ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูหนังผ่านมือถือได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง เรื่องย่อ : ในคืนที่ฝนตกหนัก คนที่ไม่รู้จัก 11 คน

ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง จะต้องมาติดฝนอยู่ในที่เดียวกันที่โมเต็ลเล็กๆแห่งหนึ่ง รวมทั้งหนึ่งใน 11 คนนั้นมีคนถูกฆ่าตาย เรื่องราวก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อมีคนเสียชีวิตไปครั้งละคน ก็เลยต้องหาตัวคนร้ายก่อนจะมีศพถัดไปมันแจ๋วนี้! : การเล่าเรื่องของผู้กำกับทำเป็นเด็ดขาดมากมาย ผู้ใดกันที่เบื่อหนังสอบสวน ไดอะล็อก ทดลองดูประเด็นนี้แล้วบางครั้งก็อาจจะกลับใจ หนังจะเบาๆให้พวกเรามองเห็นลักษณะนิสัยของแต่ละคน ซึ่งราวกับเป็นการบอก Identity ของแต่ละตัวคร ราวกับเป็นการทิ้งคำใบ้ให้พวกเราเบาๆสืบหาตาม แม้กระนั้นในที่สุดแล้วจะทายใจถูกมากน้อยแค่ไหน จะต้องทดลองดูกัน

เรื่องย่อ : คุณจะทำยังไงเมื่อวันดีคืนดี ดูหนังออนไลน์หนังไทย ดันไปพบผู้ที่ราวกับคุณราวกับผู้เดียวกัน ? “อดัม” ตัวนำของเรื่องเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ชีวิตเนือยๆเซ็งๆอีกทั้งงานตลอดชีวิตคู่ วันหนึ่งกำเนิดไปเช่าหนังมาดูแล้วพบคนหน้าราวกับตนเองราวกับแกะ ท่าทาง ท่าที แต่ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือไม่ใช่น่ะสิ! คนละคนแล้วแบบเดียวกันขนาดนี้ได้อย่างไร อดัมก็ใจไม่ดีสิต่อไปนี้ ออกตามหาศิลปินคนนั้น ตามไปตามมาก็ยิ่งขมวดปมปัญหาให้ชุลมุนเข้าไปใหญ่

ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง

มันเยี่ยมนี้! : ถ้าเกิดบอกกันตรงๆก็คือบางทีก็อาจจะน่าระอาสำหรับบางบุคคล ส่วนตัวแม้ว่าจะถูกใจประเด็นนี้มากมายแม้กระนั้นก็รู้สึกเช่นเดียวกันว่าบรรยากาศมันช่างเนือยจนกระทั่งเชิญหลับจริงๆนั่นแหละ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง  แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนกันถูกใจการดูหนังเชิงสัญญะการันตีว่าจะมองประเด็นนี้บันเทิงใจขึ้น ถ้าเกิดเป็นคนช่างสังเกตสังกาหน่อยบางทีอาจจะจับทางหนังได้ไวเยอะขึ้น เพราะเหตุว่าจริงๆหนังทิ้งคำใบ้ไว้มากมาย ตอนสุดท้ายบางครั้งอาจจะอุทาน

แต่ว่าหากแปลความสารที่หนังต้องการจะสื่อได้ มันได้อะไรมากจากหัวข้อนี้เช่นกันเรื่องย่อ : ผู้เข้าชิง 8 คนมาสอบแข่งขันทำงานในบริษัทหนึ่ง ซึ่งเป็นรอบท้ายที่สุดแล้ว ทุกคนอยู่ข้างในห้องสอบ มีกระดาษไม่คนละหนึ่งใบ และก็เวลา 80 นาทีสำหรับเพื่อการทำข้อสอบ ทุกคนจำต้องช่วยเหลือกันหาปัญหาเพื่อจะได้คำตอบในขั้นตอนต่อไป แม้กระนั้นบางบุคคลกลับต้องการจัดการกับคู่แข่งมากยิ่งกว่าการหาปริศนาและก็คำตอบ

