รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก

รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก

รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก

รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก รับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นแนวหน้าของเมืองไทย รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ อาทิ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน ผลิตกูลต้า ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟเพศชาย ผลิตอาหารเสริมสตรี และผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ด้วยการทำงานที่เคยทำมาการรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้แก่ลุกค้า และมีคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจในการดูแลสร้างแบรนด์อาหารเสริม เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม กูรู กฏเกณฑ์สากล โรงงาน สั่งงานการผลิตโดยทีมงานผู้ชำนาญเฉพาะเจาะจง

ประโยชน์ซึ่งมาจาก “ผงโกโก้” เคล็ดลับเสริมสุขรูปที่คุณไม่แนะนำให้พลาด

ช็อกโกแลตมีสาระต่อสุขรูป นั่นเป็นข้อเท็จจริงที่คนจำนวนไม่น้อยเคยชินกันเป็นอย่างดี โรงงานผลิตโกโก้ แต่ถ้าจะมองลึกไปถึงวัตถุดิบหลักที่ใช้เพื่อสำหรับการทำช็อกโกแลตอย่างโกโก้ล่ะ พวกเราทราบอะไรเกี่ยวกับ โกโก้ บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผงโกโก้ วัตถุดิบสำคัญที่สามารถนำไปแปรภาพเป็นอาหารได้หลายชนิด ถ้าต้องการทราบว่าผงโกโก้จะดีต่อสุขรูปยังไงล่ะก็ ตามไปชมกันเลยในเนื้อหานี้จาก Hello คุณหมอ

สารอาหารใน ผงโกโก้รับจ้างผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิต ODM และ OEM คือ ความปลอดภัย

โกโก้ ทำมาจาก เมล็ดของต้นกาเกา (Cacao) ซึ่งเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดจากแถบอเมริกาใต้ เป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับทำช็อกโกแลต เมนูของหวานอันเลื่องชื่อที่เป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก โกโก้ที่เป็นเมล็ด จำเป็นมากจะต้องนำไปผ่านกรรมวิธีแปรภาพออกมาเพื่อจะให้สามารถนำไปใช้คุณประโยชน์ได้มากมายหลายแบบ หนึ่งในนั้นคือ ผงโกโก้ โดยผงโกโก้ 1 ช้อนโต๊ะ จะให้

โปรตีน 1 กรัม ไขมันทั้งหมด 13.7 กรัม คาร์โบไฮเดรต 3 กรัม ไฟเบอร์ 3 กรัม ปริมาณแป้งสุทธิ 1 กรัม และอุดมไปด้วยสารอาหารที่ประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างเช่น แมกนีเซียม โพแทสเซียม แมงกานีส ทองแดง ประโยชน์ที่ได้รับมาจาก ผงโกโก้

ถ้าผู้ใดที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ โกโก้ ก็อาจจะจะต้องทราบกันดีอยู่แล้วว่ารายการอาหาร โกโก้ร้อน และ โกโก้เย็น นั้น อร่อยจนหักอกหักใจไม่ไหวมากแค่ไหว แต่นอกจากความอร่อยจนทำเป็นนึกไม่ออกไม่ลงนั้น โกโก้ ยังให้ผลดีมากกว่านั้นอีก

-ช่วยต้านมะเร็ง
ผงโกโก้ ช่วยสำหรับการต้านมะเร็งเนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในจำนวนที่สูงขึ้นมากยิ่งกว่าอาหารทั่วๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาดำ หรือไวน์แดง สารต้านอนุมูลอิสระสำคัญใน รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก  โกโก้ ก็คือ สารโพลีฟีนอลส์ (Polyphenols) สารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) สารไนอาซีน (Niacin) ซึ่งสารอาหารสำคัญเหล่านี้ รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก ผู้ที่มีความชำนาญให้ข้อคิดเห็นว่าช่วยสำหรับในการ คุ้มครองป้องกันเซลล์จากการถูกสร้างร้ายโดยแบคทีเรีย ช่วยยับยั้งการเจริญโตขึ้นของเซลล์มะเร็ง ป้องกันไม่ให้เซลล์มะเร็งที่มีอยู่แล้วมีการแพร่ระบาด ช่วยกระตุ้นให้เซลล์มะเร็งตาย

