รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ ซีรี่ย์ออนไลน์ 2023 ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ 

รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ  เรื่องราวความโรแมนติก แต่ว่าสะท้อนถึงความรัก ความซื่อสัตย์ ความเสียสละ ที่จะคงไว้ซึ่งความยั่งยืนของชาติ เจอกับความโรแมนติกจากเรื่องราวของนายทหารชายหนุ่ม ยู ชีจิน หัวหน้าทีมอัลฟ่าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษพิเศษ รับภารกิจหลักที่ลับเฉพาะในเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆจนถึงมาเจอกับหมอสาวคนเก่งที่โรงหมอแฮซอง ทั้งคู่มาในต่างหน้าที่และก็ต่างหน้าที่ แม้กระนั้นมีเคมีที่ถูกกันสุดๆระหว่าง ยู ชีจิน

ทหารคุ้มครองป้องกันประเทศ เพื่อความสงบสุขแล้วก็อิสระของราษฎร กับ คัง โมยอน แพทย์สาวพยาบาลชีวิตรวมทั้งมั่นใจว่าชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ทั้งสองต่างผ่านเหตุการณ์ที่ห้อยอยู่บนด้ายมาด้วยกัน ทุกเรื่องราวอีกทั้ง ภารกิจระดับประเทศ ภัย หรือโรคระบาด ต่างบีบบังคับให้จำเป็นต้องตกลงใจชี้เป็นชี้ตาย โดยมีผลเสียต่อชีวิตแล้วก็ความยั่งยืนและมั่นคงของชาติเป็นพนัน ทั้งสองผ่านบททดลองต่างๆมาด้วยกันกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ระหว่างเขารวมทั้งคุณ

กับคราวนี้ในหน้าที่ที่ได้รับหนแรกภายหลังจากเพิ่งจะเสร็จภารกิจสำหรับเพื่อการรับใช้กองทัพ ด้วยบทของกัปตันชายหนุ่มสวยหวานมีเสน่ห์ “ยู ชีจิน” ที่มีบทบาทในกองทัพพิเศษ เป็นหัวหน้าหน่วยอัลฟ่าที่จำต้องทำหน้าที่ลับตามคำบัญชา รอเสี่ยงอันตรายช่วยเหลือตัวประกันในสถานที่แล้วก็ในเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆแม้กระนั้นด้วยเหตุบังเอิญทำให้เขาได้เจอกับคุณ “คัง โมยอน” แพทย์สาวแสนงามคนเก่งที่โรงหมอแฮซอง แสดงนำโดยผู้แสดงสาวแถวหน้ามากเรื่องมากความสามารถของประเทศเกาหลี ซอง เฮเคียว ที่เคยฝากผลงานอันแสนเลื่องลืออย่าง FULL HOUSE สะดุดรักบ้านพักหัวใจ และก็ รักนี้ไม่ต้องมีบท WORLD WITHIN ที่คราวนี้ ทั้งคู่ต่างมาในหน้าที่ต่างหน้าที่แต่ว่ามีเคมีที่ถูกกันสุดๆ

 

รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ 

ดูซีรีย์ รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ

ยู ชีจิน เป็นทหารคุ้มครองปกป้องชาติ เพื่อความสงบสุขและก็เสรีภาพของประชากร ส่วน คัง โมยอน ปฏิบัติภารกิจแพทย์รักษาชีวิตแล้วก็มั่นใจว่าชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ทั้งสองต่างผ่านเหตุการณ์ที่ห้อยอยู่บนด้ายมาด้วยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจระดับประเทศ ภัย หรือโรคระบาด ทุกเรื่องราวต่างบีบบังคับให้จะต้องตกลงใจ ชี้เป็นชี้ตาย โดยมีผลเสียต่อชีวิตแล้วก็ความยั่งยืนของชาติเป็นพนัน อันนยองฮาเซโย ชาวซีรีส์ประเทศเกาหลีทุกคนวันนี้ก็มาเจอกันอีกแล้วนะคะในบทความเจาะลึกซีรีส์ประเทศเกาหลี วันนี้พวกเราจะกล่าวถึงซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มีชื่อเสียงมากมายในปี 2016 ถ้าเอ่ยขึ้นมานิดหนึ่งคุณก็ใกล้จะถึงบางอ๋อเลย ? ซีรีส์ที่พวกเราจะเอ่ยถึงก็คือเรื่อง Descendants of the Sun ที่ดูแลโดยผู้กำกับมือทองคำของประเทศเกาหลีใต้อย่างอีอึงบก

ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งและก็ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมที่ปีโดยการจัดชั้นของ Korean Broadcasting Advertising Corporation (KOBACO) ซึ่งในตอนนั้นชาวไทยพวกเราก็ชิดกันอย่างติดเป็นนิสัยมากมายอย่างยิ่งจริงๆ นักเขียนก็เป็นเลิศในนั้นเช่นกันจ้ะทุกคน ซีรีส์ Descendants of the Sun ได้เลื่องลือไปทั่วทวีปเอเชียรวมทั้งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ซึ่งประเทศเวียดนามรวมทั้งไต้หวันก็ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนพ้องผลิตซีรีส์ประเด็นนี้ด้วย

โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นเวอร์ชั่นของตนเองจ้ะ รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ   และก็เวลานี้ก็มีเรื่องราวว่าพวกเราจะได้มองเห็นซีรีส์ประเด็นนี้ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่จะทำโดยจีนแผ่นดินใหญ่ เนื่องจากบริษัท Huace Film & TV กรุ๊ปผู้สร้างรายการทีวีของจีนได้ซื้อลิขสิทธิ์สำหรับเพื่อการผลิตภาพยนตร์เรื่อง Descendants of the Sun ไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พวกเราเองก็คาดว่าภาพยนตร์เวอร์ชั่นจีนจะเย้ายวนใจผู้ชมได้อีกทีจ้ะ

Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่” ถึงเวลามาผนึกกำลังกับคนเจนซีร่วมกับพวกเขา กับซีรีส์ฟูลฟิลสุดถูกใจที่จะมาเติมเต็มความฝันรวมทั้งรักษาศาสตร์แผนหมอจีนโบราณให้ทรงไว้ การจับคู่พระนางระหว่าง “แรงวทางซือ” รวมทั้ง “หลัวอีโจว” ร่วมด้วยผู้แสดงรุ่นใหญ่ “อู๋กัง” รวมทั้งอีกเยอะมาก ที่จะมาสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมได้ในทุกๆตอนของหัวข้อนี้Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เกิดเรื่องราวของ ซุนโถวโถว

เติบโตขึ้นมาแบบกำพร้า เมื่อย่างไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณก็จำต้องต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมเพียงผู้เดียว แม้กระนั้นจะมีเพียงแต่ เหรินสินเจิง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ชอบยื่นมือมาช่วยเหลือและก็ถ่ายทอดความรู้ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชาและก็นำศาสตร์นี้ไปดำรงชีพรวมทั้งสร้างเนื้อสร้างตัวในอนาคต คุณก็เลยก้มรับความเมตตากรุณารวมทั้งท้าตนเองให้ฐานะคนที่ตกทอดแพทยศาสตร์แผนจีน

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม เขาชอบทำให้คุณรู้สึกคับแค้นใจ กับการเป็นบุคคลภายนอกที่เข้ามาชิงเขา เพื่อรับการถ่ายทอดความรู้จากบิดาของเขาเอง แต่ว่าก็ประหนึ่งว่าหมอแผนจีนจะแปลงเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างทำความเข้าใจรวมทั้งเปิดใจซึ่งกันและกัน รวมทั้งตอนนี้คนสมัยใหม่ทั้งคู่ก็มีความตั้งใจและก็ความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่นิดเดียว

 

รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ

รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ The Idol ปิ้งไปสู่การออนแอร์

