ทิดน้อย ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง หนังใหม่ Netflix 2023

ทิดน้อย

ทิดน้อย ปัญหาด้านความแตกต่างของชนชั้นเกิดเรื่องที่หยั่งรากลึกในสังคมมานานจ้ะและไม่มีทางที่จะหายไปด้วย แม้ว่าจะมีการรณรงค์ในเรื่องของความทัดเทียมแต่ว่าพวกเราก็ทราบดีว่าความเสมอภาคไม่มีอยู่จริงจ้ะ เพราะว่าในสังคมคนมั่งคั่งรวมทั้งผู้ที่มีเส้นสายย่อมมีสิทธิพิเศษมากยิ่งกว่าบุคคลอื่น แน่ๆว่าสิทธิพิเศษพวกนี้เป็นสิทธิพิเศษที่คนมั่งคั่งมีมาตั้งแต่กำเนิดจ้ะ โดยในเรื่อง The Glory มุนป่าดงอึนเป็นตัวละครที่ฐานะอดอยาก

คุณปรารถนามีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นเลยตั้งมั่นเรียนมากมาย แม้กระนั้นในที่สุดคุณก็จำเป็นต้องกลายเป็นเหยื่อของผู้กระทำลั่นแกล้งในสถานศึกษา ส่วนพัคยอนจินเป็นตัวละครที่มีแบ็คกราวเกรียวน์ดีเลิศทางเรื่องมิได้เผยออกมานะคะว่าแม่ของพัคยอนจินมีอาชีพอะไร ทิดน้อยเต็มเรื่อง 037 แต่ว่าก็มีตำรวจแล้วก็อาจารย์ในสถานที่เรียนเป็นพวก กล่าวได้ว่าพัคยอนจินเป็นคนมั่งมี

แต่ว่าใช้ความมั่งมีแบบผิดศีลธรรมแล้วก็ความเป็นคนอย่างยิ่งนิ่งอวี้เซวียนค่อนข้างจะฉงนใจที่เนี่ยซางอวี๋แปรไปเป็นคนละคนรวมทั้งช่วงนี้เขาเลยไม่ต้องการที่จะอยากหย่ากับนาง แต่ว่าหารู้ไม่ว่าหญิงสาวคนนี้ไม่ใช่เนี่ยซางอวี๋แต่ว่านางเป็นจักจี้ม่าน (เผิงเกลอหรั่น) แฝดของนิ่งอวี้เซวียน เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปอย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

ทิดน้อย

รีวิวภาพยนตร์ ทิดน้อย

เล่าราวมุมมองความเกี่ยวข้องของสามนักแสดงอย่าง นาค มากมาย และก็ ทิดน้อย แน่ๆว่าเพียงแค่ชื่อจริงละครพวกเราคงคิดย้อนถึงเค้าเรื่องของภาพยนตร์ในเครือจักรวาลของนางนากกันได้พอควร ซึ่งในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เดินเรื่องผ่านผู้แสดงของ ทิดน้อย ชายผู้มั่นคงในความรักแท้ ที่ดูแลสาวสวยเหมือนนางกำนัลดวงใจ แต่ว่าความรักของทิดน้อยกลับไม่ง่าย เมื่อมีอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เข้ามาทำให้หัวใจของนางนาคนั้นหวั่นไหว

รวมทั้งรักคุณไม่แพ้กัน ก็เลยก่อให้เกิดเป็นความสมาคมอันสลับซับซ้อน และก็ความระส่ำระสายสำหรับการสืบต่อความรักของพวกเขา‘Ride On ควบสู้ฟัด’ เป็นอีกหนึ่งผลงานประสิทธิภาพของเฉินหลงหรือแจ็กกี เฉลียง ที่ดูแล้วเชิญนึกถึงยุครุ่งโรจน์ของหนังแอ็กชันสายเล่นจริง เจ็บจริง รวมทั้งฉากสตันท์งามๆที่เบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นความทุ่มเทและก็การเสี่ยงอย่างมากมายของคนเป็นสตันท์แมน