มันเยี่ยมนี้! : หนังจะเบาๆดึงเอาความดิบในสัญชาตญาณมนุษย์ออกมาเรื่อยทุกรายละเอียดบางส่วนของผู้แสดงถูกประยุกต์ใช้แบบคุ้ม มันไม่ใช่หนังเลือดสาดอะไรเทือกนั้นเลย แต่ว่ามันเชิญให้พวกเราอึดอัดแล้วก็คิดหาทางออกเรียกตัวละครได้เสมือนพวกเรานั่งอยู่ภายในห้องนั้นด้วย อันที่จริงแล้วราวกับผู้แสดงจำเป็นต้องแข่งขันกันด้วยเรื่องเชาว์สติปัญญามากยิ่งกว่า

ถ้าหากว่าพวกเรามีสมาธิขึ้นมาหน่อย บางครั้งอาจจะค้นหาความลับได้ก่อนผู้แสดงในเรื่องก็ได้ลักษณะของชลทำให้ เอ๋ (อรจิรา แหลมวิไล) พี่สาวซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ฝึกซ้อม บังคับให้เขาเข้ารับการบำบัด ชลเล่าให้ เช้าตรู่ (กฤตธีรา อินพรวิจิตร) จิตแพทย์ของเขาฟังว่า เมื่อใดก็ตามฝันเขาจะรู้สึกเสมือนตนเองกลายเป็นเหยื่อการฆ่าเสียเอง สัมผัสในวินาทีที่อวัยวะโดนทิ่มแทง แรงกระตุกของลมหายใจเมื่อวิญญาณหลุดจากร่าง ความจำอันปวดเบาๆเข้าครอบครองสมองของชล หรือเขากำลังจะเป็นบ้า

ด้วยร่องรอยเพียงแต่น้อยนิดของหญิงในฝัน มันนำชลไปสู่ตู้เก็บศพลำดับที่ 19

ชลพากเพียรจะพิสูจน์กับเอ๋ว่าเขามิได้บ้าไปเอง และก็ความลับในตู้ใบนั้นเพียงแค่นั้นที่จะการันตีได้ ในขณะยิ่งเช้าตรู่รักษาชลนานเข้า คุณก็เริ่มสงสัยว่าชลบางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับเหตุการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นบริเวณตัว นับจากเขาก้าวเข้ามาเป็นคนป่วยของคุณ

ข้างในตู้เลข 19 หนึ่งร่างไม่มีวิญญาณนอนอยู่อย่างสันโดษในที่ซึ่งอีกทั้งแคบ มืดมากรวมทั้งเหน็บหนาว คุณกำลังร่ำร้องหาใครสักคนด้วยความนึกถึง แต่ว่ามันเป็นความนึกถึงที่ร้อนรุ่มไปด้วยแรงโกรธแค้น โกรธแค้นที่จำต้องมานอนอยู่ในตู้ใบนี้ผู้เดียว คุณกำลังกระซุบกระซิบผ่านชลไปยังผู้ใดคนนั้นว่า “ข้านึกถึงเอ็ง!”

ปอยยังเหลือหนี้สินก้อนท้ายที่สุดที่จำต้องจ่าย ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง  มีความเห็นว่ามีการชิงชัยตำส้มก็เลยตกลงใจร่วม ปอยจำเป็นต้องไปแข่งขันกับ แม่ดวงตะวัน คู่ต่อสู้ของแม่อะลุ้มอล่วย และก็แล้วปอยก็ชนะ แต่ว่าในที่สุดปอยก็มิได้เอาเงินนั้นไปจ่ายหนี้ ถ้าแต่ว่านำไปให้ยายอิ่มนำไปใช้หนี้สิน เนื่องจากว่าปอยมีความคิดเห็นว่าคุณยายอิ่มตรากตรำกว่ามากมาย นอกเหนือจากนั้น ยังชูธุรกิจกล้วยฉาบให้ยายอิ่ม ดอนชื่นชอบในตัวปอยมากมาย ก็เลยคิดหาวิธีอื่นเพื่อปอยมีรายได้ไปจ่ายและชำระหนี้ ดอนชี้แนะให้ปอยเพาะเห็ดจากโรงเห็ดร้าง ซึ่งเคยเป็นของ ถัง พี่ชายที่ตายของปอย ทั้งคู่ก็เลยสนิทกันเยอะขึ้นต้อมมีความคิดเห็นว่าปอยไป

ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง

สนิทกับดอนก็รับมิได้ คนแก่ตุ๊กก็เตือนสติว่าเพราะว่าต้อมไม่ยินยอมทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักครั้ง ปอยคงจะไม่มาถูกใจเพศชายที่ไม่มีอะไรแบบต้อม ต้อมก็เลยไปร่วมมือกับเถ้าแก่โชคดี เพื่อขายปุ๋ยให้กับประชาชนแลกเปลี่ยนค่าคอมไม่ชชัน โดยไม่เคยทราบว่าเป็นปุ๋ยเลียนแบบ ราษฎรมาหารือปอยกับดอนเรื่องปุ๋ยที่ใช้ไม่ช่วยทำให้เห็นผลผลิตดี ก็เลยสงสัยว่าเป็นปุ๋ยเลียนแบบ ทั้งคู่ก็เลยช่วยเหลือกันหาหลักฐานจนถึงพบว่าเถ้าแก่โชคดีหลอกราษฎร ปอยถ่ายคลิปเปิดโปงเถ้าแก่โชคดี เถ้าแก่โชคดีโกรธแค้นมากมาย ต้อมเองก็แค้นใจที่ดอนกับปอยดูเหมือนจะเข้าขากันไปซะทุกเรื่อง เถ้าแก่โชคดีมองเห็นด้วยเหตุนี้ได้โอกาสยุให้รำตำให้รั่วต้อมเพิ่ม และก็ชักชวนมาดำเนินการในบ่อนให้กับตน

ดอนแล้วก็กำนันถึกช่วยเหลือกันจับกลุ่มเกษตรกรและก็เหล่าแม่บ้านในหมู่บ้าน ในชื่อกรุ๊ปการกสิกรรมบ้านทุ่งตุ้งแช่ เพื่อสร้างความแข็งแรงและไม่ถูกเอาเปรียบจากผู้ลงทุนกินรวบแบบเถ้าแก่โชคดี ยิ่งไปกว่านี้ ใบกล้วย (ใบกล้วย รัชตชนชั้น) ผู้สื่อข่าวสาวคนรักเก่าของดอนที่เข้ามาทำสารคดีข่าวสารในพื้นที่ตำบลบ้านทุ่ง ก็ได้กลับมาพบกับดอน แล้วก็ยังช่วยกรุ๊ปการกสิกรรมบ้านทุ่งตุ้งแช่สร้างสินค้าเพื่อหารายได้เข้าพวก ทำให้ปอยแอบหึงดอนอยู่ลึกๆ

ทางฝั่งของต้อมที่ไปช่วยเถ้าแก่โชคดีปฏิบัติงานในบ่อนจนกระทั่งมั่งคั่งขึ้น ก็กลับมาหาปอยอีกที เพราะว่ารู้สึกว่าปอยอาจพอใจที่ตนทำงานทำการและก็มีเงิน แต่ว่าปอยมิได้พึงพอใจ ไม่ว่าอย่างไรปอยก็คิดกับต้อมเพียงแค่เพื่อนพ้องแค่นั้น ที่สำคัญ ปอยกำเนิดความรู้สึกดีๆกับดอนแล้ว แต่ว่าใบกล้วยกลับมาใกล้ชิดกับดอนอีกที ทำให้ปอยรู้เรื่องว่าดอนกับใบกล้วยจะกลับมาคืนดีแล้วก็กำลังจะสมรสกัน ด้วยเหตุว่าดอนเอาการ์ดสมรสมาให้ ปอยก็เลยฉีกการ์ดสกปรก แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วใบกล้วยมีคู่หมั้นคู่หมายที่ไม่ใช่ดอน เมื่อนั้นดอนก็เลยได้ทราบข้อเท็จจริงว่าทั้งสองกระปรี้กระเปร่าต่อกัน ก่อนที่จะตกลงคบกันสุดท้าย

