ดูหนังเกาหลี เข้าโรงภาพยนตร์ ยอดนิยม เรื่องไหนดี

ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี นับเป็นงานที่ทำในเวลาว่างอย่างหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนชอบ เพราะว่านอกเหนือจากหนังจะช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับพวกเราแล้ว หนังหลายๆเรื่องยังชอบแทรกสอดรายละเอียดที่ช่วยสร้างความเข้าใจทราบเกี่ยวกับข้อความสำคัญด้านสังคมในหัวข้อต่างๆพร้อมทิ้งแง่คิดดีๆไว้ให้กับผู้ชมด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวน โดยในตอนนี้นั้นแวดวงหนังจากฝั่งประเทศเกาหลีใต้ก็ได้ปรับปรุงไปไกลถึงขนาดที่บางเรื่องสามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ๆจากเวทีสุดยอดมาแล้ว

ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี เข้าโรงหนัง ที่ได้รับความนิยม เรื่องไหนดี

วันนี้พวกเราก็จะมาเขย่าแวดวงประเทศเกาหลีกันเหมือนเคย ด้วยการชี้แนะหนังประเทศเกาหลียอดฮิตแล้วก็เกิดเรื่องที่พวกเรารู้สึกว่ามีค่าแก่การดู ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้เสนอแนะซีรีส์ประเทศเกาหลีไปหลายแบบมากมายทั้งยัง 20 ซีรีส์ประเทศเกาหลีเก่าๆ, ซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทย, ซีรีส์ประเทศเกาหลีแบบย้อนยุครวมทั้งซีรีส์ประเทศเกาหลียอดนิยม 2020 วันนี้ถึงคิวของหนังหรือภาพยนตร์กันบ้างพวกเราขอบอกเลยว่าสนุกสนานแล้วก็เข้มข้นไม่แพ้ซีรีส์แน่ๆ

เนื่องจากว่านับจากแหล่งกำเนิดในช่วงปลายสมัย 90 เพลง ทีวีแล้วก็ภาพยนตร์ของประเทศเกาหลีใต้ได้แพร่ไปทั้งโลก โดยเฉพาะซีรีส์ประเทศเกาหลีนั้นเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก เนื่องจากซีรีส์ประเทศเกาหลีนั้นมีหลายแนวมากมายให้พวกเราได้มองกันตั้งแต่เรื่องราวการแก้เผ็ด ดูหนังเกาหลี โรแมนติก คอมเมดี้ไปจนกระทั่งมหากาพย์ประวัติศาสตร์ที่ปรับเปลี่ยนจากเรื่องจริง

  • หนังฟอร์มยักษ์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศเหนือจินตนาการ

ในปี คริสต์ศักราช 2092 ลูกเรือภายใต้อำนาจบังคับของกัปตันจาง (คิมแทริ) หัวหน้ายานเก็บขยะได้บังเอิญไปพบกับเด็กน้อยคนหนึ่งนามว่า โดรธี หรือ กนนิม (พัคเยริน) เด็กที่มีพลังพิเศษด้วยเหตุว่าภายในร่างกายของคุณมี “ท้องนาโนเทคโนโลยี” ซึ่งสามารถนำไปดัดแแปลงเป็นอาวุธทำลายได้ เหล่าลูกเรือของคุณอย่าง คิมแทโฮ (ซงจุงกิ) ไทเกอร์ พัค (เคยชินชอนกยู) แล้วก็บั๊บส์ (ยูแฮจิน) จะต้องก็เลยรอคุ้มครองปกป้องเด็กคนนี้ไว้ไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของคนพาล

เป็นหนังโปรเจคฟอร์มยักษ์ที่ทุนสำหรับในการสร้างสูงลิบลิ่ว ในส่วนของเค้าโครงเรื่องโดยรวมนับว่าน่าดึงดูดรวมทั้งเดินเรื่องได้สนุกสนานมากมายๆภาพงามน่าตื่นเต้น CG เนียนกริบเสมอกันระดับ Hollywood แถมในช่วงท้ายๆยังมีเงื่อนดราม่ามาขยี้ที่อาจส่งผลให้หลายๆคนจะต้องถือทิชชู่มาซับน้ำตากันอยู่บ้างอย่างไม่ต้องสงสัย

หนังประเทศเกาหลีน่าดู-ซีรีส์ประเทศเกาหลีมาใหม่

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อจู่ๆ”ฮันจุนโอ” ซุปเปอร์สตาร์ชายหนุ่มหล่อดันเกิดอุบัติเหตุกึ่งกลางกองถ่ายทำโปรโมท ทำให้ “คังยองฮวา” พนักงานดับเพลิงสาวเข้ามาช่วยเหลือไว้ทัน แม้กระนั้นเมื่อศิลปินชายหนุ่มฟื้นคืนสติ เขากลับมีความจำที่อาฆาตเจ้าขุนมูลนายคนหนึ่งในยุคชิลลา

  • หนังประเทศเกาหลี ที่จะพาทุกคนไปสัมผัส กับไม่เหมือนกันทางชนชั้น รวมทั้งฐานะของคนประเทศเกาหลีทั้งคู่ครอบครัว เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวยากจนข้นแค้น ที่คดโกงเพื่อพวกเขา เปลี่ยนมาเป็นบุคลากร ในบ้านของครอบครัวที่มั่งมี เริ่มจากครอบครัวคิม ซึ่งเป็นครอบครัวที่อนาถา และก็มีแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต มานะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เท่าที่จะทำเป็นเพื่อก้าวขึ้นสู่สังคม

พิสูจน์ให้มีความเห็นว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ประเทศเกาหลีไม่เพียงแค่ยึดติดกับ K-Drama เพียงอย่างเดียวเพื่อได้รับความนิยมไปทั้งโลก แต่ว่าแนวสยองขวัญ – ตื่นเต้นของประเทศเกาหลียังเป็นที่เรียกร้องของคนเราทั่วทั้งโลก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าถึงซอมบี้ที่เกี่ยวพันกับผู้แสดงหลัก ซอกวู (กงยู) ที่คิดแผนจะไปปูซานกับบุตรสาวของเขา ที่ชื่อว่าซูอัน (คิมซูอัน) โดยนั่งรถไฟ KTX ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงของประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งในผู้โดยสารรถไฟได้รับการได้รับเชื้อแล้วก็แปลงเป็นผีดิบหรือที่เรียกว่าซอมบี้

นับจากนั้นเป็นต้นมาผู้โดยสารรถไฟส่วนมากก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้ ซอกวูจำต้องคุ้มครองบุตรสาวรวมทั้งตนเองท่ามกลางรถไฟขึ้นรถที่ผู้คนแปลงเป็นซอมบี้ รวมทั้งผู้คนที่สถานีต่างๆก็ได้รับเชื้อจากการระบาดของซอมบี้นี้แล้ว พวกเขาจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดเพื่อไปปูซานซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ปราศจากจากการรับเชื้อเชื้อไวรัสซอมบี้ บอกเลยว่าหัวข้อนี้ให้ข้อคิดเตือนใจที่ดีเยี่ยมโดยส่วนมากจะคือเรื่องของครอบครัวแล้วก็การเสียสละ คนใดกันที่ไม่น้ำตาแตกนับว่าอึดมากมาย

ดูหนังเกาหลี

ภาพยนตร์ตลกร้ายที่เสียดสี ดูหนังเกาหลี รวมทั้งจิกกัดสังคมได้อย่างเจ็บแสบที่ปี 2019

