หนัง ข่าวหนัง หนังใหม่ ซีรีส์เกาหลี

หนัง

หนัง ภาพยนตร์ มาใหม่ เข้าโรง

หนัง ภาพยนตร์ มาใหม่ เข้าโรง ภายหลังแทกูสูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักไปด้วยความสามารถของคู่อริ สมาชิกแก๊งมาเฟียยอดความสามารถอย่างเขาก็ได้ตัดสินใจลอบสังหารหัวหน้าแก๊งฝ่ายตรงข้าม แม้ว่าจะถูกละทิ้งจากพรรคหมวดหมู่ของตนเองจนจำเป็นต้องหนีไปซ่อนตัวบนเกาะเชจูก็ตาม ซึ่งในที่แห่งนั้น

เขาก็ได้เช่นกันเจอกับ แจยอน สตรีสาวผู้เต็มไปด้วยความสิ้นหวังจากการที่ถูกโรคร้ายกัดกินอายุขัยและสามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกไม่ยาวนาน เมื่อผู้คนที่จะต้องดำเนินชีวิตอยู่บนเส้นด้ายกับคนที่หมดอาลัยกับชีวิตได้มาพบกัน ก็ได้เหมือนกันก่อกำเนิดเป็นแรงจูงใจเพื่อที่จะให้มีชีวิตอยู่ต่อจากนี้ไป ท่ามกลางการไล่ล่าอันแสนอันตราย น่าลุ้นระทึก และเข้มข้น

หนังแนวคาวบอยหัวข้อนี้คือผลงานซึ่งสามารถคว้าสิ่งตอบแทนภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเวทีลูกโลกทองครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีล่าสุดมาครองได้ได้ผลสำเร็จ นำส่อให้เห็นโดยนักทำให้รู้ชื่อเรื่องราวอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าสถานะการณ์ของหนุ่มผู้ที่ทำไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย จนถึงวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมายาวนานก็ถูกเปิดเผย

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับ 10 ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก Netflix ฟินจิกหมอน จำเป็นจะต้องดูห้ามพลาด ที่เราเอามาชี้แนะ ห นัง ควรต้องกล่าวก่อนเลยว่าทั้งหมดทั้งมวลเป็นซีรีส์เกาหลีที่คุณห้ามพลาดโดยเด็ดขาด และเป็นกระแสนิยมแบบสุดๆ พวกเราได้จัดอันดับไว้แล้ว โดยเหตุนี้ต้องไปหาชมกันได้แล้ว ยืนยันดูกี่รอบก็ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน สำหรับเพื่อนๆ มีความต้องการชมหนังแบบฟินๆ ไม่มีสะดุด เสนอแนะ เฟ้นสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ที่ AIS คุ้มค่าแบบสุดๆ รวดเร็ว แรง ไร้สะดุด

ซึ่งเป็นเรื่องราวกับแต่ก่อนนาวิกโยธิน จิม แฮนสัน ภายหลังจากเกษียณการเป็นทหารเรือ ก็หันไปใช้ชีวิตที่เรียบง่าย หนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฟาร์มนอกเมืองชายแดนแอริโซนา แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับได้พบเจอกับสองแม่ลูก ชื่อ โรซ่า และ มิเกล ที่ได้หลีกหนีเพื่อที่จะเอาตัวรอดจากหมู่ผู้คนที่หวังจะเอาชีวิตหมวดหมู่เขา

เนื่องมาจากไปมีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันกับกลุ่มนักฆ่าค้ายา มัวริซิโอ และ จิม แฮนสัน ก็ต้องการช่วยเด็กหนุ่มคนนี้ ให้รอดพ้นจากหมู่ค้ายาเม็กซิกัน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มที่ส่งผลให้ชีวิตเขาจะไม่สงบสุขอีกต่อจากนี้ไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จิม แฮนสัน จะช่วยเหลือเด็กหนุ่มคนนี้ได้หรือเปล่า มาร่วมลุ้นไป

