pod smok 80w

pod smok 80w

 

pod smok 80w จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางยี่ห้อ เนื่องจากด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และพอเพียงต่อการใช้งานได้ตลอดวัน bhopalmovie.com   สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อใบหน้าการสูบที่แตกต่างของลูกค้าได้หลากหลาย มีระบบการบังคับการการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวที่สามารถปรับได้ตามความเหมาะสม นำมาซึ่งการทำให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสเพิ่มขึ้นไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w ก็ทำแล้วได้ไร้ที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้สูงถึง 4.5 มิลลิลิตร ดังนั้นจะถือว่าเยอะมาก ๆ เมื่อเปรียบกับบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดทั่วไป  พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” จึงนำมาซึ่งการทำให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถนำมาซึ่งการทำให้แบตเตอรี่เต็มได้รวดเร็วทันใจถึงแม้ในระยะเวลาสั้น ๆ แม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดรุ่น pod smok 80w จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในตัวเยอะๆซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ดียอดเยี่ยม

pod smok 80w บุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดรุ่น pod smok 80w มิได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกวิธีใช้งาน แต่ในส่วนของออกแบบก็ได้เช่นกันรับคำชื่นในฐานะพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งเช่นกัน  ทั้งที่มีทั้งแบบสีให้เฟ้นเยอะมากๆถึง 12 สี  ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้วัสดุหนังเเท้ในการคลุกเคล้ากันตัวเครื่อง เพื่อให้ตัวเครื่องชมมีความเป็นสินค้าระดับพรีเมียมที่สวยหรูดูมีระดับมากยิ่งขึ้น ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันงามสะดุดตา ชมดีไม่ซ้ำใครแน่ๆ ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาง่าย มีดีไซน์ที่ดูดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกการใช้งานที่มากมายแต่ไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็เข้าใจได้ง่าย ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w จะเป็นที่นิยมสูงจึงไม่ใช่เรื่องน่าฉงนใจอะไร

Parameters
Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
Output Voltage: 0.5V-4.0V
Charging voltage: 5V±0.2V
Output Wattage: 5W-80W
Charging Current: 1.1A(Max)
Battery Capacity: 2000mAh
Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
Standby Current: < 50uA
Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
lnput voltage: 3.3V-4.2V
Overcharge Current: 2A±0.6A

It comes with
4.5ml Standard Edition
1 x nord 4 Device (2000mAh)
1 x nord 4 RPM 2 Pod (RPM 2 Mesh 0.16ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x nord 4 RPM Pod (RPM Mesh 0.4ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x Type-C Cable
1 x User Manual
Simple packing. Customary packing from the factory, the packing is subject to change without notice.

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod รุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ในปี 2021

วันนี้ทางหมวดพวกเราจะมาอัปเดตบุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ในปี 2021 รวมทั้งหมด 7 ตัว จาก 7 ยี่ห้อเหมือนกันกับ อย่าง Voopoo, Smok, Uwell, Vandy Vape, Vaporesso, Lost Vape และ Oumier

ในประจำวันนี้ เราจะได้แสดงตัวบุหรี่ไฟฟ้า Pod System  จำนวนไม่น้อยในท้อ งตลาด ซึ่งบุ หรี่ไฟฟ้าพอตก็เป็นที่ชื่นชอบมากเพิ่มอีกอีกขึ้นในเป็นกิจวัตร ฉะนั้ นในวันนี้ทา งพวกเราจึงได้รวบรว มบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่น่าสนใจ 7 ตัว จาก 7 ยี่ห้อเหมือนกับมาให้ทุกคนแล้วตรงนี้ ตัวไหนดี ไม่จำเป็นที่จะต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ใช้งานไม่ยาก ที่ได้รับความนิยม หรือฟิลสูบ

ใช้พลังงานจากชิป Vandy จัดตั้งแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1600 mAh และชาร์จโดย USB ของพอร์ตแบบ Type-C ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้อย่างเร็วทันใจ และรับประกั นความคงจะ ทนถาวร และเรื่องในเมื่อก่อนนี้ที่ ผ่านมาสู บบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบลื่น มีหน้าจอหมุนสามารถปรับได้ โดยในส่วนคอย ล์สามารถปรับได้ระหว่าง 0.2 ohm ไปจนถึง 3.0 ohm และกำลังสำหรับการจ่ายไฟ

สามารถปรับไปได้สูงสุดถึง 60 W ซึ่งเป็นตัวที่มาจากค่าย Vandy Vape มาในต้นแบบบุหรี่ไฟฟ้า Pod มีการดีไซน์ตัวเครื่องให้มีขนาดเล็ก และสวยงาม แข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับพอต Cartridge ถึง 2 ตัว ( NOX DTL Cartridge และ NOX MTL Cartridge ) ซึ่งเหมาะกับการสูบแบบ DTL/ MTL โดยสามารถหมุนตลับ เพื่อที่จะปรับการไหลเวียนของ