แม้ว่าการเล่าจะมากแล้วก็ล้นไปนิด แต่ว่าใจความที่ตัวหนังอยากได้ติดต่อสื่อสารกับผู้ชมก็ส่งมาได้ตรงประเด็น ค่อนข้างจะทัชหัวใจพอเหมาะพอควร มีความอบอุ่นรวมทั้งซึ้งร้องไห้ไปพร้อม สามารถมองเพลิดเพลินๆพร้อมได้แง่คิดมาสะกิดใจ ที่สำคัญบรรยายไทยฮาแบบประสิทธิภาพเนื่องจากกลุ่มบรรยายผู้ส่งเสริมที่พวกเรารู้จัก

มาจับใจความสนุกสนานน่าดูของหนังกัน เรียกว่าเป็นเกมฟาดฟันชิงดำพร้อมแฉนักการเมืองที่เข้มข้นดาร์คมันส์ ข้อความสำคัญชัด แน่น น่าติดตาม มีอะไรให้เซอร์ไพรซ์ตลอด กลับเกมบลัฟกันไปๆมาๆให้ลุ้นระทึกถี่ๆมีเฉือนกันเอาตาย ถึงเรื่องราวจะออกจะมากมายรวมทั้งสลับซับซ้อนอยู่บ้าง แต่ว่าก็ดำเนินเรื่องกระชับพาพวกเราไหลตามและก็รู้เรื่องได้อย่างไม่ยากเย็นแม้ว่าจะมีบางช่วงรวบรัดไปนิด

จอนแฮอุง บางทีอาจเป็นตัวละครหลักเดียวที่เริ่มจากด้านของคนดี มีทางให้พวกเราเบาๆตามมองอย่างเชื้อเชิญเชียร์ให้เขารีบเข้าโหมดร้ายลับอาวุธท้าทายชนอำนาจมืด แต่ทว่าในที่สุดแล้วเมื่อเขามักใหญ่ใฝ่สูงจนกระทั่งชนะ พวกเราเองล่ะที่จำต้องตกความคิดความฝันถ่วงจิตสังเวชในความจริงของโลกการบ้านการเมืองอันแสนโสโครกนี้ เป็นจุดพีคของเรื่องที่จบความฟาดฟันเหี้ยมโหดอำมหิตไว้ในซีนเรียบสงบนิ่งแม้กระนั้นมีความนัยเชิญคิด

คู่ดอกไม้เคียงฝัน : Romance of a Twin Flower

นิ่งอวี้เซวียนหรือม่ออวี้โบ๋เป็นท่านโบ๋รูปงามประจำเมืองหลวงเพราะว่านอกเหนือจากรูปโฉมโนมพรรณจะหล่อแล้วยังมีความรู้ความสามารถจนได้เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ฝั่งซ้ายตั้งแต่อายุยังน้อย นิ่งอวี้เซวียนขยันปฏิบัติงานทำให้เขาเป็นที่พึงพอใจของฮ่องเต้ แม้กระนั้นชีวิตในราชสำนักของเขาไม่ใช่ง่ายเพราะเหตุว่ามีแต่ว่าคนจ้องจะจับผิดแล้วก็อิจฉาริษยาอยู่เสมอเวลา

นิ่งอวี้เซวียนมีเงื่อนในใจเขากลัวไฟมากมายเพราะเหตุว่าบิดาและก็แม่ของเขาได้ตายจากไปเนื่องจากไฟ เขารู้เรื่องว่าคนพรรคซาเป็นผู้ที่ฆ่าบิดาของเขาก็เลยทำให้อยากจัดการพรรคซาไปให้หมดสิ้น ในช่วงกลางคืนนิ่งอวี้เซวียนเลยปลอมตัวสวมชุดดำเพื่อกำจัดคนพรรคซา …ใครกันแน่ชนะคนไหนแพ้? …มีผู้ใดกันเป็นมิตรแท้หรือศัตรูถาวร? …การฝ่าฟันถึงฝั่งฝันงามแม้กระนั้นตามทางคลุ้งคาวโฉดเป็นความเสร็จอันน่าภาคภูมิใจใช่หรือ?

