ดูหนังจระเข้ทั้งหมด หนังโคตรไอเคี่ยมสุดคัลท์แห่งโลกภาพยนตร์

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด Alligator โคตรไอ้เคี่ยม ขยายพันธุ์ยึดเมือง

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด สร้างอิงมาจากตำนานความเชื่อถือเกี่ยวกับตะไข้ที่อาศัยอยู่ในท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำเพื่อรอคอยกินเนื้อคนที่ตกลงไป โดยในหนังจะเกิดเรื่องราวของ Ramón ลูกไอ้เข้ตัวน้อยที่ถูกทิ้งลงชักโครก กระทั่งจำต้องรับประทานเศษซากสัตว์เพื่อประทังชีวิตในท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำกลางเมืองชิคาโก

จนถึงสุดท้ายมันได้เติบโตรวมทั้งกลายพันธุ์เป็นตะไข้ยักษ์ขนาด 36 ฟุต รอรับประทานทุกคนที่หลงเข้าไปในเขตของมัน แล้วก็เมื่อความหิวหิวในเนื้อมนุษย์มากขึ้น มันก็เลยไม่อยู่เฉย โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน ก่อกวนและก็กัดรับประทานผู้คนที่กำลังกลัวซะเลย โดยว่ากันว่าหัวข้อนี้เป็นหนังตะไข้ก่อกวนที่ดีเยี่ยมที่สุดในสมัย 80 อย่างยิ่งจริงๆ

Dark Age (1988) พบว่าตะไข้น้ำทะเลตัวนี้ ดูหนังจระเข้ทั้งหมด  ออกก่อกวนไล่กัดรับประทานประชาชนชายน้ำ แต่ว่าปัญหาที่ สตีฟ แฮร์ริส แล้วก็คณะทำงาน จำเป็นต้องพบเจอเป็นการต้านจากชนเผ่าท้องถิ่นของประเทศออสเตรเลีย ที่มีความคิดว่าตะไข้เป็นวิญญาณของบรรพบุรุษ เขาต้องหาแนวทางรอมชอมกับชนท้องที่และ

ก็หาทางกำจัดไอ้เข้น้ำทะเลยักษ์นี้ให้ได้ ซึ่งหากว่าหนังประเด็นนี้จะเก่า แม้กระนั้นก็มีความเก๋ารวมทั้งคลาสสิก ทำให้ปัดกวาดคะแนนและก็คำชื่นชมไปได้อย่างมากมาย คงจะรับประกันถึงความโหดเหี้ยมและก็ครึกครื้นของหนังไอ้เข้ประเด็นนี้ได้ไม่น้อยเลยล่ะจ้ะ

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

Lake Placid (1999) หนังไอ้เข้ โคตรเคี่ยมสระแดนนรก (Lake Placid) ผลงานการควบคุมของ สตีฟ ไมเนอร์ (Steve Miner) เล่าราวของสัตว์ลึกลับประเภทหนึ่งที่กบดานอยู่ภายใต้ทะเลสาบในป่าของเมืองเมน (Maine) และก็ทำลายสังหารผู้คนไปๆมาๆกมาย โดยทิ้งเอาไว้แค่เพียงรอยเขี้ยวขนาดใหญ่ จนถึงทำให้ แจ็ค เวลส์ แล้วก็ เคลลี่ สก็อตต์ จำเป็นต้องลุกขึ้นยืนมาจัดแจงกับหัวข้อนี้ ซึ่งในระหว่างการไต่สวน

พวกเขาก็จะต้องจัดการกับทั้งยัง นายอำเภอแฮงค์ เคียช ชายที่เสมือนจะได้พบกับสัตว์ลึกลับรวมทั้งฆ่ามัน เฮคเตอร์ เซียร์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์ ที่อยากได้ถ่ายภาพและก็เก็บข้อมูล รวมทั้ง เดอโลเรส บิคเกอร์แมน หญิงแก่สุดแปลก ที่อีกทั้งโคแล้วก็ผัวล่องหนไป

