ตัดหน้า เพิ่มความแมนมองเป็นเพศชายเยอะขึ้น

ตัดหน้า ลักษณะเด่นของสรีระเพศชายก็คืออกที่แบนราบแล้วก็ร่างกายที่เฟิร์มแน่นจ้ะ ถ้าเกิดคุณเป็นหญิงที่มีใจเป็นชายและก็ปรารถนาที่เป็นเพศชายผ่านเพศ (Trans Man) อย่างแรกที่คนไม่ใช่น้อยอยากได้ที่จะเปลี่ยนก็คงจะไม่พ้นเรื่องของ “ทรวงอก” ที่แสดงถึงความเป็นหญิงใช่ไหมล่ะขา^^ ซึ่งแนวทางที่จะทำให้อกของคุณมีความเหมือนกับทรวงอกของเพศชายเยอะที่สุดอย่างคงทนก็คือ การชิงอกนั่นเอง

Contents

ตัดหน้า ชิงอกเพิ่มความแมนที่คุณปรารถนา

ตัดหน้า

เครื่องหมายที่ความเป็นหญิงในแบบที่พวกเรารู้จักดีกันดีนะครับผม แม้กระนั้นจริงๆแล้ว ทั้งยังเพศหญิงรวมทั้งเพศชายพวกเราก็ล้วนมีหน้าอกกันทุกคน ก็แค่องค์ประกอบด้านในทรวงอกอาจมีเนื้อหาที่แตกต่าง และก็ในเพศชายพวกเราก็คงจะมิได้มีขนาดทรวงอกใหญ่ราวกับของผู้หญิงแต่ว่าก็ไม่ทุกคนครับผม ชายหนุ่มๆบางบุคคลก็ยังมีปัญหาเนื้อทรวงอกที่นูนออกมาราวกับสตรี หรือที่เรียกว่า “เพศชายมีนม”

ข้อควรจะทราบแล้วก็เตรียม พร้อมเตรียมตัวเตรียมใจ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมชิงอก

อการ ชิงอกทอม อีกหนึ่งศัลยกรรมสุดฮอตที่ถือว่ากำลังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับกรุ๊ปเพศชายผ่านเพศอย่างใหญ่โต เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้ว ยังสามารถช่วยปรับบุคลิกดูดีขึ้นอีกด้วย และก็สิ่งจำเป็นเลยสำหรับในการตกลงใจศัลยกรรมชิงอก ก็คือประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญแล้วก็ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เพราะเหตุว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่จำนวนไม่น้อย ก็เลยอาจจะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาในวันหลังได้ รวมทั้งที่โรงพบาลศัลยกรรม SLC พวกเรามีวิธีการพิเศษซึ่งสามารถปรับแก้อกให้มีลักษณะคล้ายกับเพศชายสูงที่สุด และก็สำหรับคนที่มีปัญหาอกแขวน ทรวงอกหย่อนยาน

การศัลยกรรมชิงอก เป็นอย่างไร

การที่ตัดเนื้อนมรวมทั้งผิวหนังส่วนเกินที่ไม่ได้อยากต้องการออก เพื่ออกมีลักษณะแบนเสมือนเพศชาย รวมทั้งแน่ๆว่าสำหรับเพื่อการชิงอก หมออาจมีการลดขนาดจุกนมแล้วก็ปานนมร่วมด้วยเพื่อดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมลดน้อยลง แล้วก็สำหรับเพื่อการผ่าตัดจึงควรผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ แล้วก็ความชำนิชำนาญ เพราะว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นดังนี้ขึ้นกับวิธีการผ่าตัดทรวงอกที่หมอเลือกใช้ด้วย ตัดหน้า ทั้งยังในวิธีการผ่าตัดหมอควรต้องเปิดแผลให้เล็กที่สุด เพื่อทรวงอกออกมาเนียนงามเสมือนไม่เคยชิงอกมาก่อน

