ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่น่าชมถูกเฝ้าดูมองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากระดับความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาเข้าร่วมทำให้ทราบ ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงกระตุ้นจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” แบรนด์แฟชั่นชื่อเรื่องดังของโลก ทั้งความรัก ความแสืบค้น และปัจจัยฆาตกรรมบันลือโลก

ปีที่โลกจำเป็นที่จะต้องพบหน้ากับโคโรนาไวรัส เป็นปีที่ไม่ดีของวงการบันเทิง คอนเสิร์ตถูกห้ามจัด โรงภาพยนตร์มีทั้งปิดบริการ และเปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนหนังใหญ่ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียวจำเป็นต้องเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บรายได้ให้คุ้มค่าทุนสร้าง หนังใหม่ โดยโยกมาเป็นปีนี้ ถึงกระนั้นก็ยังไม่ชัวร์ว่าซอฟต์แวร์เด็ดๆ หัวข้อต่างๆ จะย้ายวันอีกหรือเปล่า เมื่อโควิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เห็น แต่หากไม่ นี่คือหนังที่ไม่ควรพลาดถ้ามีจังหวะได้ดูในโรงรูปยนตร์

ความรักตอนแวมไพร์และมนุษย์ที่ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนวนิยายชื่อเหมือนกับ เกิดเรื่องของ Bella Swan มนุษย์สาวที่จึงควรกลับไปอยู่เมืองเล็ก ๆ ไกลห่างความเจริญกับพ่อแท้ ๆ เธอจำเป็นจะต้องปรับตัวในสังคมโรงศึกษาที่เธอไม่รู้จัก แต่ทุกอย่างแปรไปเมื่อเธอได้พบเห็นกับ Edward ชายหนุ่มลึกลับที่มีปัจจัยบังเอิญเข้ามาพัวพันกับเธออยู่ตลอดระยะเวลา จนเธอได้ค้นพบความลับว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์ เป็นหนังซึ่งสามารถรวมถึงความแฟนตาซีและรักใส ๆ แบบวัยรุ่นได้อย่างลงตัวค่ะ

ซีรีส์โรแมนติกลำดับชั้น 1 ใน iQIYI อย่างหัวข้อนี้ Unforgettable Love เรื่องราวของ เฮ่อเฉียวเยี่ยน หนุ่มหล่อควบสองตำแหน่งเป็นทั้ง CEO บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่และพ่อเลี่ยงเดี่ยว ถึงแม้เค้าจะมีพพร้อมทุกสิ่งแต่ก็ไม่ได้ส่งผลให้ลูกของเค้ามีความน่ายินดีและเป็นธรรมดาได้ movies hd ส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องเข้ารับการรักษากับจิตแพทย์เด็ก ซึ่งนั่นก็เป็นต้นเหตุบังเอิญให้เค้าได้เหน้าจอกับความรักที่ไม่คงทำเป็นนึกไม่ออกเลือนได้

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่ผลิตมาจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าสิ่งตอบแทนรูปยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้บริโภคชีวิตอยู่ด้านในกรอบมาตลอด กระทั่งก้าวสู่รั้วสถาบันอุดมศึกษา ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้เผชิญกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเหน้าจอกันครั้งแรกไม่น่าจับจิตจับใจเยอะแค่ไหนนัก แต่แล้วชะตาชีวิตก็นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้มาสนิทสนมกัน จนเกิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหาทราบไม่ว่าความเกี่ยวเนื่องครั้งนี้มีความลับบางสิ่งซ่อนอยู่

ดูหนังออนไลน์

Uncharted

หนังที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างและจัดทำขึ้นมาจากเกม Uncharted แต่ดัดกลายร่างละครหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ในวัยเสาะหาประสบการณ์ชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการผจญภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ผลงานการทำให้รู้ที่น่าเฝ้ามองมองของ “Kristen Stewart” กับหน้าที่ของเจ้าผู้หญิงไดอาน่า เผยให้ปรากฏถึงเหตุการณ์ชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความยากลำบากสำหรับในการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในแง่มุมที่คนไม่ใช่น้อยไม่เคยรู้มาก่อน

หลังประกาศจบการศึกษาจากจักรวาล Marvel Robert Downey Jr. จะมีผลงานการทำให้ทราบเรื่องต่อจากนี้ไปเป็น Dolittle กำกับโดยผู้กำกับสายเครียด Stephen Gaghan ผู้เคยเขียนบทหนังอย่าง Syriana (2005) หรือหนัง 4 สิ่งตอบแทนออสการ์เกี่ยวกับการค้ายาเสพติดอย่าง Traffic (2000) ที่พลิกแนวอย่างมากมาสายขบขันแทน