ผู้แสดงที่ได้รับบทนิ่งอวี้เซวียนเป็น “ติ่งอวี่ชี” นะคะ เขาเคยแสดงซีรีส์เรื่องเรียกข้าว่าองค์หญิงสามมาแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องคู่บุปผชาติเคียงฝันเป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบแทบ 2 ปีของเขาที่ได้กระจายเสียงจ้ะ แน่ๆว่าหน้าที่ในประเด็นนี้ก็ไม่ทำให้พวกเราจำเป็นต้องผิดหวังเนื่องจากติ่งอวี่ชียังหล่อดังเดิมจ้ะ ความชำนาญการแสดงก็ปรับปรุงไปในทางที่ดียิ่งขึ้น คนใดที่เป็นแฟนๆของติ่งอวี่ชีก็ห้ามพลาดเลยจ๊า

เนี่ยซางอวี๋เป็นลูกหญิงของแม่ทัพเนี่ยที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความร้ายกาจดื้อด้าน นางหลงใหลนิ่งอวี้เซวียนมาตั้งแต่เด็กแม้กระนั้นท้ายที่สุดความรักของนางกลับเสียเปล่าด้วยเหตุว่าตัวเขาได้บีบบังคับนางกระทั่งจำต้องกระโจนผาฆ่าตัวตาย ส่วนจักจี้ม่านเป็นแฝดของเนี่ยซางอวี๋ ลักษณะท่าทางของนางเป็นผู้ที่ผ่องใส สนุกสนานรื่นเริง

Heartstopper เกิดเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่ม ชาร์ลี สปริง (Charlie Spring) รับบทบาทโดย โจ ล็อค (Joe Locke) ผู้เรียนอายุ 16 ปี ชั้นมัธยมเกรด 10 ที่สถานที่เรียนทรูหมูแฮม ที่ชอบโดนบูลลี่ (Bully) จากผู้อื่นในสถานที่เรียน เนื่องจากว่าเขาเปิดตัวว่าเป็นเกย์ ทำให้การใช้ชีวิตในสถานที่เรียนของชาร์ลีไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ในวันแล้ววันเล่าเขาจึงควรถูกต่อว่าต่อขานด้วยถ้อยคำร้ายแรงต่างๆจากคนภายในสถานที่เรียน ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ที่ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง

ไม่กล้าตอบรับสิ่งดีๆจากคนอื่น แม้ว่าชาร์ลีจะมีสหายอย่าง เถา ซู (วิลเลียม เกา) แอลล์ อาเจนท์ (ยาสมิน ฟินนีย์) แล้วก็ ไอแซก เฮนเดอร์สัน (โทบี โดโนแวน) รวมถึงครอบครัวของเขาที่รอให้กำลังใจแล้วก็ซัพพอร์ตอยู่ก็ตาม ในเวลาเดียวกันชาร์ลีก็ได้แอบคบกับเด็กชายคนหนึ่งในสถานศึกษาโดยที่ไม่มีผู้ใดทราบมันก็คือ เบน หรือ เบนจามิน โฮบ (เซบาสเตียน คคอยฟต์)

ถูกใจดอกไม้และก็มีความรู้เรื่องสมุนไพร จักจี้ม่านได้มาดำรงชีวิตแทนเนี่ยซางอวี๋เพราะเหตุว่าความจำไม่ดีจำอะไรมิได้ จุดมุ่งหมายของนางเป็นหารายได้แล้วหย่าผัวไปดำรงชีวิตใหม่ หน้าที่ของเนี่ยซางอวี๋และก็จักจี้ม่านผ่านการแสดงโดย “เผิงเกลอหรัน” คุณเคยฝากผลงานมาแล้วทั้งยังเรื่องตงกง ตำนานรักวังบุรพทิศแล้วก็หวนชะตารักจ้ะ