การปรับลดขนาดเต้านมของหญิงให้เล็กลง หรือเอาเนื้อเต้านมออกจนถึงมีลักษณะแบนราบราวกับทรวงอกของเพศชาย หรือสร้างทรวงอกใหม่ให้มองเหมือนเพศชายมากขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้จำต้องอาศัยความชำนาญของหมอสำหรับเพื่อการ contouring ให้ทรวงอกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเพศชายสูงที่สุด อีกทั้งขนาดเต้านม ปานนม/ลานนม จุกนม ทั้งยังในตอนนี้ ศัลยกรรมตัดนมทอม นิยมกันมากมายในกรุ๊ปของ Transexual ที่อยากแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้ข้อควรจะทราบรวมทั้งเตรียมพร้อม พร้อมเตรียมตัวเตรียมใจ ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ ศัลยกรรมปาดหน้าอก

ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ ศัลยกรรมปาดหน้าอก

การตระเตรียมและก็การเตรียมความพร้อม ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องการมากมาย โดยก่อนจะเข้ารับบริการ จำเป็นต้องทำตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เพื่อแน่ใจว่าร่างกายพร้อมที่จะเข้ารับการผ่าตัด แล้วก็งดเว้นวิตามิน ยาฮอร์โมน อาหารเสริมทุกจำพวก และก็ยาสลายลิ่มเลือด งดเว้นดูดบุหรี่รวมทั้งงดเว้นดื่มแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 4 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เพื่อคุ้มครองป้องกันสภาวะลิ่มเลือดตันระหว่างการผ่าตัด
ตัดเต้านมเพศหญิงออก

การตัดเต้านมออกในคนที่อยากได้แปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้

มักจะต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมและก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของหญิงที่อยากเป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างด้านนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายเยอะขึ้น เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าวิธีการผ่าตัดของลับมีวิธีการที่ออกจะยุ่งยาก โดยเหตุนั้นในผู้ที่อยากเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะกระทำชิงอกออกก่อนแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์ การผ่าตัดเต้านมเพศหญิง

การผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอกตกแต่งเต้านม ให้เป็นชาย

โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง ธรรมดาจะตัดเนื้อนมรวมทั้ง ผิวหนังส่วนเกินออกให้อกแบบราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมและก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรงดงามเสมือนธรรมชาติ โดยที่ยังคงรักษาประสาทความรู้สึก แล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดรอยแผลต่ำที่สุด แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ขนาดรวมทั้งความหย่อนยานคล้อยของเต้านม จะเป็นปัญหาตัวกำหนดให้ศัลยแพทย์ เลือกแนวทางที่สมควร ให้กับคนป่วย ซึ่งบางเคล็ดลับบางครั้งก็อาจจะได้แต่

เพียงทรงแม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเสียประสาทความรู้สึกไปได้ก่อนว่าที่ตกลงใจผ่าตัดอก ด้วยเหตุว่ามีตอนนึงที่พวกเราบริหารร่างกายหนักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นว่าย เข้ายิมหรือฟิตเนส แล้วคิดว่าขณะที่พวกเรามีหน้าอกเสมือนสตรีมองยังไม่มั่นใจเลยจ๊า ถึงจะรัดด้วยสเตย์รัดอกก็แล้ว บางโอกาสก็รู้สึกอึดอัด ไม่ยอดเลย ที่สำคัญกลัวว่าจะเป็นโรคมะเร็งเต้านมด้วย ตัดหน้า เลยมีความคิดว่าไม่ต้องการที่จะอยากจะมีหน้าอกแบบสตรีแล้ว

การผ่าอก หรือตัดเต้านมเพื่อเปลี่ยนแปลงให้รูปลักษณ์ภายนอก

ตัดหน้า

ของคนที่ต้องการสลับตัวเองจากหญิงเป็นชายนั้นปัจจัยสำคัญที่เป็นสิ่งจำเป็นเลยก็คือความเชี่ยวชาญก็ความชำนาญของศัลยแพทย์ เนื่องด้วยรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่เยอะแยะ บางคราวก็เลยมีการเสี่ยงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ศีรษะนมหรือความรู้สึกรอบๆในด้านหน้าอกชาไปค่อนข้างจะนาน บางบุคคลมีลักษณะอาการชาไป 5-10 ปีเลยก็มีสิ่งจำเป็นที่จะทำให้รอบๆเต้านมข้างหลังการผ่าตัดนั้นมีลักษณะคล้ายกับของเพศชายเยอะที่สุด