สมทบด้วยนักทำให้ทราบแถวหน้าที่ยกขบวนมาให้เสียงเป็นสิงสาราสัตว์ตัวอย่างเช่น Tom Holland (Spider-Man ที่ได้โคจรมาเหน้าจอ Tony Starks อีกสักที) นักทำให้ทราบรางวัลออสการ์ Rami Malek (Bohemian Rhapsody และตัวร้ายใน 007 ขณะปัจจุบันนี้ที่จะออกฉายปี 2020 เช่นกัน)

Ralph Fiennes (Voldemort จาก Harry Potter และ M จาก 007) โดย Dolittle ในฉบับนี้จะถอยกลับไปเล่าเรื่องในสมัย Victorian ของอังกฤษซึ่งจะเหมือนกันกับหนังฉบับปี 1967 มากมายยิ่งกว่า 1998 บอกเล่าเกี่ยวกับภารกิจของ “ดูลิตเติ้ล” ที่จึงควรเข้าร่วมมือกับสิงสาราสัตว์ออกเสาะหาสมุนไพรมาเพื่อช่วยชีวิตของพระราชินี ชั่วโมงนี้มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่คุ้นเคย “จอห์น วิค” หนุ่มนักฆ่าฝีมือฉกาจเกรดตำยาวนานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงเนื่องจากหมาของภรรยาถูกฆ่าตาย

โดยเหตุการณ์ในภาคนี้จะตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากมายยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริง เอ่ยถึงจอห์น วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากว่าเขาทำผิดกฎข้อบังคับของนักฆ่า ที่ห้ามทำภารกิจใด ๆ ในพื้นที่อันเป็นกลาง นอกเหนือจากนี้คนที่เขาสังหารยังเป็นสมาชิกขั้นสูง ทำให้ค่าหัวของเขาสูงที่สุดในความเป็นมาการณ์ เขาจึงถูกตามล่าจนจะต้องหาทางหนีออกจากนิวยอร์ค และมีณ เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นสำหรับการหาทางแก้ไขปัญหานี้ !

จับสำเร็จงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยยิ่งไปกว่านั้นมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำความหว่อง” ที่คอหนังสายทางเลือกในไทยรู้จักกันดี หนังตั้งข้อสงสัยต่อมุมมองที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุมั๊ย

พร้อมเล่าผ่านผู้แสดงตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอคอยใครสักคนเช่นกัน หนังเรื่องนี้นำบ่งบอกโดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง แปรเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างเกียรติศักดิ์ชั้นโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้เกิดนิยามแห่งความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆ ที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าหาความเกี่ยวพันป้อมปราการอาจจะ

เข้าร่วมหัวเราะไปทั้งน้ำตากับสถานะการณ์วัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เรียนรู้เก่ง และแฟนสวย แต่ผู้ใดจะทราบว่าเขายังเวอร์จิ้น! และเตรียมการวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อที่จะฉจำลองเรียนจบ แต่กลับจำเป็นที่จะต้องเจอสถานะการณ์สุดยุ่งเหยิง เมื่อได้เผชิญกับ “เอเลียต” หนุ่มบางส่วนสุดมั่น ที่เข้ามาทำให้ดวงใจว้าวุ่นวายไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์กำเนิดความไม่เป็นระเบียบและจำเป็นต้องค้นหาตนเอง เพื่อที่จะล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ภายในใจว่าที่จริงแล้วเขาถูกใจคนไหนกันตอนแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกที ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนหน้าใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไร้ผู้ส่งเสริมเชื่อใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อจะตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อต้นเหตุสังหารบุคคลขั้นสูงของเมือง Chocolat รูปยนตร์โรแมนติคดราม่าที่ได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ถึง 5 สาขา คือ ภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด, นักทำให้ทราบนำสตรียอดเยี่ยม, นักทำให้รู้สมทบหญิงดีที่สุด, บทรูปยนตร์ดัดเปลี่ยนเยี่ยมที่สุด และดนตรีรวมตัวกันดีเยี่ยมที่สุด จากผลงานการกำกับของ ลาสซี่ ฮอลล์สตรอม