ทิดน้อย" | เดลินิวส์

ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่กระจายเสียงใน Netflix รายปี 2023

Black Knight เป็นซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2071 ในปีนั้นมีเพียงแต่ 1% ของมวลชนโลกเพียงแค่นั้นที่ได้มีชีวิตรอดจากมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศซึ่งเป็นพิษล้างผลาญโลก ท้ายที่สุดโลกจะต้องกระทำการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่ให้เป็นชนชั้นทางสังคมที่เอาจริงเอาจัง โดยจะแบ่งเป็นชนชั้นสังคมชั้นสูงและก็กรุ๊ปผู้หลบภัย แน่ๆว่าเพื่อเอาชีวิตรอดผู้หนีภัยต้องดำเนินงานเป็นบุคลากรขนส่ง

เมื่อมีมลภาวะทำให้ผู้คนไม่ค่อยออกมาจากบ้านแล้วก็ต้องใส่หน้ากากคุ้มครองปกป้องมลภาวะอยู่ตลอด ชาวเมืองเลยเลือกที่จะพึ่งพิงบุคลากรขนส่งซึ่งเป็นกลุ่มชนขับขี่รถส่งของที่ชำนาญเพื่อรับเสบียงกรัง มอบอากาศออกสิเจนแล้วก็ปกป้องรักษาผู้คนจากการขโมย แต่ว่าประเด็นนี้ไม่ใช่ง่ายเนื่องจากเหล่ากรุ๊ปเครือญาติแชโบลอยากได้ครองออกสิเจนไว้ใช้งานเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างพวกเราถัดไปติดตามจ้ะ

ในซีรีส์ประเด็นนี้เผิงเพื่อนหรันจะต้องมารับหน้าที่เป็นแฝดแน่ๆว่าคุณแสดงเจริญมากมายจ้ะ เมื่อแสดงเป็นเนี่ยซางอวี๋ก็ร้ายจนกระทั่งคนชิงชัง แสดงเป็นจักจี้ม่านก็น่ารักน่าเอ็นดูจนปัญญาละลายเลยจ๊า จากที่นักเขียนได้ติดตามผลงานของเผิงเกลอหรันมาความชำนาญการแสดงของคุณดียิ่งขึ้นเรื่อยเลย คนไหนที่ถูกใจผลงานของคุณก็ห้ามพลาดนะคะ

อัสซาน จ๊อบ หนุ่มน้อยที่จำเป็นต้องอยู่กับความแค้นเป็นเวลายาวนานกว่า 25 ปี เนื่องมาจากบิดาของเขาเปลี่ยนเป็นแพะรับบาปให้กับเชื้อสายใหญ่จนกระทั่งฆ่าตัวตายในเรือนจำ ทำให้เขาจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นกำพร้าโดยทันที ในช่วงเวลาที่ฉากหน้าเขาเป็นบุคลากรชำระล้างปกติแม้กระนั้นผู้ใดกันแน่จะทราบว่าในหัวของเขาเต็มไปด้วยแนวทางยิ่งใหญ่

เขากำลังคิดแผนโจรกรรมเครื่องเพชรพลอยล้ำค่าในพิพิธภัณฑสถานที่มีความปลอดภัยแน่นหนาเยอะที่สุดในโลก รวมถึงเผยโฉมความลับดำสนิทของเครือญาติร้ายกาจที่ทำให้ชีวิตของเขาถดถอยถึงระดับสูงสุด แม้กระนั้นการเล่นกับเครือญาติที่มีผลเหนือกฏหมายไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เวลาเดียวกันก็จำเป็นต้องแสวงหาเรื่องจริงเกี่ยวกับบิดาที่น่าเห็นใจแล้วก็สมัยก่อนขะมุกขมัวที่รอตามหลอก