-ลดเรื่องที่อาจจะอันตรายของการเป็นโรคหัวใจ
สารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ในผงโกโก้ เป็นเครื่องช่วยสำคัญที่ลดเหตุที่ไม่คาดฝันของโรคหัวใจ เนื่องจากมีสรรพคุณในการคุ้มครองการอุดตันในเลือด และลดการปิดกั้นการไหลเวียนของหลอดเลือดซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพจิตใจ นอกจากนั้นนี้ในโกโก้ยังมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ไขมันอิ่มตัว และกรดโอเลอิก (Oleic acid) ที่ช่วยทำให้สุขภาพจิตใจแข็งแรง

-ลดความดันโลหิต
สารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ยังอาจเป็นพระเอกใน โกโก้ และผงโกโก้ มีผลกระทบการเรียนเผชิญว่าคนที่รับประทานโกโก้เป็นประจำ จะมีการขยายตัวของหลอดเลือดซึ่งช่วยให้ระบบเลือดสามารถไหลเวียนได้ดิบได้ดี และยังช่วยลดความเครียดที่เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการมีความดันโลหิตสูงอีกต่างหาก

-ลดภาวะดื้อต่ออินซูลิน
สารโพลีฟีนอลส์ (Polyphenols) ในโกโก้และผงโกโก้ ช่วยชะลอกระบวนการย่อยอาหาร ช่วยให้สามารถดูดซึมคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลได้ดี และสารโพลิฟินอลส์ (Polyphenols) ยังมีส่วนช่วยสำหรับในการสลายน้ำตาลกลูโคส เพื่อจะการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดมีความสมดุล และเพิ่มความต้านทานต่ออินซูลินได้

-ป้องกันภาวะความคิดในหัวเสื่อม
สารโพลีฟีนอลส์ (Polyphenols) และ สารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ใน โกโก้ ได้รับการศึกษาค้นพบว่ามีส่วนช่วยกระตุ้นการดำเนินการงานรของความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ช่วยให้เลือดไหวเวียนไปเลี้ยงความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดได้ดี และยังช่วยคุ้มครองป้องกันโรคความเสื่อมของระบบประสาท (Neurodegenerative) ดังเช่น ภาวะสมองเสื่อม (Dementia) โรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer’s Disease)

-ช่วยทำให้อารมณ์ดี ลดซึมเศร้า
ทุกครั้งที่ที่รับรู้อ่อนล้า หดหู่ เศร้าโศก ให้โกโก้อยู่เป็นเพื่อนคู่ใจของคุณสิ สารอาหารในโกโก้หรือผงโกโก้ รวมถึงช็อกโกแลตที่ทำมาจาก โกโก้ ก็มีส่วนช่วยลดอาการเซื่องซึม เพิ่มอีกความกระปรี้กระเปร่า

-ช่วยในการลดน้ำหนัก
คุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาสิ่งที่ช่วยเหลือสำหรับในการลดน้ำหนักอยู่รึเปล่า รับผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก หากใช่ล่ะก็ ไม่แนะนำให้มองข้ามเคล็ดลับดีๆ อย่างผงโกโก้ เนื่องด้วยใน โกโก้ จะให้คาร์โบไฮเดรตต่ำ กินแล้วบ่งบอกสึกอิ่มได้ยาวนานขึ้น ป้องกันการสะสมไขมันและยังเพิ่มเติมการเผาผลาญไขมันได้ดิบได้ดีอีกด้วย โดยทรงอิทธิพลการศึกษาเรียนรู้ว่าคนที่รับประทานโกโก้ หรือรับประทานอาหารที่มีโกโก้เป็นองค์ประกอบ เช่น ช็อกโกแลต สามารถลดน้ำหนักได้เร็วทันใจกว่าคนที่ไม่กินช็อกโกแลตเลย แต่ขอบอกต่อให้เป็นดาร์กช็อกโกแลตแค่นั้นนะ