เรื่องราวราวกับจะจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง แม้กระนั้นก็เกิดเหตุขึ้น เมื่อจู่ๆดอนก็บังเอิญทราบดีว่ากำนันถึกมีภรรยาน้อยเป็นสาวคาราโอเกะที่ชื่อ ฝน (เชอรี่ รัตนเพชรตาแมว) มิหนำซ้ำ ยังถูกคนแก่ตุ๊กที่รู้เหตุการณ์อีกคน ห้ามเอาไว้ไม่ให้บอกปอยกับอะลุ้มอล่วย ทำให้ดอนคับอกคับใจมากมาย แต่ว่าก็เลือกที่จะไม่บอก เพราะว่ากลัวปอยเศร้าใจ

วันหนึ่งปอยกับดอนมองเห็นบักจอบกำลังจะฆ่าตัวตาย ก็เลยทราบว่าบักจอบติดพนัน แล้วก็มีบ่อนอยู่ที่บ้านทุ่ง ปอยกับดอนก็เลยช่วยเหลือกันเข้ามาสืบแล้วก็พาตำรวจมาบุกทลายบ่อน และก็ปอยก็จำเป็นต้องตกอกตกใจ เมื่อพบว่าผู้ที่ดูแลบ่อนเป็นต้อมกับราชสีห์ที่ถูกไล่ออกจากหมู่บ้านไปแล้ว ต้อมโวยวายว่าตนไม่ใช่ผู้ครอบครองบ่อน แล้วก็พาดพิงถึงไปยังเถ้าแก่โชคดี แต่ว่าเถ้าแก่โชคดีกลับถูกมือลึกลับฆ่าเพื่อปิดปาก ทำให้ต้อมอับจนหนทาง ปอยมองเห็นก็เห็นใจ ขอให้กำนันถึก

ไปช่วยประกันตัว แม้กระนั้นกำนันถึกไม่ยินยอมไป betfilk88 พอเพียงไปขอคนแก่ตุ๊กก็โดนไม่ยอมรับ ความโคไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรก เมื่ออะลุ้มอล่วยกำเนิดไส้ติ่งอักเสบทันควัน ปอย ดอน รวมทั้งกำนันถึก เลยรีบพาอะลุ้มอล่วยส่งโรงหมอ แม้กระนั้นจู่ๆฝนก็โผล่มาแสดงตัวขอให้กำนันถึกไปช่วยประกันตัวต้อมให้ กำนันถึกจำเป็นต้องไปประกันตัวต้อม เพราะเหตุว่ากลัวโดนแบล็กเมล์ ทำให้ความลับเรื่องกำนันถึกมีภรรยาน้อยแตกโพละ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง  ปอยกับกำนันถึกทะเลาะกัน ถึงอย่างงั้นปอยก็เก็บงำความลับเอาไว้ ด้วยเหตุว่ากลัวอะลุ้มอล่วยเศร้าใจ แต่ว่าความลับไม่มีในโลก เมื่อมีมือดีส่งรูปฝนกับกำนันถึกให้อะลุ้มอล่วย กำนันถึกก็เลยถูกถีบออกมาจากบ้าน จำเป็นต้องระเห็จไปอยู่กับดอน