ตลอดระยะเวลาที่ได้อยู่ในร่างของเย่ซีอู้ ตัวของหลีซูซูได้มองเห็นความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งความทารุณที่ถานไถจิ้นเคยได้รับ ทำให้นางคิดเห็นใจเขาแล้วก็ต้องการคุ้มครองปกป้องเขาไม่ให้เปลี่ยนเป็นมาร แต่ว่าประเด็นนี้เป็นได้ยากด้วยเหตุว่าในจิตใจของถานไถจิ้นมืดบอดไปแล้ว วิถีทางที่จะปรับแต่งหัวข้อนี้ได้เป็นจำต้องใช้หยดตาดับวิญญาณที่ได้มาจากเต่าเทวะ

แต่ว่าหยดน้ำตาดับวิญญาณจะใช้ได้ก็เมื่อถานไถจิ้นมีความรู้สึก “รัก” เนื่องจากว่าเมื่อถานไถจิ้นรู้สึกรักตัวหยดตาดับวิญญาณก็จะกลายเป็นตะปูศักดิ์สิทธิ์ 9 ดอกใช้เพื่อถอนกระดูกมารได้ ทิดน้อย แม้กระนั้นแนวทางการทำในถานไถจิ้นรักเย่ซีอู้เกิดเรื่องที่น่าคับแค้นใจเนื่องจากในเวลานี้นางเองก็เริ่มหลงเสน่ห์จอมมารตนนี้เสียแล้ว เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปจำเป็นต้องไปดูเพียงแค่นั้นจ้ะ

แต่ว่าเมื่อไปถึงร้านค้าเดิมเหอหร่านก็พบว่าเขาคนนั้นมิได้เป็นพนักงานประจำของร้านค้าแม้กระนั้นมาดำเนินงานแทนสหายแค่นั้น เหอหร่านเลยขอที่อยู่จากร้านค้าสระผมเพื่อออกตามหาเขาอีกที จนถึงในที่สุดเหอหร่านก็ได้พบเซียวหานสมปรารถนาแล้วก็คุณก็ได้ขอให้เขาสระผมให้คุณอีกครั้ง เหอหร่านรู้สึกตัวแล้วว่าคุณถูกใจเขาภายหลังจากสระผมเสร็จคุณก็บากบั่นหาจังหวะมาพบเขาอีกเรื่อย

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Joseon Attorney : A Morality

เป็นซีรีส์ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวในยุคโชชอน คังฮันซู (อูโดฮวาน) เป็นลูกกำพร้าที่ช่ำชองทางด้านกฎหมาย เขาเรียนวิชานี้เพื่อสานฝันให้กับบิดาที่เคยเป็นข้าราชการตุลาการของราชสำนัก เขามีความรู้ความเข้าใจมากมายๆแต่ว่าภาพลักษณ์ของเขาไม่ดีนักเนื่องจากว่าเขาดูเหมือนกับว่าเป็นคนใช้การไม่ได้ แต่ว่าที่จริงแล้วเขาเป็นหัวหมอรวมทั้งพากเพียรทำทุกสิ่งให้ลูกค้าชนะคดีความ โดยจุดมุ่งหมายของเขาเป็นอยากจัดแจงกับผู้ที่ทำให้บิดาและก็แม่ของเขาเสียชีวิต

แม้จะโดนแม่ควบคุมการออกจากบ้านแต่ว่าเหอหร่านก็หาช่องทางออกมาพบเซียวหานอยู่เสมอ ตัวตนของเซียวหานนั้นค่อนข้างจะลึกลับเนื่องจากเขาทำนานาประการอาชีพมากมายเป็นทั้งคนจัดสวน ช่างตัดผม บุคลากรทั่วๆไป อื่นๆอีกมากมาย ทำให้หลายๆครั้งเหอหร่านได้พบกับเซียวหานด้วยความบังเอิญโดยความข้องเกี่ยวของทั้งสองเป็นการคุยกันแบบลับๆไม่มีผู้ใดทราบ รวมทั้งชาร์ลีก็ไม่เคยได้รับสถานะแจ้งชัดจากปากของเบนเลยว่าเป็นคนรักกัน

