ดูหนังออนไลน์ 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง 2023

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k มาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นที่หน้าหนังเชื้อเชิญพิศวงมากมายๆในตอนครึ่งปีแรกของปีนี้ หนังเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อเมษายนก่อนหน้านี้ และก็สร้างความฉงนให้กับคนชอบดูหนังแคว้นได้ไม่น้อย แล้วก็นี่เป็น “Village หมู่บ้าน” หนังดราม่าลึกลับตื่นเต้นที่จะพาผู้ชมเบาๆแทรกซึมเข้าไปตรวจสอบหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่าง แม้กระนั้นซ่อนด้วยความลับรวมทั้งปัญหาที่คิดไม่ถึง

ท้ายที่สุด ‘The Flash’ ภาพยนตร์ที่สามารถเรียกได้เลยว่าต่อสู้วิกฤติข่าวสารฉาวแล้วก็ความเอาแน่เอานอนของเหตุการณ์วัววิด-19 มาร่วม 4 ปี ก็จะได้โอกาสจะอวดโฉมตนเองให้ผู้ชมได้แจ่มแจ้งกันบนตาเนื้อของทุกคนกันแล้ว ภายหลังจากพวกเราได้แต่ว่าเสพข่าวสารการฉายรอบทดสอบที่มีเพียงแต่คนอวยขั้นกันมานานแรมปี และก็การฉายคราวนี้ยังมีความจำเป็นในด้านประวัติศาสตร์ของหนังซูเปอร์ฮีโรจากดีซี คอมิกอีกด้วย

ถือว่าเป็นสไตล์รวมทั้งเอกลักษณ์ของหนังประเทศญี่ปุ่นโดยปกติ ถ้าเกิดคุณติดตามรวมทั้งเป็นผู้ที่ดูหนังประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยเลยทีเดียวนานัปการแนว จะพบว่านี่เป็นหนังชีวิตประเทศญี่ปุ่นชนิดที่จะสร้างเงื่อนแล้วก็แรงกดดันผ่านนักแสดงแบบจัดๆนี่เป็นเสน่ห์แล้วก็แนวทางการสร้างมิติของผู้แสดงในแบบหนังประเทศญี่ปุ่น ที่จะต้องอาศัยความสามารถการแสดงที่เข้าถึงและก็หยั้งลึกด้วยความรู้ความเข้าใจโดยแท้จริง

และก็เพชรเม็ดสวยที่สุดของหนัง ก็จำเป็นต้องชูให้ “ริวเซย์ โยโกฮามะ” ดาราชายหนุ่มยอดความสามารถ ที่นับได้ว่าเป็นซุปตาร์แถวหน้าๆของแวดวงสนุกสนานประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ รวมทั้งเขาก็ได้ชื่อว่าเป็นดาราที่ทุ่มเทแล้วก็เข้าถึงทุกหน้าที่การแสดงที่ได้รับจากผลงานทุกๆเรื่อง ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ได้แสดงประสิทธิภาพและก็ปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกที ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำต้องขอบพระคุณบทหนังที่เกื้อหนุนกับความชำนาญของเขาได้อย่างดีเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k “My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้สุขสบาย”

คิดว่าจะได้ยินถึงหนังเรื่องมาแว่วๆตั้งแต่แมื่อหนังลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป ส่วนตัวไม่รู้จักจะรวมทั้งมีพื้นฐานอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับเรื่องเลย ทราบเพียงแค่ว่าเป็นมังงะและก็ไลท์โนเวลยอดนิยม กับมามองเห็นหน้าหนังก็พบว่ายั่วยวนใจความพอใจได้ น่าจะเป็นหนังโรแมนติกแบบประเทศญี่ปุ่นย้อนยุค สไตล์แอบเรียกน้ำตามั๊ง ตราบจนกระทั่งได้มาพิสูจน์กับตาตนเอง