หนัง

Ultimate Weapon Alice

กยออูล เป็นเด็กผู้เรียนลึกลับที่พึ่งย้ายเข้ามาที่โรงเรียนแห่งใหม่ ภายใต้เงื่อนงำที่เธอแอบซ่อนเอาไว้อยู่ก็เพราะว่าว่าเป็นฆาตกร โชคชะตาได้นำพาให้เธอได้มาทราบกับเพื่อจะนที่โรงศึกษาเล่าเรียนใหม่ที่ชื่อว่า ยอรึม เด็กนักเรียนหนุ่มที่ยังพบหน้ากับอยู่กับอาการปวดป่วย แต่แล้วพวกเขาก็แปรเปลี่ยนเป็นจุดมุ่งหมายของแก๊งอาชญากรที่พากเพียรไล่ล่า!

A Model Family เป็นเรื่องของชายคนหนึ่งที่หมิ่นเหม่จะล้มละลายและหย่าร้าง แต่บังเอิญเหน้าจอรถยนต์คันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเงินสด เรื่องราวดังที่กล่าวผ่านมาแล้วทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับรองผู้นำของแก๊งค้ายาเสพติด นำทำให้รู้โดยจองอู, พัคฮีซุน, ยุนจินซอ และพัคจียอน

ซีรีส์ประเด็นนี้ถ่ายทอดรูปแสนระทึกของครอบครัวปกติๆ ที่บังเอิญเข้าไปพัวพันกับเงินค้ายาเสพติดไม่ถูกหลักเกณฑ์หมาย รับรองว่าเคมีสุดขโมยซีนระหว่างหน้าจองอู ซึ่งรับบทเป็นชายที่เผชิญเงินสด กับพัคฮีซุน ซึ่งรับบทเป็นรองผู้บังคับบัญชาแก๊งค้ายาเสพติดนั้น จำเป็นที่จะต้องฮุคคนดูได้อยู่หมัดและพลาดมิได้เลยจริงๆ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่ไม่เสนอแนะให้ชมก็น่าจะไม่ได้จริงๆ เพราะว่าหัวข้อนี้รื้นเริงมาก สถานะการณ์ของ พัคแซรอย ที่ไปมีอุปสรรคชกต่อยกับ จางกึนวอน ลูกชายของนักธุรกิจ ที่เกี่ยวกับอาหารที่พ่อของเขาจัดการงานอยู่ด้วยตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปเล่าเรียน แต่ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นพัคแซรอยก็ไม่ยินยอมอ่อนข้อขอประทานโทษ

นำมาซึ่งการทำให้เขาถูกไล่ออกทั้งพ่อและลูก ด้วยอำนาจของคนใหญ่คนโต พัคแซรอยจึงรู้สึกว่าจะเปิดร้านอาหารเป็นของตนเอง เพื่อปฏิบัติตามความฝันของพ่อเขา แต่ความฝันนั้นจำเป็นที่จะต้องมาจบลงเมื่อพ่อของเขาถูกจางกึนวอน ขับรถชนจนเสียชีวิต ส่งผลให้พัคแซรอยต้องการแก้แสืบค้นให้กับพ่อของเขา

ด้วยการเปิดร้านค้าอาหารของตน และจะทำทุกทางเพื่อที่จะโค่นอำนาจของตระกูลจางลงให้ได้ ซึ่งหัวข้อนี้ก็ได้เช่นกันโหน้าจอีซอเข้ามาช่วยงานในร้านขายของด้วยอีกคน สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป คนใดไม่เคยชมต้องชมเลยนะ เรื่องราวภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต เมื่อจะต้องให้หนุ่มสาวโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีเงื่อนไขและกฎของกลุ่มที่จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติด้วยกัน ในครั้งนี้หนุ่มสาวหมู่ใหม่มาเผชิญกันที่ “เกาะหรรษา” ควรต้องติดตามดูว่าหมวดเขาจะคว้าเงินรางวัลก้อนโตไปครองได้ไหม

