ดูหนังออนไลน์ อัปเดทหนังใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน.

ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ เรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouth

ดูหนังออนไลน์ อีควรซอกแล้วก็ ยุยงนอาเรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouth ซีรีส์ประเทศเกาหลี-ผู้แสดง ที่ถูกกล่าวถึงสูงที่สุดในอาทิตย์แรกของก.ย. ซีรีส์สืบสาวเชื้อเชิญตื่นเต้นเรื่อง Big Mouth จากช่อง MBC ได้ก้าวขึ้นปัดกวาดชั้น 1 เป็นครั้งแรกตั้งแต่กระจายเสียง แสดงนำโดย อีต้องซอก (Lee Jong Suk) ดารานำชายสุดฮอต แล้วก็ ยุยงนอา (Yoona) สมาชิกเกิร์ลกลุ่มมีชื่อเสียงของประเทศเกาหลีใต้ Girl’s Generation (SNSD) มาร่วมตามหา คนใดเป็น Big Mouth

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouth บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ พัคชางโฮ ทนายท้ายแถว ที่มีอัตราการชนะคดีแค่เพียง 10% แต่เขากลับจะต้องมาเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าสังหารและก็รื้อฟื้นใส่ความจริงที่หลบอยู่ แต่ว่าแล้วสถานะการณ์ต่างๆก็ทำให้ทุกคนต่างสงสัยว่าเขาเป็น Big Mouth มิจฉาชีพอัจฉริยะ ที่ทุกคนกำลังปรารถนาตัว ดูหนังออนไลน์  ผู้ใดกันเป็น Big Mouth

ตัวจริงกันแน่ ติดตามได้ทาง Disney+ Hotstarเรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Big Mouthพัคชางโฮ ( เล่นบทโดย อีต้องซอก ) ทนายระดับท้ายแถว เขาเป็นทนายที่เป็นเรตคว้าแชมป์ในศาลแค่เพียง 10 เปอร์เซนต์เพียงแค่นั้น เขาเป็นคนจุกจิกจู้จี้และก็พูดไปเรื่อย จนกระทั่งเขาเข้าไปพันพัวกับคดีการสังหาร แล้วก็จำต้องเปลี่ยนเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะ ที่มีชื่อว่า บิ๊กเมาส์ เพียงแค่เลวข้ามคืน เพื่อปกป้องรักษาครอบครัว เขาต้องหาทางเปิดเผยการคบคิดของบรรดาสิทธิพิเศษบิดาลุ่มชนชั้นสูงให้ได้ ดังนี้ก็เลยทำให้ตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ชีวิตจำเป็นต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์

ดูหนังออนไลน์

ในเวลาเดียวกัน โกไม่โฮ ( รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา )คุณเป็นเมียคู่แต่งงานของชางโฮ เป็นพยาบาลสาวที่รูปร่างงามทรงเสน่ห์ คุณหลักแหลมจริงๆและก็อาจหาญ ก่อนที่จะผันตัวเปลี่ยนมาเป็นทนายช่วยแก้ต่างให้ผัว พร้อมกับส่งเสริมเขาอีกทั้งทางด้านการเงินรวมทั้งภาวะจิตใจ ทั้งเพียรพยายามล้างมลทินรวมทั้งลบล้างชื่อเสียให้กับผัวของตนเองอย่างเต็มที่ดาราหนังซีรีส์ Big Mouth
อีต้องซ็อก สวมบทเป็น ดูหนังออนไลน์  พัคชางโฮทนายท้ายแถวที่มีสถิติว่าความชนะคดีไม่ถึง 10% แค่นั้น