วิธีการผ่าตัดที่สำคัญ ประกอบไปด้วย

ตัดเต้านม รวมทั้งนำไขมันออกมาให้สูงที่สุด
ตัดแต่งผิวหนังส่วนเกินในรอบๆอกที่เป็นผิวหนังส่วนเกินของขอบข้างล่างในรอบๆอก
ปรับตำแหน่งจุกนม และก็ปานนมให้อยู่ในตำแหน่งที่เสมอกันทั้งสองข้าง

ก่อนผ่าตัดทำอะไรบ้าง

งดเว้นสุรา ยาสูบ ก่อนผ่าตัด ตัดหน้า และก็พวกอาหารเสริมนะครับ สัก 1-2 เดือน เพราะเหตุว่าแผลผ่าตัดจะงาม เขียวบอบช้ำน้อย ลดการเกิดคีลอยด์ เพราะว่า วิตามินและก็ฮอร์โมนทำให้ เลือดไหลเลี้ยงมากยิ่งกว่าธรรมดาที่ต้องเป็น ส่งผลให้เกิดผลกระทบได้ ส่วนยาสูบรวมทั้งแอลกอฮอล์จะไปกีดกั้นการหายของแผล แผลจะหายช้า อ๊อกซิเจนจะมาที่แผลได้ลดลงมีความพร้อมเพรียงที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศจริง ถ้าหากได้รับการรับรองจากจิตแพทย์พร้อมได้ใบรับรองแพทย์แล้ว ผู้เข้ารับการผ่าตัดควรต้องมีคุณลักษณะดังนี้

อายุ 20 ปีบริบูรณ์ หรือถ้าเกิดแก่ 18 ปีขึ้นไป แต่ว่ายังไม่ถึง 20 ปี ควรมีใบรับรองจากผู้ดูแล
เคยตรวจสอบและลองใช้ชีวิตในแบบเพศตรงข้ามมาแล้วอย่างต่ำ 1 ปี
มีสุขภาพทางกายแข็งแรง
ไม่มีโรค หรือสภาวะทางจิตใจเวช

การผ่าปาดหน้าอกกันแล้วทุกคน

บอกเลยว่าตื่นเต้นมากมายกกแต่ว่ามีพยาบาลมารอดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิด รู้สึกสุขใจขึ้นจ้ะ เริ่มจากที่พี่ๆพยาบาลขอวัดตัวเพื่อประเมินแผ่นอิลาสติกที่ใช้พันข้างหลังผ่าตัดจะตระเตรียมไว้สองไซซ์ โดยพี่พยาบาลก็จะให้พวกเราทดลองดูก่อน จากนั้นก็พาไปห้องผ่าตัด เพียงพอขึ้นเตียงแพทย์ก็จะกระทำวาดว่าจำเป็นต้องผ่าตรงไหนบ้างข้างหลังผ่าตัดอกเสร็จแล้ว ตื่นมาไม่เจ็บเลยแม้กระนั้นยังตึงๆอยู่น่าจะเป็นเพราะเหตุว่ารัดด้วยผ้าอิลาสติกแน่น

ปาดหน้าอก ตัดนม ตัดเนื้อนมกรณีหญิงผ่านเพศไปเป็นเพศชาย

พบว่า เป็นที่นิยมทำศัลยกรรมตัดเต้านมออกมากขึ้นจากเดิมขึ้นสูงมากมายจากแต่ก่อน ซึ่งจะนิยมผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพื่ออกแบนราบ ลดขนาดจุกนมและก็ปานนม จัดตำแหน่งของจุกนมให้สมควรแบบเพศชาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมอาจมีความรู้สึกที่ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด อีกปัญหาที่เจอสำหรับการชิงอกหมายถึงจำเป็นจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ซึ่งบางทีอาจกระทบกับรูปแบบการทำงานของผู้เข้ารับการผ่าตัด

อันดับแรกจำเป็นต้องทำความเข้าใจกันก่อน

เนื่องจากศัลยกรรมเอาทิ้งแล้วไม่สามารถที่จะเอากลับคืนมาได้ การศัลยกรรมปาดหน้าอกหมายถึงการผ่าตัดเอาเนื้อเต้านมออกทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน แต่ว่ายังคงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้อย่างเช่นเดิม ซึ่งต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการเลือกแนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัดแต่ละแบบงั้น จะขึ้นกับขนาดของเต้านม แล้วก็การย้ายจุกนม ตัดหน้า เรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจก่อน การตัดนม ชิงอก เป็นขั้นตอนที่ “ไม่อาจจะย้อนไปได้“ ในทางข้อบังคับของเมืองไทย