หนังแนวเอาตัวรอดจากเกมส์ เริ่มถูกยกมาทำได้รับความพึงพอใจสูง คราวนี้มาถึงคิวแดนเกาหลีที่หยิบขึ้นมาบน เน็ตฟลิกซ์ โดยเป็นออริจินัลสัญชาติกิมจิที่จะเล่าถึงฝูงคนตกงาน และเป็นหนี้กว่า 456 คนที่จะต้องมาประสมประสาน พร้อมข้อเสนอให้เข้าสู่เกมเพื่อที่จะชิงเงินค่าตอบแทนมหาศาล

แต่จำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยชีวิตของคนเล่นหากเล่นแพ้ ซึ่งเกมต่างๆจะเล่นเป็นเกมของเด็กๆในประเทศเกาหลี เมื่อหลายคนคัดสรรค์เงินมากมายยิ่งกว่าความเป็นคน การเล่นกับหัวใจของผู้เล่นจะออกมาในมุมมืดมากแค่ไหน เพื่อที่จะนๆต้องไปติดตามครับ แต่ละเกมส์ไม่อาจจะทายได้เลยจะออกมาเป็นยังไง ชมเบิกบานและบีบจิตใจแบบสุดๆ อีกหนึ่งเรื่องในตอนท้ายปีที่ไม่ควรพลาด

ละครหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูน ชื่อเรื่อง นกดูหน้าจอน โดยคนเขียน ฮเยจินยัง ซึ่งมีการเผยแพร่ตั้งแต่ ธันวาคม ปี 2014 จนกระทั่งกรกฎข้อปฏิบัติาคมปี 2018 ผ่านหนทาง Comic dot naver.com ละครเกิดเรื่องเช่นเดียวกับในยุคราชวงศ์โชซอน เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นหญิง และเข้าไปในหมู่บ้านลึกลับที่มีแต่เพศหญิงสาวเท่านั้น

โดยที่ตัวเอกของเรื่อง หญิงอีกคนเป็นเพศหญิงสาวที่ไม่ต้องการที่จะอยาก เป็นกีแซง จุนนกดู รับบทโดย (จางดงยุน) เป็นบุตรชายของตระกูลขุนนาง เขาไม่ได้อยากต้องการถูกครอบครัว หยิบคลุมถุงชนให้แต่งงาน กับสตรีสาวที่ไม่เคยชิน และเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานนั้น เขาได้หนีออกไปจากบ้าน และปลอมตัวเป็นสตรีสาวเข้าไปในพวกบ้านแม่หม้าย ที่ตรงนั้นเขาได้พบกับ ทงดงจู รับบทโดย (คิมโซฮยอน)

ผู้ซึ่งกำลังฝึกฝนจัดแจงตัวจะเป็นกีเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้า และเธอก็ไม่ต้องการที่จะอยากเป็นกีเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าเช่นกัน แต่เธอไม่มีวันคัดเลือก และบังเอิญเธอทราบความลับว่าจุนนกดู ไม่ใช่ผู้หญิงและเธอได้รับฟัง ต้นสายปลายเหตุผลที่เขาจึงควรมาหลบซ่อนในหมู่บ้านแม่หม้ายเช้าได้ช่วยเธอไว้จากเหตุการณ์อันตรายจะแปรเปลี่ยนเป็นบุตรสาวที่จุนนกชมรับเลี้ยงและเธอตัดสินใจที่จะอยู่ในหมู่บ้านแม่หม้ายเป็นช่วง 1 ปี

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่เป็นที่นิยมสูงมาก ด้วยความที่เนื้อเรื่องนั้นสนุกสนาน ผสมกับมาดกวนของซงจุงกิ ที่ได้รับบทเป็นทนายและที่ปรึกษาจากอิตาลีที่ชื่อว่า Vincenzo Cassano โดยเป้าหมายของเขานั้นมาเพื่อจะหาทองแท่ง ที่ได้ถูกฝังเอาไว้ใต้ตึกศูนย์กลางเมืองโซล อีกทั้งยังจำเป็นจะต้องมาเหน้าจอกับทนายสาว ฮงชายอง ที่เอาจริงเอาจังและทำทุกทางเพื่อที่จะให้คดีของเธอนั้นชนะให้ได้