ในขณะที่พบกันเหอหร่านก็เพียรพยายามทุกทางเพื่อสานชมรมกับเซียวหานแม้กระนั้นเขาเป็นคนเย็นชามากมาย แต่ว่าเหอหร่านก็ไม่เคยยอมเนื่องจากเขาเป็นความท้าสำหรับคุณ เรื่องราวความรักของชายหนุ่มใหญ่สุดเย็นชาแล้วก็สาวน้อยช่างรุกจะคืออะไรจำต้องไปติดตามกันในบุปผชาติที่รัก (The Forbidden Flower) ส่วนเงื่อนครอบครัวของดารานำชายและก็นางเอกที่เกี่ยวข้องกันแบบอีรุงตุงนังกันไปหมดไม่รู้จักว่าทางเรื่องจะแก้เงื่อนออกมายังไงจ้ะ

กลุ่มถ่ายทำสารคดีเลือกที่จะถ่ายทอดวิถีชีวิตของหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เชื่อถือ คุณย่าบาเย้ย กันมาอย่างช้านาน โดยมี ป้านิ่ม ปฏิบัติหน้าที่เป็นคนทรงก้วตำแหน่งรัทธาอันแรงกล้า และก็มีความเชื่อกันว่าในแต่ละรุ่นควรมีบุตรหลานหญิงหนึ่งผู้รับหมู่เป็นคนทรงเจ้า และก็ มิ้ง หลานสาวเพียงผู้เดียวในเครือญาติก็มองเป็นไปได้อย่างมากที่สุดที่จะจะต้องเป็นผู้สืบสกุลคนถัดไป

แม้กระนั้นเรื่องราวกลับเริ่มวุ่นวายมากยิ่งขึ้นเมื่อตัวมิ้งเองต้านทานและไม่สารภาพเป็นคนทรงจนถึงเริ่มสติแตก บวกกับป้านิ่มที่รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับอะไรบางอย่างรวมทั้งชิงจากไปก่อนจะได้เผยข้อเท็จจริง ช่วงเวลาเดียวกัน ป้าน้อย แม่ของมิ้งเริ่มมีลักษณะแปลกขึ้นทุกครั้งข้างหลังจำต้องฝืนใจรับหมู่เป็นคนทรง แล้วก็เรื่องราวก็เลวถึงจุดสุดยอดเมื่อมิ้งรวมทั้งแม่โดนผีเข้าพร้อมเพียงกันโดยที่ไม่ทราบเลยว่าในความเป็นจริงแล้วคุณย่าบาเยาะอยู่อยู่ในตัวของคนไหน

รวมทั้งที่มีความคิดว่าเป็นจุดเดินหน้าของซีรีส์เลยเป็นในตอนที่ 3 เป็นต้นไป ทิดน้อย ที่เรื่องราวเริ่มเปิดเผยจุดมุ่งหมายอะไรบางอย่าง และก็ข้อขัดข้องหลายประเภทที่ปูไว้เริ่มแสดงผลลัพธ์ คำโกหกของกัสต่อสหายๆแพงเป็นความเจ็บที่จำเป็นต้องแลก มนุษย์ที่เหลือรอดกับคำโกหกของนายพลแอบบอตที่เป็นเสมือนพระมาโปรดด้วยยารักษา

กางร์ที่เคยฆ่าพวกลาสต์เมนจำเป็นต้องยอมเข้ามาเป็นพวกกับศัตรูด้วย ข้อแย้งที่เป็นภาพใหญ่ของซีรีส์กลับมาอีกที พวกเราจะลงทัณฑ์เด็กๆคนบริสุทธิ์กรุ๊ปหนึ่งเพื่อช่วยเหลือคนจำนวนมากของโลกไว้ไหม หรืออีกแง่เป็นพวกเราจะยอมมือสกปรกเลือดได้มากมากแค่ไหนเพื่อผลสรุปสำหรับเพื่อการเป็นคนดี ซึ่งควรจะกล่าวว่าซีรีส์เริ่มของแท้ก็ช่วงนี้เอง