ความรัก คือ สิ่งที่คงจะอยู่และเป็นไปไม่ได้จบสิ้นนี่คือหัวใจหลักสำหรับเพื่อการสร้างหนังรัก หรือหนังโรแมนติกสักเรื่องสำหรับคนทำภาพยนตร์ เพื่อสื่อถึงความรักในรูปแบบต่างๆ ทั้งรักโรแมนติกของคู่หนุ่มสาว ความรักของครอบครัว หรือถึงแม้จนถึงความรักของคนและสัตว์เลี้ยง ในทุกเวอร์ชั่นความสัมพันธ์ ต่างมีความสวยงามของตัวมันเองอยู่ตลอด

เพื่อเพื่อที่จะนที่รักการอ่าน ชี้แนะหนังสือ “จิตวิทยาการเป็นไปของความรัก” ที่ในช่วงเวลานี้ร้านนายอินทร์มีส่วนลด สำหรับบางคนที่กำลังตามหารักแท้ ถ้าเพื่อที่จะนๆ เข้าใจว่าความรักนั้นเกิดขึ้นได้ยังไง ความรักดีๆ ก็คงจะอยู่ไม่ไกลแน่นอนค่ะ นอกนั้นรู้เรื่องความหมายของคำว่ารักแล้ว ช้อปปิ้งกับ ShopBack ยังได้เงินคืนอีกด้วย คุ้มสุดๆ ไปเลย

หนังเปิดมาด้วยฉากที่นาย Kane คนที่ชราภาพมากแล้ว สิ้นใจลงบนเตียงในคฤหาสน์ที่ใหญ่โตของตนเองเอง โดยทิ้งคำกล่าวสั้นๆท้ายสุดที่เป็นคำถามว่า “rosebud” Kane เป็นเจ้าของกิจการสื่อยักษ์ใหญ่ที่มีผลมากในสหรัฐยุคนั้น ช่วงบั้นปลายชีวิตเขาสร้างคฤหาสน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (Xanadu) และกว้านซื้อสมบัติต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาพปั้นหรืองานศิลป์มากมายเพื่อจะนำมาเป็นของสะสมส่วนบุคคล

ภายหลังจากการจากไปของ Kane สำนักข่าวสารแห่งหนึ่งสงสัยว่า คำกล่าวคำท้ายที่สุดของ Kane ที่ว่า rosebud นั้น มีคำจำกัดความว่ายังไง สิ่งที่ชายผู้สามารถครอบงำทั้งหมดทุกอย่างในโลกนี้เอ่ยปากเป็นสิ่งท้ายสุดก่อนสิ้นใจนั้น จะคือว่าอะไร คนไม่ใช่น้อยคาดเดาว่า คงคือว่าหญิง เนื่องจากความรักไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน สุดท้ายหาบทสรุปมิได้ก็เลยส่งนักข่าวสารข้อมูลหนุ่มคนหนึ่งออกสืบสถานะการณ์เพื่อจะหาผลสรุปที่จริงจริงของ rosebud นี้

หนังประเด็นนี้สร้างขึ้นมาเพื่อล้มล้างสถาบันเพื่อนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อลักษณะดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เพื่อจะนซี้ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมายาวนานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตกลงใจรวบรวมความกล้าบอกรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

หลังแล้วต่อจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหาโดยทันทีที่เธอควรจะเป็นความช่วยเหลือเกื้อกูล และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็ต้องสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีข้อขัดข้องกับแฟนหนุ่มและเธอซักถามปาล์มว่า “มันจะคืออะไรหากพวกเราสองคนเป็นแฟนกัน”

กล่าวเลยว่าหนังเรื่องนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ดูไปยิ้มไปเพราะเหตุว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับฝีมือการส่อให้เห็นของทั้งสองทำให้เนื้อเรื่องชมไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ชมสักเยอะแค่ไหนแต่ด้วยความเกี่ยวข้องแบบเพื่อที่จะนสนิทของทั้งคู่นี่แหละที่ส่งผลให้พวกเราอินและจับจิตจับใจ

ส่วนในด้านของได้โปรดักชั่นพูดเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ ด้วยเหตุว่าหนังเรื่องนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อนบ้านเยอะๆเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ ยิ่งกว่านั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่แล้วพวกเรายังได้ปรากฏความงามของประเทศเพื่อนบ้านจากหนังประเด็นนี้อีกด้วยจ้ะ