กางรี อัลเลน (เอซรา ไม่ลเลอร์ – Ezra Miller) ข้าราชการนิติวิทยาศาสตร์ที่เซ็นทรัล สิตี้ที่มีชีวิตอีกด้านเป็นซูเปอร์ฮีโรในชื่อเดอะ แฟลช แต่ว่าแม้ว่าจะทำความดีคุ้มครองโลกมากแค่ไหนแต่ว่าอัลเลนจำเป็นต้องพบเจอความไม่ชอบธรรมเมื่อบิดาจะต้องรับบาปจากคดีการสังหารแม่ตนเองในขณะที่มิได้ทำผิด รวมทั้งในวันหนึ่งอัลเลนก็เจอความรู้ความเข้าใจของสปีดฟอร์ซตนเองที่ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปปรับปรุงสมัยก่อนกระทั่งทำให้ นายพลซอร์ด (ไมเคิล แชนนอน – Michael Shannon) คู่อริซูเปอร์แมนโผล่มาทำลายโลก

มิหนำซ้ำ กางรี อัลเลน อีกผู้ที่เขาได้พบดันเป็นผู้ที่ไม่มีพลังอะไรเลย งานนี้เขาจำเป็นที่จะต้องรวมกลุ่มเมตาฮิวแมนเพื่อประมือกับนายพลซอร์ด ก่อนโลกใบนี้จะถูกทำลายแบบไม่เหลือซากVillage หมู่บ้าน เล่าราวของ ยู ค้างตะยามะ ผู้ชายที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านค้างมนมุระ ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อันไกลห่างแต่ว่าเต็มไปด้วยทิวทัศน์วิวที่งดงาม เขากำเนิดและก็เติบโตอยู่ในหมู่บ้านที่นี้แต่ว่าไม่อาจจะออกไปหาใช่เช่นนั้นไม่ เพราะว่าสถานะการณ์ใดสมัยก่อนของเกี่ยวกับเขา รวมทั้งยังจะต้องอยู่เพื่อปลดหนี้สินให้แม่ที่ติดการเดิมพัน

ชีวิตของยูในทุกวันไม่มีอะไรมากมาย เขาดำเนินงานอยู่ที่โรงงานกำจัดขยะที่อยู่บริเวณหมู่บ้าน ดำรงชีวิตไปวันๆแบบปราศจากความฝันและก็ความมุ่งหวังอะไรก็ตามในชีวิต จนกระทั่งวันหนึ่ง ไม่ซากิ นางาอิ หญิงสาวที่เป็นเพื่อนยุคเด็กของเขากลับมาที่หมู่บ้าน ดูหนังออนไลน์ 4k ภายหลังที่คุณปลึกตัวไปอยู่กรุงเมืองโตเกียวได้ครู่หนึ่ง การกลับมาของคุณได้เปลี่ยนชีวิตยูไปอีกแนวทาง

บทภาพยนตร์ที่เขียนโดย คริสติเตียนทุ่งนา ฮอดสัน (Christina Hodson) กับโจบี ฮาโรลด์ (Joby Harold) หาทางออกฉลาดหลักแหลมๆให้หนังได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าปัญหายากของ ‘The Flash’ เป็นหนังมาตามข้างหลัง ‘Justice League’ ซึ่งไม่เคยบอกสาเหตุของเดอะแฟลชรวมทั้งการจะมาเล่าแหล่งกำเนิดตรงๆก็มองไม่ได้เรื่องเพราะเหตุว่าผู้ชมได้มองเห็น ไม่ลเลอร์ในฐานะ เดอะ แฟลช ไปแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนังก็เลยอาศัยช่องว่างของหัวข้อที่ยังไม่เคยเอ๋ยถึง

เป็นการเป็นแพะรับบาปของ เฮนรี อัลเลน (รอน ลิฟวิงสตัน-Ron Livingston) บิดาผู้น่าเวทนาของกางรี ที่จะต้องจำคุกในคดีการฆ่าแม่ตนเอง และก็ภายหลังจากเขาบังเอิญใช้พลังของสปีดสเตอร์จนกระทั่งสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ เควสต์สำคัญของกางรี เป็นการพยายามกลับไปปรับแก้อดีตกาลเพื่อเขาได้พบครอบครัวตนเองพร้อมหน้าพร้อมตาอีกรอบ โน่นทำให้สองมือเขียนบทอย่างฮอดสัน สามารถสืบต่อใจความสำคัญอีกทั้งการบอกสิ่งที่ทำให้เกิดพลังความเร็วเหนือแสงสว่าง

รีวิวภาพยนตร์ The Roundup : No Way Out (2023)