เว้นเสียแต่คู่พระนางแล้วซีรีส์หัวข้อนี้มีนักแสดงจำนวนมากมากเลยจ๊ารวมทั้งผู้แสดงทุกตัวก็มีหน้าที่เป็นของตนเองด้วย ผู้แสดงที่คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะชินตาในซีรีส์ประเด็นนี้เป็นอี้ต้าเชียนจ้ะ เนื่องจากเขาเคยแสดงเป็นพระรองในซีรีส์คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมสุดที่รัก ส่วนม๋าเข่อก็เป็นดาราหนังที่หลายๆคนจำต้องรู้จักเพราะว่าเขาเคยแสดงเป็นพี่สาวซาในซีรีส์เรื่องระดับตำนานอย่างฮวาเซียนกู่ ตำนานรักเหนือโลกจ้ะ

ซีรีส์จะกระจายเสียงในวันที่ 12 พ.ค. ที่จะถึงนี้จ้ะ ดารานำของเรื่องจะเป็นคิมอูบิน อีซอมรวมทั้งคังยูซอก ขอบอกเลยว่าเรื่องราวของ Black Knight บางทีอาจนับว่าเป็นการเตือนสำหรับอนาคตส่วนตัวสำหรับเราจ้ะเนื่องจากเดี๋ยวนี้เมืองไทยของพวกเราจำเป็นต้องพบเจอกับอากาศที่เป็นมลภาวะเช่นกัน ตัวซีรีส์ผ่านการปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกันรวมทั้งเป็นเว็บไซต์ตูนที่ได้รับรางวัลด้วยจ้ะ คนใดที่ต้องการมองซีรีส์แนวไซไฟต้องห้ามพลาดนะคะ

ทิดน้อย

รีวิว Stealer : The Treasure Keeper

เป็นซีรีส์ที่จะถ่ายทอดในวันสงกรานต์ที่ 13 ม.ย.นี้จ้ะ โดยทางเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของข้าราชการที่ทำการมรดกทางวัฒนธรรมที่มีชื่อว่าฮวังแดมยอง (จูวอน) เขาดำเนินงานจู่ๆกลับเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็น “Skuk” หรือขุนโจรปัญหา ท้ายที่สุดเพื่อแก้ต่างให้ตนเอง ฮวังแดมยองก็เลยร่วมกับกรุ๊ป “Karma” หรือกลุ่มกู้ทรัพย์สินด้านวัฒนธรรมเพื่อตามจับมิจฉาชีพตัวจริง เรื่องย่อที่เรื่องมีมาให้ไม่ยาวเลยนะแต่ว่าเริ่มเข้าใจเรื่องราว

โดยแนวเรื่องจะเป็นแถวแอคชัน – เสี่ยงภัยจ้ะ ดาราหนังในหัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะมีจูวอนแล้ว ยังมีอีจูอูและก็โจฮันชอลร่วมด้วย คนใดกันที่ถูกใจซีรีส์แนวเสี่ยงอันตรายไขคดีห้ามพลาดเลยจ๊ะเซียวหานเป็นชายหนุ่มรุ่นใหญ่ที่มีอดีตกาลแสนลึกลับ เขาเป็นผู้ที่มีมากมายอาชีพ ทำทุกสิ่งเท่าที่ตนเองจะทำเป็น แต่งานที่เขาถูกใจสูงที่สุดเป็นการปลูกดอกไม้และก็การแต่งสวน เซียวหานมิได้เป็นผู้ที่มีเงินมีทองอะไรแต่ว่าเป็นผู้ที่มีเสน่ห์มากมาย

