จอห์นวิค3

จอห์นวิค3

จอห์นวิค3 รีวิวหนัง JOHN WICK

นี่คือหนังแอคชั่นที่สาวกหนังบู๊ทั่วโลกรอคอย กับ ยุคเก่านักฆ่าลำดับตำนาน ที่วางมือไปด้วยเหตุว่าความรัก และ เขาจำเป็นต้องมาจับปืนอีกสักทีด้วยความโกรธา แค้นหา นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องไปสู่วงการนักฆ่าอีกครั้ง เป็นการไล่ปัจจุบันนี้มันส์ ที่ไม่มีการปรานี หรือ เมตตา และ ไม่มีผู้ใดที่จะสิ้นสุดเขาได้ และ เขาคือ จอห์น วิค แรงกว่านรก จอห์นวิค3

สถานะการณ์เกี่ยวกับ หน้าจอห์น วิค นักฆ่าที่ฝีมือดีเยี่ยมที่สุดในวงการนักฆ่า และ ข้างหลังแล้วหลังจากนั้น เขาได้ตัดสินใจออกไปจากวงการ เพราะเหตุว่าเขาต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบกับคนรักของเขา หลังหลังจากนั้นไม่นาน เขาก็ได้เช่นกันสูญเสียคนรักของเขาไปอย่างกะทันหัน ทำให้เขาเสียใจโศกเศร้ากับ การจากไปของภรรยาเป็นอย่างยิ่ง เมื่อก่อนที่เธอจะเสีย เธอได้มอบสิ่งเตือนใจให้กับ หน้าจอห์น นั้นคือน้องหมา และ มันเป็นสิ่งที่ล้ำค่าเพื่อเขามาก ต่อมาได้มีคนบุกรุกบ้านของเขา เพื่อจะมาลักขโมยรถคันขอความปรานีของ จอห์น แถมยังฆ่าน้องหมาของเขาอีกต่างหาก ทำให้ จอห์น ก็เลยจำเป็นต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกสักที และ เขาจึงเริ่มต้นตามไล่ล่าคนที่ฆ่าน้องหมาของเขา และ วิกโก ซึ่งเป็น ผู้นำแก๊งค์อาชญากร และ เป็นพ่อของ โยเซฟ ซึ่งเป็นผู้คนที่ฆ่าน้องหมา ของ จอห์น และ วิกโก ก็ควรจะเป็นป้องกันลูกของเขาด้วยเช่นกัน เลยตั้งค่าหัวของจอห์นไว้ที่ 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้เกิดการต่อสู้ครั้งใหญ่ ที่ มันส์ ระห่ำ และ เขาพร้อมที่จะเอาคืน ทุกคนที่ฆ่าน้องหมาของเขา

ถือได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่น มันส์ ระห่ำ สุด ๆ ตัวหนังเต็มไปด้วย ฉากฆ่ากันแบบโหด ๆ ดุ ๆ แต่ก็เป็นไปด้วยความเบิกบาน ลุ้น ระห่ำ สะใจ เป็นที่จัดเต็มมากกับฉากบู๊ และลีลาการต่อสู้แบบตัวต่อตัว ทำได้ดีทุกแบบอย่างเลย จริง ๆ ส่วนเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมาก ตัวหนังออกแบบโลกของนักฆ่า ได้อย่างบริบูรณ์แบบ แต่พวกเราจะเห็นกระบวนการต่อสู้ของ ผู้แสดง ที่ทั้งเท่ และไม่ทั่วไป และ หนังเรื่องนี้มีจุดโดดเด่นต่างจากหนังนักฆ่าเรื่องอื่น ๆ ถือเป็นหนังแอคชั่นที่ฆ่ากันได้โหดเลือดสาดมากถึงจำนวนเยอะที่สุด บทหนังดีเรียบง่าย แต่ก็ซ่อนเร้นด้วยแง่มุมที่ลึกซึ้ง ๆ และ ตัวหนังมีความน่าดึงดูดมากมาย มันดูยิ่งใหญ่ ตื่นเต้น ลุ้น เพราะเหตุว่าตัวหนังดูรื้นเริงตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง

ส่วนด้านนักบ่งชี้นำก็ได้เหมือนกัน (คีอานู รีฟส์) รับบทเป็น หน้าจอห์น วิค นี่ถือว่าเป็นอีกจุดที่เพิ่มเติมอีก เสน่ห์ให้กับหนังได้อย่างยอดเยี่ยม และ พี่แกเล่นสวมบทบาทของตัวละครได้อย่างมีมิติมาก ยิ่งฉากปะทะอารมณ์กันท้าทายยเรื่อง เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสุด ๆ จึงควรกล่าวว่ามันส์มาก ทำออกมาได้ถึง ซีนดวลปืนดุเดือด เกินความจำเป็น