ซึ่งก็แน่ๆว่าเป็นคุณคนนี้นี่เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รอให้โคเป็นของกินกับสัตว์ลึกลับตัวนั้น จนถึงทำให้มันเติบโตและก็ทำให้ทั้งเมืองจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตราย ซึ่งท้ายที่สุดแล้วสัตว์ลึกลับน่าสยดสยองที่ว่าซึ่งก็คือ ตะไข้น้ำทะเลตัวยาวกว่า 30 ฟุตนั่นเอง

หนังเป็นที่นิยมกระทั่งมีภาคต่อตามมาอีก 4 ภาคเป็นLake Placid 2 (2007),

Lake Placid 3 (2010), Lake Placid: Legacy (2018), Lake Placid: The Final Chapter (2012) รวมทั้งภาคแยกอย่าง Lake Placid vs. Anaconda (2015)Primeval (2007) ถึงจะไม่มีรางวัลประกัน แต่ว่า Primeval โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลก ก็เป็นหนังตะไข้อีกหนึ่งหนังดีที่ควรจะมอง เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข

มาจากความเป็นจริงเกี่ยวกับไอ้เข้ยักษ์ ดูหนังจระเข้ทั้งหมด มือสังหารในประเทศบุรุนดี ซึ่งสวาปามผู้คนไปแล้วนับร้อยราย กระทั่งในหนังจำต้องตั้งชื่อว่าเป็น “ฆาตกรโรคจิตที่เอาชีวิตผู้คนสูงที่สุดในโลก” โดยเรื่องราวจะเล่าถึงฝูงชนอเมริกันที่ได้รู้ข่าวสารและก็ตกลงใจเริ่มเดินทางตามจับคนร้ายสุดโหดเหี้ยมตัวนี้ แต่ว่าเร็วนี้ๆเขาก็จะต้องเจอกับความโหดเหี้ยม ทารุณไร้มนุษยธรรมประเภทที่นึกไม่ถึง ซึ่งจุดแข็งที่ทำให้หนังเป็น

ที่เอ๋ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากการจู่โจมไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวหิวของตะไข้ยักษ์ตัวยาว 25 ฟุต ที่มีชื่อว่า กุสตาฟ (Gustave) นั่นเอง Rogue (2008) Rogue ตำนานชั่วร้ายโคตรไอ้เคี่ยม นับว่าเป็นหนังตะไข้ที่ถูกเอ่ยถึงเป็นลำดับต้นๆด้วยเหตุว่าเกิดเรื่องราวสูตรสำเร็จเกี่ยวกับตะไข้ยักษ์

ในประเทศประเทศออสเตรเลีย แต่ทว่าหนังประเด็นนี้บรรลุความสำเร็จมากยิ่งกว่าหนังตะไข้เรื่องอื่นๆเพราะว่าปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากความจริงของชาวประมงในตอนสมัย 70 แถมยังมีการปรับปรุงทั้งยังดารา ผู้กำกับ รวมทั้งผู้เขียนบท

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

โดยได้ เกร็ก แมคลีน (Greg McLean) นั่งแท่นคุมการผลิตความหลอนครั้งใหม่ ซึ่งครั้งนี้ก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับตะไข้น้ำทะเลขนาดยักษ์ ที่จ้องมองจะสวาปามกรุ๊ปนักทัศนาจรที่กำลังล่องเรือท่องเที่ยวแบบเสี่ยงอันตรายในอุทยานแห่งชาติติดอยู่คาดู โดยทีเด็ดของเรื่องจะอยู่ที่ฉากการจู่โจมอย่างหนักของจระเข้ขนาด 25 ฟุต ที่ฉลาดหลักแหลมเพียงพอจะทราบแนวทางดักเหยื่อรวมทั้งเล่นกับเหยื่อก่อนรับประทาน

ทั้งยังการเล่นกับความไม่รู้และก็ความข้องใจก็ยังมีผลให้หนังประเด็นนี้มีความตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีก นอกเหนือจากนั้นก็ยังแอบถ่ายทอดความงามของประเทศออสเตรเลียภาคเหนือไว้ได้อย่างพอดี จำต้องชูให้เป็นหนังประสิทธิภาพที่มีครบทุกรสจริงๆจ้ะ