โดยทั้งสองจึงควรช่วยกันเอาชนะพวกเหล่าคนร้าย ที่หวังจะมาฮุบตึกข้างหลังนี้ สิ่งที่เขาจำเป็นจะต้องคุ้มครองไม่น่าใช่เพียงทองที่ถูกฝังไว้ แต่เขายังจึงควรคุ้มครองป้องกันคนในตึกนี้จากคนเหล่านั้นไปด้วย นำมาซึ่งการทำให้เขาควรต้องใช้ทั้งร่างกาย และความสามารถทางกฎข้อปฏิบัติหมายเพื่อความเป็นธรรม ถึงแม้จะเป็นซีรี่ย์ที่จบลงไปตามแต่ก็ยังอาจจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่น่าดูมากๆ

พูดได้เลยว่าเป็นหนังที่ได้รับคำชื่นชมจากบรรดานักวิจารณ์ รับบทนำโดย Andrew Garfield ในหน้าที่นักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง ที่ฉทดลองวัย 30 ปี ด้วยการออกไปกระทำตามความใฝ่ฝันที่ต้องการฝากผลงานไว้แข่งกับเวลาที่เดินไม่สิ้นสุด นี่คือหนังที่จะพาไปตรวจสอบความคิดและความกดดันของคนหนุ่มที่กำลังจะก้าวเข้าสู่จุดแปลงแบบที่ไม่เหมือนเดิม ในชีวิต

Hellbound เป็นซีรีส์ที่ผ่านการดัดเปลี่ยนแปลงมาจาก webtoon ในชื่อเรื่องเดียวกันค่ะ โดยทางเรื่องได้กล่าวเล่าเหตุการณ์ของเห็นได้ชัดการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกลางกรุงโซล ในเหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านได้มีความคิดเห็นว่ามีภูติผีลากคนบาปไปลงนรก นำมาซึ่งการทำให้กลุ่มสัจธรรมใหม่และผู้บริหารจองจินซู (ยูอาอิน) คนที่คอยเปิดเผยแพร่เรื่องเห็นได้ชัดการณ์นี้มาก่อนถึง 10 ปี เรืองอำนาจขึ้นมา

การเห็นได้ชัดตัวของเหล่าอสูรส่งผลให้ผู้คนกลุ้มใจ จนทำให้องค์กรหนึ่งกำเนิดความสงสัยในเรื่องของภูติผีปีศาจขึ้นมา และหมู่เขาได้รู้ว่ากลุ่มสัจธรรมใหม่นหมองั้นได้อำนาจมาจากการเล่นบนความกลัวของมนุษย์ เหล่านักสืบเลยพากเพียรสืบสวนปรากฏการณ์เหนือธรรมชาตินี้ เพื่อจะเฟ้นหาจริงๆแล้วที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องราวทั้งสิ้น

หนัง

The Accidental Narco

ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) ได้ผลงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุนจงบิน และยังเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับ Netflix แถมได้นักชี้ให้เห็นนำดีกรีแนวหน้าอย่างฮาจองอู, ฮวางจองมิน, พัคแฮซู, โจอูจิน และยูยอนซอก ส่งผลให้คนใดๆ ต่างก็ตั้งตารอดู นอกเหนือจากนี้นี้ The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกณ เวลาฮาจองอูกับฮวางจองมินอีกต่างหาก
และนี่คือเหตุการณ์ของ 3 สาวที่จะต้องมาประสบหน้ากับศัตรูที่หมวดเธอมีความตั้งใจใส่ใจเพียงอย่างเดียว นั่นก็คือ…จำเป็นจะต้องฆ่า! กงมาริ แม่บ้านที่มีชีวิตเรียบไม่ยาก แต่เมื่อมาทราบอันที่จริงว่าสามีแอบคบชู้ เธอก็เลยเสาะหาเคล็ดวิธีเฉือนชีวิตสมรสทิ้งเสีย เวลาที่ แชฮีซู เป็นสะใภ้สะดุดตา ที่่จำเป็นต้องมาแบกรับบทบาทชมแลแม่สามีที่ป่วยโรคอัลไซเมอร์