ข่าวสารกำนันถึกมีภรรยาน้อยกระจัดกระจายทั่วบ้านทุ่ง ปอยกับดอนเริ่มสงสัยว่าข่าวซุบซิบมาจากไหน จนถึงพบว่าอันที่จริงแล้ว กลยุทธ์ทั้งผองเป็นฝีมือคนแก่ตุ๊ก ก็เลยขอให้ต้อมช่วยสืบข่าวสาร ต้อมก็เลยรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าฝนเป็นภรรยาน้อยของคนแก่ตุ๊ก ที่คนแก่ตุ๊กวางแผนให้ดิสเครดิตกำนันถึก และก็คนแก่ตุ๊กเองก็เป็นเจ้าของบ่อน ซึ่งต้อมรู้เรื่องมาตลอดว่าเป็นบ่อนของเถ้าแก่โชคดี ต้อมทะเลาะกับคนแก่ตุ๊กก่อนหนีออกมาจากบ้านจนถึงถูกรถชน ปอยสะดุ้งหนักมากมาย

ก่อนเบิ้มจะเอาโทรศัพท์ที่ต้อมแอบอัดเสียงคนแก่ตุ๊กมาให้ปอย ปอยรู้เรื่องรู้ราวจริงเรื่องคนแก่ตุ๊ก

จะพาตำรวจไปจับ แต่ปอยดันถูกคนแก่ตุ๊กจับมาแบบเป็นๆตัวประกัน ทำให้กำนันถึก อะลุ้มอล่วย และก็ดอน รีบหาทางช่วย ดอนอาศัยจังหวะที่คนแก่ตุ๊กเผลอเข้าไปช่วยปอย กลับถูกยิงกระทั่งบาดเจ็บอย่างรุนแรง ก่อนตำรวจจะเข้าไปจับคนแก่ตุ๊กท้ายที่สุด ปอยรีบพิงอนส่งโรงหมอ ภาวนาให้ดอนรู้สึกตัวอย่างเร็ว ในระหว่างที่กำนันถึกกับอะลุ้มอล่วยก็ทำความเข้าใจกัน เมื่อข้อเท็จจริงกล่าวมาว่าทั้งหมดทุกอย่างเป็นกลยุทธ์ของคนแก่ตุ๊กหลายปีผ่านไป ปอยกับดอนสมรสกัน รวมทั้งที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นเป็นปอยที่ไม่เคยมีความคิดว่าตนเองต้องการเป็นกำนัน ไหมมีความรู้สึกว่าจะสามารถเป็นไปได้

ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ก็ได้สมัครผู้ใหญ่บ้านก่อนได้เป็นกำนัน ด้วยกันปรับปรุงบ้านทุ่งกับดอนตลอดกาลเรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouth อีควรซอกแล้วก็ ยุยงนอาเรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouth ซีรีส์ประเทศเกาหลี-ผู้แสดง ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง  ที่ถูกกล่าวถึงสูงที่สุดในอาทิตย์แรกของก.ย. ซีรีส์สืบสาวเชื้อเชิญตื่นเต้นเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นปัดกวาดชั้น 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่กระจายเสียง แสดงนำโดย อีต้องซอก (Lee Jong Suk) ดารานำชายสุดฮอต แล้วก็ ยุยงนอา (Yoona) สมาชิกเกิร์ลกลุ่มมีชื่อเสียงของประเทศเกาหลีใต้ Girl’s Generation (SNSD) มาร่วมตามหา คนใดเป็น Big Mouth

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouth บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ พัคชางโฮ ทนายท้ายแถว ที่มีอัตราการชนะคดีแค่เพียง 10% แต่เขากลับจะต้องมาเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าสังหารและก็รื้อฟื้นใส่ความจริงที่หลบอยู่ แต่ว่าแล้วสถานะการณ์ต่างๆก็ทำให้ทุกคนต่างสงสัยว่าเขาเป็น Big Mouth มิจฉาชีพอัจฉริยะ ที่ทุกคนกำลังปรารถนาตัว ผู้ใดกันเป็น Big Mouth

