ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD ถูกลิขสิทธิ์

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เมื่อ 2 ปีให้หลังใน ‘F9’ (2021) เวลาที่ 9 ของแฟรนไชส์โจรกรรมรถยนต์ซิ่งที่ดังที่สุดของยุคนี้อย่าง ‘Fast & Furious’ จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเป็นภาคที่เป๋ห่าวแบบหมดท่าสูงที่สุดในบรรดาทุกภาค เพราะว่านอกเหนือจากความคุยโวแหลกแบบหลุดอวกาศ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ล่ะว่าเป็นภาคที่โดนด่าทอมาก แต่ว่าไม่ว่าจะใดๆเถิด ในที่สุด Universal Studios ก็คงจะมั่นใจกับแฟรนไชส์นี้ ที่มีคู่รักๆรอดูทั้งโลก จนถึงยอมพร้อมที่จะมอบทุนให้สร้างภาพยนตร์ออกมาได้เรื่อย

แถมมุ่งมั่นให้ ‘Fast X’ แปลงเป็นภาคสุดท้ายที่คงจะพึ่งหวังความ Epic ของเรื่องราวแล้วก็งานสร้างแบบทิ้งทวน ด้วยการหั่นแบ่งได้ 2 ภาคกันไปเลย ซึ่งภาคแรกก็คือภาคที่ฉายอยู่นี้ และก็ภาค 2 (หรือจะเรียกว่าภาค 11 ก็ได้) ที่ใช้ชื่อสุดเร่อร่าว่า ‘Fast X’ Part 2′ มีระบุฉายปี 2025 โน่นเลยครับผม แล้วก็ปัจจุบันพี่ วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) ดาราและก็ผู้อำนวยการผลิตของหนังได้ออกมาบอกแล้วว่า จะขยาย ‘Fast X’ ให้เป็นตรีภาคกันไปเลย ชี้แจงกล้วยๆก็คือ จะไปจบบริบูรณ์อีกครั้งก็ภาค 12 โน่นเลย เอาเข้าไป)

Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังจากภารกิจจำนวนมากแล้วก็การดิ้นรนฝ่าฟันปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ และก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่อริที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยดสยองจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ตั้งใจจริงจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกอย่าง รวมทั้งทุกคนที่ดอมรัก ไปนิรันดร

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง “Fast X” มีฉากเครดิตทิ้งทายเอาไว้กี่ตัว แล้วมันสร้างเซอร์ไพรส์สักเพียงใด?

เพราะ “จัสติน ลิน” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไปจากเฉียบพลัน ดูหนังออนไลน์ 2023 เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me อีกทั้ง 2 ภาค และก็หนังเครือญาติ Clash of the Titans ต่อให้เป็นประสานมือต่อแบบฉับพลันไม่น้อย แต่ว่าเขาก็สามารถปรับพฤติกรรมกับวัฒนธรรม หรือบางทีอาจจะพูดได้ว่า “แฟมิลี่” ของหนังเชื้อสายฟาสต์ได้อย่างเร็วเช่นเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง รีวิวหนัง Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10

ส่วนหนึ่งส่วนใดบางครั้งอาจจะเป็นเนื่องจากว่าหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราเชื่อใจประเด็นการเดินเรื่องและก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานดูแลของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นคงจะวาและก็เอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นชักชวนเหวอและไม่มีเหตุผลอะไรก็ตามเลยนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์และก็ความสนุกสนานประเภทระเบิดเมืองเป็นจุล

สำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่รู้จักดีกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆและก็ “มึงปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมบ่มนิสัยบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ค่อนข้างจะแยบคาย แม้กระนั้นถ้าเกิดจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น น่าจะจำเป็นต้องบอกไม่อ้อมค้อมว่า Fast X เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเลอะเทอะเปรอะเปื้อนแล้วก็หาสาระอะไรแทบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันก้าวหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้อีกทั้งเรื่อง

ทางเทคนิคงานสร้างของ Fast X ก็คงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงปนเปไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะเคยชินกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่วิธีการทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาแทบทุกซีนเลยก็ว่าได้ รวมทั้งมันก็อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางทีอาจจะไม่สมบูรณ์แบบและก็ผิดพลาดไปอยู่บ้าง แต่ว่าก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดี

คงจำเป็นต้องยอมรับสารภาพตรงๆเลยว่า ระหว่างที่ดูหนังหัวข้อนี้นักเขียนค่อนข้างจะเหม็นเบื่อไปกับคอนเซ็ปต์จุดขายของหนังประเด็นนี้ อย่าง ไฮไลต์ความเป็นครอบครัว มันแปลงเป็นส่วนประกอบที่มันรวมทั้งเชยไปเสียแล้ว ถูกประยุกต์ใช้บ่อยครั้งจนกระทั่งชอกช้ำไปหมด ซึ่งบางครั้งบางคราวก็หยอดใส่เข้ามาแบบไม่รู้เรื่องคนบ้านนอกสักเท่าไหร่ จากอารมณ์บู๊เดือดจัดๆอยู่โยงมาโหมดซึ้งแฟมิลี่เชื้อเชิญมันอีกแล้ว จุดนี้เปลี่ยนเป็นความระบมของหนังที่บ่อนทำลายตัวหนังไปอย่างโชคร้าย