เป็นงานภาคลำดับที่สามซึ่งแตกหน่อเติบโตมาจาก The Outlaws (2017) เล่าวิถีแล้วก็ภารกิจหน้าที่ของตำรวจตัวบิดา เอกลักษณ์กล้ามโต เป็นสายบู๊บ้าระห่ำตะบันลูกเดียว นามว่า มาซอกโด (รับบทบาทโดย มาดงซอก)ผ่าน กางรี อัลเลน อีกผู้ที่ยังไม่มีพลัง หรือการปูดราม่าครอบครัวที่จะเป็นสาเหตุของการเกิดผลพวงทางอารมณ์ต่อผู้ชมอย่างหนักในส่วนท้าย ซึ่งขอเตือนว่าคนไหนกันแน่หนองน้ำตาตื้นควรจะพกทิชชู่เข้าโรงภาพยนต์ด้วย

สำหรับภาคแรก The Outlaws มาซอกโดจัดแจงกับอันธพาลเหี้ยมโหดอำมหิตเชื้อชาติจีนหลายเหล่าหลายกลุ่มตีกัน โดยมี ยุยงนคเยซัง สวมบทตัวร้าย ก็จะมาในโทนดิบรุนแรงแล้วก็ดาร์คนัวร์โลว์คีย์หน่อย ถัดมาภาคสองเป็น The Roundup (2022) การล่าคนร้ายผ่านประเทศ ผู้ร้ายโรคทางจิตที่ซ้ำๆแทงฆ่าคนอย่างเหี้ยมโหดอำมหิต โดยมี แก่นแก้วซอกข้า รับบทบาทตัวร้าย โทนก็จะผสมการต่อสู้ด้วยหมัดแล้วก็มีดชั่วร้ายๆสยดสยองบ้าง แต่ว่าไม่ค่อยอึมครึมโลว์คีย์แล้ว รวมทั้งแซมมุมเฮฮาเฮฮาเข้าไปมากเพิ่มขึ้น

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรงแถวหน้าของแวดวงหนังประเทศญี่ปุ่น “ไม่จิฮิโตะ ฟูจิอิ” ที่เมื่อปีก่อนพวกเราพึ่งร้องไห้เสียน้ำตาให้กับงานชิ้นก่อนของเขาไปใน The Last 10 Years ปีนี้ก็ปรับโหมดเข้ามาสู่ความเร้นลับน่าค้นหาครั้งใหม่ กับอีกหนึ่งแนวหนังที่ท้าอาชีพนักทำหนังของเขาไม่น้อย รวมทั้งคราวนี้เขาก็ยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกที

จำเป็นต้องจัดว่า Village แม้ว่าจะหน้าหนังเอาไว้ออกจะลึกลับน่าค้นหา แต่ว่าเนื้อแท้ของหนังก็เต็มไปด้วยหลักสำคัญดราม่าที่สลับซับซ้อนที่ถูกฉาบเอาไว้ด้วยแนวความคิดแล้วก็จิตไร้สำนึกของคนเรา หนังปูเรื่องแล้วก็กล่าวถึงหัวข้อต่างๆขึ้นมาได้อย่างน่าดึงดูด ทั้งยังพิธีบูชาเขตแดน อีกทั้งเงื่อนสมัยก่อนของผู้แสดง หรือโรงงานกำจัดขยะของหมู่บ้าน ที่ล้วนเป็นสตอปรี่ที่แอบแฝงไปด้วยความดราม่าแบบหนักอยู่ไม่น้อย

มาถึงภาคนี้ พวกเราจะได้เจอกับความเบิกบานใจที่ขยับมาเป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้แบบเต็มขั้น ทุกฉากบู๊แอ็คชันเน้นย้ำ Vibe ครึกครื้น ไม่ใช่เหวอะนองเลือดแบบภาคก่อน รวมทั้งที่สำคัญทุกนักแสดงพร้อมใจกันแย่งซีนชงมุกฮา สาดกระจัดกระจายกันตลอดเรื่อง กระทั่งชื่อไทยที่ว่า บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก : ตีเมืองนรกแตก นั้น นักเขียนต้องการเพิ่ม ‘ต่อมฮาแตก’ เข้าไปด้วยเลยอะ

ดูหนังออนไลน์ 4k

รีวิวหนัง “Village หมู่บ้าน” ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนดำทะมึน กับผลสรุปที่เผลอร้อง

