ซื้อนาฬิกา ตัวแทนจำหน่ายนาฬิการะดับโลกที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ

ซื้อนาฬิกา

ซื้อนาฬิกา ถ้าว่าคุณกำลังมองหานาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่กับบุคลิกลักษณะ สำหรับตัวคุณเอง จะมอบให้เป็นของขวัญในวันพิเศษ หรือมอบให้กับผู้ที่คุณรัก พวกเราจะเป็นแหล่งศูนย์รวมของนาฬิกาทุกฟังก์ชั่น และก็ทุกตอนวัย ได้แก่ นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือสำหรับคนถูกใจเล่นกีฬา นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือสำหรับคนถูกใจงานออกแบบเก๋ๆหรือนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือสำหรับผู้ที่ถูกใจสไตล์ถูกใจแบบเรียบง่ายคลาสสิคแม้กระนั้นมองโก้ หรือถูกใจนาฬิกาแบบมีคริสตัลระยิบมองหรูหรา ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็เลยมีนาฬิกามากมายแบบ รองรับรับความอยากที่ผิดแผกแตกต่าง แม้กระนั้นประสิทธิภาพอันดับต้นๆเพื่อคุณ

ซื้อนาฬิกา

นาฬิกาที่คุณจะได้รับ จะต้องเพอร์เฟ็คที่สุด

อาจไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่านาฬิกา ก็เปรียบเหมือนเครื่องเพชรพลอยชิ้นสำคัญ ชิ้นหนึ่ง ที่มันชอบสะท้อนบุคลิกของคนที่ใส่ การเลือกใส่นาฬิกาให้เหมาะสมกับงาน กับเสื้อผ้า นาฬิกาที่มีรูป-ทรง มีขนาด หรือเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบหน้าปัด และก็สายสำหรับรัดข้อมือ ทั้งหมดทั้งปวงนี้ชี้ได้ ถึงบุคลิกลักษณะนิสัยว่าคนที่ใส่ โดยเหตุนี้ เมื่อตกลงใจจะซื้อนาฬิกา โดยเฉพาะหากนาฬิกาที่คุณซื้อนั้นแพงออกจะสูง และก็อยากได้ความน่านับถือ ถ้าคุณมีความรู้สึกวิตกกังวล ซื้อนาฬิกา และก็มีเรื่องที่น่าสงสัยทางพวกเรายินดีที่จะตอบทุกปัญหา รวมทั้งพร้อมดูแลนาฬิกาของคุณ ให้เป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่ตอบปัญหาการใช้แรงงาน แล้วก็ความจำเป็นของคุณได้มากที่สุด พูดได้ว่าพวกเราจะเป็นจุดมุ่งหมายของคนที่พึงพอใจนาฬิกาแฟชั่น และก็ความเลิศหรูล้ำสมัย และก็มีจัดจำหน่ายอย่างครบวงจรตั้งแต่ระบบอัตโนมัติแบบคลาสสิกไปจนกระทั่งอที่นาล็อค ในราคาที่คุ้มคุ้มราคา ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งส่วนลดสูงสุด 70% จากราคาปลีกในตลาด เราเป็นจริงเป็นจังที่จะมอบสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในทุกๆด้าน อีกทั้งเรื่องความปลอดภัย ความวางใจ แล้วก็ความสบายสบายให้กับลูกค้าของพวกเรา

ร้านค้านาฬิกามือสองที่นัดหมายยอมรับได้ถึงที่

นาฬิกาหรูที่ใครๆก็ใฝ่ฝันเอามาถือครอง แต่ว่าราคานั้นแพงเกินเอื้อม ทดลองเปิดใจกับนาฬิกามือสองของจริง ที่มีคุณภาพดีไม่แพ้นาฬิกามือชั้นยอด แม้กระนั้นการตัดสินใจครั้งนึงพวกเราควรจะสองมองร้านค้านาฬิกามือสองดีๆหรือเลือกร้านค้าขายนาฬิกามือสองที่มีความปลอดภัยสูง เพราะว่าบางโอกาสท่านบางทีอาจจะได้ของที่ไม่ใช่ของแท้กลับไปอยู่ที่บ้าน ด้วยเหตุนั้นทางพวกเราต้องการชี้แนะให้ทดลองเปิดใจทักซักถามร้านค้านาฬิกาของจริงมือสองจากทางพวกเราก่อนได้ จากประสบการณ์การอยู่ในแวดวงนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองมามากยิ่งกว่า 10 ปี ทางพวกเราเชื่อมั่นถึงประสิทธิภาพความปลอดภัยแล้วก็แน่ใจว่าเป็นของแท้อย่างไม่ต้องสงสัย