ตัวจริงกันแน่ ติดตามได้ทาง Disney+ Hotstarเรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouthพัคชางโฮ ( เล่นบทโดย อีต้องซอก ) ทนายระดับท้ายแถว เขาเป็นทนายที่เป็นเรตคว้าแชมป์ในศาลแค่เพียง 10 เปอร์เซนต์เพียงแค่นั้น เขาเป็นคนจุกจิกจู้จี้และก็พูดไปเรื่อย จนกระทั่งเขาเข้าไปพันพัวกับคดีการสังหาร แล้วก็จำต้องเปลี่ยนเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะ ที่มีชื่อว่า บิ๊กเมาส์ เพียงแค่เลวข้ามคืน เพื่อปกป้องรักษาครอบครัว เขาต้องหาทางเปิดเผยการคบคิดของบรรดาสิทธิพิเศษบิดาลุ่มชนชั้นสูงให้ได้ ดังนี้ก็เลยทำให้ตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ชีวิตจำเป็นต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์

ในเวลาเดียวกัน โกไม่โฮ ( รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา )คุณเป็นเมียคู่แต่งงานของชางโฮ เป็นพยาบาลสาวที่รูปร่างงามทรงเสน่ห์ คุณหลักแหลมจริงๆและก็อาจหาญ ก่อนที่จะผันตัวเปลี่ยนมาเป็นทนายช่วยแก้ต่างให้ผัว พร้อมกับส่งเสริมเขาอีกทั้งทางด้านการเงินรวมทั้งภาวะจิตใจ ทั้งเพียรพยายามล้างมลทินรวมทั้งลบล้างชื่อเสียให้กับผัวของตนเองอย่างเต็มที่

ดาราหนังซีรีส์ Big Mouthอีต้องซ็อก สวมบทเป็น พัคชางโฮทนายท้ายแถวที่มีสถิติว่าความชนะคดีไม่ถึง 10% แค่นั้น แถมไอ้ที่ชนะยังเป็นการเล่นนอกเล่นใน ใช้เงินยัด ถูกเห็นว่าเป็นพวกขี้คุยปากดี เมื่อลงมือกระทำแล้วกลับไม่ได้การ เลยมีคนเรียกเขาว่าเป็นพวก Big Mouth หรือปากหมาไปวันๆแต่ว่าแล้วเขากลับถูกแออัดข้อกล่าวหาว่าเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะสมญานาม Big Mouse (หนูเลอะเทอะ)

พื้นที่การตามล่าตัว จนกระทั่งทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย เขามักเอ่ยถึงชีวิตตนเองว่า “เพียงพอช่วงชีวิตถึงจุดสำคัญทีไร เป็นจำเป็นต้องดวงกุดทุกครั้ง”อิมยุยงนอา สวมบทบาทเป็น โกมีโฮพยาบาลคนขยันและก็เป็นเมียของ พัคชางโฮ เป็นผู้ที่ทำให้เขาก้าวมาเป็นทนาย รวมทั้งรอช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม

แม้ว่าจะปากร้ายแต่ว่ารักผัวมากมาย เมื่อพัคชางโฮถูกปรักปรำว่าเป็นมิจฉาชีพ คุณก็เลยได้หาทางลบล้างความมัวหมองออกมาจากชื่อผัวด้วยตัวของคุณเอง แล้วก็ประกาศลั่นว่า คุณเป็นผู้เดียวที่รู้จักพัคชางโฮ เยี่ยมที่สุดคิมจูฮอน สวมบทเป็น ชเวโดฮานายกเทศมนตรีที่เมืองเราชอน (เมืองสมมุติ) เห็นแก่ตัว แล้วก็มีความทะยานอยากไม่สิ้นสุด