วิธีการผ่าตัดอกมีด้วยกันอยู่ 2 แบบ

แบบแผลรอบปานนมแล้วก็แบบใต้ฐานอกเป็นแผลตัว U ดังนี้ขึ้นกับลักษณะทรวงอกของแต่ละคนด้วย ซึ่งถ้าเกิดมีขนาดอกที่ไม่ใหญ่สามารถผ่าตัดทรวงอกเป็นรูปตัว U ได้ โดยจะกระทำการผ่าบริเวณศีรษะนม แพทย์เล่าว่าเคสของพวกเราจะต้องผ่าเป็นแผลยาว ด้วยเหตุว่าขนาดของทรวงอกครึ่งไปทางใหญ่อยู่นิดหน่อย รวมทั้งผิวหนังของทรวงอกมีความหย่อนยานคล้อยอยู่ด้วย เลยจำเป็นต้องผ่าตัดด้วยเคล็ดลับผ่าแผลยาว ย้ายจุกนมให้เป็นแบบเพศชาย บอกเลยว่าค่อนข้างจะแน่ใจว่าแพทย์จำต้องทำออกมาดีแน่ๆ

คิดไม่ตก จะเลือกแบบไหนก่อนดี ระหว่าง ผ่าตัดทรวงอกก่อน VS เทคฮอร์โมนก่อนชิงอกก่อนเทคฮอร์โมน ทำให้มีความเป็นผู้ชายมากยิ่งขึ้นเพราะว่าไม่มีอกแม้กระนั้นเสียง โครงหน้า ขน หนวด แล้วก็ผิวพรรณ จะยังเป็นเพศหญิงอยู่รวมทั้งเมื่อเริ่มเทคฮอร์โมน เสียงก็จะเริ่มแตก โครงหน้า หนวดเครา ขนก็จะมาใช้ให้เกิดลักษณะเสมือนเพศชายอย่างชัดเจนเทคฮอร์โมนก่อนชิงอก เสียงที่เริ่มแตก หนวดที่เริ่มขึ้นโครงหน้าที่เริ่มเปลี่ยนแปลงทำให้ดูอย่างกับว่าเป็นเพศชายเยอะขึ้น ทั้งๆที่ยังมีหน้าอกอยู่! และก็เมื่อจะเข้ารับการผ่าตัดอกต้องหยุดเทคฮอร์โมน ซึ่งแต่ละคนช่วงเวลาสำหรับเพื่อการหยุดยา

การผ่าปาดหน้าอกกันแล้วทุกคนบอกเลยว่าตื่นเต้นมากมาก

แต่ว่ามีพยาบาลมารอดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิด รู้สึกสุขใจขึ้นจ้ะ เริ่มจากที่พี่ๆพยาบาลขอวัดตัวเพื่อประเมินแผ่นอิลาสติกที่ใช้พัน ซึ่งข้างหลังผ่าตัดจะตระเตรียมไว้สองไซซ์ โดยพี่พยาบาลก็จะให้พวกเราทดลองดูก่อน จากนั้นก็พาไปห้องผ่าตัด เพียงพอขึ้นเตียงแพทย์ก็จะกระทำวาดว่าจำเป็นต้องผ่าตรงไหนบ้าง ข้างหลังผ่าตัดอกเสร็จแล้ว ตื่นมาไม่เจ็บเลยแม้กระนั้นยังตึงๆอยู่น่าจะเป็นเพราะเหตุว่ารัดด้วยผ้าอิลาสติกแน่น

ปาดหน้าอก ตัดนม ตัดเนื้อนมกรณีหญิงผ่านเพศไปเป็นเพศชาย พบว่า เป็นที่นิยมทำศัลยกรรมตัดเต้านมออกมากขึ้นจากเดิมขึ้นสูงมากมายจากแต่ก่อน ซึ่งจะนิยมผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพื่ออกแบนราบ ลดขนาดจุกนมและก็ปานนม จัดตำแหน่งของจุกนมให้สมควรแบบเพศชาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมอาจมีความรู้สึกที่ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด อีกปัญหาที่เจอสำหรับการชิงอกหมายถึงจำเป็นจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ซึ่งบางทีอาจกระทบกับรูปแบบการทำงานของผู้เข้ารับการผ่าตัด