Black Water (2008) ถ้าเกิดคนใดกันแน่รักหนังตื่นเต้น แนวเอาชีวิตรอดละก็ บอกเลยว่า Black Water โหดเหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก เหมาะสมกับคุณมากมายๆเพราะว่าหัวข้อนี้เล่าถึงนักเดินทาง 3 คน ที่ว่าจ้างไกด์เพื่อเดินทางไปพักและก็ตกปลาในพื้น

ที่ไกลห่างที่ไม่ค่อยจะมีผู้ใดเข้าไปแถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย แต่ท้ายที่สุดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับไม่ถูกแผน เมื่อพวกเขาจำต้องกลายเป็นเหยื่อของตะไข้ผู้หิวหิว ดูหนังจระเข้ทั้งหมด ถูกเล่นงาน คว่ำเรือ แล้วก็ตามล่าไม่หยุดไม่หย่อนยาน กระทั่งทำให้พวกเขาจะต้องดิ้นรนฝ่าฟันเพื่อเอาชีวิตรอด

ซึ่งนี่เองที่เป็นทีเด็ดของหนังตะไข้ประเด็นนี้ ที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากต้องตามลุ้นและก็เอาใจช่วย นอกเหนือจากนั้นหนังหัวข้อนี้ยังถ่ายทำด้วยไอ้เข้ตัวจริงอีกต่างหาก กล่าวได้ว่าน่าสยดสยองแบบไม่ต้องขอคืนดี CG อย่างยิ่งจริงๆ

รวมทั้งในปี 2020 หนังก็กลับมาสืบต่อตำนาน Black Water อีกรอบ เมื่อวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งติดอยู่ในถ้ำลึก โดยที่พวกเขาไม่รู้จักเลยว่าด้านในที่ที่นั้นพวกเขาจึงควรพบกับ “มัน” ที่พร้อมจะดึงร่างลงสู่แดนนรก ทั้งสิ้นจะเอาชีวิตรอดได้ยังไง ร่วมลุ้นระทึกหนีตายไปพร้อมกับ Black Water Abyss:

ฉุดกระชากเมืองนรก โคตรจระเข้Crawl (2019) หนังไอ้เข้โหดเหี้ยม ผลงานการควบคุมของ อเล็กซานเดอร์ อาจา (Alexandre Aja) ซึ่งได้ คาย่า สโกเดลาริโอ (Kaya Scodelario) ดาราสาวหน้างาม มารับบทนำเป็นตัวดำเนินเรื่อง โดยหัวข้อนี้ปัดกวาดคะแนนจากเว็บ Rottentomatoes ไปได้ถึง 84% แถมยังได้รับคำกล่าวยกย่องจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังตะไข้ที่รุกรานรวดเร็วทันใจรวมทั้งน่าขนพองสยอง

เกล้ามากมาย โดยรายละเอียดจะกล่าวถึงสถานะการณ์ลมพายุเฮอริเคนที่รัวเมืองฟลอริดา จนถึงมีคำบัญชาย้ายถิ่น แม้กระนั้นเฮลีย์ (คาย่า) ก็ไม่สนใจ คุณเลือกที่จะกลับไปอยู่บ้านเพื่อตามหาบิดาที่ล่องหนไป ซึ่งไม่นานนักคุณก็เจอเขาในภาวะบาดเจ็บอย่างหนักที่ใต้ถุนบ้าน แต่โชคไม่ดี ทั้งคู่จะต้องติดแหง็กอยู่ตรงนั้นเนื่องจากลมพายุซัดแล้วก็อุทกภัยสูง ไม่เพียงเท่านั้น แต่ว่าระดับน้ำที่มากขึ้นยังมากับไอ้เข้นักปัจจุบัน

น่าสยดสยองอีกต่างหาก สรุปว่าถ้าคนไหนกันต้องการรู้ว่าพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากสัตว์เลื้อยคลานสุดดุร้าย

ได้ยังไงก็สามารถไปพบดูกันได้The Pool แดนนรก 6 เมตร (2018)หนังตะไข้ที่มากับข้อแม้สำหรับในการอยู่รอด จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อจำต้องเจอหน้ากับข้อตกลงนานัปการ อีกทั้ง การขาดน้ำ

