buzz lightyear hd ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

buzz lightyear hd

buzz lightyear hd สู่ความเวิ้งว้างอันไกลมาก” ถ้าเกิดได้ยินประโยคนี้แน่ๆว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะคิดถึง บัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) หุ่นยนต์ของเด็กเล่นนักบินอวกาศกับประโยคสุดอมตะจากภาพยนตร์เรื่อง Toy Story ที่พร้อมกันมาพร้อมกับนายอำเภอวู้ดดี้ ตุ๊กตาคาวบอย

คู่คิดเพื่อนสนิทที่อยู่ในใจผู้ชมมาตลอด นับตรงเวลากว่า 27 ปีแล้วที่ Toy Story แอนิเมชันจากพิกซาร์ ได้ปรากฏสู่สายตาผู้ชมในปี 1995 และก็ตลอดช้านานมาจนกระทั่ง Toy Story ภาค 4 ที่เข้าฉายในปี 2019 ด้วยเรื่งราวที่เล่าถึงความเชื่อมโยงและก็มิตรภาพสุดต้องใจจากเหล่าผองเพื่อนฝูงของเล่นเด็กที่เรียกทั้งยังเสียงหัวเราะและก็น้ำตาให้กับผู้ชม

เรื่องราวเริ่มจากวู้ดดี้ที่เป็นของเล่นชิ้นโปรดลำดับแรกๆในใจของแอนดี้ตลอดมาจะต้องพบกับความไม่มั่นคง เมื่อ บัซ ไลท์เยียร์ ของขวัญวันเกิดชิ้นใหม่ที่แอนดี้ได้รับ เปลี่ยนมาเป็นของเล่นชิ้นโปรด บัซ เป็นหุ่นยนต์วีรบุรุษผู้รักษาความถูกต้องที่อวกาศ ติดอาวุธครบถ้วนอีกทั้งเลเซอร์ วิชาป้องกันตัวแบบคาราเต้ รวมทั้งปีกแอโรไดนามิกที่กางออกได้ นำมาซึ่งการทำให้วู้ดดี้กำเนิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจและก็กลัวว่าบัซจะมาแย่งความรักไป เนื่องจากว่าเค้าเป็นเพียงแค่ของเด็กเล่นปกติเพียงแค่นั้น วู้ดดี้ก็เลยคิดแผนที่จะกำจัด บัซ ไลท์เยียร์ แม้กระนั้นรวมทั้งเกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างขึ้นที่ทำให้ทั้งสองเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนซี้ในใจของผู้ชมไปชั่วกัลปวสาน

 

buzz lightyear hd

ดูหนังออนไลน์  buzz lightyear hd

ในคราวนี้ Disney & Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ กลับมาอีกทีในลักษณะของภาพยนตร์ Sci-fi Action เสี่ยงอันตรายเพื่อเล่าราวในสมัยก่อนที่ไม่เคยมีผู้ใดกันแน่เคยรู้มาก่อนของบัซ ไลท์เยียร์ ในต้นแบบที่ไม่ใช่ของเด็กเล่นอย่างที่ผู้ชมเคยชิน แม้กระนั้นเป็นหน้าที่นักบินอวกาศผู้มีความตั้งใจแล้วก็ภักดีในอาชีพนักบินอวกาศ ภายหลังที่จำต้องติดอยู่บนดาวนพเคราะห์ร้างที่ห่างไกลจากโลกถึง 4.2 ล้านปีแสง บัซและก็กลุ่มก็เลยได้รีบปรับปรุงยานอวกาศและก็แนวทางการต่างๆเพื่อพาทุกคนกลับสู่โลก วันหนึ่งในช่วงเวลาที่เขากำลังทดลองยานอวกาศลำใหม่

เกิดเหตุบกพร่องขึ้นทำให้บัซรวมทั้งซ็อกส์ (Sox) หุ่นยนต์แมวคู่ใจ ไปตกยังดาวปัญหาแห่งหนึ่ง ในช่วงเวลาที่บัซอุตสาหะหาทางเอาชีวิตรอดแล้วก็พาตนเองออกมาจากดาวที่นั้น เขาจะต้องเพชิญกับกองทัพหุ่นยนต์เอเลี่ยนเซิร์ก ที่แสนเหี้ยมโหดอำมหิต แต่ว่าในความโชคร้าย ยังมีความมีโชคเมื่อบัซได้เจอกับสหายใหม่ ที่จะร่วมเผชิญภัยไปพร้อมกับ

Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 แล้วก็แล้วพวกเราก็ซิ่งมาถึงจุดเริ่มแรกของตอนสุดท้าย buzz lightyear hd ที่ก็ยังไม่มั่นใจจริงๆอีกนั่นแหละว่าจะจบใช่หรือไม่ กับอีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังแอคชั่นที่เข้มแข็งที่สุดในยุคนี้ อย่าง “Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10” ที่คนใดกันแน่จะไปนึกว่าจากภาคแรกที่แทบจะไปไม่รอดแล้ว สามารถยื้อลมหายใจเปลี่ยนมาเป็นภาคที่ 10

ได้อย่างในตอนนี้วันนี้ และก็มาคราวนี้ก็อย่างกับไปนั่งร้านแล้วสั่งยำรวมมิตรที่เต็มไปด้วยวัตถุ lightyear hd  และก็เครื่องมากมายก่ายกอง กับรสที่เผ็ดฉ่าจนกระทั่งแทบเพลีย แต่ว่าอย่าลืมไปว่า..นี่เป็นเริ่มFast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังจากภารกิจล้นหลามแล้วก็การต่อสู้ปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ รวมทั้งครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม

ชนะสงครามประสาทและก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่แข่งขันที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าขนพองสยองเกล้าจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ตั้งใจจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง และก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดไป

ด้วยเหตุว่า “จัสติน ลิน” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไปจากทันควัน เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me อีกทั้ง 2 ภาค รวมทั้งหนังเชื้อสาย Clash of the Titans แม้กระทั่งเป็นประสานมือต่อแบบฉับพลันไม่น้อย แต่ว่าเขาก็สามารถปรับพฤติกรรมกับวัฒนธรรม หรือบางทีก็อาจจะกล่าวได้ว่า “แฟมิลี่” ของหนังเครือญาติฟาสต์ได้อย่างเร็วแบบเดียวกัน

buzz lightyear hd

ส่วนใดส่วนหนึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นเนื่องจากหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราไว้เนื้อเชื่อใจหัวข้อการเดินเรื่องแล้วก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานดูแลของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นอาจวารวมทั้งเอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นเชื้อเชิญเหวอและไม่มีเหตุผลใดๆก็ตามเลยสักหน่อย กลับเต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์รวมทั้งความสนุกสนานร่าเริงจำพวกระเบิดเมืองเป็นจุล

สำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่รู้จักดีกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆแล้วก็ “เอ็งปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมอบรมบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ค่อนข้างจะแยบคาย แม้กระนั้นถ้าหากจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น น่าจะจะต้องบอกขวานผ่าซากว่า Fast X เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเปรอะเปื้อนรวมทั้งหาสาระอะไรแทบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถ

ทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันเจริญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้อีกทั้งเรื่องทางด้านเทคนิคงานสร้างของ Fast X ก็คงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงผสมปนเปไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะเคยชินกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่วิธี

การทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาแทบทุกซีนเลยก็ว่าได้ รวมทั้งมันก็อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางครั้งอาจจะไม่สมบูรณ์แบบและก็ขาดตกบกพร่องไปอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดีคงจำต้องรับสารภาพตรงๆเลยว่า ระหว่างที่ดูหนังหัวข้อนี้นักเขียนออกจะเบื่อไปกับคอนเซ็ปต์จุดขายของหนังประเด็นนี้ อย่าง ไฮไลต์ความเป็นครอบครัว มันเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่มันและก็เชยไปเสียแล้ว ถูกประยุกต์ใช้บ่อยมากจนถึงบอบช้ำไปหมด ซึ่งบางเวลาก็หยอดใส่เข้ามาแบบไม่รู้จักคนบ้านนอกสักเท่าไหร่ จากอารมณ์บู๊เดือดจัดๆอยู่โยงมาโหมดซึ้งแฟมิลี่ชักชวนมันอีกแล้ว จุดนี้แปลงเป็นความระบมของหนังที่บ่อนทำลายตัวหนังไปอย่างโชคร้าย