นอกเหนือจากนี้ทางร้านค้าพวกเราพอใจรับนาฬิกามือสองจากท่านถ้าหากท่านมีความมุ่งมั่นที่จะขายหรือเปล่าใช้แล้ว ท่านสามารถติดต่อมาและสอบถามกับทางร้านค้าพวกเราได้ในทันที

สำหรับร้านค้านาฬิกามือสอง2 อาจจะเป็นความกังวลใจสำหรับคนใดกันหลายๆท่านว่าร้านค้าขายนาฬิกามือสองหรือร้านค้ารับซื้อนาฬิกามือสองเป็นร้านค้าที่น่าวางใจหรือเปล่า หรือเป็นร้านค้านาฬิกามือสองของจริงไหม แต่ว่ามีสิ่งหนึ่งป้อมจิตใจได้สำหรับร้านค้าขายนาฬิกามือสองของพวกเราที่ทุกคนสามารถมั่นอกมั่นใจได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วยการสาเหตุดังนี้

Jaeger-Lecoultre Amvox Aston Martin | Siam Watch Club

ซื้อนาฬิกา พินิจพิจารณาคอลเลกชัน Jaeger-LeCoultre Amvox แต่ละรุ่นน่าดึงดูดยังไง

ภายหลังปี 2016 ที่ Richard Mille ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้ส่งเสริมร่วมกับแบรนด์ยานยนต์สุดยอดอย่าง Aston Martin แทนที่ Jaeger-LeCoultre ซึ่งปฏิบัติภารกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบนานกว่า 12 ปี การสร้างนาฬิกาในคอลเลกชัน Amvox ก็เลยจำเป็นต้องหยุดลง กับการคลำหาเจ้านาฬิกาหรูเรือนนี้มาเก็บไว้ภายในคลังเก็บของของเหล่านักสะสม รวมทั้งความชื่นชอบที่มากขึ้นตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ พูดได้ว่าเป็นเสน่ห์อีกแบบสำหรับเรือนในเวลาที่ได้ discontinued ไปแล้ว

ย้อนกลับไปในปี 2003 การจะควบคุม Aston Martin Vantage 12 ดูด อันทรงประสิทธิภาพบนสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันให้อยู่มือได้ จำต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ วิชาความรู้แล้วก็ความเที่ยงตรงอย่างแท้จริง ด้วยเหตุผลที่จะทำให้การขับขี่เพอร์เฟ็คเพิ่มมากขึ้น ก็เลยเป็นการจุดประการไอเดียอะไรบางอย่างให้ Aston Martin มองหานาฬิกาที่มีความเที่ยงตรง โฉบเฉี่ยว และก็หรูหรากับภาพลักษณ์ของแบรนด์

Aston Martin แล้วก็ Jaeger-LeCoultre ได้ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนในงาน Paris Motor Show ที่กรุงปารีสเมื่อกันยายน คริสต์ศักราช 2003 ในตอนนั้น Aston Martin กำลังจะเปิดตัวรถยนต์รุ่น Vanquish S ที่งาน Paris Motor Show และก็ทาง Jaeger-LeCoultre ซื้อนาฬิกา เองก็เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีตลาดหลักอยู่ในประเทศฝรั่งเศส แม้ว่าจะเป็นการร่วมมือที่ไม่น่าเป็นได้ กลับเปลี่ยนเป็นการกลับโฉมประวัติศาสตร์ของแวดวงนาฬิกาแนวมอเตอร์สปอร์ตได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยเหตุว่าในด้านของอุตสาหกรรมรถแข่งแล้ว ใช่ว่า Jaeger-LeCoultre จะไม่รู้เดียงสาไม่มีประสบการณ์มาก่อนเสียรู้เดียว หากลงลึกไปยังประวัติศาสตร์ของแบรนด์นี้ จะเจอส่วนที่น่าดึงดูดตรงที่ว่า ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 1 ก่อนที่จะมีการควบรวมเป็น Jaeger-LeCoultre ตอนนั้น LeCoultre & Cie ร่วมมือกับ Edmond Jaeger มีส่วนร่วมสำหรับในการผลิตแผงหน้าปัดเครื่องจักรให้กับรถยนต์อันดังที่สุดตอนนั้น 1.5-liter Aston Martin LM ซึ่งเป็นผู้ได้รับชัยชนะมอเตอร์สปอร์ตระดับประเทศเสมอๆในตอนทศวรรษที่ 1930 ทั้งยัง LeCoultre & Cie ยังเป็นผู้จัดตั้งเครื่องวัดความเร็วให้กับผู้เข้าชิงข้างในรายการสูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย

Amvox 1 Alarm

นี่เป็นนาฬิกาเรือนแรกภายใต้เครือญาติ Amvox โดยที่ชื่อ Amvox เป็นการควบรวมระหว่างคำว่า Aston Martin และก็ Memovox หนึ่งในซีรีส์นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่มีฟังก์ชันนาฬิกาที่มีไว้ปลุกของ Jaeger-LeCoultre ถึงแม้ว่ารุ่นต่อๆมา จะมองล้ำยุคกว่าน้อย แม้กระนั้นสำหรับรุ่นแรกนี้ก็บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ที่แจ่มชัดในฐานะนาฬิการุ่นออริจินัล ซึ่งออกแบบและก็ฟังก์ชันต่างๆล้วนมีต้นแบบมาจาก Memovox สุดคลาสสิกจากปี 1965

นาฬิกาที่มีไว้ปลุกทรงโฉบเฉี่ยวเรือนนี้ ขับโดย Jaeger-LeCoultre Caliber 918 โดยแบ่งได้เป็น 260 ส่วนประกอบ รวมทั้งฆ้องห้อยที่สร้างประสบการณ์เสียงที่น่าจำเมื่อถึงเวลาที่ระบุ ฝาข้างหลังของนาฬิกาจะถูกตีตราเครื่องหมายของ Aston Martin

หน้าปัดได้รับการออกแบบใหม่ทำให้มีลักษณะคล้ายกับเครื่องยนต์กลไก สายนาฬิกาข้อมือทำมาจากหนัง Bridge of Weir ซึ่งเป็นอุปกรณ์ลักษณะเดียวกันกับที่เจอสำหรับการตกแต่งของ DB9 เหมือนกับ Vanquish S V12 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่มีการผลิตมาอย่างจำกัดกี่เพียงแต่ 500 คันในเวลาสองปี

Audemars Piguet เผยโฉม Code 11.59 by Audemars Piguet 6 รุ่นใหม่

สิ่งที่น่าดึงดูดใน Audemars Piguet Code 11.59 ที่จะทำให้ท่านหลงเสน่ห์

แบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มาพร้อมทรงแปดเหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์ โน่นเป็น Audemars Piguet Royal Oak หนึ่งในคอลเลคชันที่นับว่าเป็นไอคอนที่ทำให้ผู้คนทั้งโลกจำได้อย่างดีเยี่ยม นับว่าเป็นทรงที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงแวดวงเรือนเวลา ซึ่งในตอนนั้นไม่ว่าแบรนด์ไหนๆก็ยังยึดติดอยู่กับรูปลักษณ์เริ่มแรก จนถึงทำให้ในขณะนี้ไม่ว่าใครก็อย่างถือครองนาฬิกาทรงแปดเหลี่ยมนี้ทั้งหมด

Royal Oak ได้สร้างภาพจำรวมทั้งมาตรฐานการออกแบบเอาไว้ในระดับที่ถือว่าสูงลิ่ว ซื้อนาฬิกา จนถึงใครๆต่างก็คาดหมายว่าคอลเลคชันต่อๆไปควรจะมีลักษณะใกล้เคียงต้นแบบเดิม เป็นมีความนำสมัย แอบแฝงความคลาสสิก จนตราบเท่า Audemars Piguet Code 11.59 ถูกเปิดตัวต่อมหาชน ด้วยคอนเซปต์หวนกลับรอยประวัติศาสตร์ พร้อมงานหัตถกรรมชั้นสูงแล้วก็เทคโนโลยีทันสมัย จนกระทั่งออกมาเป็นรูปลักษณ์นาฬิกาที่มองผิดตาไป เมื่อเทียบกับคอลเลคชันรุ่นพี่อย่าง Royal Oak ก็เลยทำให้มีการเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ที่แตกออกเป็นสองเสียง อีกทั้งในด้านดีและก็แง่ลบในเวลาถัดมา

Code เป็นอย่างไร?

