ดูหนังออนไลน์ฟรี ละครใหม่ ละครฮิต เรื่องย่อละคร ข่าวละครวันนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี รีวิวหนังผีไทยเรื่องไหนที่น่าดูกระทั่งคุณจะต้องขนหัวลุก น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ เพียงแค่ชื่อก็บอกแล้วว่าจำต้องเกี่บกับน้ำอย่างแน่แท้ เกิดเรื่องราวของเพื่อรักสุดสิทที่สาบานต่อกัน จนกระทั่งเปลี่ยนมาเกิดเรื่องสยดสยองที่ทำให้คุณจำต้องกลัวน้ำ ..หนังผีไทยคอมเมดี้ที่ออกฉายตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2553 แต่ว่าก็ยังได้รับการกล่าวถึงมากระทั่งปัจจุบันนี้ เพราะเป็นอีกหนึ่งผลงานของยอดเยี่ยมขบขันซึ่งมีก็แต่คู่รักอย่างน้าค่อม ชักชวนชื่น ที่ถึงแม้ตัวหนังจะเน้นย้ำความสยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นก็สามารถแทรกสอดมุกเฮฮาได้อย่างลื่นไหล โดยหัวข้อนี้จะเอ๋ยถึงผู้แสดงนำที่เป็นนักกีฬาว่ายอย่าง มุก ที่เป็นคนมีชีวิตรอดเพียงผู้เดียวจากอุบัติเหตุรถยนต์กลุ่มนักกีฬาว่ายตกน้ำรวมทั้งมีลักษณะจำอะไรไม่ค่อยได้ ซึ่งก่อนหน้าได้สาบานกับกรุ๊ปเพื่อนสนิทนักกีฬาของตนเองว่า “จะไม่ทิ้งกันกระทั่งวันตาย” ทำให้เพื่อนพ้องที่เสียชีวิตกำเนิดความเคียดแค้นและก็ได้ติดตามมุก เพื่อทวงกลับคำสาบานให้ไปอยู่ด้ยกันนั่นเอง

Contents

ดูหนังออนไลน์ฟรี Present Perfect เพียงนี้ดีแล้วหนังรักคุณภาพดีที่คุณจำเป็นต้องไม่พลาด ดูหนังออนไลน์ฟรี

ตั้งแต่ก.พ.ลากยาวมาถึงมี.ค.จำเป็นต้องบอกเลยว่า เป็นตอนๆขณะที่ครื้นเครงทีเดียวสำหรับหนักไทยบ้านพวกเรา เพราะเหตุว่าเข้าโรงกันแทบทุกอาทิตย์เลย นับได้ว่าเป็นสัญญาณที่ดี แล้ววันนี้ก็มีภาพยนตร์ไทยเข้าใหม่อีกเรื่องหนึ่งที่ชื่ออาจก่อให้หลายท่านระรานมีความคิดว่ากำลังจะออกเดินทางไปเรียนวิชาภาษาอังกฤษอยู่มันก็คือ Present Perfect เพียงเท่านี้ก็ดี ดูหนังออนไลน์ฟรี

เรื่องย่อ Present Perfect

เรื่องราวความรัก โรแมนตำหนิคในคราวนี้ เกิดขึ้นเมื่อหนุ่มคนหนึ่งนามว่า เต้ย เค้าเผชิญกับความไม่ประสบผลสำเร็จเรื่องของความรักโน่นทำให้เค้าไม่ต้องการที่จะอยู่ประเทศไทย แล้วมุ่งเข้าสู่เมือง ฮิกาชิกาวะ ของญี่ปุ่น ด้วยมีความมุ่งมั่นว่าจะพบชาวไทยให้ต่ำที่สุดเพื่อลืมเรื่องราวที่ผิดหวังมา แต่ว่าแล้วเรื่องราวกลับไม่เป็นแบบงั้น เมื่อชายหนุ่มข้างบ้านของเค้ากลายเป็นคนประเทศไทย ชื่อว่า โอ๊ต ทั้งสองเลยเริ่มรู้จักกันในฐานเพื่อนฝูง แล้วหลังจากนั้นก็ปรับปรุงถัดไปบ่อย ในที่สุดความรักแล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังของพวกเค้าจะเป็นอย่างไรจำเป็นต้องไปดูต่อในโรง

