รับผลิตเซรั่มหน้าใส

รับผลิตเซรั่มหน้าใส

รับผลิตเซรั่มหน้าใส

รับผลิตเซรั่มหน้าใส เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทุนมูลค่าโรงงานพร้อมสนับสนุวิธีการทำธุรกิจของผู้ใช้มีความก้าวหน้าโดยตลอด มีบริการทีมให้คำปรึกษาด้านการตลาดและควบคุมจัดแจงทีมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมายืนยัน ภายใต้เวอร์ชั่นการบริการที่เรียกว่า One Stop service หรือบริการครบจนจบทุกขั้นตอนการในที่เดียวเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกของผู้บริโภคอย่างถึงที่สุด รับผลิตเซรั่ม  โดยทางโรงงานยังมุ่งเน้นการส่งเสริมการตลาดออนไลน์ซึ่งมีหน้าที่มากๆ สำหรับในการทำธุรกิจในตอนนี้

เซรั่ม Skin complex ใช้ก่อนหรือข้างหลังลง Skin care ต้องการรู้

Brand Solutions Oem | LINE Official Account

หากกล่าวถึงสินค้าบำรุงผิวหน้าหรือ Skin care แล้ว คงมีอยู่หลายๆตัวจนนับไม่ถ้วน ทั้ง Remover, Cleanser, Toner, Skin complex, Serum, Essense, Ampoule, Moisturizer, Eye gel, Eye Serum, Eye cream, Mask sheet, Sleeping Mark, Sunscreen ซึ่งการใช้โดยไม่รู้แนวทางเรียงเกรดก่อนข้างหลัง จะทำให้การบำรุงผิวหน้าไม่มีคุณภาพเท่าที่ควร เพราะฉะนั้นเราจึงจะมาพูดอันดับสำหรับเพื่อการลง Skin care ที่แม่นยำ ของทั้งช่วงเวลากลางวันและช่วงเวลาค่ำคืน ซึ่งจะมีความต่างกันน้อย

ระดับการลง Skin care เวลาตื่นเช้า

ล้างผิวหน้าให้สะอาดด้วย Cleanser หรือโฟมล้างหน้านั่นเอง ซึ่งถ้าโฟมล้างหน้ามี Scrup, Exfoliant หรือผู้ช่วยขัดผิว ก็ไม่ควรใช้ทุกครั้ง ควรจะใช้แค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็พอ ด้วยเหตุว่าถ้าใช้บ่อยจะก่อให้ผิวบาง ไวต่อแสง และกำเนิดอาการแพ้ได้ไม่ยาก
หลังแล้วหลังจากนั้นเช็ดหน้าให้แห้งแล้ว รับผลิตเซรั่มหน้าใส ก็ตามด้วยวิธีใช้ Toner เช็ดหน้าเบาๆ ซึ่งจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนออกมา ช่วยทำให้ความชื้น และบำรุงผิว อีกทั้งที่ปรับสภาวะผิวให้พร้อม เพื่อที่จะเตรียมรับการบำรุงในลำดับต่อไป
ต่อจากนี้เป็นต้นไปให้ประโคมผิวด้วยสินค้าบำรุงผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น Skin complex, Serum, Essense, Ampoule ซึ่งหากมีสินค้าคล้ายๆกันก็ให้เรียงชั้นจากตัวที่เข้มข้นบางส่วนสุด ไปยังเข้มข้นสูงที่สุด

ชั้นถัดมาให้ใช้ Moisturizer ในการเพิ่มเติมความชื้นแก่ผิว โดยการเลือกชนิดที่เหมาะสมกับผิวของเราแล้วค่อยค่อยบำรุงใต้ตาและรอบดวงตาด้วย Eye gel, Eye Serum, Eye cream ซึ่งช่วยให้กระชับผิวรอบดวงตา ลดความหย่อนคล้อย และรอยหมองคล้ำใต้ตา
แนวทางการท้ายที่สุดให้ทา Sunscreen หรือครีมกันแดด ให้เหมาะสมกับกิจกรรมระหว่างวัน โดยผู้ที่ดำเนินการงานกลางแจ้งให้ใช้ SPF 30+ ส่วนคนที่จัดการงานในร่มให้ใช้ SPE 20+
เพื่อ Mask sheet หรือที่มาส์กหน้า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ประจำวัน เพราะมีสารบำรุงผิวที่เข้มข้นมาก ก็เลยช่วยรู้สึกตัวฟูผิวอย่างเร่งด่วน ควรใช้ในวันที่มีความรู้สึกว่าลักษณะถูกผลิตร้ายจากแสงแดดและมลภาวะมากเป็นพิเศษ หรือใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ถ้าใช้ณ เวลาเช้า ควรจะใช้ภายหลังเช็ด Toner แล้วจะดีเยี่ยมที่สุด รับผลิตเซรั่มหน้าใส เพราะเหตุว่าผิวรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่