ซ้ำยังมาเหน้าจอสามีที่เย็นชาบรรจุ เธอมานะต้องการมีลูกมาก ๆ และวันหนึ่งแม่สามีก็ได้เช่นกันยื่นคำแนะนำบางสิ่งบางอย่างที่ช่างดึงดูดเธอ อีกคนคือ ยางจินอา ที่มีสามีเป็นคนชั่ว เมื่อเขาเสียชีวิตลง เธอได้เงินกรมธรรม์ของเขามาจำนวนหนึ่งซึ่งสามารถปรบเปรอชีวิตให้แสนสุขได้ แต่เธอดันกลับวิตกหนักใจว่าจะมีผู้ใดมาชุบมือเปิบลาภลอยครั้งนี้เธอ

หนัง Netflix 2022 น่าดูเรื่องหลังจากนั้นเป็นหนังสิ่งตอบแทนที่รับรองด้วยออสการ์ ที่ถึงครั้นว่าตัวพลอตเรื่องถ้าชมแล้ว หนัง ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง และวิธีใช้ชีวิตที่สะท้อนให้เห็นได้ชัดถึงโลกปัจจุบันในชีวิตคู่ แต่ว่าหนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ พูดได้เลยว่าใครที่ชอบแนวนี้อยู่แล้ว

คงจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องขอความกรุณาได้ทันที หัวข้อนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล ยุคเก่านักทำให้รู้สาวที่อยากจะกลับมาเล่นละครอีกสักรอบ หลังจากที่ได้ติดตามชาร์ลีโดยตลอด จนกระทั่งทั้งคู่มีลูกคือ เฮนรี ที่เป็นเหมือนสิ่งที่ทำให้ทั้งสองยังคงจึงควรผูกพันกันอยู่

ภายหลังที่ทั้งคู่พูดคุยกันและตกลงใจแยกกันอยู่ กลับกลายเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น และดังที่ตกลงกันได้เป็นอย่างดี ก็กลายมาเป็นเรื่องที่ต้องขึ้นศาลเพื่อจะขอสิทธิเลี้ยงชมเฮนรี จนส่งผลให้ความเกี่ยวข้องทั้งปวงที่เคยมีมาค่อยๆ จางขาดหายไปทุกที

นัมฮันจุน เป็นก่อนหน้านี้ผู้ติดตามไล่ล่าอาชญากร แต่เดี๋ยวนี้เขาหันมาปฏิบัติการให้กับแก๊งตุ้มตุ๋น หน้าที่ของเขาก็คือการปลอมตัวเป็นหมอชมที่ชื่อเรื่องว่า ‘มินัมอย่างกับ’ เพื่อจะล่อใจผู้บริโภคที่ดูภูมิฐานและมั่นคั่ง ด้วยการอาศัยความชำนาญการบอกชักพาที่ช่ำชอง ท้ายสุดก็ได้เงินเข้ากระเป๋าแบบหวานปาก

และเขายังปฏิบัติภารกิจรับบริการชมแลผู้ใช้หลังแนวทางการขายด้วย โดยที่มีผู้ช่วยที่และก็มีนักสืบเอกชนและแฮกเกอร์มือดี ความประพฤติของเขากำลังชม ฮันแจฮี ตำรวจสตรีสายสืบที่ยึดมั่นในความชอบธรรมเป็นเยี่ยม และความกระตือรืนร้นของเธอได้นำพาให้มาติดอยู่บ่วงกับพ่อหมอมินัมอย่างกับ

ชวนมาชมหนัง Netflix รื้นเริงสุดมันส์ในตอนวันยุติยาวกับเรื่อง Red Notice หมายแดงล่าหัวหน้าจอมโจรตัวท็อป ที่เป็นหนังโจรกรรมรวมคนในวงการบันเทิงร์ที่โคตรโม้ กล่าวเลยว่าสนุกสนานมาก ๆ ด้วยพล็อตหนังบล็อกบัสเตอร์ที่เป็นที่นิยมที่สุดในบรรดาหนังแนวแอ็กชันโจรกรรม

https://www.bhopalmovie.com/