หนังที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความไม่เหมือนทางชนชั้นแล้วก็ฐานะของคนประเทศเกาหลีสองครอบครัว เมื่อเพื่อนฝูงยุคมัธยมของคิมกีอู (ชเวอูชิก) มาขอให้ช่วยเป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษให้กับบุตรสาวของครอบครัวมหาเศรษฐี เขาก็เลยต้องการใช้โอกาสนี้เป็นหนทางหารายได้โดยให้ คิมกีจอง (พัคโซดัม) น้องสาวแท้ๆของตนมาร่วมปลอมตัวเป็นนักเรียนดีกรีจากประเทศนอกมาสอนศิลป์ให้ลูกชายคนเล็กของครอบครัวคนรวยนี้ พร้อมด้วยพาบิดาตนเองคิมกีแท็ก (ซงคังโฮ) ให้เข้ามาเป็นคนขับของบ้านนี้ด้วยเลย

เป็นหนังประเทศเกาหลีที่โกอินเตอร์ไปไกลทั้งปัดกวาดรางวัลจากงานลูกโลกทองมาได้อีกด้วย ซึ่งบทข้างในเรื่องจะให้โอกาสให้พวกเราวินิจฉัยผู้แสดงได้หลายแบบขึ้นกับวิจารณญาณของแต่ละคน เพราะว่าอย่างงี้หลายท่านก็เลยกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังที่มองง่ายและก็ย่อยง่ายสุดๆๆ ดูหนังเกาหลี สำหรับทุกคนอย่างยิ่งจริงๆ

รีวิวภาพยนตร์ My Worst Neighbor (2023)

เป็นภาพยนตร์แนวรอมคอม รีเมคจากภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง Blind Date (2015) ซึ่งเคยรีเมคเป็นหนังประเทศสเปนไปแล้วกาลครั้งหนึ่งในปี 2022 ด้วยเป็นหนังฟอร์มเล็กทุนต่ำ ดาราเบอร์รอง ฉากสถานที่ล้วนเรียบง่าย โปรดักชั่นค่อนข้างจะพื้น คนเขียนก็เลยขอเสนอแนะว่าอย่าพึ่งตั้งความหวังสูง พวกเรามาดูเอาเพลิดเพลินเบาๆแบบย่อยง่ายกันเลยดีกว่า

แต่ว่าแม้ว่าจะไม่มีอะไรหวือหวาแม้กระนั้นก็มีมุมน่าดึงดูดอยู่บ้าง ให้สาระนิดๆควบไปกับการลุ้นเชียร์ความรักฉบับแปลกๆไม่ซ้ำใครดี ในพล็อตช่างคิดที่ว่าด้วย 1 ชาย 1 หญิงอาศัยอยู่คนละอาคาร บังเอิญที่ห้องมาชิดกัน โดยมีฝาผนังกลวงๆเจ้ากรรมกันไว้ แต่ว่าไม่อาจจะกันเสียงที่ดังผ่านห้องไปๆมาๆได้ ยิ่งทั้งสองมีกิจกรรมที่ก่อเสียงดังทั้งสองด้วย ก็เลยเป็นที่มาเรื่องราวให้พวกเราติดตามมองความเป็นไปของความสัมพันธ์ที่เข้าสูตรของรักของหวงวิวาทะหรือ Hate-to-Love โดยที่ทั้งสองไม่เคยได้มองเห็นหน้ามองเห็นตากันเลย!

  • สองคนรอดพ้นจากความตายที่ถูกปิดตายในอพาร์ตเมนต์จำต้องเอาชีวิตรอดจากซอมบี้

จุนอู (ยูอาอิน) นักแคสเกมที่ดำเนินชีวิตหมกตัวอยู่แต่ว่าในบ้านที่กว่าจะรู้สึกตัวอีกครั้งเขาก็ถูกปิดตายอยู่ในอพาร์ตเมนต์ เนื่องจากพื้นที่รอบๆมีแต่ว่าฝูงซอมบี้จากโรคระบาด เขาก็เลยจำเป็นต้องดำเนินชีวิตแบบนับถอยหลังและโพสเนื้อความลงบนโลกโซเชียลหวังว่าจะมีใครบางคนมาช่วยเหลือ ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาพบว่าอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้างมีหญิงสาวคนหนึ่งที่ยังรอดตายอยู่อย่าง ยูบิน (พัคชินฮเย) ทั้งคู่คนก็เลยเริ่มคิดแผนการที่จะหนีออกไปจากที่นี่