ชั้นเชิงการลง Skin care ก่อนเข้านอน

หากแต่งหน้าออกมาจากบ้านในตอนเช้า ก่อนล้างหน้าให้ใช้ Remover เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดก่อน
แล้วหลังจากนั้นจึงล้างหน้าด้วย Cleanser หรือโฟมล้างหน้าให้สะอาด แล้วเช็ดหรือซับใบหน้าให้แห้ง
ตามด้วยลง Toner เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
ถัดมาคือใช้ Skin complex, Serum, Essense, Ampoule โดยขั้นตอนการทาเช่นเดียวกับในณ เวลาเช้า
ต่อจากนั้นลง Moisturizer เพื่อที่จะเสริมเติมความชื้นแก่ผิวและตามด้วย Eye gel, Eye Serum, Eye cream
และจบท้ายด้วย Sleeping Mark ซึ่งถ้าเนื้อมาส์กมีความบางเบามาก ก็ควรจะลดกระบวนการการบำรุงผิวลง เนื่องจากว่าจะมีผลให้เนื้อมาส์กไม่ซึมซาบเข้าสู่ผิว

จบแล้วจ้ะสำหรับชั้นแนวทางการการบำรุงผิวหน้าด้วย Skin care ซึ่งคาดว่าจะทำให้สินค้าบำรุงผิวบทบาทซื้อมาคุ้มค่ามากยิ่งกว่าเดิม และหวังว่าผู้อ่านทุกคนจะนำไปปรับใช้กันอย่างเหมาะควร เพื่อที่จะให้การบำรุงผิวหน้าของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

เซรั่มมอยเหน้าจอร์ไรเซอร์ เน้นการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นโดยเฉพาะ ด้วยมอยเหน้าจอร์ไรเซอร์ ดูแลผิวเนียน กระชับรูขุมขน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และ ผิวของคุณสุภาเจอุรุษ มีความต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ แต่ไม่มากเกินไป

เซรั่มสาหร่ายทะเล เซรั่มตัวนี้เป็นการเติมสาหร่ายทะเล ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ เติมเต็มผิว ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองหม่นคล้ำ อันเนื่องจากว่าแสงแดด มลภาวะ และ ผิวหม่นคล้ำจากการขาดการดูแล ช่วยลดการอักเสบของผิวจากการโดนแสงแดด แสงไฟนีออน ลดอายุผิว ต้านริ้วรอยแห่งวัย และ ริ้วรอยก่อนไว้

เซรั่มน้ำผึ้ง เป็นเซรั่มที่ได้รับการพัฒนาสูตรตำรับต่อยอดมาจากเซรั่มมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่ง จะเพิ่มเติมคุณสมบัติ เรื่องความชุ่มชื้นผิว ความกระจ่างใส ลดบ่อเกิดของสิว ผิวเนียน ต้านริ้วรอย

เซรั่มน้ำตบพิเทร่า เป็นเซรั่มที่ปรับปรุงสูตรตำรับที่มีพิเทร่า ช่วยลดผงสีเมลานินได้เป็นอย่างดี เป็นเนื้อที่มีความสอดรับน้ำ ทั้งความหนืดและผิวสัมผัส

เซรั่มเบต้ากลูแคน เป็นเนื้อเซรั่มที่ขุ่นสว่างข้น มีความหนืดมากกว่าตัวอื่นๆ แต่คุณภาพเข้มข้นพิเศษในเรื่องผิวแจ่มแจ้งใส ลดสิว รอยดำจากสิว

น้ำตบพิเทร่า เป็นน้ำตบที่มีเนื้อสีขาวขุ่น แต่หนืดกว่าน้ำในระดับหนึ่ง แค่หยดบนฝ่ามือเบา ตบเบาๆ ทั่วผิวหน้า ให้กระชับและชุ่มชื่น ปลุกผิวให้ขาวนวลสดใส

เซรั่มไฮยาลูรอนิค ด้วยคุณสมบัติที่นิยมมากเพื่อสาวญี่ปุ่น กับเซรั่มไฮยาลูรอนิค เนื่องด้วยมีสมบัติเป็นเหมือนกุญแจล๊อคคอลลาเจนของอันดับผิว ให้อาจจะสภาพผิวเด็กสวยเด้งแบบฉลับสาวญี่ปุ่น

