หนัง liam neeson พากย์ไทย ทุกเรื่อง

หนัง liam neeson พากย์ไทย

หนัง liam neeson พากย์ไทย ชายสูงอายุจากไอร์แลนด์เหนือที่มีชื่อเสียงมาจากการแสดงหนังดราม่า กระทั่งการตายของเมียที่รัก Natasha Richardson แบบไม่มีทางกลับ ให้โอกาสครั้งสำคัญสำหรับเพื่อการนำพาเขาก้าวสู่การทำงานในสไตล์ใหม่อย่างงั้นเป็นการเล่นหนังบู๊เต็มกำลังใน Taken หนังแอ็คชั่นจากประเทศฝรั่งเศส ที่ว่าด้วยเรื่องราวบุตรสาวถูกลักพาตัวไปในกรุงปารีส จากศิลปินที่โดนละเลยว่าหมดไฟใกล้ปลดจากประจำการ ไม่มีผู้ใดคาดหวังว่าหนังทวงแค้นจะนำพาคุณลุง Liam ทะยานสู่การเล่นหนังแอ็คชั่นมายาวนาน 12 ปีเต็ม สตูดิโอเล็กใหญ่วิ่งหาเขาเพื่อประเคนบทแอ็คชั่นให้เล่นพวกเราก็เลยได้ได้ผลงานของเขาดูเหมือนจะทุกปี ซึ่งดูเหมือนเขาจะขอเล่นหนังบู๊ไปจนกระทั่งสภาพร่างกายจะไม่ไหว

หนัง liam neeson พากย์ไทย Taken เทคเคน สู้ไม่รู้ตาย (2008) : จะมีอะไรไม่ดีไปกว่าการที่บิดาจะต้องนั่งอยู่ที่ปลายสายในตอนที่บุตรสาวถูกลักพาตัว สำหรับไบรอัน สมัยก่อนสายแล้ว ฝันร้ายแปลงเป็นจริง เขามีเวลาแค่สองสามชั่วโมงสำหรับเพื่อการเอาตัวคิมกลับมาจากแกงค์ขาย เนื้อสด ปัญหาแรกที่ไบรอันจำเป็นต้องแก้ก็คือ เขาอยู่ในลอสแองเจลีส ช่วงเวลาที่คิมหายตัวไปในกรุงปารีส

Taken 2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง (2012) : ไบรอัน ไม่ลส์ (เลียม นีสัน) ข้าราชการ CIA ผู้ปลดเกษียณอายุที่มีความรู้และความเข้าใจส่วนตัวหลายด้าน เขาทำทุกวิธีการเพื่อช่วย คิม (แม็กกี้ เกรซ) บุตรสาวของเขาจากการลักพาตัวของพวกอัลบาเนีย เมื่อบิดาของเหยื่อลักพาตัวคนหนึ่งสาบานว่าจะชำระแค้น และก็เอาตัว ไบรอัน กับเมียที่เป็นตัวรับรองระหว่างตอนพักร้อนที่อิสตันบูล ไบรอัน วิงวอนจาก คิม ให้ช่วยพาพวกเขาหนีไป และก็ใช้เคล็ดลับพิเศษชั้นสูงทางด้านการทหารเพื่อคุ้มครองปกป้องครอบครัวแล้วก็ล่าหัวโจรเรียกค่าไถ่ครั้งละคนตามแนวถนัด

หนัง liam neeson พากย์ไทย

หนัง liam neeson พากย์ไทย

“Honest Thief ทุรชนชิงทรัพย์เลวทราม” กล่าวถึงรายละเอียดของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรมิจฉาชีพความสามารถระดับพระรอยแดง อดีตกาลมือระเบิดจากหน่วยออกคำสั่งนย.สหรัฐอเมริกา ด้วยความฉลาดรวมทั้งเก่งจำพวกหาตัวจับยาก ทอมทำให้ทางการสูญเสียเงินจากการปล้นไปๆมาๆกกว่า 9 ล้านเหรียญ จาก 23 แบงค์ โดยที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้ว่าเขาเป็นผู้ใด

