Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 ข้างหลังจัดแจงกับชายที่ฆ่าคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของเขาได้เสร็จ โดมินิก “ดอม” ทอเร็ตโตแล้วก็เลตตี ออร์ติเตียนซเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ประเทศคิวบา ตรงนั้นดอมเจอกับไซเฟอร์ ผู้ก่อวินาศกรรมสาวในโลกไซเบอร์ผู้ลึกลับ มาดักรอเจอตัวรวมทั้งเสนองานให้เขาทำ ต่อจากนั้นไม่นาน ดอมได้รับการติดต่อจากลุค ฮ็อบส์ ข้าราชการหน่วยทำการรักษาความปลอดภัยทางการราชทูต (DSS) เพื่อรวมกลุ่มดำเนินงานลักขโมยเครื่องมือปลดปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMP)

จากฐานทัพในเบอร์ลิน ระหว่างที่หลบซ่อน ดอมแทรกรถยนต์ของฮ็อบส์กระทั่งคว่ำรวมทั้งลักขโมยวัสดุอุปกรณ์ EMP ไปให้ไซเฟอร์ ด้านฮ็อบส์โดนจับจับรวมทั้งส่งตัวไปกักขังที่เรือนจำลับที่เดียวกับที่เด็คการ์ด ชอว์ ชายคนฆ่าคนภายในครอบครัวของดอมถูกขังอยู่ ถัดมาทั้งคู่ถูกนายโนบอดีรวมทั้ง “นายโนบอดีน้อย” ลูกน้องคนใหม่พาตัวออกมาเพื่อทำภารกิจเรียกตัวดอมรวมทั้งจับตัวไซเฟอร์ ร่วมกับสมาชิกคนอื่นของดอม ดอมและก็เล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันแล้วก็มีอาก็ตกลงใจ

กลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตน ส่วนผู้อื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำรงชีวิตอย่างธรรมดา แต่ว่าเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้ร้ายรรม โดยที่เขาเป็นไปไม่ได้เลือกแล้วก็แปลงเป็นคนหักหลังครอบครัว พวกเขาจำต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และก็สู่ที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8 พวกเขาจำเป็นต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก

เพื่อสกัดผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ทำให้เกิดความโกลาหลในโลก รวมทั้งนำดอมผู้กระทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา เรื่องราวของ Fast 8 จะเล่าถึงระยะหลังจาก “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” (พอล วอล์คเกอร์)และก็ “มีอา” ได้ถอนตัวออกมาจากแวดวงซิ่งตีนผีไปแล้ว เหลือเพียงแค่ชาวกลุ่มที่ยังคงดำรงชีวิตกันถัดไปโดยพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งผอง ถ้าว่าวันหนึ่ง “ดอม” หรือ “โดมินิค ทอร์เรตโต้” (วิน น้ำมันดีเซล) ได้รับโทรศัพท์สายปัญหาที่เรียกตัวเองว่า “ไซเฟอร์”- Cipher (ชารีส เทอรอน) แล้วก็ได้ลากเอาตัวของดอมไปสู่โลกของอาชญบาปอีกที โดยครั้งนี้เขาจำเป็นต้องทำภารกิจสุดระห่ำคนเดียว เนื่องจากว่าไม่ต้องการให้เพื่อนรัก

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

อย่าง โอ คอนเนอร์  Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

และก็ครอบครัว ญาติจะต้องมาตกระกำลำบาก

เปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ซึ่งสามารถทำรายได้หลัก $1 พันล้านดอลล่าร์จากทั้งโลกได้เร็วที่สุด รวมทั้งติดอันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทั้งโลกที่ชั้น 6 ในประวัติศาสตร์บ็อกซ์สำนักงาน แถมยังเป็นหนังภาคสุดท้ายของพอล วอล์คเกอร์ซึ่งกลุ่มเขียนบท ก็ได้แต่งเรื่องราวให้ผู้แสดงนี้เลือกจะวางมือจากแวดวงรถยนต์ซิ่งรวมทั้งสิ้นสุดผู้แสดงดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไปชั่วกัลปวสาน แม้กระนั้นสำหรับ Fast & Furious 8 จะสืบต่อเรื่องราวยังไงตามไปดูกัน

ปัจจุบันนี้ ดอมแล้วก็เล็ตตี้สมรสกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนบุคคลอื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากข้อผิดพลาด พวกเขาได้ดำเนินชีวิตเสมือนคนทั่วไป แต่ว่าเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เมธีอน) ลวงล่อดอมไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ดูราวกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น แล้วก็ทำให้เขาทรยศหักหลังเพื่อนพ้องๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยจำเป็นต้องเจอหน้ากับบททดลองที่จะทดลองพวกเขาในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