แถมไอ้ที่ชนะยังเป็นการเล่นนอกเล่นใน ใช้เงินยัด ถูกเห็นว่าเป็นพวกขี้คุยปากดี เมื่อลงมือกระทำแล้วกลับไม่ได้การ เลยมีคนเรียกเขาว่าเป็นพวก Big Mouth หรือปากหมาไปวันๆแต่ว่าแล้วเขากลับถูกแออัดข้อกล่าวหาว่าเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะสมญานาม Big Mouse (หนูเลอะเทอะ) พื้นที่การตามล่าตัว จนกระทั่งทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย เขามักเอ่ยถึงชีวิตตนเองว่า “เพียงพอช่วงชีวิตถึงจุดสำคัญทีไร เป็นจำเป็นต้องดวงกุดทุกครั้ง”อิมยุยงนอา สวมบทบาทเป็น

โกมีโฮพยาบาลคนขยันและก็เป็นเมียของ พัคชางโฮ เป็นผู้ที่ทำให้เขาก้าวมาเป็นทนาย

รวมทั้งรอช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม แม้ว่าจะปากร้ายแต่ว่ารักผัวมากมาย เมื่อพัคชางโฮถูกปรักปรำว่าเป็นมิจฉาชีพ คุณก็เลยได้หาทางลบล้างความมัวหมองออกมาจากชื่อผัวด้วยตัวของคุณเอง แล้วก็ประกาศลั่นว่า คุณเป็นผู้เดียวที่รู้จักพัคชางโฮ เยี่ยมที่สุดคิมจูฮอน สวมบทเป็น ชเวโดฮานายกเทศมนตรีที่เมืองเราชอน (เมืองสมมุติ) เห็นแก่ตัว แล้วก็มีความทะยานอยากไม่สิ้นสุด

อ๊กจายอน รับบทบาทเป็น ฮยอนจูฮีเป็นผู้อำนวยการโรงหมอข้าชอน รวมทั้งเป็นเมียของ ชเวโดฮา นายกเทศมนตรีที่เมืองข้าชอน แต่ว่าดูเหมือนชีวิตครอบครัวจะไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่บุคคลภายนอกมองเห็นยังกยองวอน สวมบทบาทเป็น กงจีฮุนซีอีโอของบริษัทสื่อเจ้าใหญ่อูจองอิลโบ (Woojung Ilbo) และก็ยังเป็นประธานของ เอ็นอาร์ ฟอรัม หน่วยงานลับที่กุมอำนาจในวงการสื่อสารมวลชน

กวักป่ายอน สวมบท พบร์ปรี่ไม่มีผู้ใดรู้จักชื่อเต็มของเขา ดูหนังออนไลน์  โดนจับจับและก็ติดตะรางฉันชอนในข้อกล่าวหาทุจริตมาถึง 3 ครั้ง และก็เป็นแฟนๆตัวยงของบิ๊กเมาส์ เขาก็เลยตื่นเต้นมากมายที่ได้หายใจอยู่ใกล้ๆพัคชางโฮ ที่ทุกคนพูดว่าเขาเป็น Big MouseBig Mouth ตัวจริง จะเป็นผู้ที่คุณคาดไว้ไหม พัคชางโฮ เป็น Big Mouth หรือเปล่า สามารถติดตามซีรีส์เรื่อง Big Mouth ในระหว่างที่เหลือได้ทุกๆวันวันศุกร์ – เสาร์ ถ่ายทอดทางช่อง MBCเรื่องย่อ Tokyo Revengers 2: Bloody Halloween – Destiny

ดูหนังออนไลน์

เมืองโตเกียว รีเวนพบร์ส 2: ฮาโลวีนสีเลือด ภาคชะตากรรมฮิทุ่งนาตะ ได้ถูกฆ่าโดยสมาชิกกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไคอีกครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้มันเกิดขึ้นซึ่งๆหน้า ทาเกะไม่จิ รวมทั้งโน่นทำให้เขาได้ได้โอกาสย้อนเวลากลับมาในอีกทีเพื่อเปลี่ยนเหตุสำคัญทำให้เขาสามารถที่ช่วยเหลือคุณ ที่ตอนนั้นกำเนิดคดีสำคัญที่เกี่ยวพันกับเรื่องเศร้าน่าเวทนา ที่มีชายอีกทั้ง 6 คนเชื่อมโยงกัน และก็โน่นเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดตั้งกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไคนั่นเองเรื่องย่อ The Flash (เดอะ แฟลช)ภาพยนตร์แนวแอคชั่นเผชิญภัยแฟนตาซี โดยผู้กำกับแอนเดรส มัสเชียตำหนิ