Crater

สำหรับคนใดที่พอใจหนังเสี่ยงภัยสไลต์ดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและก็การสำรวจสิ่งอัศจรรย์แบบไม่มีพิษไม่มีภัย ก็คงจะเอ็นหน้าจอยไปกับ “Crater” หนังเสี่ยงภัยไซไฟเรื่องใหม่แบรนด์ดิสนีย์ ที่พร้อมจะพาผู้ชมออกไปตรวจสอบพระจันทร์ กับเหล่าเยาวชนผู้แทนของคน Gen Z แน่ๆว่าหนังยังอัดแน่นไปด้วยความเพลิดเพลินแล้วก็การชับสมาคมที่มิตรภาพใสๆที่เคยชินกันดี

Crater เล่าราวของ เคเลบ เด็กวัยหนุ่มที่เติบโตอยู่ที่อาณานิคมเหมืองบนพระจันทร์  buzz lightyear hd  แต่ว่าเมื่อบิดาของเขาจากไปในอุบัติเหตุ ทำให้เขาจะต้องถูกนำตัวส่งกลับไปยังดาวโอเมก้าตามวิถีทางปฏิบัติของเยาวชนที่ไม่มีซึ่งผู้ดูแลร่วมอยู่ด้วยในพื้นที่อาณานิคม เมื่อก่อนจะเดินทางกลับไปสู่มาตภูเขาไม่ เขากับเพื่อนพ้องๆชาวกลุ่มอีก 4 คนได้ตกลงใจกันเริ่มเดินทางตรวจและก็ตามหาปล่องภูเขาไฟในตำนานที่บิดาเขาเคยเล่าให้ฟัง แปลงเป็นทางเผชิญภัยหนเต็มไปด้วยเรื่องที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิต

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไคล์ แพทริค อัลวาเรซ” จากซีรีส์ Homecoming แล้วก็ 13 Reasons Why เขาชอบคลุกคลีอยู่กับผลงานแนววัยรุ่นมาบ่อยครั้ง แล้วก็ในหนังประเด็นนี้ก็ด้วยเหมือนกัน Crater ยังคงเป็นหนังเยาวชนอีกอาทิเช่นเตย และก็โน่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดมันได้อย่างไหลลื่นพอเหมาะพอเจาะพอดี บนรากฐานของความใสสะอาดสะอาดของหนังดิสนียที่ชอบสร้างเพื่อฝูงคนมองครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Crater อาจกล่าวได้ว่าเป็นโครงงานที่ใหญ่สำหรับเขาอยู่ไม่น้อย เนื่องจากมันเป็นหนังสตรีมมิ่งที่เต็มไปด้วยความไซไฟรวมทั้งเผชิญภัย แต่ว่าเขาการเลือกการนำเสนอที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทุนสร้างอะไรเท่าไรนัก เพราะเหตุว่าหนังบางทีก็อาจจะจะต้องใช้แนวทางพิเศษสำหรับเพื่อการสร้างโลกในอวกาศออกมาให้น่าละลานตาด้วยซีจีไอ แต่ว่าเวลาเดียวกันก็ยังมีซีนที่จำต้องถ่ายทำในฉากและก็สตูดิโออยู่ไม่น้อยเช่นกัน มั่นใจว่าเด็กๆจะต้องเล่นรวมทั้งกระทำแสดงอยู่หน้าบูลสกรีนอยู่ในหลายๆคัท

buzz lightyear hd

“จอห์น กริฟฟิน” จากซีรีส์ From มารับหน้าที่เขียนบทหนังหัวข้อนี้ ที่บางครั้งก็อาจจะนับได้ว่าเป็นบทหนังเรื่องแรกของเขา ส่วนประกอบบทหนังบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรมากแค่ไหน หนังมีกลิ่นความเป็นหนังไซไฟคลาสสิกแบบ Lost in Space หรือ Space Champ ด้วยการกล่าวหาเป็น coming of age ของวัยรุ่นเข้าไป มีกลิ่นกลุ่มผู้แสดงแบบ Stranger Things แทรกสอดเแนวคิดรวมทั้งการเจริญเติบโตของเด็กเข้าไปประสมประสาน จังหวะของหนังบางครั้งอาจจะยังมิได้เพอร์เฟ็ค มีความเนื่อยผสมปนเปกันไปบ้าง

