Miu Shiramine ดาราสาวAVหน้าใหม่ ที่กำลังมาแรงมากที่สุด

Miu Shiramine

Miu Shiramine สำหรับศิลปินเอวีสาวสวยน้อง ที่อายุเพียงแต่ 24 ปี กล่าวได้ว่าเป็นศิลปินเอวี ที่แก่น้อยมากๆอีกหนึ่งคน กลับเปิดตัวมาได้ดีเยี่ยม จากค่ายดังรวมนางสวรรค์อย่าง Idea Pocket รวมทั้งแค่เพียงมีข่าวสารออกมาว่า สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดู คนนี้ กำลังจะปลดปล่อยหนังแนวคนแก่เปิดตัว ก็ทำให้ชายหนุ่มๆทั่วทั้งโลกต่างพากัน ตั้งตารอคอยที่จะดูผลงาน avsubthai ที่คุณคนนี้จะปลดปล่อยออกมา

Miu Shiramine

ประวัติส่วนตัวดาวรุ่งสาวสวยน้อง Miu Shiramine

ชื่อของน้องเป็น Miu Shiramine หรือเรียกสั้นๆชื่อในแวดวงเป็น ตัวของคุณนั้นมีส่วนสูงที่ 170 ซม. รูปร่างอยู่ที่ 35-24-37 ซึ่งมีขนาดทรวงอกที่ใหญ่ถึงคัพ F กล่าวได้ว่าเป็นสาวน้อย ที่มีนมใหญ่มากๆในแวดวง avซับไทย และก็มีความสูงที่สูงกว่านักแสดงผู้อื่นทำให้ตัวของ Miu Shiramine นั้น มีเอกลักษณ์ที่ไม่ค่อยราวกับคนไหนกัน มีความต่างที่งดงาม ทำให้ตัวคุณนั้น มีคนมีความสนใจ แล้วก็ชอบใจตัวคุณเป็นอย่างยิ่ง

โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่น้อง จะได้เข้าแวดวงแสดงหนังคนแก่ อย่างเต็มกำลังเสมือนดาราคนอื่นคุณได้เคยฝากผลงานความสวยสดงดงาม รวมทั้งสุดชวนมองเอาไว้ จากการที่คุณได้เป็นดารานางแบบกราเวียร์ รวมทั้งโน่นก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้คนมีคนติดตามคุณอยู่ผู้คนจำนวนมาก จนกระทั่งคุณเข้ามาเล่นหนัง xvideo ก็เลยยิ่งทำให้มีคน เข้ามาติดตามคุณมากขึ้น และก็ต้องการจะคอยดูผลงาน ของคุณคนนี้ไปตลอด

Your name is Miu Shiramine, or Miu for short in the circle. Your height is 170 cm, your body is 35-24-37, and your chest size is F-cup. Miu Shiramine, who has very big breasts in the Thai AV industry and is taller than other actresses, gives  a unique character. There is a beautiful difference make yourself Someone is interested and really like you

Previously, Miu Shiramine had entered the old-age movie industry. As full of strength as other celebrities, you have previously deposited your beautiful and beautiful works. Including the most inviting look From being a gravure star And that’s another reason. That makes people have a lot of people following you. Until you come to play xvideo movies, so it makes more people. to follow you more and would like to keep an eye on the results of this person forever

Miu Shiramine

Mayuki Ito นางเอกเอวีสาวสวยผมสั้นสุดฮอต

สำหรับดาราหนังสาวสวยสุดฮอต Mayuki Ito ที่ไม่ว่าจะแสดงหนังคนแก่เรื่องไหนก็ตาม ควรจะมีคนเข้ามาติดตามมองตลอด เพราะว่าคุณคนนี้เป็นสาวฮอตที่มีความน่าหลงใหล จากทรงผมที่สั้น แล้วก็หุ่นที่เล็ก ชูง่าย ของคุณคนนี้ ทำให้มีคนต้องการจะติดตาม ดูหนัง avsubthai ที่คุณคนนี้เล่นตลอด ซึ่งถ้าเกิดคุณเป็นผู้ที่ถูกใจดูหนังแนวคนแก่ พวกเราบอกเลยว่านักแสดงคนนี้ คุณห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเลย ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้จะก่อให้คุณฟินแบบสุดๆ