ถือว่าเป็นสไตล์และก็เอกลักษณ์ของหนังประเทศญี่ปุ่นโดยปกติ ถ้าหากคุณติดตามแล้วก็เป็นผู้ที่ดูหนังประเทศญี่ปุ่นจำนวนไม่ใช่น้อยนานาประการแนว จะพบว่านี่เป็นหนังชีวิตประเทศญี่ปุ่นจำพวกที่จะสร้างเงื่อนแล้วก็แรงกดดันผ่านผู้แสดงแบบจัดๆนี่เป็นเสน่ห์รวมทั้งกรรมวิธีสร้างมิติของนักแสดงในแบบหนังประเทศญี่ปุ่น ที่จำเป็นต้องอาศัยความสามารถการแสดงที่เข้าถึงแล้วก็หยั้งลึกด้วยความรู้ความเข้าใจโดยแท้จริง

และก็เพชรเม็ดสวยที่สุดของหนัง ก็จำต้องชูให้ “ริวเซย์ โยโกฮามะ” ผู้แสดงชายหนุ่มยอดความสามารถ ที่ถือได้ว่าซุปตาร์แถวหน้าๆของแวดวงรื่นเริงประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลานี้ และก็เขาก็ได้ชื่อว่าเป็นดาราหนังที่ทุ่มเทรวมทั้งเข้าถึงทุกหน้าที่การแสดงที่ได้รับจากผลงานทุกๆเรื่อง ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ได้แสดงความสามารถรวมทั้งปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกรอบ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จะต้องขอบพระคุณบทหนังที่ช่วยเหลือกับความชำนาญของเขาได้อย่างดีเยี่ยม

ว่ากันถึง เดอะ แฟลช ผู้แสดงนำชายของพวกเรากันก่อน จะว่าไป ผู้ที่เล่นบทเดอะ แฟลช แต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์ประจำตัวแตกต่าง อย่าง จอห์น เวสลีย์ ชิปป์ (John Wesley Shipp) ในเวอร์ชันซีรีส์ปี 1990 ก็แทนภาพฮีโรสุดล่ำที่มีพลังความเร็วแสงสว่างหรือจะเป็น เอ็งรนต์ กัสติน (Grant Gustin) ดาราเท้าไฟจากซีรีส์ ‘Glee’ ที่มาเล่นบท กางรี อัลเลน หรือ เดอะ แฟลช ฉบับซีรีส์ตั้งแต่ปี 2014

สำหรับเดอะ แฟลชฉบับของ เอซรา ไม่ลเลอร์ ก็เลือกสร้างไม่เหมือนกันด้วยแนวทางการขายท่าทางสุดไฮเปอร์ที่ราวกับ ผู้กำกับเอาค้างแรกเตอร์ของไม่ลเลอร์ เล็กน้อยมาดัดแปลงให้กับบุคลิกลักษณะของ กางรี อัลเลน ซึ่งมีทั้งยังความฮาจากลักษณะท่าทาง ‘ล่กๆ‘ รวมทั้ง มุกด้านงานภาพที่ใช้ความรู้สำหรับเพื่อการเขยื้อนในระดับความไวเหนือแสงสว่างของเดอะ แฟลชมาสร้างเสียงหัวเราะ ก้าวหน้าทีเดียว

เรื่องราวเริ่มที่ มาซอกโด (สวมบทบาทโดย มาดงซอก) ย้ายมาขึ้นอยู่กับหน่วยสืบสาวกึ่งกลาง ร่วมกลุ่มกับ ผู้กองจางแทซู (เล่นบทโดย อีบอมซู) แล้วก็คู่ขาลูกน้อง คิมไม่นแจ (รับบทบาทโดย คิมไม่นแจ) ไปทำคดีการตายของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกอาคาร สาวไปสาวมาก็เกี่ยวเนื่องกับสารเสพติด รื้อฟื้นต่อก็พบกลุ่มค้ายาตัวใหม่ที่ชื่อว่า ‘ไฮเปอร์’ มีฤทธิ์ร้ายแรง กำลังเริ่มแพร่หลายกระจัดกระจายขายอยู่ตามคลับบาร์