CODE เป็นตัวย่อของคำที่สื่อความหมายลึกซึ่งมีทั้งหมดทั้งปวง 4 คำ อาทิเช่น

 • Challenge – ท้าต่อข้อจำกัด
  • กล้าที่จะทำของใหม่ๆส่งเสริมความรู้ความเข้าใจของเทคโนโลยีไปให้ไกลกว่าเดิม มาพร้อมดีเทลที่พอดีไม่เหมือนใคร
 • Own – มรดกที่สืบทอดมารุ่นต่อรุ่น
  • Audemars Piguet เกือบจะเป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสเพียงแต่อันเดียว ที่คนในเชื้อสายยังเป็นเจ้าของธุรกิจอยู่ เพื่อสืบต่อเจตนารมย์ของบรรพบุรุษให้จีรังยั่งยืน
 • Dare – ความมุ่งมาดปรารถนาอันแรงกล้า
  • ไม่ว่าจะเจอกับวิกฤตที่ถั่งโถมเข้ามาขนาดไหน Audemars Piguet พร้อมจะฝ่าฝันทุกปัญหาด้วยความประสงค์อันแรงกล้า
 • Evolve – ไม่อยู่นิ่ง
  • ไม่อยู่นิ่งที่จะปรับปรุงสิ่งใหม่ใหม่ๆรวมทั้งยังคงท้าตนเองอยู่เสมอเวลา เพื่อประดิษฐ์นาฬิกาที่ยอดเยี่ยม

เพราะอะไรจำเป็นต้อง 11.59?เพราะเหตุว่า 11.59 เป็นจำนวนในที่สุดก่อนก้าวเข้าสู่วันใหม่ Audemars Piguet เป็นตัวเลขในที่สุดที่จะบอกเวลาได้บนข้อมือของคุณแล้วก็เป็นแบรนด์ที่เป็นหัวหน้าเกมอยู่หนึ่งก้าวเสมอสำหรับนาฬิการุ่นนี้มีดีไซน์ที่เป็นหน้าปัดทรงกลม ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบหรู คลาสสิก พร้อมเพิ่มลูกเล่นให้หน้าปัดมองมีมิติ รวมทั้งลวดลายที่ร่วมมือกับช่างกิโยเช่ชาวสวิสที่มีชื่อว่า Yann von Kaenel เพื่อได้ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับนาฬิกาคอลเลคชันนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น ถึงแบบนั้นเมื่อหลายๆส่วนประกอบรวมตัวกัน ก็เลยแปลงเป็นวางแบบที่หลายคนต่างมีความเห็นว่า ‘ถ้าหากรังเกียจ ก็ไม่ชอบไปเลย’

ด้วยการเลือกใช้หน้าปัดทรงกลมขนาด Unisex 41 42 รวมทั้ง 38 มิลลิเมตร โดยขนาดหน้าปัด 38 มิลลิเมตร นับว่าเป็นแบบใหม่ปัจจุบันหนพึ่งเปิดตัวในปี 2021-2022 รวมทั้งการเพิ่มตัวบ้านที่เป็นสิ่งของแบบ Pink Gold 18k เข้ามาด้วย พอๆกับว่า Code 11.59 ไม่เฉพาะแต่เน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพบุรุษเพียงแค่นั้น ซื้อนาฬิกา ทางแบรนด์ยังอยากด้ามจับกรุ๊ปลูกค้าที่เป็นคุณผู้หญิงอีกด้วย รวมทั้งตัวบ้านแล้วก็สายสีงาแล้วก็สีม่วงที่เพิ่มเข้ามาจากรุ่นก่อน ยิ่งกว่านั้น Audemars Piguet ยังมีความมุ่งมั่นที่จะนำทรงแปดเหลี่ยมซึ่งเป็นไอคอนของทางแบรนด์เข้ามาดัดแปลงผ่านลวดลายบนหน้าปัดอีกด้วย https://www.bhopalmovie.com/