-ช่วยสร้างสมดุลของเกลือแร่ในเลือด
ข้อขัดข้องเกลือแร่ในเลือดไม่สมดุลนั้น เหตุเพราะร่างกายมีสารอาหารจำพวก โพแทสเซียม แมกนีเซียม และโซเดียมไม่พอเพียง ซึ่งการรับประทานโกโก้ จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้อย่างครบถ้วน

-โกโก้ดีต่อสุขภาพฟัน
การรับประทาน โกโก้ เป็นประจำ มีส่วนช่วยให้สุขรูปช่องปากแข็งแรงได้ เหตุเพราะในโกโก้นั้นมีสารที่ชื่อเรื่องว่า ทีโอโบรมีน (Theobromine) ช่วยในการต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรีย และนำมาซึ่งการทำให้ฟันแข็งแรง แต่หัวใจหลักคือไม่แนะนำให้เติมน้ำตาลลงไปในโกโก้

-ผลข้างเคียงที่ควรระวัง
ครั้นว่า โกโก้ จะเป็นตัวช่วยสำหรับการมีสุขรูปที่ดี แต่อย่างไรก็ตาม ยังอาจมีคำเสนอแนะและข้อควรระวังบางประการสำหรับในการรับประทานโกโก้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว

1.คนที่มีลักษณะอาการวิตกเป็นห่วง ควรระวังการกินโกโก้ เนื่องมาจากคาเฟอีนในโกโก้ อาจจะเป็นผลให้มีลักษณะอาการดวงใจเต้นไม่ถูกปกติ

2.คนที่เป็นโรคเบาหวาน ไม่แนะนำให้รับประทานโกโก้ในจำนวนมาก เหตุเพราะคงจะมีผลต่อชั้นเชิงน้ำตาลในเลือด

3.ผู้ที่เป็นโรคกรดไหลย้อน การรับประทานผงโกโก้ อาจส่งผลให้อาการที่เป็นอยู่ห่วยลงกว่าที่มี

4.ผู้ที่เป็นต้อหิน ควรระมัดระวังโกโก้ เพราะเหตุว่าสารคาเฟอีนในโกโก้จะก่อให้เกิดผลกระทบความดันที่ดวงตา

คนที่มีความดันโลหิตสูง ถ้ารับประทานโกโก้อาจจะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ได้
การรับประทานโกโก้แม้ว่าจะมิได้มีผลกระทบต่อสุขภาพโดยดิ่ง แต่ผู้ที่มีลักษณะอาการทางสุขภาพอยู่แต่เดิมแล้ว ควรขอข้อเสนอแนะจากคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถรับประทานได้หรือเปล่า และปริมาณเท่าไรจึงจะไม่มีผลต่อสุขภาพ ที่สำคัญคือควรจะคุ้นเคยงดหวานสำหรับการกินผงโกโก้เพื่อจะให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพสูงสุด

โกโก้ลดน้ำหนัก

คือสินค้า โกโก้ลดน้ำหนัก Prebiotic Cocoa เราเลือกเฟ้นใช้ผงโกโก้ลำดับชั้น Premium จากชาวต่างชาติเศส ที่มีความเข้มข้นสูงขึ้นยิ่งกว่าในสินค้าในอื่นในท้องตลาด ส่งผลให้มีรสชาติที่ดีกว่า และที่สำคัญ เป็น โกโก้คุมหิว แค่เพียงทานต่อเนื่องยังช่วยทำให้หุ่นดีได้อีกด้วย

สรรพคุณ โกโก้ลดน้ำหนัก

-ลดความต้องการอาหาร
-บล็อคสั่งงานปริมานแป้งจากอาหาร
-ลดการชมดซึมน้ำตาลไปสู่ร่างกาย
-กระตุ้นการเผาผลาญถึงแม้ไม่ออกกำลังกาย
-กระตุ้นการทำงานของส่วนที่ใช้ในการประมวลผล
-ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้า
-ไม่มีคอเลสตอรอล
-ไร้ไขมันทรานส์

“สินค้าจากถั่วเหลือง” เสี่ยงมะเร็งเต้านม จริงหรือ?