ดูหนังออนไลน์ฟรี ความรักลู่ทาง หนังรักแนวใหม่

ตอน 2-3 ปีให้หลัง จำเป็นต้องบอกเลยว่า หนังรักโรแมนติกมิได้ถูกจำกัดอยู่เพียงแต่ ชาย-หญิงสิ่งเดียวแล้ว หนังความรักในตอนนี้มีความรักของเพศช่องทางมากเพิ่มขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชายกับชาย หญิงกับหญิง หรือแบบอื่น ซึ่งครั้งคราวผู้ที่มิได้คลุกคลีบางครั้งอาจจะไม่รู้เรื่องพวกเค้าเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นถ้าเกิดเปิดใจให้กว้างความรักของพวกเค้าไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็เป็นความรักที่เกิดขึ้นมาจากความหวังดีเช่นกัน เลยไม่แปลกที่บรรดาผู้กำกับถ้าหากว่าไม่ทำหนังที่เน้นย้ำๆจริงๆการดึงความรักเพศช่องทางเข้ามาเอาไว้ภายในหนังนับได้ว่าเป็นเรื่องใหม่ที่เริ่มทำกันเพิ่มมากขึ้น อย่างเรื่อง รักของพวกเรา ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่พึ่งจะลาโรงไปก็มีการเอ๋ยถึงความรักของชายกับชายด้วยเหมือนกัน

ซีรีย์ประเทศเกาหลี ที่จะต้องมองในปี 2022 จะมีเรื่องมีราวไหนบ้าง คนใดที่ถูกใจมองซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ในวันนี้พวกเราได้คัดเลือกมาให้ท่านแล้ว รับประกันว่าเด็ดทุกเรื่อง นานาประการแนว ทั้งยัง โรแมนติกคอมเมดี้ แนวสอบสวนสืบสวน แฟนตาซี ดราม่า หรือพีเรียดย้อนยุค แน่ๆว่าเหล่าศิลปิน-ดาราหนังชั้นแนวหน้ามากมาย ให้ท่านได้ฟิน จิกหมอน นอนมองซีปรี่ย์เพลิดเพลินๆมองกันกระทั่งมิได้หลับมิได้นอนกันเลย พวกเรามิได้เรียงลำดับตามความพอใจอะไร แต่ละหัวข้อต่างมีความสนุกสนานร่าเริง ความพิเศษ แน่ๆว่าพวกเราตั้งอกตั้งใจเลือกมาอย่างดีเยี่ยม

ซีรีย์ประเทศเกาหลี หัวข้อนี้ คริสตัน แล้วก็ คิมแจอุค ร่วมงานกันทีแรกในซีรีย์ Crazy Love บอกเล่าเรื่องราวของซีอีโอผู้ครอบครองสถาบันติวเตอร์ อัจฉริยะทางเลขคณิต โนโกจิน ที่เริ่มถูกข่มขู่ฆ่าจากบุคคลที่ไม่เคยทราบ เขาคิดแผนเพื่อติดตามพวกเขา

Lee Shin-a (Krystal) เป็นเลขาสถานที่ทำงานอย่างมากในบริษัทของ โนโกจิน ซึ่งพึ่งได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคร้าย ก่อนที่จะคุณจะลาออก คุณคิดแผนที่จะล้างแค้นนายจ้างของคุณที่ปฏิบัติกับคุณไม่ดี แต่พบว่าโนห์อยู่ในเหตุการณ์ที่แตกต่างจากปกติ สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความโรแมนติกที่แสนหวานและก็การแก้เผ็ดของคุณ พวกเราเสนอแนะ ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู หัวข้อนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน BROKEN ANNIVERSARY ช่อง ONE31

