ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ชนโรง

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่  น่าดูโดนจับตามองในปี 2022

ดูหนังใหม่ โดยมีนักแสดงมากเรื่องสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาร่วมแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงดลใจจากข้อเท็จจริงของครอบครัว “กุชชี่” แบรนด์แฟชั่นโด่งดังของโลก ทั้งยังความรัก ความแค้น รวมทั้งเหตุการฆ่าสังหารบันลือโลก นักเรียนประถมวัย 9 ขวบ ที่ครอบครัวบาดหมาง ได้เจอกับ ผู้ชายนิสิตมหาวิทยาลัย วัย 19 โดยบังเอิญ ภายหลังที่คุณโศกเศร้า เนื่องจากไม่ได้อยากต้องการจะกลับไปอยู่ป้า เนื่องมาจากบิดามารดาได้แยกทางกันไป ทำให้เขาได้เชิญชวนคุณมาอยู่ร่วมกัน เวลาผ่านไป 2 เดือน เขาถูกแจ้งจับในคดีลักพาตัว เวลาผ่านไป 15 ปี ก่อนที่จะคุณจะเข้าพิธีสมรส คุณได้พบกับเขาอีกรอบ การเจอกันคราวนี้ได้เปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดไป

ภาพยนตร์ Thor ในภาคนี้จะกล่าวถึงมีการกลับมาของเจน ฟอสเตอร์ที่มิได้มาในหน้าที่คู่รักของธอร์ ดู หนังใหม่ แม้กระนั้นมาในฐานะของวีรบุรุษคนใหม่ซึ่งสามารถใช้ค้อนของธอร์ได้ การเปลี่ยนหัวหน้าคนใหม่ของแอสการ์ดแล้วก็การท่องจำจักรวาลของธอร์กับกลุ่มตัวกวนจาก Guardians of the Galaxy

เป็น ‘ภาคต่อด้านจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยดสยองคลาสสิกของสมัย ‘90s ที่ว่าด้วยคนร้ายในแผนการหมู่บ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าต่อจากที่ทิ้งไว้ ในหนังปี 1992 จากโครงงานหมู่บ้านจัดสรรเปลี่ยนมาเป็นคอนโด ที่นักแสดงซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็พบว่าเจ้ามือสังหารมือตาขอยังไม่หายไปไหน

ดูหนังใหม่

The Gray Man

ข้าราชการเงาของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริการู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่ทรามของหน่วยงาน ก็เลยถูกสมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่วิปริตเต็มที่ตั้งค่าหัวก้อนใหญ่ ทำให้เกิดมหกรรมล่าระห่ำผ่านโลกหนังเรื่องลำดับที่สามของ The Conjuring แต่ว่าเป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองสามีภรรยาวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมาเล่นบทเดิม ทีนี้จะเกิดเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ จอห์นสัน ที่โต้เถียงข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารด้วยการบอกว่า ขณะก่อเหตุเขาอยู่ภาวะถูกสิง

นอกเหนือจากความเข้มข้นที่คงจะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ แล้วก็ถัาทางผู้ผลิตเลือกที่จะกระทำการเปลี่ยนรายละเอียดของจักรวาลหรือเปลี่ยนดาราของวีรบุรุษหลายตัว ก็คงจะอาศัยหนังหัวข้อนี้สำหรับการทำสิ่งพวกนั้นอย่างแน่แท้ ยังไม่รวมว่า ผู้แสดง Shazam กับ Black Adam (ที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในปี คริสต์ศักราช2022 เหมือนกัน) ก็บางทีก็อาจจะเผยตัวในหนังประเด็นนี้ด้วยก็เป็นไปได้

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานดูแลของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้ผลิต Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow รวมทั้ง 2012 โดยในคราวนี้ Moonfall จะเล่าราวสุดระทึก เมื่อพระจันทร์หลุดวิถีโคจร และก็กำลังจะพุ่งเข้าชนโลก ดูหนังใหม่ โดยมี 2 นักบินอวกาศจำเป็นต้องหามความปรารถนาเดียวของเชื้อสายมนุษยชาติเอาไว้

เมื่อครอบครัวหนึ่งย้ายมาบ้านผู้เดียวห่างไกลความเจริญ ถึงแม้ว่าเพื่อนบ้านจะเล่าตำนานหลอนของบ้านให้ฟัง แต่ว่ามันสายไป ที่จะถอนตัว แต่พบฝันร้ายสุดผวาตั้งแต่วันแรก โดยยิ่งไปกว่านั้นกับ มยองเฮ (โซยองฮี) แม่แล้วก็เมียของบ้านที่ได้ยินเสียงแปลกๆจากห้องเก็บของ แต่ว่าผัวกลับไม่สนใจคิดไปว่าลักษณะของการป่วยของคุณกลับมาอีกรอบ ฝันร้ายที่ครอบครัวนี้จะต้องพบเจอ ยิ่งทรามลง เหยเกจนกระทั่งจุดที่ไม่อาจจะแยกออกว่าความใช่หรือความฝัน