กระทั่งเมื่อทอมได้เจอกับ “แอนนี” (เคต วาลช์) เพศหญิงผู้เป็นจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิต เขาก็เลยต้องการเริ่มต้นใหม่และก็ดำรงชีวิตที่เหลืออยู่กับคุณ ทอมก็เลยตกลงใจคืนเงินทั้งหมดทั้งปวงให้กับตำรวจเพื่อแลกเปลี่ยนเสรีภาพรวมทั้งชีวิตที่ไม่มีความลับ แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างไม่ง่าย เมื่อสองตำรวจนิสัยมิจฉาชีพย้อนกลับมาเขาหวังฮุบเงินทั้งหมดทั้งปวงแล้วก็ป้ายความผิดให้กับทอม เมื่อความเป็นธรรมมิได้มากล้วยๆเขาก็เลยตกลงใจออกตามล่าเพื่อล้างบางตำรวจเหลวแหลกแลกเปลี่ยนกับอิสระที่เขาควรได้รับ

“Honest Thief” หนัง liam neeson พากย์ไทย นอกเหนือจากการที่จะเป็นหนังแอ็กชันฟอร์มเดือดที่โชว์สกิลการต่อสู้การไล่ล่าที่มองสนุกสนานมันรวมทั้งท็อปฟอร์มแล้ว ยังนับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีมิติมากยิ่งกว่าหนังแอ็กชันเรื่องอื่นๆเพราะเหตุว่าผู้กำกับได้ใส่เอาความเป็นคนมาเล่าผ่านนักแสดง ผ่านเรื่องราวของสังคม ความรัก และก็จริยธรรม ทั้งยังสำหรับการดำรงชีวิตแล้วก็การกระทำหน้าที่ของเอฟบีไอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวของความรักที่เป็นจุดเริ่มของการไล่ล่าในเรื่องที่ถ่ายทอดผ่านบท “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรมิจฉาชีพที่ต้องการลบล้างข้อผิดพลาดในสมัยก่อนรวมทั้งยอมมอบตัวเพื่อเริ่มชีวิตใหม่กับผู้ที่เขารัก กลับโดนทรยศโดยสองข้าราชการเอฟบีไอที่ขาดคุณธรรมความเป็นคนและก็ความรับผิดชอบเฉพาะหน้าที่ ก็เลยทำให้ทอมจะต้องออกไล่ล่าเพื่อล้างมลทินและก็ทวงคืนชีวิตให้กับตนเอง

งานนี้เลียม นีสันได้แสดงพลังทางการแสดงออกมาได้อย่างต่างจากหน้าที่อื่นก่อนหน้านี้ เพราะว่านอกเหนือจากสกิลแอ็กชันแล้วเลียมยังถ่ายทอดคาแร็กเตอร์ทอม คาร์เตอร์ออกมาได้สมกับการเป็นโคตรขโมยฝีมือเยี่ยมพื้นที่การหาตัวจับยาก แต่ว่าในเวลาเดียวกันเขาก็ยังมอบความเป็นคนลงไปในผู้แสดง ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความเรียลแล้วก็ต้องการเอาใจช่วยไปตลอดทั้งเรื่อง

Taken ในปี 2008 เมื่อ Taken ได้ออกฉายในโรงหนัง ไม่มีผู้ใดเคยคาดหมายมาก่อนว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมมากมายก่ายกอง แน่ๆว่า Liam Neeson มีพรสวรรค์ทางด้านการแสดงอยู่สุดแท้แต่สำหรับภาพยนตร์ได้ผลักให้การแสดงของเขาได้ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่งที่เหนือกว่า ด้วยท่วงทีการต่อสู้บู๊แอคชั่นที่สวยสดงดงามแล้วก็การแสดงของเขาซึ่งสามารถประสมประสานระหว่างคุณงามความดีรวมทั้งความชั่วร้ายเข้าด้วยกันได้อย่างแปลกใหม่แล้วก็พอดี ทำให้ภาพยนตร์ดียอดจนถึงไม่เพียงแค่ได้รับคำชื่นชมแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีผลให้ Liam Neeson ได้รับรางวัลรับประกันความสามารถการแสดงอีกเยอะมากอีกด้วย

Bryan Mills อดีตกาล CIA มือแม่นขั้นเทวดา ที่ตกลงใจล่ำลาแวดวง

เนื่องจากว่าต้องการมีเวลาให้กับ Kim บุตรสาวของเขาให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งวันหนึ่ง Kim ก็ได้ขอเขาเพื่อท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกับคู่หูกันเพียงแค่ 2 คน จนกระทั่งกระทั่้งเกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่ออีกทั้งคิมแล้วก็เพื่อนฝูงของคุณนั้นโดนลักพาตัวไปโดยกลุ่มค้ามนุษย์ โดยมี Bryan อยู่ในสายขณะคุยกันอยู่พอดิบพอดี ทำให้เขาเลยทราบเรื่องราวและก็รีบออกมาตามหาบุตรสาวของเขาก่อนจะสายเหลือเกิน