ทำให้มาซอกโดลุยเข้าไปสืบ แม้ว่าจะเป็นหลักที่สถานีตำรวจอื่น รวมทั้งยังล่วงล้ำเส้นงานของตำรวจหน่วยอาชญากรรมสารเสพติด ซึ่งมี ผู้กองจูซองชอล (สวมบทโดย อีจุนฮยอก) ดูแลอยู่ ถึงเดี๋ยวนี้ที่สร้างภาพจำของเดอะ แฟลช ยุคสมัยใหม่หน้าหล่อแล้วก็มีมูฟเมนต์ที่น่าจำจนถึงแฟนคลับสรรเสริญให้เขาแปลงเป็น เดอะแฟลชที่ดีเยี่ยมที่สุดตรงกันข้าม กางทแมนสไนเดอร์เวิร์ส นับว่าถูกเสนออย่างให้เกียรติกับ แซ็ก สไนเดอร์ มากมายเลย เพียงแค่ด้วยเค้าเรื่องที่มีการเดินทางผ่านเวลา

รีวิวภาพยนตร์ The Highway Family (2022)

เป็นภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นจากหลักสำคัญ ‘ครอบครัว‘ ของผู้กำกับที่แต่งตั้งเรื่องราวมาให้ได้ขบคิดและก็ใส่ใจ ดูหนังออนไลน์ 4k ทั้งยังในทางมุมของเฉพาะตนความเป็นคน ขยับถัดไปถึงการเป็นสังคมมนุษย์ในขั้นแรก และก็รวมถึงไปถึงภาพใหญ่ของปัญหาเศรษฐกิจสังคมที่บีบคั้นให้กำเนิด ‘ครอบครัวข้างทางถนนหลวง’ นี้ขึ้นมา และก็แน่ๆว่าทุกทางก็มักมีทางแยก เมื่อถึงจุดตัดที่จะต้องแยก โน่นเป็นหนทางชีวิตที่จำต้องพบเลยทำให้ บรูซ เวย์น ของ คีตัน ถูกให้ความใส่ใจเยอะที่สุด

เรื่องราวที่เล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่ไม่พึ่งพาอาศัยการมีบ้านแต่ว่ามีความรักต่อกันอย่างเต็มเปี่ยม บิดาเป็น กีอู (สวมบทบาทโดย จองอิลอู) แม่ที่ตั้งครรภ์ 7 เดือนเป็น อันจีซุก (รับบทบาทโดย คิมซึลกิ) ส่วนบุตรสาววัย 9 ขวบเป็น อึนอี (สวมบทโดย ซออีซู) และก็ลูกชายวัย 5 ขวบเป็น แท็ก (สวมบทโดย พัคดาอน) พวกเขาหามกระเป๋าสัมภาระออกเดินเท้าไปตามทางหลวง อิดโรยก็พักข้างถนน เพื่อหาจุดพักรถยนต์เป็นที่ตั้งเต็นท์พักแรม ราวกับกำลังออกทริปมาแคมปิ้งกันอย่างสุขสบาย

การแสดงของริวเซย์ออกจะน่าคลั่งไคล้ เขาเป็นดาราหนังที่พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าสามารถรับบทบาทได้นานัปการอย่างแท้จริง แล้วก็เมื่อจะต้องมาครอบครองบทดราม่าหนักๆอย่างนี้ เขาก็สามารถแบกรับมันเอาไว้ได้ดิบได้ดีทีเดียว เขายังสามารถประคับประคอง Village เอาไว้ได้อีกทั้งเรื่องด้วยเสน่ห์แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของเขาจริงๆนี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่น่าประทับใจในเรื่องราวของเขา

ความไฮป์สำคัญอย่างหนึ่งจากแบบอย่างหนังเป็นการปรากฎตัวของกางทแมน (Batman) สองสมัย อาทิเช่น ฉบับสไนเดอร์เวิร์ส (Sniderverse) ที่สวมบทโดย เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) และก็ฉบับคลาสสิกของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) ที่ได้ ไมเคิล คีตีน (Michael Keaton) กางทแมนในดวงใจคนอีกหลายๆคนกลับมาใส่ชุดค้างคาวอีกรอบซึ่งบอกกันตามจริงว่า หนังเสมือนจะให้น้ำหนักกับกางทแมนของคีตันเสียมากกว่า ดูหนังออนไลน์ 4k 88 ไม่ใช่ว่า ฉบับแอฟเฟล็ก โผล่มาน้อยจนถึงน่าขยะแขยงครับผม