การบาดเจ็บ รวมทั้งสัตว์ร้าย อะไรจะโชคร้ายครบถ้วนบริบูรณ์ขนาดนั้น หนังเล่าราวของหนุ่มที่พักผ่อนหลับไปในสระกระโจนน้ำลึก รวมทั้งตื่นมาพบว่าน้ำลดลงไปเกินมือเอื้อมถึง อะไรๆที่ว่าห่วยและยังห่วยแตกไม่สุดเมื่อแฟนสาว

ที่จะต้องเป็นทางออกกลับมาตกอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันภายหลังพลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บหนักมาก และยิ่งเลวลงไปอีกเมื่อมีตะไข้อยู่ในสระว่ายน้ำนี้ด้วย ดูหนังจระเข้ทั้งหมด การเอาตัวรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได เป็นไปไม่ได้ออก แล้วก็ยังมีตะไข้ ก็เลยเริ่มขึ้นทะเลสาบชื่อ Black Lake

ดูหนังจระเข้ทั้งหมด

แหล่งน้ำใสที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเส้นกันพรมแดนตามธรรมชาติของเมืองเมนในสหรัฐอเมริกา ด้วยความสงบเงียบร่มรื่นทำให้ผู้คนไม่คิดว่าจะเปลี่ยนเป็นสถานที่เกิดเหตุสยดสยองขึ้นมาได้ รวมทั้งไม่คิดว่า สถานะการณ์ร้ายจะมีสาเหตุจากสัตว์เลื้อยคลานในกรุ๊ป Crocodylus ที่มีขนาดลำตัวยาว 30 ฟุต จมูกยื่นยาว และก็ฟันซี่คมเต็มปาก

แสดงนำโดย Bill Pullman, Bridget Fonda และก็ Brendan Gleeson และก็ได้ผลงานดูแลของ Steve Miner ที่เป็นเจ้าของผลงานหนังสยองขวัญอย่าง Halloween H20: 20 Years Later (1998)

รวมทั้ง Friday the 13th Part 2&3 (1981-1982) ซึ่งก็ค้ำประกันความสยดสยองได้เลย เพียงแค่แปลงจากผีคนร้ายมาเป็นจระเข้เพียงเท่านั้น นี่เป็นหนังฟอร์มดี (ไม่เกรดบี) ที่สุดแล้วของหนังเครือญาติภัยจากตะไข้

ทำรายได้ทั้งโลกไป 56 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 35 ล้านเหรียญฯในขณะที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกำลังเจริญรุ่งเรืองถึงระดับสูงสุดในอาณาเขตทางด้านเหนือของสหรัฐอเมริกา คนเขียนข่าวท่องเที่ยวคนอเมริกันคนหนึ่งก็ล่องไปในฝั่งแม่น้ำทางน้ำ เขาเจอกับไกด์นำเที่ยวสาวสวยแล้วก็เริ่มรู้สึกชื่นชอบกัน แต่ว่าเรื่องจะจบลงด้วยดีถ้าเกิดเรือผิดชนโดยวัตถุแปลกจนถึงทำให้การล่อลวงงเรือท่องเที่ยวเปลี่ยนเป็น

ความระส่ำระสาย พวกเขาหลุดไปอยู่ในเกาะโคลนเล็กๆเกาะหนึ่ง เมื่อตกตอนกลางคืนสายน้ำเริ่มขึ้น ทางเดียวที่พวกเขาจะรอดเป็นการว่ายผ่านไปยังริมน้ำอีกด้าน แต่ว่าโน่นเป็นการจำต้องหลบซ่อนจากตะไข้ขนาดยักษ์ดักรอรับประทานพวกเขาเป็นเหยื่ออยู่