นำแสดงโดยเอซรา ไม่ลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, เบน แอฟเฟลก ที่จะพาผู้ชมไปพบกับยอดเยี่ยมวีรบุรุษที่ความไว จากจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษ DC ภาพยนตร์ The Flash เดอะ แฟลช จะเข้าฉายวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2566 นี้ ทุกโรงหนังเรื่องย่อ The Flash เดอะ แฟลช
ทุกมิติโลกมาปะทะกันใน The Flash เดอะ แฟลช เมื่อกางร์ปรี่ได้ใช้พลังยอดเยี่ยม

ของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตกาล แต่ว่าการความมุ่งมั่นที่ต้องการช่วยเหลือครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตแปรไป แถม กางร์ปรี่ ยังจำเป็นต้องติดอยู่ตอนที่ นายพลซ็อด กลับมารุกรามพร้อมทำลายโลกใบนี้ แต่ว่าไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษรออยู่กู้และก็คุ้มครองปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน betfilk88 เว้นเสียแต่แต่ กางร์ปรี่ จะสามารถหว่านล้อมให้ กางทแมน

ก้าวออกมาจากชีวิตปลดเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนออกมาจากการเช็ดกคุมขัง แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ที่เขาตั้งอกตั้งใจตามหาก็ตาม สุดท้ายแล้ว เพื่อช่วยเหลือมิติโลกที่เขาเดินทางมาและก็หาทางกลับไปยังโลกอนาคต กางร์ปรี่ รู้ว่าเขาเองก็จะต้องลงในสนามในคราวนี้เพื่อชีวิตของตน แต่ว่าการเสียสละอันยิ่งใหญ่ในคราวนี้จะพอเพียงสำหรับเพื่อการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือเปล่า?เรื่องย่อ Spider-Man: Across the Spider-Verse (สไปเดอร์-แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม)Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม เป็นหนังชนิดแอนิเมชั่นรวมทั้งแอคชั่นเสี่ยงอันตราย

การดูแลโดย เคมป์ พาวเวอร์ส, วาคิม ดอส ซานโตส, รวมทั้งจัสติน ทอมป์สัน ที่จะพาทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับผองเพื่อนมนุษย์แมงมุมรวมทั้งเหล่าคนร้ายสุดกล้าแกร่งอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จัดเตรียมเจอกับ Spider-Man: Across the Spider-Verse จะเข้าฉายวันที่ 31 เดือนพฤษภาคม 2566 นี้ทุกโรงหนังเรื่องย่อ Spider-Man: Across the Spider-Verseตำนานสไปเดอร์-เวิร์สของ ไมลส์ มอราลเลส ภายหลังจากได้เจอกับ เกว็น สเตซี่ อีกที สไปเดอร์-แมน เพื่อนบ้านแสนดีที่เขตบรู๊คลินก็ถูกส่งตัวไป

ยังมัลติเวิร์ส เขาได้เจอกับกลุ่มสไปเดอร์ผู้อื่นแต่ว่าเมื่อเหล่าวีรบุรุษขัดแย้งกันเอง ไมลส์ก็พบว่าตนเองจำต้องปะทะกับสไปเดอร์คนอื่นรวมทั้งจำต้องสร้างคำจัดความใหม่ให้กับความหมายของการเป็นวีรบุรุษ เขาจำต้องเจอหน้ากับโอกาสที่น่ากลุ้มอกกลุ้มใจ แล้วก็ได้ศึกษาแล้วว่าใครๆก็เป็นวีรบุรุษได้ แม้กระนั้นจะเป็นวีรบุรุษในแบบไหนล่ะ ดูหนังออนไลน์  ไมลส์และก็เกว็นจำเป็นต้องประจันหน้ากับปัญหาครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของทุกคนที่อยู่ในมัลติเวิร์สไปตลอดไป