ส่วนสำคัญของ Fast 8 ก็ยังคงเกิดเรื่องเดิม ซึ่งก็คือ “ครอบครัว” ซึ่งที่ตรงนี้พวกเราก็จะต้องสรรเสริญคณะทำงานเขาเช่นเดียวกันนะ แม้เรื่องราวของหนังแต่ละภาคจะไม่เคยมีอะไรมากมาย แถมมักจะทำอะไรเว่อร์วังอย่างไม่มีเหตุผล แม้กระนั้นข้อความสำคัญครอบครัวที่เขาตั้งมั่น เขาก็ทำออกมาได้แข็ง ถึงแม้ว่าความเป็นแฟมิลี่ของกลุ่ม Dom จะไม่ชัดเจนเท่าภาคแรกๆ(ภาคนี้เสมือนเป็นเพื่อนกันเฉยๆ)

แม้กระนั้นเขาก็ไปกระจ่างกับข้อความสำคัญครอบครัว

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

ที่จุดอื่นกับผู้อื่นแทน ซึ่งมองในแง่ดีก็… เอ้อ เขาก็มีอะไรใหม่ๆมาเล่าได้เรื่อยไม่จบไม่สิ้นเนอะ (อย่าง Fast 8 นี่ก็เป็นเป็นปฐมบทของตรีภาคใหม่นะ กล่าวอีกนัยหนึ่งสักครู่ก็จะมี Fast 9 กับ Fast 10 มาให้มองตลอดไปอีก) ดอมรวมทั้งเล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันแล้วก็มีอาก็ตกลงใจกลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตน ส่วนคนอื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำเนินชีวิตอย่างธรรมดา แต่ว่าเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้ร้ายรรม

โดยที่เขาไม่มีวันเลือกรวมทั้งเปลี่ยนเป็นคนหักหลังครอบครัว พวกเขาจะต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก แล้วก็สู่พื้นที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจะต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก เพื่อระงับผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ส่งผลให้เกิดความอลหม่านในโลก และก็นำดอมผู้กระทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา โดยในภาคนี้ “เอฟ. มึงรี เกรย์” Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  รับช่วงต่อนั่งเก้าอี้ผู้กำกับ จากบทหนังของ “คริส มอร์แกน” เจ้าเดิม

กับการเพิ่มการอัดฉีดทุนสร้างให้ของยูนิเวอร์แซล ที่โปะเงินมากถึง 250 ล้านเหรียญ ที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นงานสร้างที่วิจิตรตระการตาแทบจะสิ้นเปลืองเหลือเกินด้วย แต่ว่าผลตอบรับของหนังก็นับว่าคุ้มไม่น้อย เนื่องจากภาคนี้ก็คือภาคที่ทำเงินทั่วทั้งโลกไปได้สูงขึ้นยิ่งกว่า 1.23 พันล้านเหรียญ ด้อยกว่าแค่เพียงภาคที่ 7 รวมทั้งยังเป็นแค่เพียง 1 ใน 2 ภาคในซีรีส์นี้ ที่ทำเงินสัมผัสหลักพันล้าน

“วิน น้ำมันดีเซล” กับ “มิเชลล์ รอดริเกซ” ยังคงกลับมารับบทบาทเดิมของพวกเขา ร่วมด้วยกลุ่มผู้แสดงที่ชุดใหญ่เพิ่มขึ้นกว่า สมทบด้วย “ชาร์ลีซ คุณรอน”, “ดเวย์น จอห์นสัน”, “เจสัน สเตแธม”, “ไทรีส กิ๊บสัน”, “ลูดาคริส”, “เฮเลน ภรรยาร์เรน”, “ลุค อีแวนส์” รวมทั้งอีกเยอะมาก กระแสคำวิพากษ์วิจารณ์ภาคนี้ก็ถูกใจ มีนักวิภาควิจารณ์ติดอกติดใจที่ 67% รวมทั้งยังเป็นอีกภาคที่ก็สะดุดตาที่เพลงประกอบ

มีซิงเกิลเพลงดังๆระดับชาร์ตเหมือนเคย

หนัง Fast And Furious 8 หรือชื่อไทยว่า เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 8 ดอมรวมทั้งเล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันและก็มีอาก็ตกลงใจกลับไปดำรงชีวิตครอบครัวของตน ส่วนคนอื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำเนินชีวิตอย่างธรรมดา แม้กระนั้นเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้ร้ายรรม โดยที่เขาไม่มีวันเลือกและก็เปลี่ยนเป็นคนหักหลังครอบครัว พวกเขาจำต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

จากประเทศคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และก็สู่ที่ราบน้ำแข็งบนสมุทรบาเรนทส์ พวกเขาจำต้องซิ่งสลับไปๆมาๆผ่านโลก เพื่อสกัดกั้นผู้นิยมลัทธิระบอบอนาธิปไตยที่ทำให้เกิดความอลหม่านในโลก แล้วก็นำดอมผู้กระทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา  เปลี่ยนเป็นอีกปรากฎการณ์หนังทำเงินของปีนี้ สำหรับภาพยนตร์ Fast & Furious 8 ที่สร้างความเร่าร้อนจนกระทั่งหยุดไม่อยู่ ถึงแม้ว่าหนังจะเข้าฉายมาแทบจะครบหนึ่งอาทิตย์แล้วหลังจากนั้นก็ตาม