  • ความยากของหนังประเด็นนี้ก็การเดินเรื่อง เนื่องจากอีกทั้งเรื่องพวกเราจะมองเห็นแต่ว่าซีนที่นักแสดงหลักอยู่แม้กระนั้นในห้อง ซึ่งบอกได้เลยกล่าวถึงตัวบทที่เข้มข้นสามารถทำให้พวกเราลุ้นจนกระทั่งนั่งไม่ติด พร้อมทั้งความถนัดด้านการแสดงของผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่ที่เอาอยู่หมัด ก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้ไม่มีเบื่อเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้แน่ๆแล้วก็ออกมาจากอพาร์ทเมนต์ชั้นที่อยู่ใต้ดินที่เลอะเทอะ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อ “คิมกีอู” (ชเวอูชิก) ได้รับช่องทางจากเพื่อนพ้องของเขา ให้ไปเป็นครูสอนพิเศษแทนเขา ให้กับครอบครัวที่มั่งคั่ง เขาก็ยินดีที่จะทำมัน ถึงแม้ว่าาจะเลียนแบบเอกสาร เพื่อได้ทำงานในบ้านนี้ แม้กระนั้นแล้วเขาก็ได้เจอกับ อึนฮเย (จองตรอกอน) บุตรสาววัย 7 ขวบของลูกหนี้ ที่คุณมีปัญหาทางการได้ยินแล้วก็ตาบอด ซึ่งจินฉันคนที่หมดปัญญาภายหลังจากค้างค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้าน ก็เลยตกลงใจย้ายมาอยู่กับคุณ แล้วก็เป็นเหตุที่ทำให้ชีวิตของเขาทั้งคู่แปรไป เป็นหนังดราม่าที่มีความอบอุ่นจากความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงครับผม

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากมายภายหลังการเลือกเฟ้นดาราหนังอย่างซงจุงกิในตอนสูงสุดของอาชีพงานการของเขา ผู้แสดงยังเป็นดาราแล้วก็ดาราหนังขั้นสูงตัวอย่างเช่น ฮวังจองไม่น, โซจีซบ และก็ อีจองฮยอน ภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าถึงในตอนที่ประเทศญี่ปุ่นครอบครอง พรีเซนเทชั่นภาพความมานะบากบั่นของผู้ต้องขังสำหรับเพื่อการแอบหนีจากค่ายแรงงานบนเกาะฮาชิมะซึ่งพวกเขาถูกบังคับให้ปฏิบัติงานตรงนั้น

  • หนุ่มน้อยผู้สันโดษ ที่บังเอิญมาเจอเด็กผู้หญิงสาวที่ตาบอดแล้วก็หูหนวก

ชีวิตของแจชิก (จินเรา) หนุ่มน้อยผู้อยู่อย่างสันโดษ ดูหนังเกาหลี ซึ่งเขาทำอาชีพเป็นผู้แทนหาสาวดินแดนเซอร์ ด้วยขึ้นอยู่กับเล็กๆของตัวเอง ที่เขาเป็นดำเนินงานเองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น การไปรับไปส่งหรือการรับงานให้ผู้รับจ้าง ที่ทำให้มีหนี้ประจำตัวจำนวนไม่น้อย อย่างไรก็ดี ด้วยความใจดีเขาได้ให้ผู้รับจ้างคนหนึ่งยืมเงินไป แต่ว่าคุณกลับเสียชีวิตทันทีทันใด รวมทั้งเพราะเหตุว่าเขาเป็นไปไม่ได้เลือกภายหลังจากอยากใช้เงินด่วน ก็เลยบุกในบ้านของคุณเพื่อหาสิ่งที่มีราคาที่เพียงพอจะชดเชยหนี้สินได้