365 DAYS : THIS DAY

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในเน็ตฟลิกอีกครั้ง เพื่อรูปยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่พูดเล่าสถานะการณ์สุดร้อนแรงของมาเฟียหนุ่มและแฟนสาวของเค้า หลังจากกำเนิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เลาร่าตั้งใจที่จะดำเนินชีวิตอย่างมีความแฮปปี้ในทุก ๆ วันกับมัสซิโม แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีเรื่องราวในใจกันคนละแผล ก็เลยส่งผลให้ผิดใจกันบ่อยครั้ง นอกเหนือจากนี้ในณ เวลาระหองระแหงนี้ยังมีไอหนุ่มหน้าตาดีอย่างนาโซ โผล่มาทำให้เลาร่าใจสั่น แหม่ โอกาสดีจริง ๆ จ้ะคุณ

ตระเตรียมบ้าระห่ำกันอีกทีในรอบ 17 ปีกับตำรวจคู่หูคู่ฮา “ไมค์ ลอว์รี่” และ “มาร์คัส เบอร์เนตต์” ในภารกิจบู๊สนั่นที่คงจะกลายเป็นครั้งท้ายที่สุดของหมวดหมู่เขา ดูหนังออนไลน์ มาร์คัสนั้นพร้อมเกษียณตัวเองจากวงการตำรวจ แต่จำเป็นจะต้องกลับมาลุยอีกรอบเมื่อไมค์ตกเป็นเป้าสังหารของแก๊งพ่อค้ายาเสพติดที่โหดร้าย

นำมาซึ่งการทำให้มาร์คัสจำเป็นที่จะต้องกลับมาเพื่อจะส่งเสริมเพื่อที่จะนรัก ภาค 1 และภาค 2 เป็นหนังฮิตระเบิดในปี 1995 และ 2003 เป็นหนังที่แจ้งกำเนิดให้กับผู้กำกับอย่าง Michael Bay ซึ่งน่าเสียดายที่เขามิได้กลับมากำกับในภาคนี้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Adil El Arbi และ Bilall Fallah สองผู้กำกับคนใหม่ชาวโมร็อกโก เกรดค่าตอบแทนดิสคัฟเวอรี อวอร์ด จากเทศกาลหนังโตรอนโตปี 2015 แต่ยังอาจจะอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย Jerry Bruckheimer เหมือนดังเดิม

อนิเมะที่สร้างขึ้นจากมังงะชื่ออย่างกับของญี่ปุ่น เมื่อ “อาซากุระ โย” ผู้สืบทอดพลังภูตก้าวลงสู่สนามประพยายามที่จัดขึ้นทุก 500 ปี และจำเป็นต้องฟาดฟันกับชาแมนทั่วสารทิศ เพื่อที่จะห่วยงชิงตำแหน่งชาแมนคิงเพียงชิ้นเดียว สำหรับรูปยนตร์ Adventure กึ่ง Comedy ที่จะเล่าเรื่องราวข้างหลังโลกเปลี่ยนแปลง นำมาซึ่งการทำให้แมลงและสัตว์กลายพันธุ์เป็นอสุรกาย มนุษย์ผู้รอดชีวิตเหลือไม่มากอาศัยหลบภัยใต้ดิน

กว้างขวาง “โจเอล” และเพื่อน ๆ จนกระทั่งเขาได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจาก “เอมมี่” แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปเหมือนกับ 80 ไมล์ ด้วยความรักและคิดถึง เขาก็เลยตกลงใจออกสัญจรไปหาเธอ แม้ว่าจะจำเป็นต้องฝ่าฟันอันตรายสุดน่ากลัวอย่างซาตานกลายพันธุ์ เป็นภาพยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงค่าตอบแทน Academy Awards จะครึกครื้นมากเท่าไหร่จนกระทั่งได้เข้าชิงค่าตอบแทน ตามไปชมกันเลยค่ะ

เป็นหนังรักโรแมนติกคนต่างประเทศที่เล่าเรื่องราวความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้ฟัง เป็นความรักที่ไม่ได้สมหวังเพราะว่าความไม่เหมือนชนชั้นเชิงในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและลูกสาวเศรษฐีที่ได้มีความน่ายินดีร่วมกันในเวลาช่วงเวลาหนึ่งกระทั่งทั้งคู่ก็ถูกพรากจากกัน เนื่องมาจากถูกครอบครัวเธอกีดกัน ท้ายสุดเขาไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความสุขสบายร่วมกัน แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารชั้นสูง สุดท้ายแล้วหมวดหมู่เขาก็ควรต้องต่อสู้กับวิชาการสึก และมาถึงบั้นปลายของชีวิต

https://www.bhopalmovie.com/