โดยการกลับมาในภาคนี้ไม่เฉพาะแต่จะได้รับความปิติยินดีในทางของความมันส์ แม้กระนั้นยังได้รับคอมเมนท์บวกบอกต่อกันว่า เป็นการปูเส้นเรื่องแฟรนไชส์ฟาสต์ให้เติบโตก้าวหน้าไปอีก วันนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จะมาสรุปการเกิดที่เกิดสังกัด Fast & Furious 8 เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปีแล้วนับจากที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) สมัยก่อนอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก และก็เปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง

ขณะนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆ

Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8

ขอบชายทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน และก็ดำเนินชีวิตแบบที่จะต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) เพียงอย่างเดียวจากสมัยก่อนของเขา ดอมเพียรพยายามเริ่มชีวิตใหม่ แต่ว่าเขาทราบว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการเสียชีวิตอันน่าสังเวชของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรักรวมทั้งศัตรูของเขาอย่างข้าราชการไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบให้จำเป็นต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน

ซึ่งก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมและก็ไบรอันจะต้องสร้างความเชื่อใจต่อกันขึ้นมาใหม่ ถ้าหากพวกเขาต้องการเอาชนะศัตรู ไบรอัน โอคอนเนอร์ ตำรวจลอสแอนเจลิส จำเป็นต้องปลอมตัวเข้าไปในกรุ๊ปของโดมินิก ทอเร็ตโต ยอดนักแข่งรถที่ถูกสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีลัก แม้กระนั้นเมื่อเรื่องจริงปรากฏ โอคอนเนอร์จะเลือกสิ่งใด ระหว่างหน้าที่หรือมิตรภาพ!!! “Fast and Furious 8” หรือในภาษาไทยเรียกว่า “เร็ว แรงทะลุเมืองนรก 8” เป็นภาคที่ 8 ในซีรีส์หนังแอ็คชั่นขับขี่รถตื่นเต้น “Fast & Furious.” ภาพยนตร์นี้ถูกเขียนบทโดย คริส มอร์กัน รวมทั้ง การิ กราซิว, ดูแลโดย F. เอ็งปรี่ เรียล รวมทั้งเข้าฉายในปี 2017.

เรื่องราวของ “Fast and Furious 8” พรีเซ็นท์การบัญชาการของดอมินิค!  โทเร็ตโต้ (Dominic Toretto) Fast And Furious 8 (2017) เร็ว…แรงทะลุนรก 8  ที่ได้ส่งแรงผลักดันรวมทั้งมีความรักสุดพิเศษในชีวิตของเขา. แม้กระนั้น, เมื่อเขาถูกยุให้ทำผิดคำมั่นสัญญาต่อโรคความเชื่อถือ, โดมินิคจะต้องประจันหน้ากับกลุ่มเหล่าของเขารวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มสำหรับเพื่อการทำให้เป็นอันตรายในทางที่เขาไม่เคยก้าวขึ้นมาก่อน. ภาพยนตร์นี้มีการปฏิบัติรถยนต์คันใหญ่

การต่อสู้ที่น่าเร้าใจ, แล้วก็แนวบู๊ที่ท้า “Fast and Furious 8”

เป็นภาคที่สำคัญที่เดินเรื่องราวในแบบที่ต่างออกไปจากภาคก่อนหน้า, รวมทั้งย้ำที่การขัดกันระหว่างผู้แสดง. นอกเหนือจากนี้, หนังนี้ยังมีชื่อเสียงด้วยการบันทึกรายได้ที่สูงรวมทั้งความนิยมชมชอบในวงกว้าง. จะมุ่งไปที่ ดอม กับ  ดูหนังออนไลน์ 4k 88  เล็ตตี้ ที่เริ่มเดินทางไปฮันนีมูน ข้างหลัง ไบรอัน แล้วก็มีอา

วางมือจากแวดวงรถยนต์ซิ่งเริ่มเดินทางรอบโลก ส่วนสมาชิกผู้อื่นในกลุ่มก็แยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตปกติ แต่ว่าเมื่อหญิงสาวลึกลับ (ชาร์ลิซ คุณรอน) ชักชวนให้ดอมเดินกลับสู่โลกที่อาชญากรรมแล้วก็การทรยศคนใกล้ตัวที่เขาไม่บางทีอาจหลุดพ้นได้ พวกเขาจะต้องผ่านบททดลองที่ไม่คาดคิดมาก่อน ในวันที่เดอะกลุ่ม

จะต้องรวมตัวกันเพื่อยั้งแนวทางอันคมคายที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่า ไซเฟอร์กำลังคิดทำอะไรอยู่ ลักขโมยเครื่องอีเอ็มพีน้อยเกินไป ยังลักขโมยกระเป๋าเปิดหัวรบปรมาณูไปอีก งานนี้จำต้องรวมเดอะกลุ่มให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น ถึงแม้ช่วงนี้ ยังเป็นศัตรูคู่แค้นกันอยู่ก็ตาม พวกเราก็เลยได้เจอกับ ฮ็อปส์ (Dwayne Johnson)​ รวมทั้งเด็คคาร์ด (Jason Statham) ที่จำต้องกลับมาใช้คุณลักษณะเด่นที่แต่ละคนมีมาร่วมกันดำเนินการยั้งเหตุทรามนี้ให้สำเร็จลุล่วง