โดยภาพยนตร์นี้ทุ่มงบประมาณยักษ์ 21 ล้านเหรียญสหรัฐอย่างยิ่งจริงๆ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มันเป็นการเปิดประสบการณ์ที่สุดยอดภาพยนตร์เกิดเรื่องที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ต้นจนถึงจบด้วยการถ่ายรูปยนตร์ที่ฉลาดมากมันดีแล้วมากมาย พล็อตก็แน่นด้วยดาราภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นที่รู้จักมากมายในประเทศเกาหลีใต้เพราะความเที่ยงตรงของเรื่องราวและก็รูปลักษณ์ของพลเรือเอก สำหรับคนไหนที่ถูกใจหนังแนวแอคชั่นพวกเราขอชี้แนะหัวข้อนี้เพราะเหตุว่าพระผู้แสดงดีเลิศ

ดูหนังเกาหลี

รีวิวภาพยนตร์ Badland Hunters นักล่ากึ่งกลางเมืองนรก (2024)

เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น สะท้อนโลกดิสโทเปีย แล้วก็สังคมอันทราม ซึ่งบทปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Happy Boy ในส่วนของพาร์ตลำดับที่สอง เหมือนกับภาพยนตร์เรื่อง Concrete Utopia (2023) โดยรายละเอียดเกิดเรื่องราวหลังจากนั้น และไม่ได้กล่าวถึงกัน ก็เลยไม่มีความจำเป็นต้องดูเป็นลำดับกันมา

  • หัวข้อนี้ผลงานดูแลสุดกำลังเรื่องแรกของ ฮอมยองแฮง ผู้กำกับการคิวบู๊หนังของมาดงซอกหลายเรื่อง ดังเช่น The Roundup : No Way Out, The Roundup : Punishment และก็อีกหลายผลงานของ Netflix ยกตัวอย่างเช่น Jung-E, Narco-Saints หรือหนังดังอย่าง The Good, the Bad, the Weird ฯลฯ รวมทั้งเคยเป็นผู้ออกแบบงานบู๊ของหนัง Hopeless ด้วย

เรื่องราวของพยาบาลสาวจิตใจดีคนหนึ่งสุดที่รักในอาชีพที่คุณทำ แม้ว่าจะถูกย้ายให้มาปฏิบัติงานที่แผนกจิตเวชศาสตร์ ทำให้พบบททดลองมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าคุณก็ไม่ท้อถอย แล้วก็ตั้งมั่นจะปฏิบัติงานเพื่อเป็นแสงไฟที่ความแจ่มใสให้กับบรรดาผู้ป่วยในแผนกที่นี้

เรื่องราวสุดฮาเกิดขึ้นเมื่อบุคลากรจำต้องปลอมตัวเป็นสัตว์ในสวนสัตว์

เรื่องราวยุ่งๆเริ่มขึ้นเมื่อสวนสัตว์กำลังจะปิดตัวลง ดูหนังออนไลน์ 4k 88 เนื่องจากไม่มีผู้เข้าชมเนื่องมาจากพบกับปัญหาไม่มีสัตว์คงเหลือเลย ผู้อำนวยการของสวนสัตว์ก็เลยได้เกิดความคิดขึ้นมาว่า ให้บุคลากรทุกคนลุกขึ้นยืนมาใส่ชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ประกอบกับ แทซู (อันแจฮง) บุคลากรข้างข้อบังคับที่ได้รับมอบหมายมาว่าให้ฟื้นฟูกิจการค้าให้ได้ข้างใน 3 เดือนแลกเปลี่ยนกับตำแหน่งงานงานการ เขาก็เลยแรมรอนที่จะทำเรื่องบ้าๆนี้ให้ได้