รีวิวหนัง Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10

โดยที่กลุ่มดารานำที่เคยชิน ไม่ว่าจะเป็น “วิน น้ำมันดีเซล”, “มิเชล รอดริเกซ”, “ไทรีส กิ๊บสัน” หรือ ลูดาคริส” พวกเขาต่างกลมกลืนแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังประเด็นนี้ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะแสดงออกมาในแบบอย่างไหน พวกเขาก็ทำให้ผู้ชมชอบใจในหน้าที่ที่รับไปแล้ว โดยที่เกือบจะไม่ต้องทำอะไรเลย รวมทั้งในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นดาราหนังสมทบจากภาคก่อนๆกลับมาโผล่แล้วก็ร่วมแจมกันแบบจุใจ เซอร์วิสแฟนคลับแบบสุดไปเลย

แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นรวมทั้งจุดยอดเยี่ยมที่สุดของ Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 ที่พวกเราศึกษาและทำการค้นพบในประเด็นนี้ก็คือ “เจสัน โมโมอา” เขาเป็นความเซอร์ไพรส์ที่สุดของหนังประเด็นนี้จริงๆการแสดงแล้วก็เสน่ห์ของเขาช่างน่าทึ่งอย่างมากมาย ปังตั้งแต่ซีนแรกที่ออกมา ดึงค้างแรกเตอร์ได้ชัดเจน ผู้ชมจำลูกบ้าของเขาได้อย่างดีเยี่ยม แน่ๆก็ตามที่สื่อนอกบอกๆกันว่าเขาสวมวิญญาณเป็นโจ๊กเกอร์ในจักรวาลหนังฟาสต์เลย เพราะว่าเขาให้แอคติ้งออกมาได้ทำนองนั้น ซึ่งมันไปได้สุดทางมากมาย และก็เขาก็แบกรับมันเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

สปอยหนัง + รีวิว Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 ผลสรุปจุดหมายได้เริ่มแล้วหนังใหม่ชนโรงห้ามพลาดด.
24 มี.ค. 2023 by admin

สปอยหนัง + รีวิว Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 ผลสรุปจุดหมายปลายทางได้เริ่มแล้วหนังใหม่ชนโรงห้ามพลาดด. เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นของอเมริกันเรื่อง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” หรืออีกชื่อหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ “Fast & Furious 10” ที่มีระบุรอบฉายในโรงหนังวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2023 เป็นต้นไปทั้งประเทศสำเร็จงานของผู้กำกับมีชื่อ อย่าง “Louis Leterrier” ผลงานการดูแลภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ยกตัวอย่างเช่น Justin Lin , Zach Dean และก็ Dan Mazeau โดยเรื่องราวของหนัง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” เป็นภาคต่อของ “Fast 9” และก็บางครั้งอาจจะเป็นภาคสุดท้ายของแวดวงหนังเรื่อง “Fast & Furious” โดยหนังประเด็นนี้อยู่ในเครือข่าย แฟรนไชส์ ​​Fast & Furious

ยังไม่นับที่หนังมามีชื่อเสียงในโลกสมัยอินเตอร์เน็ตกับมีมขำต่างๆจากหนังประเด็นนี้ เพียงแค่คุณพิมพ์คำว่า “Vin Diesel Meme” คุณก็จะพบคำว่า “Family” เยอะไปหมด

เนื่องจากว่าในรูปภาพยนตร์ Fast & Furious นักแสดงอย่าง โดมินิค โทเร็ตโต ชอบกล่าวถึงจุดสำคัญคำว่าครอบครัว จนถึงแปลงเป็นเรื่องเย้าแหย่ขำไปทั่วทั้งโลกนั้นเอง แล้วก็ เป็นภาพจำไปเลยว่าหากบอกคำนี้หน้าของ วิน น้ำมันดีเซล คงลอยมาแต่ไกล