อันดับแรกจำเป็นต้องทำความเข้าใจกันก่อน

ตัดหน้า

เนื่องจากศัลยกรรมเอาทิ้งแล้วไม่สามารถที่จะเอากลับคืนมาได้ การศัลยกรรมปาดหน้าอกหมายถึงการผ่าตัดเอาเนื้อเต้านมออกทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน แต่ว่ายังคงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้อย่างเช่นเดิม ซึ่งต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการเลือกแนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัดแต่ละแบบงั้น จะขึ้นกับขนาดของเต้านม betfilk88 แล้วก็การย้ายจุกนม เรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจก่อน การตัดนม ชิงอก เป็นขั้นตอนที่ “ไม่อาจจะย้อนไปได้“ ในทางข้อบังคับของเมืองไทย

สำหรับคนอกเล็ก
แผลตัวยู ใต้ขอบรอบศีรษะนม
แผลตัวโด บริเวณแถวๆศีรษะนม

สำหรับคนอกใหญ่
แผลยาวใต้ราวนม (แผลตรงยาว แล้วก็โค้งสะกดรอยกล้าม)
แผลที่คว่ำคลายสมอ ทรวงอกหย่อนยานมากมาย คล้อยมากมาย ต้องมีการย้ายจุกนม

ผลกระทบที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ข้างหลังผ่าตัด

การเกิดรอยแผลข้างหลังผ่าตัด จะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ขึ้นกับแนวทางที่ใช้เพื่อการผ่าตัด ในบางรายบางทีอาจกำเนิดรอยแผลนูนหรือคีลอยด์ได้ ชี้แนะว่าข้างหลังผ่าตัดแม้แผลแห้งก็ดีแล้ว (ราว 2 อาทิตย์) สามารถติดซิลิโคนเจลเพื่อคุ้มครองป้องกันการเกิดแผลคีลอยด์ความรู้สึกของอกข้างหลังการผ่าตัดในระยะต้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชาพอดีรอบๆทรวงอก ตัดหน้า แต่ว่าชอบฟื้นขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดราว 3-6 เดือน ถึงจะไม่ดังเดิมทั้งสิ้น แม้กระนั้นก็ยังมีความรู้สึกได้เหมือนกันกับผิวหนังทรวงอก กรณีนี้คนเจ็บเต้านมเล็กจะยังคงมีความรู้สึกที่อกมากยิ่งกว่าคนป่วยเต้านมใหญ่จุกนมสูญเสียการรับทราบความรู้สึกพิเศษไปนิดหน่อย หรือทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น ความรู้สึกเมื่อถูกกระตุ้น หรือถูกเร่งเร้าทางเพศ

อาการเลือดคั่ง หรือเลือดไหล เนื่องมาจากรอบๆทรวงอกมีเลือดมาหล่อเลี้ยงมากมายลักษณะของการปวดรวมทั้งบวมข้างหลังการผ่าตัดตอน 2-3 วันแรก ซึ่งเกิดขึ้นคือเรื่องธรรดาแผลติดเชื้อโรค ถ้าเกิดทำแผลไม่สะอาดเนื้อตาย เพราะว่าเลือดรวมทั้งออกสิเจนไปเลี้ยงไม่พออาการชา หรือหมดความรู้สึกที่ศีรษะนม หรือเต้านม เนื่องจากว่าเส้นประสาทระบมจากการผ่าตัด ข้างหลังผ่าตัด 2-3 อาการชาจะเบาๆดียิ่งขึ้นเป็นลำดับ แต่ว่าบางรายที่เส้นประสาทถูกทำลายไป ก็บางทีอาจสูญเสียการรับทราบความรู้สึกไปด้วยรอยแผล ได้โอกาสเกิดขึ้นได้มาก-น้อย ขนาดไหนนั้นขึ้นกับประสบการณ์ ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ และก็ขนาดของแผลผ่าตัด ถ้าแผลมีขนาดใหญ่ บางทีอาจเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งได้ในวันหลัง