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ไล่ผีSell Your Haunted House เรื่องราวแนวทางการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ธรรมดา

ซึ่งเริ่มจากการโคจรมาเจอกันของสาวนักไล่วิญญาณเคียดแค้นด้วยสัมผัสพิเศษ ผู้ครอบครองบริษัทคนกลางอสังหาริมทรัพย์ Daebak Real Estate บริษัทที่ชำนาญสำหรับในการขายที่อยู่ที่มีผีสิง อย่าง ฮงจีอา ( จางทุ่งนารา ) หญิงสาวหุ่นดี

หน้าตาสวยรวมทั้งฉลาดมาก ที่รับตกทอดความรู้ความเข้าใจสำหรับในการไล่วิญญาณมาจากแม่ ฮงจีอา แม้กระนั้นเนื่องจากว่าใจร้อนทำให้ชอบกำเนิดความร้ายแรงก่อนเสมอ กับชายหนุ่มมิจฉาชีพฉลาด โออินบอม ( จองยงฮวา CNBLUE ) ผู้ไม่เชื่อเรื่องผีสาง แต่ว่าเขานั้นจะต้องมาแอบอ้างว่าตนเองเป็นหมอปราบผีเพื่อหาเลี้ยงปากท้องไปวันๆผ่านวิธีการทำพิธีการขับไล่ไสส่งวิญญาณร้ายออกมาจากบ้านผีสิงแล้วก็ที่ทำการร้าง ก่อนที่จะขายทอดตลาดให้ผู้ครอบครองใหม่

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวจะเดินต่อไปเช่นไรเมื่อ ดูหนังออนไลน์  โออินบอม บังเอิญได้มาปฏิบัติงานกับ ฮงจีอา ในตำแหน่งคนทรงเจ้าเข้าผีที่คุณเฝ้าตามหามานาน โออินบอม เสนอว่าทุกคนควรรวมตัวกันเพื่อเป็นกลุ่มขายบ้านที่มีวิญญาณเคียดแค้นและก็มีผีสิงโดยยิ่งไปกว่านั้น ทั้งคู่คนจะเข้ากันได้หรือไม่ และก็ต่อกรกับราคาบ้าน ผี รวมทั้งเรื่องราวอันโศกของคนเสียชีวิตได้ไหม รวมทั้ง

ฮงจีอา ยังขอให้ โออินบอม ช่วยคุณแสวงหาข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่คุณเมื่อ 20 ปีกลาย ที่มีปมเกี่ยวพันกับอาของเขาอีกด้วยซีรีส์จีน ดุจดวงดาวเกียรติ ดุจดวงดาวเกียรติ | You Are My Glory ”

ทาง WeTV ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างรอที่กำลังจะได้ดูผลงานของ หยางหยาง และก็ ตี๋ลี่เร่อขว้าง ดารานำชายนางเอกซุปเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของแวดวงรื่นเริงจีนมาแสดงคู่กันเกิดเรื่องแรก

โดยซีรีส์ You Are My Glory ประเด็นนี้เป็นซีรีส์จีนที่แสดงนำโดยดาราชั้นหนึ่งอย่าง ดูหนังออนไลน์  ตี๋ลี่เร่อขว้าง แล้วก็ หยางหยาง ที่ผ่านการดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของ Gu Man (กู้ม่าน) ผู้ชมผู้คนจำนวนมากต่างมุ่งหวังกับซีรีส์ประเด็นนี้มากมายเพราะเหตุว่านิยายของกู้ม่านไม่เคยทำให้คนอ่านผิดหวังทั้งยังยังนำมาผลิตเป็นนิยายหลายเรื่องแล้ว