ภายหลังการจากไปทันทีทันใดของแชดวิก โบสแมน มีการคาดการณ์แตกต่างกันไปเกี่ยวกับแนวทางของหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นทางที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดเป็นกษัตริย์หนชาลานั้นจากไปโดยที่น้องสาวอย่าง “ยกริ” ขึ้นมาครอบครองบัลลังค์แทน เรื่องราวจะเจาะลึกเกี่ยวกับดินแดนวากานดามากขึ้น รวมถึงอาจมีการเปิดตัวคนร้ายคนใหม่อย่าง “Doctor Doom”

Cruella “ตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ ที่เปลี่ยนมาเป็นตัวเอก”

ติดลมบนได้ตังค์จาก Maleficent ดิสนีย์เลยจับอาจารย์เอลลา เดอวิลล์ ตัวร้ายคลาสสิคอีกรายมาทำหนัง ให้เอ็มมา สโตนมาเล่นเป็นนาง (เอก) ร้ายผู้ครอบครองชื่อ เรื่องราวก็รื้อฟื้นถึงที่มาที่ไปในชีวิต ที่ทำให้นักแสดงรายนี้เป็นอย่างที่มองเห็นใน 101 Dalmatians โดยมีเอ็มมา ธอมป์สันร่วมแสดง

นักเล่นกลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง สามารถเสกปัญหาของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งให้หายไปรวมทั้งนำความมุ่งมาดกลับมา ในยามที่จำเป็นต้องสู้กับความจริงอันป่าเถื่อนที่พรากความแจ่มใสวัยเด็กไปจากคุณนักเล่นกลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง สามารถเสกปัญหาของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งให้หายไปรวมทั้งนำความคาดหวังกลับมา ในยามที่จะต้องสู้กับความจริงอันเหี้ยมโหดอำมหิตที่พรากความแจ่มใสวัยเด็กไปจากคุณ

เพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอีกทั้งจากผู้กำกับ ดาราหนัง แล้วก็กลุ่มสร้าง ทั้งยังยังมีเค้าเรื่องนานัปการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองผ่านทวีป ดั้นด้นลูกปืน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย รวมทั้งฯลฯ มาจัดเป็น 20 ชั้น หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อทุกคนได้ทราบจะหนังดีๆกลุ่มนี้ ถ้าเกิดพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยนะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

หนทางหนึ่งของฝั่ง DC Films ที่ดูแล้วไปได้สวยก็คือ ภาพยนตร์ที่เจาะนักแสดงของ DC แม้กระนั้นไม่อยู่ในจักรวาล DCEU อย่างก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ Joker ซึ่งสามารถทำให้ วาคีน ฟินิกซ์ (Joaquin Phoenix) เอารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายกลับไปได้ ซึ่งภาพยนตร์ The Batman ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เองก็มีประกายความน่าดึงดูดใจในเหมือนกัน

The Batman ดำเนินเรื่องอยู่ในตอนที่อัศวินรัตออกดำเนินการต่อสู้กับอาชญากรรมเป็นปีลำดับที่สอง ตำรวจยังรู้สึกไม่วางใจมนุษย์ค้างคาวแบบเต็มเปี่ยม แม้กระนั้นก็สารภาพความสามารถของเขา แล้วก็ในตอนนั้นเอง Riddler ฆาตกรสายปัญหาก็ท้าทั้งยังมนุษย์ค้างคาวด้วยปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับชีวิตส่วนตัวของ Bruce Wayne อีกด้วย รวมทั้งก่อเรื่องการณ์ในเมือง Gotham มองวุ่นขึ้นไปอีกหลายขั้น

เรื่องราวของราษฎรที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่แห้งลึกเข้าไปในเวิ้งซอกเขาแล้วก็สันโดษของเมืองแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้แปลงเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวพิลึกที่หาทางชี้แจงมิได้ ทราบแค่เพียงว่า..มันพิศวงแล้วก็สับสนสำหรับพวกเขา แล้วก็ยังไม่มีคำตอบว่า “มัน” เป็นอย่างไรกันแน่?