  • และก็เนื่องจากว่าชะตาชีวิตเข้าข้าง สวนสัตว์ที่นี้ก็กลับมาดังอีกรอบรวมทั้งได้รับกระแสตอบรับที่ดีบนโลกอินเตอร์เน็ตกับปริมาณผู้เข้าชมที่มากยิ่งขึ้น มองผิวเผินแล้วบางทีก็อาจจะเป็นแค่เพียงภาพยนตร์ตลกขบขันเรื่องหนึ่ง แต่เรื่องจริงแล้วยังมีหลักสำคัญเสียดสีระบบทุนนิยม และก็แนวความคิดสะกิดใจผู้ชมหัวข้อการรักษาโลก มิตรภาพและก็อื่นๆแทรกสอดอยู่ในตอนช่วงหลัง เป็นหนังที่เหมาะสมจะนั่งมองกับครอบครัวในวันหยุดมากมายๆเลยนะครับ

ชาวประเทศเกาหลีครอบครัวหนึ่งย้ายถิ่นไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ในตอนปี 1980 พวกเขายังเริ่มทำฟาร์มในเมืองอาร์คันซอ แล้วตกลงใจรับแม่ของเมียจากประเทศเกาหลีใต้มาอาศัยอยู่ตรงนี้ด้วย เนื่องจากว่าจะให้ช่วยเลี้ยงหลาน โดยที่ยายได้นำเม็ดผักพื้นเมืองประเทศเกาหลีที่เรียกว่า “ไม่ที่นาริ” ประจำตัวมาด้วย

รีวิวภาพยนตร์ Bear Man (2023)

เป็นภาพยนตร์แนวตลกขบขันแอ็คชั่นอาชญากรรม ผลงานเดบิวต์ในฐานะผู้กำกับของศิลปินตลก พัคซองกวัง หนังแนวเงินลงทุนต่ำอีกประเด็นซึ่งสามารถขายขำได้สมชื่อ ‘พัคซองกวัง’ มีความเบิกบานใจด้วยเรื่องราวและก็ท่าทางผู้แสดงที่กระตุกต่อมฮาก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นตัวยืนหลักอย่าง พัคซองอุง และก็ อีอีคยอง จนกระทั่งกลุ่มสมทบทุกคนที่ต่างช่วยเหลือกันลักขโมยซีนฮาคนละเล็กละน้อยตลอดเรื่อง

  • ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากคุณตกลงใจมาดูหัวข้อนี้ก็จะยืนยันให้ว่า ได้พักเบรคผ่อนคลายความเคลียดแน่ๆจ้ะ สิ่งที่ทำให้เกิดเค้าเรื่อง Bear Man หรือมนุษย์หมี ก็มาจากตำนานกล่าวขวัญของประเทศเกาหลีว่า หมีที่รับประทานกระเทียมแล้วก็จิงจูฉ่ายครบ 100 วัน จะได้แปลงเป็นมนุษย์

อีซึงจิน (รับบทโดย อีจีฮุน) หนุ่มในวัยขึ้นเลขสามแล้ว ดูหนังเกาหลี แต่ชีวิตยังหาความมั่นคงไม่ได้ การงานไม่มี มีแต่ฝันที่อยากเป็นนักร้องนักแต่งเพลง เพื่อเป็นการรัดเข็มขัดระหว่างยังเป็นช่วงออดิชั่นรอบแรก ๆ เขาจึงย้ายเข้ามาอยู่ห้องเช่าซอมซ่อราคาถูก โดยมีสามเพื่อนสนิทมาช่วยขนย้าย ได้แก่เจ้าของร้านผลไม้เล็ก ๆ ขี้บ่นหน่อย ๆ กูจีอู (รับบทโดย โกกยูพิล) ทนายความขี้เหล้า คิมยุนซอง (รับบทโดย คิมยุนซอง) และ หมอจองแจยอง (รับบทโดย อียูจุน) ที่ทำงานในโรงพยาบาลของพ่อตัวเอง