หนังแอ็คชั่นในดวงใจคนอีกหลายๆคน ไม่มีผู้ใดคาดการณ์ว่าคุณลุง Liam จะมาแจ้งกำเนิดในช่วงอายุ 58 ปีในขณะนั้นและก็เขาเองก็มีความรู้สึกว่ามาเล่นหนังหัวข้อนี้แบบๆไม่คิดอะไร เนื่องจากว่ามาเป็นมวยแทนแทน Jeff Bridges

แม้กระนั้นคนไหนกันแน่จะไปเชื่อละว่า ดูหนังออนไลน์ 4k ภาพยนตร์ฝรั่งเศสประเด็นนี้ที่กำลังจะแปลงเป็นหนังแผ่น กลับมีฉากแอ็คชั่นที่ดุดัน บิดาคนหนึ่งมีความแค้นต้องการคุ้มครองปกป้องบุตรสาวชาวยลูกออกมา สามารถระเบิดอารมณ์ไล่ฆ่าขโมยตัวยุ่งได้หมดไม่มีผู้ใดรอดขีวิตแม้กระทั้งผู้เดียว เปลี่ยนเป็นภาพจำที่แปลกใหม่ในฐานะศิลปินสายบู๊ไปเลย แถมยังทำให้เห็นว่าเรื่องอายุไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับในการเล่นหนังแอ็คชั่น รวมทั้งหนังก็มีภาคต่อตามออกมาอีก 2 ภาค และก็ส่งให้ Liam มีชื่อเสียงมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้

หนัง liam neeson พากย์ไทย The Grey ถึงแม้ Taken จะเป็นภาพยนตร์แจ้งกำเนิดให้กับ Liam Neeson แม้กระนั้นหน้าที่ของเขาใน The Grey ก็เป็นอีกหนึ่งหน้าที่ทางด้านแอ็คชั่นของเขาที่น่าจำไม่แพ้กัน การต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอดของ John Ottway (รับบทบาทโดย Liam Neeson) และก็กรุ๊ปผู้รอดพ้นจากความตายจากสถานะการณ์เรือบินตกจากฝูงสุนัขป่าที่หิวโหยถือว่าเป็นความแปลกประหลาด แม้กระนั้นด้วยความสามารถพิเศษทางด้านการแสดงของ Liam Neeson ก็สามารถทำให้ภาพยนตร์มองน่าติดตามเยอะขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากในที่สุดของเรื่องที่เขาจำเป็นต้องต่อสู้กับฝูงสุนัขป่า ซึ่ง The Grey ทำให้พวกเราได้มองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งว่า Liam Neeson เป็นแอ็คชั่นสตาร์ตัวจริงเสียงจริงที่เล่นได้อีกทั้งแอ็คชั่นแล้วก็ดราม่าสุดเข้มข้นได้ในขณะเดียวกัน

A-Team กรุ๊ป A-Team ศูนย์รวมอดีตกาลทหารที่เคยออกรบจากอิรัก ได้รับภารกิจสำหรับในการไปชิงแผ่นพิมพ์แบงค์ ทุกสิ่งดูเหมือนจะเสร็จแม้กระนั้นแล้วพวกเขากลับถูกทรยศรวมทั้งใส่ความซะก่อน จนถึงทำให้ทั้งทีมจะต้องโดนจับเข้าเรือนจำในสิ่งที่มิได้ทำ พวกเขาก็เลยคิดแผนกันเพื่อหนีออกจากคุก เพื่อออกมาพิสูจน์เรื่องจริง รวมทั้งตามหาผู้ที่กล่าวโทษให้พวกเขาจำต้องตกอยู่ในภาวะนี้