“วาระครบรอบ เป็นอีกวันที่ความมุ่งหวัง ที่ทุกคนเผ้าคอยเพราะว่าใคร่รู้ว่า อีกข้างจะยังจำวันเริ่มของความข้องเกี่ยวในจุดๆหนึ่งนั้น รวมทั้งความหมาย ของคําว่าการจำ มันมีค่ามากยิ่งกว่าเพราะเหตุว่ามันเป็นคําว่าความรักรวมทั้งความตั้งใจ แม้กระนั้นสำหรับบางบุคคล นอกเหนือจากที่จะจำไม่ได้ ไม่ใส่ใจแล้ว ยังคงใช้วันน้ันสำหรับในการรังควานหัวใจให้เจ็บเป็นอีกหลายเท่า”

วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) แม่ลูกติด ผู้เคยผิดหวังในชีวิตครอบครัว ตกลงใจหย่ากับผัวเก่า แล้วก็ตั้งอกตั้งใจทำมา หาเลี้ยงชีพเลี้ยง โรส (นนนี่ ณัฐชา) บุตรสาววัยรุ่นแบบแม่เลี้ยงคนเดียว วันดีต้องส่งโรสไปอยู่กับตายายที่บ้าน ชนบท เพื่อที่ตนเองจะได้ทุ่มเทกับการทำงานหารายได้ได้สบาย กระทั่งไปพบกับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) เพศชายคนใหม่ แล้วก็ตกลงใจเริ่มชีวิตครอบครัวอีกที

วันดี มาเจอกับพี่อ้อยพี่ฉอด ในรายการพี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ด้วยความตั้งอกตั้งใจอยากที่จะให้เรื่องราว ชีวิตของตนเอง เป็นบทเรียนสอนใจทุกคนที่ได้มอง วันดี มาในฐานะแม่ผู้มีปัญหาแล้วก็พา โคนง (ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์) ซึ่งเป็นหลานสาวลูกของพี่ชายมาด้วย ในฐานะลูกที่มีปัญหา โคนง อยู่ในครอบครัวที่มีบิดาเป็น วุฒิ (สมาร์ท กฤษฎา) ซึ่งเป็นพี่ชายของ วันดี ที่มีเมียถึง 3 คน ดำรงชีวิตด้วยกันอยู่ ในบ้านเดียวกัน โคนง เป็นบุตรสาวผู้เดียวของ เดือนเต็ม (นุ๊ก สุทธิดา) แม่ที่เป็นเมียหลวง โคนง เล่าว่า คุณพ่อกับคุณแม่ สมรสกันมา 20 ปี โดยบิดาเป็นคนหัวงูมาทั้งปีที่ 5 ของการสมรส บิดาก็พาเพศหญิงคนหนึ่งเข้ามาในบ้าน ตัวของ โคนง เอง เมื่อจำความได้ ก็เจอสตรีอีกคนอยู่ในบ้านแล้ว โดยไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรแม่ถึงจำต้องยอม รวมทั้งจากนั้น เพศหญิงก็เบาๆทยอยตามกันเข้ามาดำรงชีวิต อยู่ในบ้านเดียวกัน กิ๊ฟ (เมโกะ ชนนิกานต์) หญิงผู้ที่สอง อายุน้อยกว่าแม่ของโคนงมาก เป็นเพศหญิงสาวในโลกปัจจุบันที่เพียงพอมีฐานะ ไม่ดีก็ต้องการมีคนเลี้ยงดู เพื่อจะได้ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข โดยมิได้พึงพอใจว่า จะเข้ามาคือปัญหาครอบครัว ของคนไหนกันแน่