สะใจมาก และ ส่วนที่ถูกใจมากที่สุดคือ สุดขีดความบ้าคลั่งของผู้แสดงนี่แหละ และ ตลอดเวลาหนึ่งชั่วโมงกว่า ๆ ในหนังอัดแน่นไปด้วยความ มันส์ และ สถานะการณ์ของตัวละครได้อย่างเข้มข้น และ ส่วนด้านรายรับก็ถือได้ว่าคุ้มทุนอยู่ โดยตัวหนังทำค่าแรงไป 86 ล้านดอลลาร์ และ จากทุนสร้าง 20 ล้านดอลลาร์ เท่านั้นเอง

สรุป ตัวหนังสนุก มันส์ ฉากแอ็คชั่นจัดเต็มทุกฉาก และ ตัวหนังเล่าเรื่องของนักฆ่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และ ด้วยฉากการต่อสู้ที่น่าประทับใจ และ ตัวหนังอัดแน่นด้วย ฉากแอ็คชั่นมันส์ ๆ และ เนื้อเรื่องที่เข้มข้น

John Wick Chapter 3 หน้าจอห์น วิค แรงกว่านรก 3 รีวิวหนัง

ขณะนี้ John Wick (Keanu Reeves) นักฆ่า นักฆ่า และนักฆ่าทุกท่านบนโลกกำลังตามล่าเขาด้วยเงินสิ่งตอบแทน 14 ล้านเหรียญสหรัฐ เขาสามารถเอาชนะความขอความกรุณาปรานีปรานของขุนนางนักฆ่าของ High Table ได้หรือเปล่า? และคนไหนจะดูแลสุนัขของเขาในช่วงเวลาที่เขาทำ?

John Wickได้รับการปลดปล่อยตัวในปี 2014 เป็นเรื่องดังของนักฆ่ารับจ้างผู้ทรงพลังที่ประหารชีวิตคนทราม 86 คนเพื่อแก้แสืบค้นการตายของลูกสุนัขของเขา ด้วยตัวละครหลักที่ประสมประสานช่วง Chow Yun-Fatใน The Killerและ Shaggy ใน Scooby-Dooในเวลาที่นั้นดูเหมือนแผ่นพื้นของการหลบหนีที่บริสุทธิ์และถูกสูบฉีด สองภาคต่อต่อจากนั้น ปัจจุบันนี้มันชมออกจะจะเหมือนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความสมจริงทางสังคมที่กล้าหาญ การติดตามผลนำเสนอชุดนักออกแบบกันกระสุนและนักฆ่าซูโม่ และตอนนี้ John Wick อันรุ่งโรจน์อันรุ่งโรจน์: บทที่ 3 — Parabellum(แน่ๆว่าเป็นชื่อเรื่องที่ไม่มีผู้ใดพูดได้เต็มปาก) หมุนแป้นปรับชั้นเสียงให้ไกลขึ้น เสริมตำช้านานที่หลุดลุ่ยและแนะนำชุดการต่อสู้แบบบูชิโดที่สร้างสรรค์ราวกับไหวพริบ และหมวดหมู่เขาก็มีไหวพริบมากมาย

เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าทุกสิ่งทุกอย่างจัดการงานโดยไร้Keanu Reeves มีความแตกแยกที่น่าสนใจเวลา John Wick ที่เหล่าวายร้ายทุกคนต่างกระซิบกระซาบ — ผู้ชายที่อันตรายถึงตายอย่างไร้ความปราณีที่เขาส่งผลให้ฝันร้ายแก่นินจา – และความไร้ความปราณีของ Reeves ซุปเปอร์สตาร์ที่มีใบหน้าสุรูปอ่อนโยนและใจดี ช่วงเวลาที่เขาเดินเล่นอย่างละเลยจากกองซากศพไปจนกระทั่งกองซากศพ คุณไม่สามารถที่จะละสายตาจากเขาได้เลย ภายหลังจากผ่านรูปยนตร์หลากหลายสิบปีอย่างนักชี้ให้เห็นตัวโตอย่างSteven SeagalหรือJason Stathamท่าทางเซนของเขาส่งผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างดูสดใหม่ . ทั้งปวงนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความเฉลียวฉลาดปราดเปรื่องของหนังเรื่อง Wick: หมู่เขาพบหน้ากันอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเป็นแบบนั้นข้างในสิบนาทีแรกของParabellumฮีโร่กำลังปรับใช้ book-fu เพื่อที่จะขจัดผู้โจมตีในห้องสมุดสาธารณะนิวยอร์ก นี่เกิดเรื่องน่าหัวเราะที่นักแสดงไม่ค่อยยิ้ม การขมักเขม้นกับตัวเราเองอย่างแท้จริงเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้สนุกสนานมาก