Liam Neeson รับบทบาทเป็น John ‘Hanibal’ Smith หัวหน้ากลุ่มสุดโก้เก๋ของกลุ่มนี้ ที่รับหน้าที่วาวสมองและก็ผู้ที่รอตกลงใจสิ่งต่างๆในกลุ่ม แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจที่จริงจริงของเขา ไม่ใช่แค่ในประเด็นการเป็นนักคิดแผนมือแม่นแค่นั้น แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจจริงๆของเขาก็คือไหวพริบปฏิภาณ และก็แผนสองของการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจนถึงทำให้เขาเอาชีวิตรอดออกมาได้เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ที่ห่วยแตกขนาดไหนก็ตาม โดยอาศัยจากสิ่งที่มีบริเวณตัวทั้งหมด นี่เป็นหนังที่ได้มองเห็นคุณลุงเอ็งเล่นบทบู๊เยอะแยะ มีอาวุธรอบกายได้เล่นได้ใช้งานอย่างเบิกบานมือไม่เหมือนกับ Taken ทั้งหมด

Unknown คนนิรนามเดือดปะทุ (2011) ดร.มาร์ติน แฮร์ริส (เลียม นีสัน) รู้ตัวขึ้นภายหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เบอร์ลิน รวมทั้งพบว่า เมียของเขา (แจนยัวปรี่ โจนส์) จำเขามิได้อย่างฉับพลัน และก็ ชายอีกคนหนึ่ง (เอดัน ควินน์) ได้ปลอมคุณสมบัติเฉพาะของเขา ถูกไม่ยอมรับการรับทราบจากข้าราชการที่ไม่เชื่อเรื่องราว และก็ถูกไล่ล่าจากผู้ลอบฆ่าลึกลับ เขาพบว่าตนเองจำเป็นต้องสันโดษ, เหนื่อยเหน็ด แล้วก็กำลังแอบหนีอยู่ ได้รับการเกื้อกูลจาก ผู้ช่วยที่ไม่น่าเชื่อ (ไดแอน คุณครูเกอร์) มาร์ติน หลวมตัวเข้าไปในเหตุลึกลับที่เป็นโทษถึงแก่กรรม ซึ่งทำให้เขาตั้งคำถามในความธรรมดาด้านจิต บุคลิก แล้วก็อีกนานขนาดไหนเขาถึงจะเผยโฉมเรื่องจริงได้

Non-Stop ต่อมาเป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นอย่าง Non-Stop ที่ Liam Neeson

จำต้องมารับบทเป็นตำรวจอากาศขี้เหล้าเมายาซึ่งถูกปั่นป่วนบนเรือบินจากพวกผู้กระทำผิดกฎหมายที่ข่มขู่ว่าจะฆ่าผู้โดยบนเครื่องที่ละคน ในระหว่างที่ภาพยนตร์กำลังดำเนินเรื่องด้วยความเข้มข้นตื่นเต้นด้วยการใช้เวลาเป็นตัวบีบบังคับอารมณ์ของผู้ชม Liam Neeson ก็กำลังปฏิบัติหน้าที่ของเขาสำหรับในการเล่นบทบาทที่เต็มไปด้วยความร้ายแรงและก็การต่อสู้ที่ดุเดือดเลือดพล่านกระทั่งผู้ชมจะต้องลุ้นตามแทบมิได้พักหายใจ

เรื่องราวของ Bill Markบ ข้าราชการทางอากาศ หรือ Airmarshall ที่จะต้องโจนสู่การต่อสู่อย่างดุดันเหนือเวหะ กว่า 40,000 ฟุตระหว่างเปลี่ยนแปลงเครื่องจากนิวยอร์คไปลอนดอน มาร์คได้รับใจความข่มขวัญ ให้ทางสายการบิน โอนเงินปริมาณ 150 ล้านดอลล่าร์

ฝากบัญชีของมัน ไม่งั้นผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายข่มขู่จะฆ่าผู้โดยสารบนเครื่องทุกๆ20 นาที Bill ก็เลยจำเป็นต้องออกโรงสอบปากคำให้ได้ว่าคนไหนกันแน่ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องนี้ กับ คุ้มครองทุกคน ให้ไม่เป็นอันตราย

กล้ากล่าวได้เต็มปากเลยว่านอกจาก Taken หนัง liam neeson พากย์ไทย นี่เป็นหนังแอ็คชั่นลำดับหนึ่งที่โคตรมัน หนังเปลี่ยนทิศทางหนัง liam neeson พากย์ไทย การเล่าเรื่องมาเป็นการสร้างสถานะการณ์ลุ้นระทึกบนเรือบิน หนังมอบความระทึกใจและก็เงื่อนปัญหาที่หลบเอาไว้ ให้ผู้ชมได้ติดตามไปพร้อมทั้งคุณลุง Liam ปลดปล่อยให้ผู้ชมสงสัยว่าคนใดกันแน่เป็นฆาตกรกันแน่