เป็นอาทิตย์ที่ 2 เวลาที่ 2 ของซีรีส์ “The Idol” ทางช่องเอชบีโอ ที่กระจายเสียงทุกคืนวันอาทิตย์ โดยคำตอบจากตอนปัจจุบันของซีรีส์ซุบซิบฉาวโฉ่หัวข้อนี้ยังไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากยังคงมีทิศทางจำนวนที่ต่ำลงอยู่ถัดไป The Hollywood Reporter กล่าวมาว่า ช่องเอชบีโอได้บอกว่า ยอดผู้ชมซีรีส์ The Idol ในช่วงเวลาที่ 2 ได้ไปราว800,000 คน ที่นับว่าน้อยลงมา -12% จากตอนพรีเมียร์ที่เคยทำเอาไว้ที่ 940,000 คน

โดยจำนวนนี้ถือได้ว่าเป็นการสรุปยอดสุทธิจากทุกๆแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ถ่ายทอด  รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ  เว้นเสียแต่จำนวนเรตติ้งจากทางช่องโทรทัศน์เอชบีโอโดยตรงโดยซีรีส์ The Idol ในคืนวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้นั้น จะต้องเจอหน้ากับศึกใหญ่กับคู่ปรับที่น่าขนลุก เนื่องจากจำเป็นต้องออนแอร์ชนกับการถ่ายทอดงานประกาศรางวัลโทนี่ อวอร์ดส์ 2023 ทางช่องซีที่ปรึกษาความงามส ที่ทำยอดผู้ชมได้มากถึง 4.31 ล้านคน

แล้วก็เป็นโปรแกรมคืนวันอาทิตย์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ถึงซีรีส์ The Idol จึงควรเจอหน้ากับกระแสตอบรับที่ไม่สู้ดีมากแค่ไหน เนื่องจากว่าได้คะแนนแค่เพียง 26% จากฝั่งนักวิพากษ์วิจารณ์บนเว็บ Rotten Tomatoes เหมือนกับฝั่งผู้ชมก็มีเสียงตอบรับในระดับกลางด้วยเหมือนกัน โดยซีรีส์หัวข้อนี้มีรายละเอียดที่ออกจะหล่อแหลมและก็ฉาวโฉ่ ทำให้ถูกจำกัดเรตผู้ชมจำเป็นต้องอายุไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 21 ปี

อย่างยิ่งจริงๆเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับห้ามพลาดกับซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง จังหวะหัวใจเปลี่ยนเป็นของคุณ (Skip a Beat) กับเรื่องราวของ กู้อี้ (เล่นบทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ ที่อันเซีชูรุ๊ป แล้วก็ เฉียวจิ้ง (สวมบทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดงามที่เกาะติดดูแลท่านประธานทุกตอนขณะ

ด้านนอกทั้งคู่คนเป็นเพียงแต่นายจ้างกับลูกน้อง แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขากลายเป็นคนรักกัน ดูหนังออนไลน์ 2022  โดยปิดไม่ให้ใครกันแน่ทราบ เรื่องราวความรักแบบลับๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น ความเชื่อมโยงระหว่างนายจ้างแล้วก็ลูกน้องจะคืออะไรถัดไปนั้น จะต้องติดตามรับดู! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแต่ซีรีส์กระจายเสียงเพียงแค่ตอนต้น ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลัวเจิ้งบประมาณทนี้แซ่บมากมาย , เลิฟซีนหัวข้อนี้เร่าร้อนที่สุด , พระนางเคมีดีเลิศ” จนถึงฮอตได้รับความนิยมติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ยอดฮิตบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเร็ว!

จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) ได้คู่พระนางตัวท็อปของแวดวงอย่าง หลัวเจิ้ง ดารานำชายชายหนุ่มสุดจึ้ง ที่ได้ฝากผลงานสุดปังจากซีรีส์ ลืมฝันร้าย ด้วยใจจริงที่รัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) , ขันทีหวานใจ (Oh My Lord) มารับทเป็น ประธานจอมเย็นชา ไบโพลาร์ ตามติดคู่กับ เหอรุ่ยเสียน นางเอกสาวสุดงาม ที่ได้ฝากผลงานอย่างซีรีส์เรื่อง อุ่นรัก พระราชโอรสคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักที่ฉางอัน (Court Lady)

รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ

สำหรับการสวมบทบาทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง ที่ถึงในประเด็นนี้พวกเขาจะร่วมงานร่วมกันคราวแรก แต่ว่าทั้งคู่เคมีดีสุดๆแฟนคลับดูแล้วอินเอาอย่างแน่ๆ ทั้งยังได้ เจียง เทียนหาง ผู้กำกับซีรีส์สายโรแมนติกดราม่า คนที่ได้ฝากซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่าง ผ่านเวลามาเกิดรัก (Love Unexpected) มานั่งแท่นควบคุมในคราวนี้ รับประกันความสนุกสนานครบรสแน่ๆ!

โดยในซีรีส์หัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นการแสดงอีกขั้นของ หลัวเจิ้ง รักนี้เพื่อชาติหัวใจเพื่อเธอ   กับหน้าที่ของท่านประธาน ที่มาในหัวข้อนี้แซ่บเกินต่อต้าน กับฉากเลิฟซีนที่ดุดันที่สุดในชีวิตของเขา บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ จะเป็นซีรีส์ระดับมาสเตอร์พีซของเขาอย่างแน่แท้ แฟนคลับห้ามพลาดเลย ในส่วนของนางเอกของเรื่องอย่าง เหอรุ่ยเสียน ที่พวกเราได้ได้ผลงานของคุณในซีรีส์แนวพีเรียด มาคราวนี้คุณได้กลับหน้าที่ครั้งสำคัญสำหรับการแสดงซีรีส์ช่วงปัจจุบัน ที่แฟนคลับต่างมอบมงสำหรับเพื่อการแสดงของคุณกับหน้าที่ เฉียวจิ้ง เป็นที่สุดสำหรับในการตรึงตรา เสน่ห์ของคุณหาคนไหนเปรียบได้ อ้ายมั่นใจว่าถ้าเกิดแฟนคลับได้มองซีรีส์ประเด็นนี้แล้วจะต้องชอบใจอย่างแน่แท้!

The Uncanny Counter ในปีนี้ก็เป็นการกลับมาอีกทีของพวกเขา เหล่าเคาน์เตอร์ผู้รักษา ที่จะมาปราบเหล่าอสุรีร้ายที่ออกก่อกวนทั้งเมืองกับฤดูกาลใหม่ “The Uncanny Counter ฤดูกาล 2” ที่เคยสร้างความบรรลุผลสำเร็จอย่างล้มหลาม เปลี่ยนเป็นหนึ่งในซีรีส์สุดปังที่ปี 2020 ก่อนหน้านี้ และก็สร้างประวัติศาสตร์โกยเรตติ้งลำดับหนึ่งในกับช่องเคเบิ้ล อย่าง OCN อีกด้วย The Uncanny Counter ฤดูกาล 2 หรือป้ายประกาศชื่อภาคใหม่ออกมาว่า The Uncanny Counter 2: Counter Punch ได้ปลดปล่อยภาพโปสเตอร์ครั้งเซอร์ฉบับแรกออกมายั่วแฟนคลับที่เป็นภาพเหล่าสมาชิกเคาน์เตอร์ที่่ยืนหันหลังให้

โดยพวกเขามองดูเข้าไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยอาคารสูงใหญ่ กับลำแสงพลังที่เป็นสิ่งชี้นำของพลังงานตามจุดต่างๆแต่ว่าถ้าหากดูให้ดีๆพวกเขาเดิมที่มี 5 คน แต่ว่ามีเพิ่มมาอีกเป็น 6 คนภายในภาคนี้โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ก็ยังคงเกิดขึ้นในเมืองจองจินอีกเหมือนเคย กับพวกเราจะได้ทราบจะกับสมาชิกว่าที่ชื่อว่า จ็อกบง ที่เล่นบทโดย “ยูอินซู” ในภารกิจการปราบเหล่าปีศาจที่จะมารังควานหาคนเมืองแล้วก็ท้ากำลังของเคาน์เตอร์ ที่ทำให้พวกเขาบางครั้งอาจจะจำต้องตกอยู่ในอันตรายอีกรอบ