โดยอันดับที่หนึ่งไฮไลต์ที่ดิสนีย์ยังคงทำเป็นสะดุดตาได้ดิบได้ดี ก็คงจะเป็นการแคสติ้งดารา ที่จำต้องสารภาพเลยว่าพวกเขาคัดสรรกันมาค่อนข้างจะดีใช้ได้ ถึงแม้เด็กๆในหัวข้อนี้ส่วนมากจะเป็นดาราเด็กใหม่แทบทั้งหมด แม้กระนั้นพวกเขามีเอกลักษณ์และก็ขับค้างแรกเตอร์ออกมาได้เด่นในลักษณะของตนเองได้ไม่น้อย แล้วก็โน่นก็แปลงเป็นจุดที่มีเสน่ห์ของหนังดิสนีย์ ที่เบาๆทำให้ผู้ชมเชื่อฟังไปกับเสน่ห์ของผู้แสดง

“ไอเซอาห์ รัสเซลล์-เบลลีย์” นับได้ว่าเป็นเด็กดิสนีย์ประสิทธิภาพของรุ่นนี้ ดูหนังออนไลน์ 2022  ถึงแม้เขาเพิ่งไปได้ด้วยในซีรีส์ Family Reunion แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเด็กคนนี้มีของไม่น้อย แล้วก็การถ่ายทอดการแสดงของเขาจัดว่าถูกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีนอารมณ์ถือว่าทำเป็นยอดเยี่ยม เหมือนกับ “ใบเสร็จรับเงินลี บาร์รัตต์” เติบโตขึ้นมาอย่างประสิทธิภาพ จากที่พวกเราเคยได้เห็นเขายังเป็นเด็กในหนัง Marry Poppings Returns กลับมาอีกครั้งโตเป็นชายหนุ่มรวมทั้งเสน่ห์ฟุ้งกระจาย กล้องถ่ายภาพหนังรักเขาอย่างดีเยี่ยม

ระหว่างที่ “ออร์สัน ฮง” กับ “โทมัส บอยซ์” ก็มาเป็นตัวละครสมทบที่ buzz lightyear hd  ช่วยเสริมรวมทั้งเติมเต็มให้กับหนังหัวข้อนี้ให้แข็งแรงขึ้น แต่ว่าที่ละสายตาไปมิได้เลยก็คือ “แม็คเคนที่นา เกรซ” ดาราเด็กที่พวกเรามองเห็นคุณโลดแล่นส่งผลงานมาตั้งแต่ทารก คงจะเคยชินกันดีจากใน Gifted ที่เล่นคู่กับ คริส อีแวนส์ ขณะนี้โตเป็นเด็กผู้หญิงงามคม ที่มาด้วยการแสดงที่น่าดึงดูดด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นสิบปี ที่นับว่าแคสติ้งอีกทั้ง 5 คนหลักของประเด็นนี้

เป็นเลิศในจุดที่แข็งแรงของหนังหัวข้อนี้รวมทั้งแน่ๆงานสร้างใน Crater คงไม่กล่าวถึงมิได้ เนื่องจากว่านับว่าเป็นหนังที่ทุ่มสร้างไม่ได้ต่างอะไรจากงานโปรดักชั้นหนังฉายโรงเลย แม้ว่าจะเป็นฉากบ่อยๆซีนคุ้นๆที่เคยได้เห็นในหนังไซไฟในอนาคตของมาหลายเรื่องและจากนั้นก็ตาม แต่งานออกแบบต่างๆจัดว่าทำออกมาได้ถูกใจ มิได้ทำออกมาให้มองล้ำจินตนาการอะไรขนาดนั้น ยังกล่าวโทษเป็นมนุษย์แล้วก็ใกล้เคียงกับหนทางความจริงในโอบล้อมของโลกในอีก 200 กว่าปี