ผ่านมาอีกนับเป็นเวลาหลายปีเอฟเฟกต์กระบวนการทำไอ้เข้ซีจีก็ดูเหมือนปรับปรุงขึ้น แถมยังจะเพิ่มขนาดให้ใหญ่โตมโหฬารมากแค่ไหนก็ได้ แสดงนำโดย Sam Worthington จาก Avatar, Radha Mitchell รวมทั้ง Michael Vartan ควบคุมโดย Greg McLean จาก Wolf Creek (2005) และก็ The Belko Experiment (2016) หนังทำรายได้ไปไม่ค่อยงามนักเพียงแค่ 4 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 26 ล้านเหรียญฯ

แต่ว่าก็ไปได้สวยในตลาดวิดีโอแล้วก็การฉายเคเบิลPRIMEVAL (2007) โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลกปี 2007 ควรจะเป็นปีแห่งหนังไอ้เข้จอมสวาปามแน่ๆ เนื่องจากมีหนังเกี่ยวกับภัยจากตะไข้เข้าฉายถึง 3 เรื่อง โดยในหัวข้อนี้ผลิตจากตำนานที่มีอยู่จริงขอ สัตว์เลื้อยคลานที่เป็นที่หวาดกลัวของมนุษย์ที่ลงเล่นน้ำ

แล้วก็ชาวตังเก ริมหาดสาบทันกานยิกาในประเทศบูรานดีในทวีปแอฟริกาใต้ ไอ้เข้ที่ดุร้ายจะอันตรายอย่างยิ่งขึ้นเมื่อมันออกมาจากแม่น้ำรูสิซีเพื่อสืบพันธุ์กับตัวเมีย ไอ้เข้ในประเด็นนี้ลือกันว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดของแอฟริกา บางบุคคลถึงขั้นพูดว่า บางทีอาจเป็นไอ้เข้น้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกด้วยไป โดยผู้คนเดาเอาว่าอาจมีความยาวถึงหกเมตรแล้วก็หนักหนึ่งตัน (ขนาดพอฟัดกับตะไข้น้ำทะเลขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการบันทึกไว้)

หนังแสดงนำโดย Dominic Purcell จากซีรีส์ Prison Break, Brooke Langton รวมทั้ง Orlando Jones (ซึ่งหายหน้าหายตากันไปหมดแล้วในทุกวันนี้ รวมทั้งผู้กำกับ Michael Katleman ที่ไม่เคยทำหนังใหม่อีกเลย เรียกว่าเป็นหนังเกรดบีอย่างแท้จริงประเด็นนี้  ดูหนังออนไลน์ 4k 88  ทำรายได้รวมทั้งโลกไป 15 ล้านเหรียญฯ

แค่นั้นBLACK WATER (2007) เหี้ยมโหดกว่านี้ ไม่มีในโลกภาคก่อนของภาคปัจจุบัน Abyss ที่ก็มีเจ้ามหาคนร้ายไอ้เข้เป็นหายนะของเรื่องเช่นเดียวกัน ดูหนังจระเข้ทั้งหมด เมื่อ Adam, Grace แล้วก็ Lee ไปพักเทศกาลคริสต์มาส แล้วก็แวะท่องเที่ยวตามทางที่เป็นป่าโกงกางในประเทศประเทศออสเตรเลีย Adam

เชิญชวนพวกคุณท่องเที่ยวล่องเรือตกปลาโดยมี Jim เป็นไกด์นำเที่ยว จู่ๆก็มีไอ้เข้มาคว่ำเรือ จากนั้นก็จะต้องไปติดตามว่า พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากแดนนรกน้ำตื้นนี้ได้ยังไง

หนังได้รับคำกล่าวชมว่าสามารถสร้างตะไข้จากซีจีได้อย่างเหมือนจริง แม้มันจะมิได้ย้ำทำให้ตัวใหญ่มากมายเกินความจำเป็นนัก แต่ว่าความน่าขนลุกก็มีสาเหตุจากแสดงตัวของมันที่มาพร้อมทั้งการจะต้องหนีกันไปอยู่บนต้นโกงกางที่มิได้มองเห็นกันได้จากหนังเรื่องอื่น หนังควบคุมโดยผู้กำกับคนออสเตรเลีย David Nerlich รวมทั้ง Andrew Traucki ที่รายข้างหลังตามมาดูแลภาค 2 ด้วย