝ่ายตรงข้ามกัน จะรักกันได้เช่นไร? เมื่อนางเอกเป็นเจ้าของร้านค้าขายหนังสือเล็กๆ และพระเอกก็เป็นเจ้าของธุรกิจร้านขายหนังสือครบวัฏจักร ที่จะมาแทนที่ธุรกิจของนางเอก

หนังดีน่าจับจิตดีมากเสน่ห์อินเตอร์เน็ทสมัย 90 ไม่ว่าจะฉากที่เรียบง่าย แต่สวยแล้วให้ความรู้สึกที่อบอุ่น แล้วความที่โชคเข้าข้างที่ทั้ง 2 คนได้เสวนากันผ่านเมล สร้างความวุ่นวายๆ ว่าถ้ารู้ว่าจริงแล้วจะลงเอยแบบไหน (Happy Ending แน่นอน) นักบ่งบอก Tom Hanks และ Meg Ryan ต่างก็เป็นคู่ขวัญที่เล่นหนังมาด้วยกันหลากหลายเรื่อง แนว หนังรักกุ๊กก๊ก ที่ว่าเล่นร่วมกันเมื่อไร อย่างกับทุกเรื่องแล้วเรื่องนี้ค้ำประกันความน่ารัก เบิกบาน และอบอุ่นใจจ้า

BROADCHURCH

เกิดเรื่องอย่างกับใน Broadchurch หมู่บ้านเล็กๆ ที่เงียบสงบบนชายฝั่งจูราสสิก จนมีการศึกษาค้นพบอาชญากรรมร้ายแรง และตามหาฆาตกรตัวจริง มีลุ้นอยู่นะ หัวข้อนี้ รื้นเริง!

Viking: ไวกิ้ง

ซีรีย์ชาวต่างชาติแนวที่มาที่ไปศาสตร์ แต่มิได้เท้าความตามจริงทั้งสิ้น ชมเพื่อความบันเทิง ก็มันส์มาก ที่เฟ้นซีรีส์ไวกิ้งนี้ขึ้นมา เนื่องจากกำลังอินกับเรื่องแรก Ottoman อย่างมาก ข้อแรกรู้สึกว่าจะเป็นหนังบ้านป่าเมืองเถื่อน แต่ไม่น่าจะใช่เลยเรื่องนี้ส่งผลให้เห็นประวัติและเก่งของชาวไวกิ้ง พอได้ชมไปสัก 2-3 ตอนแรกก็ติดอย่างยิ่งจริงๆ หนังดีขนาดไหน ไวกิ้งมียาวถึง 1-5 ซีซั่น เลวร้ายจริงจะมีหลายภาคอะไรขนาดนี้ ซึ่งในภาคแรกจะเกริ่นถึงวิถีชีวิตของชาวไวกิ้ง ตั้งแต่การสร้างและจัดทำขึ้นเรือและการเดินเรือไปได้ไกลถึงเกาะอังกฤษ ช่วงนั้นไม่มีใครมีความรู้สึกว่าจะไปได้ไกลขนาดนั้น

เรื่องราวผู้แสดงหลัก แรกนาร์ ลอธบรอก ที่กระทำรุกรานเกาะอังกฤษ ซึ่งมียุทธขั้นตอนการต่อสู้ที่ไม่มีใครเหมือน ยิ่งภาคข้างหลังจะเห็นได้ชัดสิ่งประดิษฐ์จำนวนไม่ใช่น้อยไม่รู้ว่าขี้โม้! หรือเปล่า เหตุเพราะหากจริงนี้จะเป็นต้นเหตุของยุทธวิถีการรบที่นำมาใช้ในหลายๆประเทศต่อมา (ต้องการรู้ว่าอะไรก็ไปชมกันในหนังได้เบิกบานจริง)

โดยในภาคข้างหลังๆ จะเป็นการออกลุยไปในประเทศต่างๆ ที่ไปบ่อยมากก็อังกฤษ (ใกล้สุดอะนะ) หนังสร้างได้อย่างอลังการกรุณาักชั่นดี ภาพสวย กึ่งสารคดีเกี่ยวกับที่มาที่ไปศาสตร์ไวกิ้ง แล้วหนังมีการหักเหลี่ยม เฉือนคม ดุเดือด ล้างแสืบค้น

ขอแถมอีกนิด ในภาคท้ายสุดจะมีกลศึกที่สร้างป้อมอ่าวคุ้มครองป้องกันเมืองปารีสจากข้าศึก โดยจะคุ้มครองการโจมตีทางทะเลจากหมวดไวกิ้ง จนแปรเปลี่ยนเป็นเมืองที่ไม่มีใครตีแตก เพราะฉะนั้นจะปรากฏได้ว่าในเรื่อง “ออตโนมัมผงาด”สุลต่านเมห์เหม็ดพยายามจะตีเมืองนี้ให้ได้ ภายหลังความเพียรพยายามรุ่นบรรพบุรุษมากว่า 100 ปี ก็ไม่มีผู้ใดทำเป็นแล้วได้

CSI (Season 1 – Season 15)

ซีรีส์สืบสวนยอดนิยม เป็นเลิศในซีรีส์ที่มีผู้คนทั้งโลกชมสูงที่สุด เป็นจำนวนถึง 15 ซีซั่น รวมอีกทั้งที่กวาดค่าตอบแทนคุณภาพจำนวนไม่น้อย เรื่องราวของซีรีส์หัวข้อนี้เกี่ยวกับการสอบปากคำคดีอาชญากรรม โดยกลุ่มของเจ้าบทบาทผู้เชี่ยวชาญด้านนิติวิทยาศาสตร์และนิติเวช และเจ้าหน้าที่สืบสวน แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญเก่งในแต่ละด้านต่างกัน แบ่งงานกันทำ จนนำมาประติดประต่อรับลูกกันจนสามารถปลูกข้าวยจากพยานหลักฐานที่เจอว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นยังไง เหมือนตามองเห็นโดยที่ไม่ต้องอาศัยพยานบุคคลจนฆาตกรต้องยอมจำนน

bhopalmovie