อาหารที่พวกเรารับประทานกันในชีวิตทุกวัน มีองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองเป็นปริมาณมาก อาทิเช่น เต้าหู้ น้ำเต้าหู้ ซอสปรุงรส เต้าเจี้ยว ฯลฯ เพราะฉะนั้นคงจะยากที่จะหลบหลีกอาหารเหล่านี้ แต่หากพวกเราเลี่ยงไม่ได้ แล้วการรับประทานวันแล้ววันเล่าจะอันตรายกับเต้านมสาวๆ อย่างพวกเราบ้างมั๊ย?

“ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง” เสี่ยงมะเร็งเต้านม จริงหรือ
แพทย์สตรี ตรีทิพย์ เกิดสินธ์ชัย แพทย์จำเพาะทางศัลยกรรมเต้านม โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ชี้เฉพาะว่า มีคนไข้จำนวนมากที่ถามหมอมาเรื่องน้ำเต้าหู้ หรือผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองว่าจะเพิ่มจังหวะการเป็นมะเร็งใช่หรือ เหตุเพราะถั่วเหลืองมีสารที่ชื่อเรื่องว่า isoflavones ซึ่งมีฤทธิ์เป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนและจากงานศึกษาค้นคว้าที่ทดลองในหนูเจอว่าสามารถเพิ่มเติมความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งเต้านมได้ แต่จากข้อมูลในตอนนี้ ถั่วเหลืองมีเอสโตรเจนที่เป็นเอสโตรเจนจากพืช (Phytoestrogens) โดยเหตุนี้ในมนุษย์ยังไร้งานวิจัยไหนที่ชี้ชัดเรื่องเพิ่มเติมเรื่องที่ไม่คาดฝันมะเร็งเต้านม ในทางกลับกันบางงานวิจัยเจอว่าหากรับการทานในจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น อาจจะยังช่วยลดเรื่องที่อาจจะอันตรายของการเป็นมะเร็งเต้านมอีกด้วย และสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม การรับประทานถั่วเหลือง มีลัษณะทิศทางช่วยลดอัตราการตายจากมะเร็งเต้านม

รับประทาน “ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง” ปริมาณเท่าไหร่ดี

โดยธรรมดาตามข้อเสนอของ FDA เสนอแนะให้รับประทานถั่วเหลือง 15-25 กรัม/วัน หรือเปรียบเทียบเป็นจำนวนเต้าหู้โดยประมาณ 1-2 ถ้วย หรือน้ำเต้าหู้ประมาณ 1-2 แก้ว ทั้งนี้คนส่วนมากและคนไข้มะเร็งเต้านมสามารถรับประทาน น้ำเต้าหู้ และสินค้าจากถั่วเหลือง ได้อย่างไม่เป็นอันตราย และจำนวนที่ชี้แนะคือ เต้าหู้โดยประมาณ 1-2 ถ้วย หรือน้ำเต้าหู้ราวๆ 1-2 แก้ว

ทั้งนี้เหตุไม่คาดคิดเป็นมะเร็งเต้านม มีหลากหลายปัจจัย ทั้งอายุ พันธุกรรม และความประพฤติวิธีใช้ชีวิต การคุ้มครองที่ดีคือหมั่นตรวจสอบความไม่ถูกทั่วไปของร่างกายและเต้านมสม่ำเสมอ หากพบสัญญาณเตือนมะเร็งเต้านม ควรรีบเผชิญแพทย์เพื่อจะรับการตัดสินและรักษาตั้งแต่ระยะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น

HOME