แล้วก็บิ้วอัพเหตุการณ์ให้มองน่าสะพรึงกลัว หลังจากนั้นกึ่งกลางเรื่องฉากแอ็คชั่นก็เข้ามาเพิ่มใจความสำคัญให้รายละเอียดเข้มข้นบีบอารมณ์ หักมุมผู้ชมไปๆมาๆจุดเด่นของการมีคุณลุงเลียมสวมบทนำ ทำให้หนังมีมิติ ทุกคนรู้สึกว่าคุณลุงจะมาบู๊สิ่งเดียว แต่ว่าหนังเลือกจะใส่ข้อความสำคัญซีนดราม่า มองมีเหตุผลดี เพื่อไม่ให้ผู้ชมมุ่งมาดว่าจะได้มองเห็นเพียงแค่ฉากแอ็คชั่น หนังให้รายละเอียดที่จะทำให้คุณลุง Liam เป็นผู้ต้องสงสัยได้ทุกเวลา

Unknown หากว่า Unknown บางครั้งอาจจะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องเด่นของ Liam Neeson แม้กระนั้นภาพยนตร์ก็มีจุดที่น่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย Liam Neeson จำเป็นต้องมารับบทเป็น Dr. Martin Harris ที่ตื่นมาจากอาการรุนแรงข้างหลังได้รับอุบัติเหตุรุนแรงทางรถยนต์ และก็เขาก็พบว่าไม่มีผู้ใดสักคนรู้จักกันเขารวมทั้งเมียของเขาด้วย เขาก็เลยจำต้องออกตามหาข้อเท็จจริงว่าที่แท้เขาเป็นคนไหนกัน? ความสลับซับซ้อนรวมทั้งการหักมุมหลอกผู้ชมไปๆมาๆเป็นจุดแข็งของภาพยนตร์ประเด็นนี้ แล้วก็ Liam Neeson ก็เป็นผู้แทนสำหรับการพาผู้ชมไปพบกับความอัศจรรย์ของการค้นหาคำตอบได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

Run All Night คืนวิ่งทะลวงเดือด (2015)

ผู้กระทำผิดกฎหมายที่บรู๊คลินรวมทั้งมือสังหารมา ประสบการณ์ จิมมี่ คอนลอน (เลียม นีสัน) เคยมีชื่อเสียงในชื่อ The Gravedigger นึกถึงอนาคตที่แจ่มใสกว่าเดิม เพื่อนพ้องของหัวหน้ากลุ่ม ชอว์น แม็กแกว่งไกวร์ (เอ็ด แฮร์ริส) ชื่อ จิมมี่ ในเวลานี้แก่ 55 ปีแล้ว เขากำลังถูกบาปที่เคยก่อในสมัยก่อนตามหลอก รวมทั้งตำรวจสายลับที่ไม่ยินยอมยินยอมให้ (วินเซนต์ ดีโอโนฟรีโอ) ที่ตามหลัง จิมมี่ ถึง 30 ปี จนกระทั่งในที่สุดอย่างเดียวที่จะปลอบประโลม จิมมี่ ได้ดูเหมือนจะเป็นวิสกี้สักแก้ว

แม้กระนั้นเมื่อลูกชายที่มีปัญหากับ จิมมี่ อย่าง ไมค์ (โจแอล คินท้องนาแมน) กลายเป็นจุดหมาย จิมมี่ จำต้องเลือกระหว่างอาชญากรรมในครอบครัวที่เขาเลือกกับครอบครัวที่เขาทิ้งไปเมื่อก่อน เมื่อ ไมค์ จะต้องกลายเป็นเป้าการไถ่บาปในสมัยก่อนของ จิมมี่ บางทีอาจเป็นการช่วยลูกชายไม่ให้มีโชคชะตาราวกับเขา ที่เขาพบว่าตนเองจะต้องมาอยู่ที่ปลายกระบอกปืนไม่ถูกด้าน ขณะนี้ไม่มีที่ไหนไม่เป็นอันตราย จิมมี่ เหลือเวลาแค่คืนเดียวเพื่อมีความรู้สึกว่าเขาจะพึ่งพาอาศัยวางใจตรงกันข้าม และก็มองว่าเขาจะปรับปรุงข้อผิดพลาดได้อย่างไรบ้าง