เว้นเสียแต่เรื่องขำขันแล้ว ยังมีเรื่องมีราวใหญ่ที่ทำให้เรื่องราวควรมีความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ จากการตายของ พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ในปี ค.ศ .2013 ที่เป็นดารานำชายหลักจนกระทั่งภาค 7 ซึ่งภาคสุดท้ายของ พอล สร้างการปรากฏภาพจำให้แฟนหนังทั่วทั้งโลกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ทั้งคู่คนจำเป็นต้องขับขี่รถจากลาไปคนละทาง แต่ว่าฉากนั้นจริงๆมีการนำน้องชายของพอล มาเข้าบท และก็ ใช้ CGI ช่วยทำให้สมจริงสมจังขึ้น แต่กระนั้นก็ยังเป็นภาพจำที่พวกเราไม่สามารถที่จะเลือนได้อยู่ดี ว่าตัวของ พอล ที่ช่วยความดังให้หนังหัวข้อนี้มากมายก่ายกอง

รวมทั้งเรื่องราวการทะเลาะเบาะแว้งกันระหว่าง วิน ดี เซล รวมทั้ง เดอะ ร็อค (The Rock) ป้ายประกาศจะไม่ร่วมงานกันอีกแน่ๆภายหลังจากมีปัญหาบาดหมางตั้งแต่ข้างหลังจบภาค 8 ในปี

คริสต์ศักราช 2017 ไม่ว่าจะกระแสข่าวลือเรื่องค่าจ้าง ประเด็นการถ่ายทำของ เดอะ ร็อค ที่ทับทับกันระหว่างหนังเครือญาติ Fast แล้วก็ Jumanji ยังลุกลามไปถึง

ผู้แสดงอย่าง ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) ที่โทษดารากล้ามโตว่า เพราะเหตุว่าเขาทำให้การถ่ายภาค 9 จะต้องเลื่อนออกไปในตอนปี 2017 แล้วก็ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็เนื่องจากว่ามีเหตุการณ์กลับกลายอย่างโรคระบาดวัววิด ด้วย

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ จะไม่เอ่ยถึงบรรดาฉากแอ็กชันที่อีกทั้งโคตรมัน

แล้วก็โคตรอวด แหกกฏแรงโน้มถ่วงและก็กฏฟิสิกส์ประเภทที่อาจารย์สอนฟิสิกส์จะต้องนั่งร้องไห้ แล้วก็ในภาคนี้ก็ไม่พลาด ที่จะใส่ฉากแอ็กชันสุดคุยโวมาให้มันกันแบบเต็มๆเล่นใหญ่ แถมจัดให้แบบยาวๆด้วย ซึ่งก็น่าจะเป็นผลบุญจากการใช้ทุนสร้างสูงปรี๊ดถึง 340 ล้านเหรียญ เป็นติด Top 5 หนังที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ไปแล้ว ก็เลยทำฉากแอ็กชันออกมาได้ยิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้

เป็นฉากแอ็กชันที่ก็ยังมีความคุยอวดครับ แม้กระนั้นเป็นความคุยโวที่ทำออกมาได้มีเหตุผลกว่า Fast 9 ในทางความคิดสร้างสรรค์ แอ็กชันโดยรวมในภาคนี้บางครั้งก็อาจจะมิได้ถึงกับสดใหม่มาก เนื่องจากทุกภาคก็อารมณ์ก็จะบ่อยๆราวๆนี้แหละ และก็ยังมองเห็นร่องรอยการจับไอเดียจากภาคก่อนๆมาใช้พอควรด้วย ดูหนังออนไลน์ 2022

แต่ว่าก็จะต้องดูหลายๆฉากที่ทำออกมาได้ระห่ำสาแก่ใจมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ฉากลูกตุ้มระเบิด ที่ลงทุนทำลูกตุ้มจริงมากมายลิ้งในกรุงโรม ซึ่งหากแม้มันจะมองการ์ตู๊นการ์ตูน แต่ว่าก็นับว่าทำออกมาได้ตื่นเต้นตื่นเต้นดี หรือแม้กระทั้งฉากสันเขื่อนที่คนเขียนเองมีความคิดว่าจะคุยอวดไปได้มากแค่ไหนกันเชียว แม้กระนั้นในที่สุดก็ออกมาอีกทั้งคุยอวดอีกทั้งบ้าเกินคาดสุดๆไปเลย หรือฉากแข่งรถ Drag Racing ที่ถือได้ว่าเป็นการเคารพฉากแข่งรถจากภาคแรกๆพอกรุบกยึด อุตสาหะโยงเข้าเส้นเรื่องกับเงื่อนสมัยก่อนของดอม แม้กระนั้นก็ยังหาจังหวะโชว์อวด โชว์จังหวะฮีโรของดอมได้อีกสิน่า ก็อย่างว่าล่ะครับผม

จะมาถือสาหาตรรกะอะไรกับ ‘Fast & Furious’ ล่ะ อีกอย่างก็คือ ภาคนี้ใช้รถยนต์สิ้นเปลืองมากมายขอรับ ใช้กันชนิดที่เรียกว่าพังทลายยับย่อยยับไปไม่น้อยเลย เป็นห่วงดอมเลยว่าภาคถัดไปมึงจะมีรถยนต์ใช้มั้ยล่ะโน่น