อากาศได้ คาร์ทริดจ์เข้ากันได้กับคอยส์ VVC ทุกรุ่น โดยจะเกิดการคุ้มครองถึง 6 แบบ ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างไม่มีอันตราย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ มีการคุ้มครองป้องกันสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบเปิด, การคุ้มครองป้องกันกระแสไฟเกิน, การตัดไฟ 10 วินาที, การคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันการลัดวงรอบไฟฟ้า, การคุ้มครองปกป้องอุณหภูมิเกิน, การเตือนแบตเตอรี่ต่ำ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสมา ชิกใหม่ต อน นี้ของ XROS Sereies ที่จะมอบช่วงเวลาในการเรียนรู้ในการสูบแบบ MTL ที่ดีดีที่สุด ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh จะช่วยให้ท่านใช้งานได้เกือบจะ 2 วัน โดยที่ไม่มีความสำคัญ

ที่จำเป็นที่จะต้องชาร์จใหม่ และหั วพอต สามา รถจำนว นน้ำยาบุ หรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 2 ml ซึ่งตัวนี้จะทำมาจากพื้นผิวลายเพชรสุดหรู กันลื่นดีดีที่สุด และให้ได้รับรู้โดยรวมเมื่ออยู่ข้างในมือที่ดี โดยขนาดตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ทำให้คุณสามารถใช้งาน ได้อ ย่างสะดวกและสบาย โดยข นาดจะอยู่ที่ 98.9*23.4*13.5 mm โดยด้านล่างของตัวพอตมีความโค้งมนแบบ 150 องศา ส่งผลให้ตัวเครื่องมีความสวย และโค้งรับกับมือ โดยมีรูเพื่อที่จะชาร์จแบตเตอรี่ที่รองรับพอร์ตแบบ Type-C

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ สิ่งที่ดีของแนวทางการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตรายกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% เนื่องมาจากว่าไม่มีการเผามั๊ย้ทาร์หรือเหาก บุหรี่ไฟฟ้านำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้ผู้สูบได้รับคุณค่าด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจากการปลอดบุหรี่ นั่นหมายถึงว่าสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขรูปผิว สุขรูปปอด และการปรับแต่งกลิ่นและรสชาติให้ดีขึ้นกว่าวิธีการใช้งานบุหรี่ทั่วๆไป

ไม่มีกลิ่นที่เป็นพิษ หนึ่งในข้อเหมาะสมที่สุดของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือคุณและสิ่งแวดล้อมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อจะนหรือคนในครอบครัว จะไม่มีกลิ่นควัน การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหอมจากรสชาติที่ใช้ แต่ก็ไม่น่าใช่ควันจากใบยาสูบ บางทีกลิ่นไอระเหยเกือบไตร่ตรองไม่เห็นได้ชัด นอกจากนั้นนี้คงจะได้รับกลิ่นหอมอีกต่างหาก

บังคับการปริมาณนิโคติน: การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้อย่างเต็มที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีจุดแข็งคือความมากมายหลายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตั้งแต่นิโคตินต่ำ ไปจนถึงนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง สามารถคัดเลือกได้ว่าจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราวๆนิโคติน ขึ้นอยู่กับการตกลงใจของผู้ซื้องาน

รสชาติสำหรับทุกลิ้น เมื่อเอ่ยถึงรสชาติของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในขณะนี้มีตัวคัดคัดสรรค์ให้คัดเลือกเฟ้นไม่น้อยเลยทีเดียว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีรสชาติใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นตลอดระยะเวลา รับรองได้ว่ามีของใหม่ให้พากเพียรแบบไม่รู้จักจบสิ้น โดยกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยม ยกดังเช่นว่า ผลไม้ ขนมหวานเครื่องดื่มอาหารเมนทอลและยาสูบ

มูลค่าและราคาสบายกระเป๋า : มีบุหรี่ไฟฟ้าเยอะมากๆ ทำออกมาตอบคำถามทุกพวกจุดหมาย ไม่ว่างบประมาณของคุณจะเป็นเยอะแค่ไหน บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายหมวดในทุกอันดับมูลค่าและราคา ตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้หนึ่งครั้ง ไปจนกระทั่งแบบ MOD ที่ล้ำยุค แม้กระทั่งคุณงบมีต่ำกว่า1000 บาท ก็ยังสามารถค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆที่พร้อมใช้งานได้ในทันที

กลับสู่หน้าหลัก-bhopalmovie.com