นี่คือ 6 ส่วนที่นำมาผสมกันสำคัญที่ควรจะมองหาสำหรับเพื่อการคัดเลือกซื้อเซรั่ม

“เซรั่ม” เป็นสกินแคร์ไอเท็มที่ควรให้ความสำคัญสำหรับการคัดสรรค์ใช้ให้ถูกต้องและเกิดความสามารถกับผิวสูงที่สุด เนื่องมาจากจะช่วยเข้าดิ่งแก้ไขปัญหาและรู้สึกตัวฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกสักที เพราะเหตุนี้เราควรเลือกเซรั่มให้เหมาะกับสภาพผิวและคัดเลือกเซรั่มที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าสำหรับในการบำรุงผิวให้ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับใครที่เป็นมือใหม่สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเซรั่ม โว้กบิวตี้แนะนำ 6 ส่วนที่นำมาผสมกันสำคัญที่ควรมองหาในเซรั่ม

Hyaluronic Acid
อย่างที่รู้กันดีว่ากรดไฮยาลูรอนิกมีคุณสมบัติหลักสำหรับเพื่อการช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมล็อกความชื้นไว้ใต้ลำดับขั้นผิวได้อย่างยาวนาน และมีเนื้อรู้สึกที่ค่อนข้างจะบางเบา เกลี่ยให้ซึมเข้าผิวได้ไม่ยาก แนะนำส่วนที่นำมาผสมกันนี้สำหรับใครที่มีผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ นอกจากนี้นี้ควรตามด้วยมอยส์เหน้าจอไรเซอร์เพื่อเป็นการคุ้มครองการสูญเสียน้ำใต้ลำดับผิวอีกที

Niacinamide
หรือ วิตามินบี 3 เป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ช้านานาจำพวก ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดข้อขัดแย้งรอยสิวและริ้วรอยกวนใจ ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนเกรดผิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ปลอมประโลมผิวจากปัญหาผิวต่างๆ และเสริมความแข็งแรงให้ผิวจากสารอนุมูลอิสระและมลภาวะข้างนอก

AHA
เป็นกรดที่ได้จากผลไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำและความหม่นคล้ำให้ผิวแลดูแจ่มกระจ่างใสขึ้น เพราะเหตุว่าจะช่วยเร่งการสร้างและจัดทำขึ้นเซลล์ผิวใหม่และจัดแจงกับผิวที่ไม่สม่ำเสมอไปให้ชมสดใสมากขึ้น นำเสนอให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ไม่มีความจำเป็นต้องใช้เป็นกิจวัตรเพราะเหตุว่าคงจะมีการผลัดเซลล์ผิวมากเกินความจำเป็นจนทำให้ผิวระคายเคืองได้

Retinol
คนใดที่ตื่นตระหนกเรื่องริ้วรอยและความหน่อยคล้อย พยายามมองหาส่วนที่นำมาผสมกันนี้ เนื่องจากว่าจะช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ให้รวดเร็วทันใจขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซลล์คอลลาเจนที่เสียหาย พร้อมรู้สึกตัวฟูเส้นริ้วรอยหรือรอยย่นต่างๆ ให้กลับมาแลชมตื้นขึ้นได้ บอกต่อให้ใช้ณ เวลาช่วงเวลากลางคืนมากกว่าตอนกลางวัน และตามด้วยครีมบำรุงผิวเพื่อจะล็อกความชุ่มชื้นไว้ นอกเหนือจากนี้นี้ใครที่มีผิวแพ้ไม่ยากหรือผิวบอบบางควรจะปรึกษาแพทย์ผิวหนังก่อนใช้

Vitamin C
เซรั่มวิตามินซีจะช่วยลดจุดด่างดำบนหน้าตา ลดความหม่นหมองคล้ำและปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น กระตุ้นการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วยส่งผลให้ผิวดูสว่างขึ้นได้ นอกจากนี้นี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันอันตรายจากแสงยูวี จึงมีคุณลักษณะช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

Salicylic
กรดซาลิซิลิกช่วยผลัดเซลล์ผิวไวขึ้น ลดปัญหารอยดำที่มีเหตุที่เกิดจากสิว ปรับสมดุลความมันใต้ลำดับขั้นผิว ทำให้น้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าน้อยลง ช่วยยับยั้งการกำเนิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยน หรือสิวหัวดำ แถมกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวใสและดูเรียบเนียนด้วย เหมาะกับผู้ที่มีผิวผสมและผิวมัน

HOME