เสน่ห์ของเซียวหานทำให้เหอหร่านหลงเสน่ห์ตั้งแต่ต้นเจอ หน้าที่ของเซียวหานผ่านการแสดงโดย “เหยียนเฉิงซวี่” หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ “พบร์ปรี่ เหยียน” นั่นเองจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยติดภาพจำของเหยียนเฉิงซวี่มาจาก F4 เวอร์ชันไต้หวัน คนไหนที่ต้องการมองลุคของเหยียนเฉิงซวี่ที่คล้ายตอนแสดง F4 ซีรีส์หัวข้อนี้ตอบปัญหาแน่ๆ เว้นแต่สองคนนี้และจากนั้นก็ยังมีนักแสดงคนไม่ใช่น้อยที่พวกเราคุ้นตาชินตาจ้ะ ถ้าใคร่รู้ว่าผู้ใดกันแน่บ้างจะต้องไปติดตามในซีรีส์จ้ะ

แม้เหยียนเฉิงซวี่จะอายุ 46 ปีสุดแต่ตัวบิดาก็คือตัวบิดาจ้ะ เพราะว่าเขาดูแลตนเองดีเลิศและก็มองไม่แก่เลย ทุกฉากที่มีเหยียนเฉิงซวี่เป็นทุกฉากที่มีเพียงแต่ความหล่อรวมทั้งออร่าเยอะไปหมด หน้าที่ที่เหยียนเฉิงซวี่เป็นหน้าที่ที่เหมาะสมกับเขาจริงๆจ้ะ เป็นผู้ที่เย็นชาแล้วก็มีเสน่ห์ไปในตัว ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจและก็ติดตามผลงานของเหยียนเฉิงซวี่จำเป็นต้องไม่พลาดจ้ะเพราะเหตุว่าหัวข้อนี้ดี คนเขียนค้ำประกันความฟินเลย

ความข้องเกี่ยวของคู่พระนางจะไม่ราบรื่นอย่างแน่แท้จ้ะ นักเขียนฟันธงเลยเนื่องจากช่วงนี้ผู้ที่มาอยู่จวนของนิ่งอวี้เซวียนไม่ใช่เนี่ยซางอวี๋แต่ว่าเป็นจักจี้ม่านแล้วจี๋ม่านก็เป็นแฝดกับเนี่ยซางอวี่ นิ่งอวี้เซวียนสมรสกับคนพี่แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวจะแต่งคนน้องเข้ามาอีกก็บางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องยาก ทั้งยังทางเรื่องยังมิได้กล่าวว่าอันที่จริงแล้วเนี่ยซางอวี๋ตายแล้วหรือยัง ถ้าเกิดเนี่ยซางอวี๋ยังไม่ตายจะกำเนิดอะไรขึ้นตามมาอีกพวกเราก็ไม่อาจจะทายใจได้จ้ะ

รวมทั้งที่คิดว่าเป็นจุดเดินหน้าของซีรีส์เลยเป็นในระหว่างที่ 3 เป็นต้นไป ที่เรื่องราวเริ่มเปิดเผยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง และก็ข้อขัดข้องหลายประเภทที่ปูไว้เริ่มแสดงผลลัพธ์ คำโกหกของกัสต่อสหายๆแพงเป็นความเจ็บที่จำเป็นต้องเปลี่ยน มนุษย์ที่เหลือรอดกับคำโกหกของนายพลแอบบอตที่เป็นเสมือนพระมาโปรดด้วยยารักษา

กางร์ที่เคยฆ่าพวกลาสต์เมนจะต้องยอมเข้ามาเป็นพวกกับศัตรูด้วย ข้อคัดค้านที่เป็นภาพใหญ่ของซีรีส์กลับมาอีกที พวกเราจะลงทัณฑ์เด็กๆคนบริสุทธิ์กรุ๊ปหนึ่งเพื่อช่วยเหลือคนโดยมากของโลกไว้หรือเปล่า หรืออีกแง่เป็นพวกเราจะยอมมือเลอะเลือดได้มากเพียงใด ดูหนังออนไลน์ 2022 เพื่อผลสำหรับเพื่อการเป็นคนดี ซึ่งควรจะพูดว่าซีรีส์เริ่มของแท้ก็ในตอนนี้เอง