ประวัติส่วนตัวดาราหนังสาวเอวีสุดฮอต Mayuki Ito

สำหรับเพศชายคนใดกันแน่ที่พึงพอใจในตัวของ Mayuki Ito ดาราหนังสาวผมสั้นสุดดึงดูดใจคนนี้ วันนี้พวกเราจะพาไปทราบถึงประวัติความเป็นมาของคุณคนนี้กัน ชื่อของคุณเป็น Mayuki Ito(มายูกิ อิโตะ) กำเนิดช่วงวันที่ 30 พ.ย. 1997 รวมทั้งมากับความสูงที่ 160 ซม. รูปทรง 35-21-35 พูดได้ว่าร่างเรียวเพรียวลมมากมายๆแถมยังมีขนาดอกใหญ่ถึงคัพ F อีกด้วย แล้วก็เดี๋ยวนี้ มายูกิ ได้ถูก จัดลำดับav อยู่ในสังกัด Kawaii

สำหรับชายหนุ่มๆคนไหนกันแน่ ที่ถูกใจสาวนมใหญ่ๆMayuki Ito คนนี้ จะก่อให้คุณหลงไหลอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าคุณเป็นอีกหนึ่งดาราหนัง AV ที่มีนมใหม่มากๆและก็แต่ละเรื่องที่คุณเล่นนั้น โชว์หุ่นอันเย้ายวน มีเสนห์ของคุณในทุกๆเรื่อง พูดได้ว่าเป็น ศิลปินavมาแรง แสดงเต็ม 10 ทุกเรื่อง อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ถ้าหากคุณประทับใจหนังแนวนี้จริงๆอย่างที่พวกเราบอกไปก่อนหน้าที่ผ่านมา คุณคนนี้แหละ ที่คุณไม่สมควรพลาดเด็ดขาด

Miu Shiramine

Kirara Asuka นางเอกเอวีในดวงใจเพศชายจากทั้งโลก

สำหรับ Kirara Asuka กล่าวได้ว่าเป็นดาราหนัง AV สาวสวยอีกหนึ่งคน ที่ได้ทุ่มเททั้งยังจิตใจแล้วก็ตัวของคุณ เพื่องานนี้มาตลอดเวลา 10 ปี ทำให้คนทั่วทั้งโลกต่างพากันถูกใจ ผลงานการแสดงต่างๆของคุณมหาศาล จนกระทั่งทำให้ตัวคุณนั้นได้ถูก จัดลำดับav ในระดับที่สูงมากมายๆแล้วก็ด้วยช่วงเวลาที่ได้เดินสายงาน AV ของคุณนั้นเป็นเวลานานมากๆแล้ว ทำให้คุณได้บอกอำลาวงการไปอย่างเป็นทางการแล้ว

ผู้แสดงดีเยี่ยมที่สุดที่มาพร้อมรูปร่างที่พอดี

สำหรับผู้แสดงเอวีสาวสวย Kirara Asuka คุณได้กำเนิดที่เมืองโตเกียว และก็ด้วยรูปทรงรูปร่างต่างๆที่พอดีไม่น่าประหลาดใจเลย ที่พอเพียงเปิดตัวในแวดวง xvideo ในปี 2007 กับขึ้นตรงต่อ H.M.P. ความโด่งดังของคุณคนนี้ ก็เลื่องลือขึ้นเหมือนกับดอกไม้ไฟแตก ก่อนที่จะคุณจะครอบครองรางวัลดาราเยี่ยมยอด สำหรับในการเล่นหนังคนแก่ avsubthai ในปี 2009 จากรายการ PerFectTV รวมทั้งนอกเหนือจากนี้ คุณเองก็ยังได้เอารางวัลฯลฯ จากหลายเวทีมากมายๆเลย

ดังนี้นอกเหนือจากที่ Kirara Asuka จะแสดงเอวีด้วยเค้าหน้าที่เด็กแล้ว ยังมีส่วนมากถึง 162 ซม. น้ำหนัก 47 กก. แล้วก็ยังมีขนาดทรวงอกที่จัดเต็มมาถึงคัพ H อย่างยิ่งจริงๆ นี่เลยทำให้ผู้แสดงสาวหน้างามคนนี้ ติดอยู่ในระดับ ศิลปินavเสนอแนะ ที่ไม่ว่าเพศชายผู้ใดกันแน่ ก็จำเป็นจะต้องต้องการมองคุณแสดง และไม่ว่าจะแสดงแนวไหน ก็ชอบมีคนสนใจ แล้วก็ติดตามมองตลอดทุกเรื่อง ซึ่งเพศชายคนใดกันที่ยังไม่เคยมองสาวสวยคนนี้ betfilk88 พวกเราจะพาไปดูวิถีทางการต่อว่าดตามหนัง ของคุณคนนี้กัน