สามนาฬิกา 3D ดูหนังออนไลน์ฟรี

รีวิว หนังประเด็นนี้เป็นการเก็บของ 3 เรื่องเข้าด้วยกันแม้กระนั้นไม่เกี่ยวข้องกันเลยค่ะค่ะ มีความน่าสะพรึงกลัวแล้วก็แตกต่างทั้งยังยังหลอนกางทะลุมิติอีกด้วย ถือว่าประเด็นนี้เสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ยังไม่ออกฉาย ด้วยเหตุว่าเป็นหนังผีไทยเรื่องแรกๆที่มีการถ่ายทำด้วยเคล็ดลับภาพแบบ 3D เพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์หนังมากขึ้น ตัวหนังจะแบ่งได้ 3 เรื่องราว มี เกศาสยดสยอง, เรือนหอผู้ตาย รวมทั้ง O.T. ซึ่งแต่ละเรื่องจะปราศจากความเกี่ยวข้องกัน แม้กระนั้นมีหนึ่งสิ่งที่สอดคล้องต้องกันก็คือ ทุกเรื่องราวสยดสยองจะเกิดขึ้นในเวลาตี 3 ที่เปรียบเป็นตอนเวลาปลดปล่อยผีตามตำนานความศรัทธาของหลายๆที่ทั่วทุกมุมโลก โดยหัวข้อนี้มีนักแสดงมากมายความสามารถร่วมแสดงมากไม่น้อยเลยทีเดียว

เรื่องย่อ: กัส โดนจับตัวมาทดสอบโดยพวกคนทรามเป้าหมายทดสอบยารักษาโรคแปลก เขากับเพื่อนพ้องใหม่ที่เป็นเด็กครึ่งสัตว์ต้องหาทางหลบซ่อนก่อนที่จะตาย betfilk88 เวลาเดียวกันพวกคนแก่ที่เป็นเพื่อนของกัสก็กำลังหาทางมาช่วยพวกเขาเหมือนกัน

ข้างหลังผ่านไปเกือบจะ 2 ปีกระทั่งเกือบจะลืมรายละเอียดเดิมไปแล้ว พวกเราก็ได้มองซีซันต่อของประเด็นนี้พลาดท่า โดยเรื่องราวดำเนินต่อจากซีซันที่แล้วโดยทันทีแบบไม่มีฉากผ่านเวลาอะไร ด้วยเหตุนี้ผู้ใดกันลืมรายละเอียดไปแล้วชี้แนะมองรีแคปพื้นที่เน็ตฟลิกซ์จัดให้ก่อนมองตอนใหม่เพื่อฟื้นฟูความจำอย่าผ่านเด็ดขาด

มาคราวนี้กลุ่มสร้างยังสามัคคีมาครบทั้งยังชุด อีกทั้ง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ที่อำนวยการสร้างให้ จิม ไม่กเคิล (Jim Mickle) มาเป็นโชว์รันเนอร์และก็เขียนบท รวมทั้งดาราเด็กอย่าง คริสเตียน คอนคู่แค้น (Christian Convery) ที่มาสวมบทน้อนครึ่ขี้เหนียววางนาม กัส ที่พวกเราตกหลุมรักมาตั้งแต่ซีซันแรก ซึ่งลักษณะเด่นก็คือแม้ว่าจะผ่านไป 2 ปีในทางเวลางานสร้างแม้กระนั้นประสิทธิภาพทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเดิมมิได้ต่ำลงเลย เป็นซีรีส์เน็ตฟลิกซ์อีกหัวข้อที่ประณีตในเรื่องงานสร้างมากมายแม้ว่าจะเป็นงานไซไฟที่จะต้องใช้แนวทางพิเศษค่อนข้างจะมากมายก็ตาม