สิ่งที่ “เคเทีย คราวฟต์” กับ “มอริซ ครั้งฟต์” รักเหนือสิ่งอื่นใดมีเพียงแค่ 2 สิ่ง เป็นภูเขาไฟ รวมทั้ง…กันและกัน ทั้งคู่เป็นนักภูเขาไฟวิทยาชาวประเทศฝรั่งเศสผู้เริ่มเดินทางท่องไปทั้งโลกตรงเวลากว่า 20 ปี เพื่อไล่หลังการปะทุของภูเขาไฟและก็บันทึกการศึกษาและทำการค้นพบแสนแปลกประหลาดของพวกเขาไว้ ก่อนที่จะในในที่สุดพวกเขาจะเสียชีวิตพร้อมจากการปะทุของภูเขาไฟในปี 1991 แล้วก็เหลือไว้เพียงแค่มรดกทางวิชาความรู้อันยิ่งใหญ่

ดูหนังใหม่

Hurts Like Hell

เปิดความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังสังเวียนมวยไทย ไม่ว่าจะเป็นการล้มมวยหรือการเดิมพัน ตรวจด้านมืดของกีฬาอันมีเกียรติในซีรีส์ดราม่าที่ได้แรงผลักดันจากเรื่องราวจริง ผลงานการแสดงที่น่าเฝ้าดูของ “Kristen Stewart” กับหน้าที่ของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า TREASURE เปิดเผยให้มองเห็นถึงเรื่องราวชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และก็ความลำบากตรากตรำสำหรับในการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในมุมมองที่ใครหลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อน

หนังแอคชั่นถือได้ว่าเป็นหมวดที่มีหนังให้มองมากไม่น้อยเลยทีเดียวนับไม่ถ้วนจนถึงเลือกมองกันผิด ดูหนังใหม่ พวกเราก็เลยได้เก็บข้อมูลหนังน่าดูอีกทั้ง 20 เรื่องมาไว้ภายในเนื้อหานี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับดูได้ทางไหนบ้าง ยืนยันเลยว่าทุกเรื่องในเนื้อหานี้รุนแรงสาแก่ใจแฟนหนังแอคชั่นแน่ๆจ้ะ

เรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรเทือกเขาชายหนุ่มและก็โจรสลัดสาวไม่บ่อยนักที่หนังประเทศเกาหลีจะเสนอเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ ทั้งยังยังเป็นแถวคอมเมดี้เสี่ยงภัยที่เชิญให้อีกทั้งตื่นเต้นแล้วก็เฮฮาไปพร้อมเพียงกัน รวมทั้งยังได้ดาราหนังมากมายความสามารถมาถ่ายถอดเรื่องราวชวนขันนี้

โดยจะเอ่ยถึง “อูมูชิ” หัวหน้ามิจฉาชีพเทือกเขาที่จำต้องลอยเคว้งในทะเลอันกว้างด้วยเหตุว่าถูกขับไล่ด้วยต้นสายปลายเหตุบางสิ่ง ในขณะที่วิถีทางรอดริบรี่ลงเรื่อยเขาก็ได้เผชิญกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดงามอย่าง “แฮรัง” และก็ได้รับการช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ แล้วหลังจากนั้นขโมยเทือกเขาก็ได้เปลี่ยนเป็นโจรสลัดแล้วก็ออกตามหาทรัพย์สมบัติที่หายสูญไปร่วมกัน

Fire of Love เป็นสารคดีสุดตื่นตาตื่นใจจาก National Geographic Documentary Films ที่บอกเล่าเรื่องราวการผลิตสรรค์และก็การล้มล้างของโลกตั้งแต่แมื่อสมัยดึกดำบรรพ์โดยนำพาพวกเราสู่ดินแดนที่ไม่รู้จัก แล้วก็ฉลองจิตวิญญาณที่ การเสี่ยงภัยของนักวิทยาศาสตร์ผู้หาญกล้าทั้งคู่ซึ่งมี “ความรัก” เป็นไฟนำทาง

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่านี่เป็นหนังเปิดตัวซูเปอร์วีรบุรุษที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างมา รีวิวหนังใหม่ ทั้งควบตำแหน่งหลักไมล์แรกที่สำคัญของอาณาจักรหนังซูเปอร์วีรบุรุษค่าย Marvel Studios บนจอภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่ในทุกวันนี้ ผู้กำกับ Jon Favreau เสนอเรื่องราวของมหาเศรษฐีพันล้านที่มิได้มีพลังยอดเยี่ยม แต่ว่าเปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษภายใต้ชุดเกราะเหล็กรายนี้

โดยตั้งใจในเนื้อหาต่างๆผสมกับสเปเชีบลเอฟเฟคขั้นเทวดาที่สร้างฉากแอคชั่นได้อย่างสะใจกับอารมณ์ขันกวนๆที่ผสมกันพอดี โดยอีกส่วนประกอบที่ช่วยทำให้หนังประสบผลสำเร็จก็อาจจะไม่พ้นการแสดงของ Robert Downey Jr. ที่สวมบท Tony Stark ได้ยียวนกวนโอ๊ยจำพวกได้โล่ จนถึงแปลงเป็นหน้าที่ที่จะจำติดตาคนชอบดูหนังยุคสมัยใหม่ไปอีกนาน ทั้งยังนี่ก็บางครั้งก็อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นหนังที่เริ่มฉากแถมท้าย End Credits จนถึงเปลี่ยนมาเป็น ‘ประเพณี’ ของหนังค่าย Marvel Studios ยุคนี้ไปเป็นระเบียบแล้วอีกด้วย

betfilk88