การสร้างโลกซึ่งได้รับการสำรวจอย่างไม่แน่ๆในรูปยนตร์เรื่องแรกได้รับการผลักดันและส่งเสริมตรงนี้ด้วยความแน่ใจที่เร้าใจ! เป็นที่แจ้งชัดว่าดาวเคราะห์ John Wick อาศัยอยู่นั้นไม่น่าใช่ของเราเลย — เป็นดาวเคราะห์ที่ยังใช้โทรศัพท์แบบฝาพับและคอมพิวเตอร์รุ่นเก่าๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งมีนีออนอยู่ทุก ที่ซึ่งโรงแรมขนาดใหญ่ที่ดีไซน์มาสำหจัดการสังหารไม่เคยจำเป็นจะต้องจัดการกับนักท่องเที่ยวที่สับสนเดินสะดุด และหนึ่งในสามของทุกท่าน อยู่ระหว่างทางที่จะไปยิงใครซักคนที่หัว มันไม่สมเหตุสมผลเลย! แต่ไปกับมันและมันเป็นระเบิด ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้ว! เมื่อหน้าจอห์นถูกบังคับให้ออกไปจากนิวยอร์กและมุ่งหน้าไปยังพระอาทิตย์ออกกลาง ณ จุดหนึ่งที่เต็มไปด้วยหน้าจอห์น วิคแห่งอาระเบีย (มันบอกได้มากเกี่ยวกับความสามารถของตรรกะด้านในของภาพยนตร์เหล่านี้ที่คุณไม่เคยสงสัยเลยว่าทำไมฮีโร่ผู้สิ้นหวังและหนีไม่พ้นไม่อุตสาหะปลอมตัวมาเลย) นักบ่งบอกขบขันลัทธิJason Mantzoukasไม่ค่อยได้ใช้เป็น Tick Tock Man (ครั้นว่าเขาจะกล่าวว่า “Tick Tock”) และสิบนาทีสุดท้ายก็สะดุด!บ้างสำหรับเพื่อการสรุปผลที่น่าพึงพอใจ แต่อย่างอื่นก็ปฏิบัติภารกิจอย่างมากสำหรับในการนำมาซึ่งการทำให้โลกของ Wick ใหญ่ขึ้นและสมบูรณ์กว่าเดิม ถึงแม้จนกระทั่ง เติมช่องว่างเกี่ยวกับ backstory ของเขา!

มันเป็นความประพฤติปฏิบัติที่Parabellumมอบใแขวน่างแท้จริง! – คุณควรจัดเตรียมพร้อมหากไม่น่าจะใช่เพื่อสงครามแล้วอย่างต่ำก็เพื่อจะการสังเกตเห็นมีดที่ติดอยู่ด้านในดวงตาของใครสักคน ฝุ่นผงที่เกิดขึ้นบ่อยมากและน่าสยดสยองได้รับการเตรียมตัวอย่างเยี่ยมที่สุดโดยผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี้และทีมสตั๊นท์ของเขา ทำให้กระจกแตกมากกว่าเรื่อง! Police Storyของแจ็กกี้ ชานและการไล่ล่าม้าที่ทำให้คนในTrue Liesดูเหมือนกับว่า วิ่งเหยาะๆ ลูกเรือจากThe Raidเห็นตัวเพื่อที่จะประจำลองยุ่งเหยิง เวลาที่Halle Berryสร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวงด้วยณ! เวลาอยู่จอเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ในฐานะที่เป็นคนคุ้นเคยที่รักสุนัขของจอห์น ไม่ใช่เรื่องโรแมนติกแบบง่อยๆ แต่อย่างใด แต่เป็นฉากพองที่เกี่ยวพันกับเขี้ยวในแจ็กเก็ตสะเก็ดระเบิด! “ศิลปะคือความเจ็บปวด ชีวิตคือความเดือดร้อน” ใครสักคนพึมพำ บางเวลา แต่ขั้นต่ำในภาพยนตร์ประเด็นนี้ ความเจ็บปวดคือความบันเทิงและความลำบากทรมานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในสิ่งที่คุณต้องการย้อนกลับไป!

bhopalmovie