สิ่งที่น่าชมเชยนอกเหนือจากโปรดักชันที่ยังดูดีตลอด เป็นการเล่าเรื่องที่ยังทำเป็นน่าดึงดูดอยู่ แม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องของแม้กระนั้นกรุ๊ปที่จำเป็นต้องติดตามทั้งยัง กรุ๊ปกัสกับสหายครึ่งสัตว์ที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากพวกทหารกรุ๊ปลาสต์เมนของนายพลแอบบอต กรุ๊ปดร.ราชสีห์ที่ต้องหาคำตอบต้นเหตุของเชื้อไวรัสเพื่อช่วยตนเองกับเมียที่ถูกพวกทหารจับมาเหมือนกัน กรุ๊ปพี่เบิ้มกับเอมีที่หาทางเข้าไปช่วยพวกกัส กรุ๊ปนายพลแอบบอตที่ออกไปพบลาสต์เมนกรุ๊ปอื่นเพื่อหาทางรอดของโลก กรุ๊ปของกางร์ที่พบสหายใหม่ระหว่างเดินทางตามหาแม่ของกัส และก็ในที่สุดแม่ของกัสที่กำลังใกล้คำตอบของตัวการเชื้อไวรัส

ภายหลังจากประกาศผลรางวัลออสการ์ไปหมาดๆตอนนี้จะต้องบอกเลยว่าโรงภาพยนต์บ้านพวกเราค่อนข้างจะเหงาหงอยนิดหน่อย เพราะว่าหนังดีๆหนังดังๆยังไม่ทยอยเข้าโรงกันเยอะแค่ไหน อย่างไรก็แล้วแต่ มีอยู่เรื่องหนึ่งที่จะต้องพูดว่า คงจะชอบใจคนชอบดูหนังบ้านพวกเราอย่างดีเยี่ยมเลย โน่นเป็นเรื่อง Beauty and the Beast หรือชื่อไทยที่พวกเราชินหูกันดีว่า โฉมฉายกับพระราชโอรสยักษ์

เรื่องย่อโฉมเฉลากับพระราชโอรสอสุรี

หัวข้อนี้มั่นใจว่าผู้หญิงกว่าครึ่งประเทศคงจะเคยอ่านผ่านตาจากหนังสือการ์ตูนของดิสนีย์มาสุดแท้แต่หากคนไหนกันแน่ยังไม่เคยอ่าน พวกเราจะมาเล่าให้ฟัง เรื่องราวความรักคราวนี้เกิดขึ้นเมื่อ เบลล์ สาวประชาชนที่อยู่ไกลห่างผู้คน จำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในวังที่มั่นใจว่ากันว่ามีผีสิงอยู่ เพื่อช่วยเหลือบิดาของคุณที่โดนจับตัวไป แน่ๆว่าการเข้าไปอยู่ในพระราชวังก็ทำให้แปลกใจแล้ว คุณยังจะต้องพบกับเรื่องอื่นที่เหนือจินตนาการเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็นข้าวของรอบข้างซึ่งสามารถกล่าวได้เสมือนสิ่งมีชีวิต พร้อมทั้งคำพยากรณ์ว่าคุณจะเป็นคนแก้คำสาปแช่งของพระราชโอรสยักษ์ผู้ดูแล สุดท้ายแล้วคุณจะเป็นผู้ที่พระราชโอรสอสุรีคอยหรือไม่จะต้องติดตาม

หนังเสนอแนะเมนส์ที่จำต้องควรจะไปดูอย่างมาก

มีนาคมแบบนี้ มั่นใจว่าน่าจะเป็นอีกเดือนที่มองหาหนังดี น่าดึงดูดยากเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นหากถามคำถามว่าหนังเรื่องไหนน่าดูที่สุดในเดือนนี้ อาจตอบได้แบบไม่ต้องคิดเลยว่า จะต้องเป็นหัวข้อนี้แค่นั้น ถึงแม้ว่าพวกเราบางครั้งก็อาจจะเข้าใจนี้ดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นการอธิบายของคณะทำงานผู้ผลิต คงจะทำให้พวกเรารู้เรื่องมิติของผู้แสดงได้มากขึ้น หนังหัวข้อนี้เป็นหนังสะอาด ประดิษฐ์ ไม่ร้ายแรง เหมาะกับทุกคนในครอบครัวอย่างไม่ต้องสงสัย